ร้านอาหารไพรเวทปาร์ตี้
แนะนำร้านอาหาร

สายปาร์ตี้ไม่ควรพลาด ร้านอาหารไพรเวทปาร์ตี้สุดชิครับรองถูกใจแน่นอน

ใครที่กำลังมองหาร้านอาหารจัดงานปาร์ตี้ที่มีความส่วนตัวอยู่ ต้องอ่านบทความเกี่ยวกับอาหารนี้เลยที่จะมาแนะนำให้สายปาร์ตี้ไม่ควรพลาด ร้านอาหารไพรเวทปาร์ตี้ สุดชิค ที่รับรองเลยว่านอกจากจะมีความเป็นส่วนตัวแบบสุด ๆแล้วอาหารก็อร่อย ทั้งยังมีมุมต่าง ๆให้ถ่ายรูปมากมายอีกด้วย รับรองเลยว่าจะต้องถูกใจสายปาร์ตี้อย่างแน่นอน

ร้านอาหารไพรเวทปาร์ตี้1

ขอแนะนำ ร้านอาหารไพรเวทปาร์ตี้ ดูดีมีความหรูหราแบบสุด ๆ

THER Dining & Bar” ร้านอาหารไพรเวทปาร์ตี้สุดชิคของโรงแรมเทวี บางกอก เป็นร้านอาหารสำหรับจัดงานปาร์ตี้โดยเฉพาะ โดยอาหาร และการออกแบบตกแต่งร้านอาหารจะเป็นรูปแบบไทย ๆ ต้องบอกเลยว่าได้รสชาติอาหารไทยแบบต้นตำหรับ อีกทั้งยังมีการจัดตกแต่งจานอาหารอย่างประณีตแบบสุด ๆอีกด้วย รับรองเลยว่าหากคุณเลือกจัดงานปาร์ตี้ที่ร้านอาหารไพรเวทปาร์ตี้สุดชิคของโรงแรมแห่งนี้แล้ว จะไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน

ร้านอาหารไพรเวทปาร์ตี้ CHALONG Eatery2

CHALONG Eatery” สายปาร์ตี้ไม่ควรพลาดร้านอาหารไพรเวทปาร์ตี้สุดชิคแห่งนี้อย่างเด็ดขาด ไม่ว่าจะจัดงานปาร์ตี้แบบไหนรับรองเลยว่าจะต้องประทับใจคุณอย่างแน่นอน โดยอาหารของร้านอาหารไพรเวทปาร์ตี้สุดชิคแห่งนี้จะเป็นอาหารไทยนานาชาติ ซึ่งมีความครบรสเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังมีการจัดตกแต่งสถานที่ได้ดูมีความหรูหราแบบสุด ๆอีกด้วย

ร้านอาหารไพรเวทปาร์ตี้ November Bangkok

            “November Bangkok” ร้านอาหารไพรเวทปาร์ตี้สุดชิคที่คุณสามารถเลือกสถานที่จัดงานปาร์ตี้ได้ ไม่ว่าจะเป็นแบบ Indoor หรือแบบ Outdoor นอกจากนี้ยังมีความเป็นส่วนตัวแบบสุด ๆอีกด้วย ในส่วนของอาหารนั้นก็จะเป็นอาหารฝรั่งเศส เช่น Spaghetti, Lasagne และอื่น ๆอีกมากมาย

Ma maiso ร้านอาหารไพรเวทปาร์ตี้

            “Ma maison” ร้านอาหารไพรเวทปาร์ตี้ที่เหมาะแก่การจัดงานปาร์ตี้สุดพิเศษของคุณเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะมีความเป็นส่วนตัวแล้ว อาหารของที่ร้านอาหารแห่งนี้การันตีเลยว่ายอดเยี่ยมไม่เหมือนร้านไหน ๆอย่างแน่นอน เพราะเป็นอาหารไทยสูตรโบราณของบ้านปาร์คนายเลิศ ที่มีชื่อเสียงในเรื่องของรสชาติอาหารไทยสูตรโบราณนั่นเอง

ร้านอาหารไพรเวทปาร์ตี้ Mother May I”

            “Mother May I” อีกหนึ่งร้านอาหารไพรเวทปาร์ตี้สุดชิคที่ควรค่าแก่การเลือกเป็นสถานที่จัดงานปาร์ตี้สุดพิเศษของคุณ ด้วยอาหารรสชาติที่คล้ายฝีมือแม่ทำ อีกทั้งยังใส่ใจตั้งแต่ขั้นตอนของการเลือกวัตถุดิบกันเลยทีเดียว จึงมั่นใจในเรื่องของความสะอาด และคุณภาพของอาหารได้เลย ในส่วนของบรรยากาศนั้นก็ต้องบอกเลยว่ามีความเป็นส่วนตัว และมีบรรยากาศที่ดีเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

หากคุณกำลังมองหาร้านอาหารแสนอร่อยและเมนูน่าทาน อย่าลืมกดติดตาม อาหารเด็ด เมนูอาหารน่าทานในวันหยุด ร้านทรีต กับร้านอาหารในสไตล์คาเฟ่แบบแฮงค์เอาท์และบรรยากาศที่ดูร่มรื่น

ถ้าหากว่างจากการทานเมนูแสนอร่อย แอดขอแนะนำ UFACasino55 ไว้เล่นแบบเพลิน ๆ ระหว่างรออาหารย่อยนะคะ

บุฟเฟ่ซีฟู้ด

บุฟเฟ่ซีฟู้ด กำเงินไปไม่ถึงพันก็ไปฟินกันได้ กินอาหารทะเลได้อย่างคุ้มค่า

ณ ปัจจุบันนั้นเราจะเห็นร้านอาหารจำพวกแนวราคาเหมา ๆ กันมากมาย อีกทั้งยังต้องปรับเปลี่ยนให้เข้ากับยุคสมัยที่ผู้บริโภคนั้นหันนิยมมารับประทานอาหารแบบพวกบุปเฟ่กันมากขึ้น และ แน่นอนว่าอาหารประเภทซีฟู้ดก็จำเป็นต้องปรับตัวให้เข้ากับผู้บริโภคอย่างเรา ๆ ด้วยเหมือนกัน เพื่อที่ร้านของตัวเองจะได้อยู่รอดในยุคนี้ […]

อาหารที่เสี่ยงต่อการเกิดโรค

อาหารที่เสี่ยงต่อการเกิดโรค ภัยไข้เจ็บ กินเข้าไปเยอะแล้วอาจเกิดผลตามาแน่นอน

      อาหารที่เสี่ยงต่อการเกิดโรค ปัจจุบันนี้ ผู้คนส่วนใหญ่หันมาให้ความสำคัญต่อการเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์แก่ร่างกาย และมีผลกระทบต่อการเกิดโรค หรือผลกระทบต่อโรคประจำตัวมากขึ้น โดยหลายท่านเชื่อว่าที่ตนเองเกิดเป็นโรคต่างๆขึ้นนั้น  อาจจะมาจากปัจจัยหลักคือการกิน และกรรมพันธุ์หรือพันธุกรรม หากเกิดจากกรรมพันธุ์หรือพันธุกรรมนั่นย่อมหลีกเลี่ยงไม่พ้นอยู่ดี […]

ร้าน Casa lapin

ร้าน Casa lapin กับตกแต่งในสไตล์คาแฟ่หรูหราที่มาเอาใจสายฮิปเตอร์

โดย ร้าน Casa lapin ถือว่าเป็นร้านอาหารในสไตล์คาแฟ่ที่มีการตกแต่งร้านเพื่อเอาใจสายฮิปเตอร์ที่ชื่นชอบบรรยากาศร้านอาหารที่ดูหรูหราและมีความแปลกในแบบผสมผสาน ซึ่งจุดขายของทางร้านคือจะมีการสลักบนแก้วเครื่องดื่มเป็นรูปตัวการ์ตูนอย่างน้องกระต่ายเพื่อเอาใจลูกค้าที่รักและชื่นชอบน้องกระต่ายอีกด้วย โดยร้านจะอยู่ในห้างเซ็นทรัลเวิลด์ โดยตัวร้าน Casa lapin […]

ร้านกาแฟโบราณในย่านเก่า

เยี่ยมถิ่นเก่า ร้านกาแฟโบราณในย่านเก่า จิบกาแฟชิล ๆ ย้อนบรรยากาศโบราณ

วันนี้มาแนะนำ ร้านกาแฟโบราณในย่านเก่า ที่นั่งกินแล้วได้บรรยากาศของความโบราณ อีกทั้งรสชาติยังอร่อย สามารถหวนรำลึกถึงอดีตที่ผ่านมาได้อย่างดี ในบทความนี้จะมาให้เป็นไอเดียไว้สัก 2 ร้านที่ครั้งนึงควรต้องไป ต้องลอง ต้องจิบกาแฟชิล […]