เสี่ยวหลงเปาเจ้าเด็ด
แนะนำร้านอาหาร

เสี่ยวหลงเปาเจ้าเด็ด ร้านอาหารจีนสุดเด็ดในกรุงเทพที่ท้าให้คุณไปลองให้ได้

            ในเทศกาลตรุษจีนแบบนี้ก็ต้องหาอะไรรับประทานที่เข้ากันกับเทศกาลสักหน่อย เสี่ยวหลงเปาเจ้าเด็ด บทความเกี่ยวกับอาหารนี้จึงจะมาแนะนำร้านเสี่ยวหลงเปาเจ้าเด็ดในกรุงเทพที่ท้าให้คุณไปลอง รับรองเลยว่าแต่ละร้านนั้นอร่อยระดับห้าดาวอย่างแน่นอน ถ้าพร้อมแล้วตามบทความนี้ไปดูพร้อม ๆกันเลย

เสี่ยวหลงเปาเจ้าเด็ด 1

ขอแนะนำ 4 ร้าน เสี่ยวหลงเปาเจ้าเด็ด อร่อยระดับห้าดาวอย่างแน่นอน

            “Shanghai Xiao Long Pao” ร้านอาหารจีนสุดเด็ดในกรุงเทพแถวย่านจตุจักรร้านนี้ต้องบอกเลยว่ามีเมนูอาหารจีนให้เลือกรับประทานอย่างหลากหลาย อีกทั้งยังมีรสชาติแบบต้นตำหรับอาหารจีนแท้ ๆอีกด้วย นอกจากนี้เมนูเด็ดที่พลาดไม่ได้อย่างเด็ดขาดเลยก็คือ “เสี่ยวหลงเปา” ที่แค่ได้เห็นหน้าตาของมันก็ทำให้คุณอยากรับประทานจนน้ำลายไหลกันเลยทีเดียว ยิ่งรับประทานคู่กันกับน้ำจิ้มสูตรเด็ดรับรองเลยว่าฟินจนหยุดรับประทานไม่ได้อย่างแน่นอน

เสี่ยวหลงเปาเจ้าเด็ด - Din Tai Fung”

            “Din Tai Fung” ร้านอาหารจีนเก่าแก่ชื่อดังที่ Import มาจากไต้หวันที่มีสาขาในประเทศไทยมากถึง 7 สาขาเลยทีเดียวในปัจจุบัน และการันตีในเรื่องของรสชาติได้เลยว่าอร่อยแท้แบบต้นตำหรับของประเทศจีนอย่างแน่นอน โดยเฉพาะเมนูเด็ดอย่างเสี่ยวหลงเปาที่ใส่ใจทำด้วยความประณีตแบบสุด ๆ อีกทั้งยังมีรสชาติที่กลมกล่อมไม่เหมือนร้านไหน ๆอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งร้านเสี่ยวหลงเปาเจ้าเด็ดในกรุงเทพที่ท้าให้คุณไปลอง

เสี่ยวหลงเปาเจ้าเด็ด -ติ่งไท้ฝู

            “ติ่งไท้ฝู” อีกหนึ่งร้านอาหารจีนชื่อดังที่มีมากถึง 3 สาขาในจังหวัดกรุงเทพ ที่ร้านอาหารจีนแห่งนี้จะเป็น อาหารจีนรสชาติแบบพื้นบ้านซึ่งค่อนข้างจะหารับประทานได้ยาก อีกทั้งมีรสชาติที่ไม่เหมือนที่ไหน ๆอีกด้วย และเมนูที่ไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาดก็คือ “เสี่ยวหลงเปา” แนะนำเมนูอาหารเพื่อสุขภาพ ที่มีให้เลือกทั้งไส้หมู และไส้กุ้ง และรับรองเลยว่าอร่อยทุกไส้อย่างแน่นอน อีกทั้งยังมีการนำเสี่ยวหลงเปาไปใส่ในโจ๊กช่วยเพิ่มรสชาติความอร่อยได้มากขึ้นอย่างเท่าตัวเลยทีเดียว

เสี่ยวหลงเปาเจ้าเด็ด - Taiyang Bangkok

            “Taiyang Bangkok” Café เปิดใหม่สไตล์จีนแท้ ๆ ต้องบอกเลยว่าที่ Café แห่งนี้มีบรรยากาศที่ดีเป็นอย่างมาก เมื่อเข้าไปแล้วจะทำให้คุณรู้สึกเหมือนหลุดเข้าไปอยู่ที่ประเทศจีนอย่างไรอย่างนั้นเลยทีเดียว และใครที่ชอบรับประทานเสี่ยวหลงเปาต้องบอกเลยว่าไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาด แต่จะต้องไปวันอาทิตย์เท่านั้น เพราะที่ Café ใกล้ BTS อารีย์ Updateใหม่ Café แห่งนี้จะเปิดขายเมนูเสี่ยวหลงเปาเฉพาะวันอาทิตย์ แต่รับรองเลยว่าจะต้องถูกใจคุณอย่างแน่นอน

ถ้าหากว่างจากการทานเมนูแสนอร่อย แอดขอแนะนำ  sumoslot ไว้เล่นแบบเพลิน ๆ ช่วยผ่อนคลายสมองในยุคโควิค

Café ใกล้ BTS อารีย์
แนะนำร้านอาหาร

Café ใกล้ BTS อารีย์ Update ใหม่ปี 2021 ที่สายกินไม่ควรพลาดกับรรยากาศภายในร้านอันแสนน่ารัก

            ต้องบอกเลยว่าแถวย่านอารีย์นั้นเป็นย่านที่มีCafé เด็ด ๆมากมาย ทั้งนี้บทความเกี่ยวกับอาหารนี้จึงได้คัดสรร Café เด็ด ๆมาไว้ให้แล้ว รับรองเลยว่าแต่ละCafé นั้นจะต้องทำให้คุณอยากไปขึ้นมาทันทีอย่างแน่นอน ถ้าพร้อมแล้วตามไป Café ใกล้ BTS อารีย์ Update ใหม่ปี 2021 อารีย์ที่ไม่ควรพลาดพร้อม ๆกันกับบทความนี้กันเลย

Café ใกล้ BTS อารีย์

3 Café ใหม่ใกล้ BTS อารีย์ รับรองเลยว่าใครได้ไปลองต้องติดใจแน่นอน

           ที่แรกที่บทความนี้จะมาแนะนำก็คือ “เวฬาฌา” จุดเด่นของที่Café แห่งนี้อยู่ที่เมนูชาที่มีให้เลือกมากถึง 40 ชนิดกันเลยทีเดียว ไม่ว่าคุณจะชอบดื่มชาสไตล์ไหน รสชาติแบบใด รับรองเลยว่าที่Café แห่งนี้มีให้ได้ลิ้มลองตามความต้องการอย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังมีเมนูขนมไทยที่หารับประทานได้ยากในปัจจุบันมากมายอีกด้วย และอีกหนึ่งจุดเด่นที่ทำให้คุณไม่ควรพลาดของที่Café แห่งนี้ก็คือ สังขยา ที่มีสีมากถึง 4 สี โดยทำมาจากส่วนผสมจากธรรมชาติทั้งหมด เป็นจุดเด่นที่ช่วยเพิ่มความน่ารับประทานขึ้นเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

Café ใกล้ BTS อารีย์ - Flower in hand by P”

            “Flower in hand by P” ร้านดอกไม้บรรยากาศดีใกล้BTS อารีย์ ที่มีCaféเด็ด ๆซ่อนอยู่ภายใน เมื่อคุณก้าวเท้าแรกเข้าไปภายในCafé แห่งนี้คุณจะได้กลิ่นหอมอบอวลของดอกไม้นานาชนิดที่จะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายได้เป็นอย่างมาก และจุดเด่นที่ไม่ควรพลาดของที่Café แห่งนี้ก็คือ เมนูขนมหวาน เมนูขนมหวานอันนุ่มลิ้น แสนอร่อย ที่มีประวัติอันยาวนาน และเครื่องดื่มที่จะทำให้คุณรู้สึกแปลกใหม่ไม่เหมือนที่Café ไหน ๆด้วยการนำดอกไม้ผสมลงไปในเมนูขนมหวาน และเครื่องดื่ม ทำให้ดูมีความน่ารับประทานมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังเพิ่มกลิ่นหอมอ่อน ๆอีกด้วย บอกเลยว่าปี 2021 นี้คุณไม่ควรพลาดที่จะไปลองสักครั้งอย่างเด็ดขาด

Café ใกล้ BTS อารีย์ - Oh Vacoda Café

            “Oh Vacoda Café” Caféเด็ดใกล้BTS อารีย์แห่งนี้เป็นอีกหนึ่งCafé  ที่กิน อาหารอร่อย  ด้วยจุดเด่นขอ Café แห่งนี้ที่นำอะโวคาโดมาเป็นส่วนผสมหลักในการทำขนมหวาน และเครื่องดื่ม ต้องบอกเลยว่าใครที่ชอบรับประทานอะโวคาโดจะต้องชอบขนมหวาน และเครื่องดื่มของที่Café แห่งนี้อย่างแน่นอน ทั้งรูปร่างหน้าตาและรสชาติต้องบอกเลยว่าอร่อยเด็ดสุด ๆ อีกทั้งยังเดินทางมาที่Café แห่งนี้ได้อย่างสะดวกสบายแบบสุด ๆอีกด้วยเพราะอยู่ใกล้กับBTS อารีย์นั่นเอง

ถ้าหากว่างจากการทานเมนูแสนอร่อย แอดขอแนะนำ  joker slot ไว้เล่นแบบเพลิน ๆ ช่วยผ่อนคลายสมองในยุคโควิค

ร้านเค้กทุเรียนสุดฟิน
แนะนำร้านอาหาร

ร้านเค้กทุเรียนสุดฟิน ที่คนรักทุเรียนไม่ควรพลาดรับรองถึงความอร่อยและฟินสุด ๆ

            ใครที่ชอบรับประทานทุเรียนบอกเลยว่าห้ามพลาดบทความนี้อย่างเด็ดขาด ร้านเค้กทุเรียนสุดฟิน เพราะบทความเกี่ยวกับอาหารนี้จะมาแนะนำร้านเค้กทุเรียนสุดฟินที่คนรักทุเรียนไม่ควรพลาด รับรองเลยว่าหอม หวาน มัน อร่อยถูกใจคนรักทุเรียนอย่างแน่นอน อย่ามัวรอช้า ตามบทความนี้ไปฟินกับเค้กทุเรียบแสนอร่อยพร้อม ๆกันเลย

ร้านเค้กทุเรียนสุดฟิน 1

5 ร้านเค้กทุเรียนสุดฟิน หอมหวานมันที่พร้อมเสริฟคุณถึงหน้าบ้าน

            ร้านเค้กทุเรียนสุดฟินที่คนรักทุเรียนไม่ควรพลาดร้านแรกที่บทความนี้จะมาแนะนำก็คือ “Ivan Factory” ที่ร้านแห่งนี้จะไม่มีหน้าร้าน เปิดขายออนไลน์เพียงอย่างเดียวเท่านั้น โดยจะมีเมนูต่าง ๆให้เลือกอย่างหลากหลาย แต่ที่เด็ดที่สุด และไม่ควรพลาดก็คือ เมนูชีสเค้กทุเรียน ที่ไม่ว่าใครที่ได้ลองรับประทานสักครั้งก็จะต้องติดใจอย่างแน่นอน ด้วยการผสมผสานกันอย่างลงตัว และความหอมหวานของทุเรียน อีกทั้งยังแสนสะดวกสบายเพราะมีบริการส่งตรงถึงหน้าบ้านนั่นเอง

ร้านเค้กทุเรียนสุดฟิน Holy Hand by rasa

Holy Hand by rasa” เป็นอีกหนึ่งร้านเค้กทุเรียนที่ไม่มีหน้าร้าน มีเฉพาะบริการสั่งออนไลน์ส่งตรงถึงหน้าบ้านเท่านั้น ซึ่งเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ในยุคสมัยแบบนี้เป็นอย่างมาก เพราะไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปซื้อ อีกทั้งยังสามารถที่จะเลี่ยงการแพร่กระจายของเชื้อ Covid-19 ได้อีกด้วย โดยสามารถที่จะสั่งออนไลน์ได้ผ่านทาง Application Line man รับรองเลยว่าคนรักทุเรียนจะต้องฟินกับรสชาติที่หอมหวานของเค้กทุเรียนของที่ร้านแห่งนี้อย่างแน่นอน

ร้านเค้กทุเรียนสุดฟิน -เค้กทุเรียนในตำนาน 2

เค้กทุเรียนในตำนาน” ร้านเค้กทุเรียนขึ้นชื่อที่จังหวัดสระบุรี ที่มีการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนร้านไหน ๆ โดยสามารถที่จะสั่งเค้กทุเรียนแบบใส่ปิ่นโตสุดน่ารัก หรือจะสั่งแบบใส่ถาดก็สามารถเลือกได้ตามความต้องการ ในส่วนของรสชาตินั้นก็บอกเลยว่าหอม มัน อร่อย รสชาติดีไม่แพ้ร้านไหน ๆเลยทีเดียว

ร้านเค้กทุเรียนสุดฟิน -Madame Made”

Madame Made” ร้านเค้กทุเรียนที่ใช้ทุเรียนสดในการตกแต่งหน้าเค้ก จึงทำให้มีความหอมหวานของทุเรียนเป็นอย่างมาก รับรองเลยว่าหากคุณซื้อเป็นเค้กวันเกิดให้กับคนที่รักทุเรียนจะต้องถูกใจอย่างแน่นอน แต่ทั้งนี้เค้กทุเรียนจะมีขายเฉพาะในช่วงฤดูกาลของทุเรียนเท่านั้น แต่รับรองเลยว่าไม่เสียแรงที่อดใจรออย่างแน่นอน

ร้านเค้กทุเรียนสุดฟิน- หญ้าหวาน

            “หญ้าหวาน” ร้านเค้กทุเรียนชื่อดังที่มีสาขาในห้างสรรพสินค้าชื่อดังมากมาย การันตีในเรื่องของรสชาติความอร่อยได้เลย นอกจากนี้ยังใช้วัตถุดิบแบบ Premium และคัดสรรมาเป็นอย่างดีเท่านั้น จึงทำให้มีรสชาติที่พิเศษเป็นอย่างมาก เป็นอีกหนึ่งร้านเค้กทุเรียนที่คนรักทุเรียนไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาด

กคุณกำลังมองหาเมนูขนมหวานน่าทาน อย่าลืมกดติดตาม  แนะนำเมนูอาหารเพื่อสุขภาพ   และเมนูอาหารแสนอร่อย เค้กโอริโอ้ เมนูหอมนุ่ม ด้วยงบสุดประหยัด เมนูสร้างสวรรค์สำหรับคนที่ว่างอยู่บ้าน

ถ้าหากว่างจากการทานเมนูแสนอร่อย แอดขอแนะนำ  ufabet191  ไว้เล่นแบบเพลิน ๆ ช่วยผ่อนคลายสมองในยุคโควิค

ร้านอร่อยถนนบรรทัดทอง
แนะนำร้านอาหาร

รวม ร้านอร่อยถนนบรรทัดทอง มีแต่ของอร่อยที่ต้องไปกินให้ได้สักครั้ง

            ร้านอร่อยถนนบรรทัดทอง ถนนบรรทัดทองย่านที่มีแต่ของอร่อย มีให้เลือกสรรครบทั้งอาหารคาว และหวาน นอกจากนี้ยังเดินทางได้สะดวกแบบสุด ๆ เพราะอยู่ใกล้กับ BTS หลายสถานี ดังนั้นบทความเกี่ยวกับอาหารนี้จึงได้รวบรวมร้านอร่อยถนนบรรทัดทองที่ต้องไปกินให้ได้สักครั้งมาไว้ให้แล้ว ถ้าพร้อมแล้วตามบทความนี้ไปดูกันเลย

ร้านอร่อยถนนบรรทัดทอง 1

คัดสรรคทุกเมนูอาหารอร่อยมาไว้ 5 ร้านอร่อยถนนบรรทัดทอง

            “กุยช่ายอาแปะเจ้าเก่า” ร้านกุยช่ายในตำนานที่เปิดขายมามากกว่า 40 ปีที่ถนนบรรทัดทอง การันตีในเรื่องของรสชาติได้เลยว่าอร่อยเด็ดอย่างแน่นอน อีกทั้งยังมีไส้ของกุยช่ายให้เลือกมากถึง 3 ไส้ อาทิ เช่น ไส้ผักกุยช่าย ไส้เผือก ไส้หน่อไม้ เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีกุยช่ายตอกไข่ซึ่งเป็นเมนูพิเศษ รับรองเลยว่าหารับประทานที่ไหนไม่ได้อย่างแน่นอน เป็นกุยช่ายร้านอร่อยถนนบรรทัดทองที่ต้องไปกินให้ได้สักครั้ง

ร้านอร่อยถนนบรรทัดทอง -ตุ้งแฉ่เตาถ่าน 2

            “ตุ้งแฉ่เตาถ่าน” ร้านผัดซีอิ๊วที่ถนนบรรทัดทองที่เปิดขายมานานกว่า 60 ปี เป็นสูตรดั้งเดิมที่ถูกส่งกันมารุ่นต่อรุ่น อีกทั้งยังใช้เตาถ่านในการประกอบอาหารจึงทำให้มีกลิ่นหอมไม่เหมือนร้านไหน ๆ นอกจากนี้ในปัจจุบันก็ยังมีการเพิ่มเมนูต่าง ๆขึ้นมา อาทิ เช่น เมนูข้าวผัด เมนูข้าวหมูซีอิ๊ว ฯลฯ เป็นต้น

ร้านอร่อยถนนบรรทัดทอง -“เช็ง ซิม อี๊

            “เช็ง ซิม อี๊” ร้านขนมหวานชื่อดังที่มีสาขาไปทั่วกรุงเทพ โดยสาขาที่บทความนี้จะมาแนะนำนั้นตั้งอยู่ที่ถนนบรรทัดทอง จุดเด่นของขนมหวานที่ร้านแห่งนี้ก็คือ มีความเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนร้านไหน ๆ อีกทั้งยังมีเมนูขนมหวานให้เลือกสรรมากมาย รับรองเลยว่าหากรับประทานเป็นของหวานตบท้ายแล้วจะทำให้มื้ออาหารนั้น ๆของคุณยอดเยี่ยมอย่างแน่นอน

ร้านอร่อยถนนบรรทัดทอง -ลูกชิ้นปลา บรรทัดทอง

            “ลูกชิ้นปลา บรรทัดทอง” ร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาที่ถนนบรรทัดทอง เป็นอีกหนึ่งร้านเก่าแก่ที่เปิดขายมานานกว่า 40 ปี จุดเด่นของที่ร้านแห่งนี้คือ ลูกชิ้นปลาที่ทำเองโดยเป็นเนื้อปลาเน้น ๆ ไม่มีการผสมแป้ง จึงทำให้ได้รสชาติที่ดีเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังไม่มีกลิ่นเหม็นคาวอีกด้วย

ร้านอร่อยถนนบรรทัดทอง -หมูสะเต๊ะ ซีอิ๊วดำ มิ้งโภชนา

            “หมูสะเต๊ะ ซีอิ๊วดำ มิ้งโภชนา” อีกหนึ่งร้านอร่อยถนนบรรทัดทองที่ต้องไปกินให้ได้สักครั้งด้วยชื่อเสียงของความอร่อยที่เปิดขายมายาวนานกว่า 55 ปี โดยทางร้านจะใช้เนื้อหมูที่คัดสรรเป็นอย่างดีเท่านั้นในการทำหมูสะเต๊ะ จึงทำให้มีความหอมนุ่มเป็นอย่างมาก ยิ่งรับประทานคู่กันกับน้ำจิ้มรสเด็ดบอกเลยว่าฟินสุด ๆ

หากคุณกำลังมองหาเมนูน่าทาน อย่าลืมกดติดตาม  อาหารเด็ด  และร้านอาหารน่าทาน ของกินอร่อยน่าลองย่านเสาชิงช้า ที่ต้องไปลองให้ได้สักครั้งรับรองเด็ดทุกร้าน

ถ้าหากว่างจากการทานเมนูแสนอร่อย แอดขอแนะนำ  tsover ไว้เล่นแบบเพลิน ๆ ช่วยผ่อนคลายสมองในยุคโควิค

ร้านกะหรี่ปั๊บ
แนะนำร้านอาหาร

สุดยอดความอร่อย 4 ร้านกะหรี่ปั๊บ จะเลือกซื้อทานแบบเพลิน ๆ หรือซื้อเป็นของฝากก็ดี

            ร้านกะหรี่ปั๊บ เมื่อนึกถึงของฝากหลาย ๆ คนก็มักจะนึกถึงขนมยอดฮิตอย่าง “กะหรี่ปั๊บ” เป็นอย่างแรก เพราะนอกจากจะมีรสชาติให้เลือกอย่างหลากหลาย ถูกปากใครหลาย ๆคนแล้ว ยังมีราคาที่ไม่แพงมากอีกด้วย บทความเกี่ยวกับอาหารนี้จึงจะได้รวบรวมกะหรี่ปั๊บร้านเด็ดของฝากที่คุณไม่ควรพลาดมาไว้ให้แล้ว จะเป็นร้านไหนบ้างตามบทความนี้ไปดูกันเลย

ร้านกะหรี่ปั๊บ 1

4 ร้านกะหรี่ปั๊บ การันตีในเรื่องของรสชาติได้เลยว่าอร่อยเด็ดอย่างแน่นอน

            “Puff Stick” ต้องบอกเลยว่ากะหรี่ปั๊บร้านนี้มีจุดเด่นอยู่ที่การทำกะหรี่ปั๊บเป็นแบบแท่ง ซึ่งมีความแปลกใหม่ไม่เหมือนร้านไหน ๆ อีกทั้งยังหยิบรับประทานได้ง่าย ชิ้นพอดีคำอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีไส้ต่าง ๆให้เลือกอย่างหลากหลายตามความชอบ จะซื้อเป็นของฝากก็ดีหรือซื้อรับประทานเองก็บอกเลยว่าไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน เป็นกะหรี่ปั๊บร้านเด็ดของฝากที่คุณไม่ควรพลาดซื้อไปฝากคนที่คุณรักอย่างเด็ดขาด

ร้านกะหรี่ปั๊บ Khun Aon

            “Khun Aon” หากใครที่มีโอกาสได้ไปท่องเที่ยวที่จังหวัดสระบุรีบอกเลยว่าห้ามพลาดที่จะแวะซื้อกะหรี่ปั๊บที่ร้านนี้อย่างเด็ดขาด เพราะเป็นร้านกะหรี่ปั๊บที่ขึ้นชื่อของจังหวัดสระบุรีเลยก็ว่าได้ นอกจากนี้ยังมีราคาที่ย่อมเยาเพียงกล่องละ 35 บาทเท่านั้นอีกด้วย แต่หากใครที่ไม่ได้ไปท่องเที่ยวที่จังหวัดสระบุรีแต่อยากที่จะลองรับประทานกะหรี่ปั๊บร้านเด็ดร้านนี้ก็สามารถที่จะสั่งออนไลน์ และจัดส่งทางไปรษณีย์ได้เช่นกัน

ร้านกะหรี่ปั๊บ KAMDEAW CURRYPUFF

            “KAMDEAW CURRYPUFF” อีกหนึ่งกะหรี่ปั๊บร้านเด็ดที่คุณไม่ควรพลาดซื้อเป็นของฝากอย่างเด็ดขาด การันตีในเรื่องของรสชาติได้เลยว่าอร่อยเด็ดอย่างแน่นอน อีกทั้งยังมีไส้ให้เลือกมากถึง 9 รสชาติกันเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังออกแบบกะหรี่ปั๊บในขนาดที่กำลังพอดีคำ สามารถรับประทานได้ง่าย เป็นอีกหนึ่งกะหรี่ปั๊บร้านเด็ดของจังหวัดสระบุรีที่บอกเลยว่าหากคุณพลาดแล้วจะต้องเสียใจอย่างแน่นอน

ร้านกะหรี่ปั๊บ GOY Curry Puff”

            “GOY Curry Puff” กะหรี่ปั๊บร้านเด็ดในกรุงเทพที่ไม่ว่าใครที่ได้ไปแถวหลักสี่ก็เป็นต้องซื้อเป็นของฝากกันทุกราย ด้วยรสชาติที่ถูกปากของกะหรี่ปั๊บสูตรชาววังที่หารับประทานที่ไหนไม่ได้อย่างแน่นอน นอกจากนี้ที่ร้านกะหรี่ปั๊บแห่งนี้ยังมีบริการส่ง Delivery ทั่วจังหวัดกรุงเทพไปจนถึงปริมณฑลอีกด้วย โดยสามารถที่จะสั่งได้ผ่านทาง Application Line man คุณก็จะได้รับความอร่อยแบบนี้ส่งตรงถึงหน้าบ้านเลยทีเดียว ในส่วนของค่าบริการในการจัดส่งนั้นก็จะขึ้นอยู่กับระยะทางในการจัดส่ง แต่รับรองเลยว่าคุ้มค่าอย่างแน่นอน

หากคุณกำลังมองหาเมนูน่าทาน อย่าลืมกดติดตาม  แนะนำเมนูอาหารเพื่อสุขภาพ   และร้านอาหารเด็ดมาแนะนำ เมนูขนมยอดนิยม กะหรี่พัฟไส้ถั่ว ขนมอร่อยสุดเด็ดทานกี่ครั้งก็ติดใจ

ถ้าหากว่างจากการทานเมนูแสนอร่อย แอดขอแนะนำ  betclic88 ไว้เล่นแบบเพลิน ๆ ช่วยผ่อนคลายสมองในยุคโควิค

ของกินอร่อยน่าลองย่านเสาชิงช้า
แนะนำร้านอาหาร

ของกินอร่อยน่าลองย่านเสาชิงช้า ที่ต้องไปลองให้ได้สักครั้งรับรองเด็ดทุกร้าน

            ย่านเสาชิงช้าถือเป็นย่านเก่าแก่แห่งหนึ่งฝั่งธนบุรี และเป็นย่านที่มีของอร่อยมากมายให้เลือกสรร บทความเกี่ยวกับอาหารนี้จึงจะมาแนะนำ ของกินอร่อยน่าลองย่านเสาชิงช้า ที่ต้องไปลองให้ได้สักครั้ง รับรองเลยว่าไม่ว่าจะเป็นของคาวหรือของหวานก็อร่อยเด็ดทุกร้านอย่างแน่นอน ถ้าพร้อมแล้วตามบทความนี้ไปดูกันเลย

ของกินอร่อยน่าลองย่านเสาชิงช้า 1

4 ร้าน ของกินอร่อยน่าลองย่านเสาชิงช้า ที่สายกินไม่ควรพลาด

            “KINU” ร้านโดนัทสูตรเด็ดย่านเสาชิงช้าที่ต้องบอกเลยว่าหากได้ไปในย่านนี้แล้วไม่ได้ไปลองรับประทานโดนัทที่ร้านแห่งนี้สักครั้งแล้วจะต้องเสียใจอย่างแน่นอน เพราะโดนัทของที่ร้านแห่งนี้เป็นสูตรพิเศษที่มีความอร่อยลงตัวไม่เหมือนร้านไหน ๆ อีกทั้งยังมีรสชาติให้เลือกมากถึง 3 รสชาติอีกด้วย โดยจะมีรสชาติ Icing, Cinnamon และไข่เค็ม ซึ่งมีความแปลกใหม่หารับประทานที่ไหนไม่ได้อย่างแน่นอน

ของกินอร่อยน่าลองย่านเสาชิงช้า มนต์ นมสด

            “มนต์ นมสด” ร้านของอร่อยน่าโดนย่านเสาชิงช้าที่เมื่อพูดถึงย่านเสาชิงช้าเมื่อไหร่ก็จะต้องนึกถึงร้านของหวานแห่งนี้อย่างแน่นอน และหากได้มาในย่านเสาชิงช้าแล้วไม่ได้มารับประทานขนมหวานที่ร้านมนต์ นมสด แห่งนี้ก็เหมือนกับมาไม่ถึงย่านเสาชิงช้าอย่างไรอย่างนั้น จุดเด่นของที่ร้านแห่งนี้คงเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากนมสดที่มีความหอมละมุนไม่เหมือนร้านไหน ๆ อีกทั้งยังมีขนมหวานต่าง ๆให้เลือกสรรอย่างมากมาย รับรองเลยว่าหากได้มาลองชิมสักครั้งแล้วจะต้องติดใจอย่างแน่นอน

ของกินอร่อยน่าลองย่านเสาชิงช้า เจ๊นี เผือกหิมะ”

เจ๊นี เผือกหิมะ” ของอร่อยน่าโดนย่านเสาชิงช้าที่ต้องไปลองให้ได้สักครั้งร้านนี้เป็นขนมเผือกหิมะเก่าแก่ที่ค่อนข้างจะหารับประทานได้ยากในปัจจุบัน ใครที่อยากจะลิ้มลองรสชาติขนมเผือกหิมะแบบโบราณรสชาติดั้งเดิมบอกเลยว่าต้องห้ามพลาดที่ร้านแห่งนี้อย่างเด็ดขาด

ของกินอร่อยน่าลองย่านเสาชิงช้า ราดหน้ายอดผัก (สูตร 40 ปี)”

            “ราดหน้ายอดผัก (สูตร 40 ปี)” ของอร่อยน่าโดนย่านเสาชิงช้าร้านดังแห่งนี้ต้องบอกเลยว่าต้องไปลองให้ได้สักครั้ง ด้วยราดหน้าสูตรเด็ดที่ใส่ใจตั้งแต่ขั้นตอนในการเลือกสรรวัตถุดิบในการทำราดหน้า ยิ่งหากสั่งเป็นราดหน้าทะเลด้วยแล้ว บอกเลยว่าอร่อยเด็ดถูกใจอย่างแน่นอน อีกทั้งกุ้ง และปลาหมึกที่ใส่ในราดหน้าทะเลก็ยังมีความสดใหม่ และไม่มีกลิ่นเหม็นคาวอีกด้วย ใครที่ได้แวะมาแถวย่านเสาชิงช้าไม่ควรพลาดที่จะมาลองลิ้มรสชาติความอร่อยของที่ร้านราดหน้าสูตรเด็ดแห่งนี้สักครั้ง

หากคุณกำลังมองหาเมนูอาหารใหม่ ๆ น่าทาน พลาดไม่ได้กับเว็บไซต์ ที่กิน อาหารอร่อย เมนูร้านอาหารแนะนำ ร้านทรีต กับร้านอาหารในสไตล์คาเฟ่แบบแฮงค์เอาท์และบรรยากาศที่ดูร่มรื่น

หากว่างจากการทานเมนูแสนอร่อย แอดขอแนะนำ  dumboslot ไว้เล่นแบบเพลิน ๆ ระหว่างรออาหารย่อยนะคะ

Café ย่านสยาม
อาหารรสเด็ด เครื่องดื่ม แนะนำร้านอาหาร

Café ย่านสยาม สุดน่ารัก Update ใหม่ปี 2021 ที่สายกินไม่ควรพลาดกับขนมหวานแสนอร่อย

            บทความเกี่ยวกับอาหารนี้จะพาไปตะลุยกินที่ Café ย่านสยาม สุดน่ารักUpdate ใหม่ปี 2021 ต้องบอกเลยว่าแต่ละร้านนั้นน่ารักแบบสุด ๆ มีมุมให้ถ่ายรูปเพียบ อีกทั้งยังมีเครื่องดื่ม และขนมหวานแสนอร่อยที่บอกเลยว่าอยู่ได้ทั้งวันก็ไม่มีเบื่อ จะเป็นCaféไหนบ้าง ถ้าพร้อมแล้วตามบทความนี้ไปดูกันเลย

Café ย่านสยาม 1

แนะนำ Café ย่านสยาม กับมุมสวย ๆ ของบรรยากาศภายในร้านพร้อม ขนมหวานแสนอร่อย

            Caféย่านสยามสุดน่ารัก Update ใหม่ปี 2021 Caféแรกที่บทความนี้จะมาแนะนำก็คือ “Kazzy Bar” Caféนมวัวย่านสยามที่จุดเด่นอยู่ที่การใช้นมวัวแท้ 100 เปอร์เซ็นต์เท่านั้นในการทำทุกเมนูภายในCaféจึงทำให้ทุกเมนูของที่Caféแห่งนี้มีความหอมหวาน นุ่มละมุนเป็นอย่างมาก ในส่วนของการออกแบบตกแต่งCaféนั้นก็มีความน่ารักสดใสแบบสุด ๆด้วยสีชมพู และสีฟ้า Pastel ชวนให้นั่งรับประทานเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

Café ย่านสยาม  BE MY GLAZE”

            “BE MY GLAZE” อีกหนึ่งCaféย่านสยามสุดน่ารักที่บอกเลยว่าปี 2021 นี้ต้องห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด ด้วยการออกแบบตกแต่งCaféด้วยโทนสีที่ดูสบายตาและให้ความอบอุ่นแฝงไปด้วยความหรูหราที่เหมาะแก่การถ่ายรูป และเช็คอินเป็นอย่างมาก โดยเมนูเด็ดที่ไม่ควรพลาดหากได้มาที่Caféแห่งนี้ก็คือ ชูครีม ที่มีให้เลือกหลากหลายสไตล์ และต้องบอกเลยว่าอร่อยเด็ดทุกรสชาติอย่างแน่นอนเป็นอีกหนึ่งCaféย่านสยามที่ไม่ควรพลาดเลยทีเดียว

Café ย่านสยาม “Phan-Phob Café”

            “Phan-PhobCafé” Caféขนมไทยสุดน่ารักในย่านสยาม ที่มีการนำขนมไทยมาประยุกต์ให้เข้ากันกับสมัยใหม่ ซึ่งมีความแปลกใหม่ และน่ารับประทานเป็นอย่างมาก อาทิ เช่น เมนูลอดช่องโคโค่นัทคาราเมล ที่นำลอดช่องซึ่งเป็นขนมไทยมาผสมผสานกับคาราเมล แบบสมัยใหม่ช่วยเพิ่มรสชาติ และสีสันให้ดูน่ารับประทานมากยิ่งขึ้น เป็นอีกหนึ่ง Café ในย่านสยามที่บอกเลยว่าปี 2021 นี้ต้องหาเวลาว่างไปรับประทานให้ได้สักครั้ง

Café ย่านสยาม Maidreamin” Café ย

            “Maidreamin” Caféย่านสยามสุดน่ารักที่จะทำให้คุณเหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในโลกของการ์ตูนญี่ปุ่นอย่างไรอย่างนั้น เป็น Caféที่มีพนักงานเสิร์ฟแต่งตัวเป็น Maid สาวสุดน่ารักของการ์ตูนญี่ปุ่น อีกทั้งยังเรียกลูกค้าที่เข้ามาว่า นายท่าน เหมือนกับการ์ตูนญี่ปุ่นอีกด้วย รับรองเลยว่าจะต้องถูกใจใครหลาย ๆคนที่ชื่นชอบการ์ตูนญี่ปุ่นอย่างแน่นอน ในส่วนของอาหารนั้นก็จะมีทั้งอาหารคาว และอาหารหวาน แต่ที่พิเศษก็คือ จะมีการจัดตกแต่งจานอาหารสุดน่ารักที่อาจทำให้คุณไม่กล้าที่จะรับประทานเลยทีเดียว

หากคุณกำลังมองหาเมนูน่าทาน อย่าลืมกดติดตาม  แนะนำเมนูอาหารเพื่อสุขภาพ   และร้านอาหารเด็ดมาแนะนำ ขอแนะนำ Flowerpot Café คาเฟ่สีเขียวสุดน่ารัก ท่ามกลางต้นไม้ ที่สายรักธรรมชาติต้องไม่ควรพลาด 

ถ้าหากว่างจากการทานเมนูแสนอร่อย แอดขอแนะนำ  ufa1688 ไว้เล่นแบบเพลิน ๆ ช่วยผ่อนคลายสมองในยุคโควิค

ร้านอาหารไพรเวทปาร์ตี้
แนะนำร้านอาหาร

สายปาร์ตี้ไม่ควรพลาด ร้านอาหารไพรเวทปาร์ตี้สุดชิครับรองถูกใจแน่นอน

ใครที่กำลังมองหาร้านอาหารจัดงานปาร์ตี้ที่มีความส่วนตัวอยู่ ต้องอ่านบทความเกี่ยวกับอาหารนี้เลยที่จะมาแนะนำให้สายปาร์ตี้ไม่ควรพลาด ร้านอาหารไพรเวทปาร์ตี้ สุดชิค ที่รับรองเลยว่านอกจากจะมีความเป็นส่วนตัวแบบสุด ๆแล้วอาหารก็อร่อย ทั้งยังมีมุมต่าง ๆให้ถ่ายรูปมากมายอีกด้วย รับรองเลยว่าจะต้องถูกใจสายปาร์ตี้อย่างแน่นอน

ร้านอาหารไพรเวทปาร์ตี้1

ขอแนะนำ ร้านอาหารไพรเวทปาร์ตี้ ดูดีมีความหรูหราแบบสุด ๆ

THER Dining & Bar” ร้านอาหารไพรเวทปาร์ตี้สุดชิคของโรงแรมเทวี บางกอก เป็นร้านอาหารสำหรับจัดงานปาร์ตี้โดยเฉพาะ โดยอาหาร และการออกแบบตกแต่งร้านอาหารจะเป็นรูปแบบไทย ๆ ต้องบอกเลยว่าได้รสชาติอาหารไทยแบบต้นตำหรับ อีกทั้งยังมีการจัดตกแต่งจานอาหารอย่างประณีตแบบสุด ๆอีกด้วย รับรองเลยว่าหากคุณเลือกจัดงานปาร์ตี้ที่ร้านอาหารไพรเวทปาร์ตี้สุดชิคของโรงแรมแห่งนี้แล้ว จะไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน

ร้านอาหารไพรเวทปาร์ตี้ CHALONG Eatery2

CHALONG Eatery” สายปาร์ตี้ไม่ควรพลาดร้านอาหารไพรเวทปาร์ตี้สุดชิคแห่งนี้อย่างเด็ดขาด ไม่ว่าจะจัดงานปาร์ตี้แบบไหนรับรองเลยว่าจะต้องประทับใจคุณอย่างแน่นอน โดยอาหารของร้านอาหารไพรเวทปาร์ตี้สุดชิคแห่งนี้จะเป็นอาหารไทยนานาชาติ ซึ่งมีความครบรสเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังมีการจัดตกแต่งสถานที่ได้ดูมีความหรูหราแบบสุด ๆอีกด้วย

ร้านอาหารไพรเวทปาร์ตี้ November Bangkok

            “November Bangkok” ร้านอาหารไพรเวทปาร์ตี้สุดชิคที่คุณสามารถเลือกสถานที่จัดงานปาร์ตี้ได้ ไม่ว่าจะเป็นแบบ Indoor หรือแบบ Outdoor นอกจากนี้ยังมีความเป็นส่วนตัวแบบสุด ๆอีกด้วย ในส่วนของอาหารนั้นก็จะเป็นอาหารฝรั่งเศส เช่น Spaghetti, Lasagne และอื่น ๆอีกมากมาย

Ma maiso ร้านอาหารไพรเวทปาร์ตี้

            “Ma maison” ร้านอาหารไพรเวทปาร์ตี้ที่เหมาะแก่การจัดงานปาร์ตี้สุดพิเศษของคุณเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะมีความเป็นส่วนตัวแล้ว อาหารของที่ร้านอาหารแห่งนี้การันตีเลยว่ายอดเยี่ยมไม่เหมือนร้านไหน ๆอย่างแน่นอน เพราะเป็นอาหารไทยสูตรโบราณของบ้านปาร์คนายเลิศ ที่มีชื่อเสียงในเรื่องของรสชาติอาหารไทยสูตรโบราณนั่นเอง

ร้านอาหารไพรเวทปาร์ตี้ Mother May I”

            “Mother May I” อีกหนึ่งร้านอาหารไพรเวทปาร์ตี้สุดชิคที่ควรค่าแก่การเลือกเป็นสถานที่จัดงานปาร์ตี้สุดพิเศษของคุณ ด้วยอาหารรสชาติที่คล้ายฝีมือแม่ทำ อีกทั้งยังใส่ใจตั้งแต่ขั้นตอนของการเลือกวัตถุดิบกันเลยทีเดียว จึงมั่นใจในเรื่องของความสะอาด และคุณภาพของอาหารได้เลย ในส่วนของบรรยากาศนั้นก็ต้องบอกเลยว่ามีความเป็นส่วนตัว และมีบรรยากาศที่ดีเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

หากคุณกำลังมองหาร้านอาหารแสนอร่อยและเมนูน่าทาน อย่าลืมกดติดตาม อาหารเด็ด เมนูอาหารน่าทานในวันหยุด ร้านทรีต กับร้านอาหารในสไตล์คาเฟ่แบบแฮงค์เอาท์และบรรยากาศที่ดูร่มรื่น

ถ้าหากว่างจากการทานเมนูแสนอร่อย แอดขอแนะนำ UFACasino55 ไว้เล่นแบบเพลิน ๆ ระหว่างรออาหารย่อยนะคะ