Café ใกล้ BTS อารีย์
แนะนำร้านอาหาร

Café ใกล้ BTS อารีย์ Update ใหม่ปี 2021 ที่สายกินไม่ควรพลาดกับรรยากาศภายในร้านอันแสนน่ารัก

            ต้องบอกเลยว่าแถวย่านอารีย์นั้นเป็นย่านที่มีCafé เด็ด ๆมากมาย ทั้งนี้บทความเกี่ยวกับอาหารนี้จึงได้คัดสรร Café เด็ด ๆมาไว้ให้แล้ว รับรองเลยว่าแต่ละCafé นั้นจะต้องทำให้คุณอยากไปขึ้นมาทันทีอย่างแน่นอน ถ้าพร้อมแล้วตามไป Café ใกล้ BTS อารีย์ Update ใหม่ปี 2021 อารีย์ที่ไม่ควรพลาดพร้อม ๆกันกับบทความนี้กันเลย

Café ใกล้ BTS อารีย์

3 Café ใหม่ใกล้ BTS อารีย์ รับรองเลยว่าใครได้ไปลองต้องติดใจแน่นอน

           ที่แรกที่บทความนี้จะมาแนะนำก็คือ “เวฬาฌา” จุดเด่นของที่Café แห่งนี้อยู่ที่เมนูชาที่มีให้เลือกมากถึง 40 ชนิดกันเลยทีเดียว ไม่ว่าคุณจะชอบดื่มชาสไตล์ไหน รสชาติแบบใด รับรองเลยว่าที่Café แห่งนี้มีให้ได้ลิ้มลองตามความต้องการอย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังมีเมนูขนมไทยที่หารับประทานได้ยากในปัจจุบันมากมายอีกด้วย และอีกหนึ่งจุดเด่นที่ทำให้คุณไม่ควรพลาดของที่Café แห่งนี้ก็คือ สังขยา ที่มีสีมากถึง 4 สี โดยทำมาจากส่วนผสมจากธรรมชาติทั้งหมด เป็นจุดเด่นที่ช่วยเพิ่มความน่ารับประทานขึ้นเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

Café ใกล้ BTS อารีย์ - Flower in hand by P”

            “Flower in hand by P” ร้านดอกไม้บรรยากาศดีใกล้BTS อารีย์ ที่มีCaféเด็ด ๆซ่อนอยู่ภายใน เมื่อคุณก้าวเท้าแรกเข้าไปภายในCafé แห่งนี้คุณจะได้กลิ่นหอมอบอวลของดอกไม้นานาชนิดที่จะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายได้เป็นอย่างมาก และจุดเด่นที่ไม่ควรพลาดของที่Café แห่งนี้ก็คือ เมนูขนมหวาน เมนูขนมหวานอันนุ่มลิ้น แสนอร่อย ที่มีประวัติอันยาวนาน และเครื่องดื่มที่จะทำให้คุณรู้สึกแปลกใหม่ไม่เหมือนที่Café ไหน ๆด้วยการนำดอกไม้ผสมลงไปในเมนูขนมหวาน และเครื่องดื่ม ทำให้ดูมีความน่ารับประทานมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังเพิ่มกลิ่นหอมอ่อน ๆอีกด้วย บอกเลยว่าปี 2021 นี้คุณไม่ควรพลาดที่จะไปลองสักครั้งอย่างเด็ดขาด

Café ใกล้ BTS อารีย์ - Oh Vacoda Café

            “Oh Vacoda Café” Caféเด็ดใกล้BTS อารีย์แห่งนี้เป็นอีกหนึ่งCafé  ที่กิน อาหารอร่อย  ด้วยจุดเด่นขอ Café แห่งนี้ที่นำอะโวคาโดมาเป็นส่วนผสมหลักในการทำขนมหวาน และเครื่องดื่ม ต้องบอกเลยว่าใครที่ชอบรับประทานอะโวคาโดจะต้องชอบขนมหวาน และเครื่องดื่มของที่Café แห่งนี้อย่างแน่นอน ทั้งรูปร่างหน้าตาและรสชาติต้องบอกเลยว่าอร่อยเด็ดสุด ๆ อีกทั้งยังเดินทางมาที่Café แห่งนี้ได้อย่างสะดวกสบายแบบสุด ๆอีกด้วยเพราะอยู่ใกล้กับBTS อารีย์นั่นเอง

ถ้าหากว่างจากการทานเมนูแสนอร่อย แอดขอแนะนำ  joker slot ไว้เล่นแบบเพลิน ๆ ช่วยผ่อนคลายสมองในยุคโควิค

บุฟเฟ่ซีฟู้ด

บุฟเฟ่ซีฟู้ด กำเงินไปไม่ถึงพันก็ไปฟินกันได้ กินอาหารทะเลได้อย่างคุ้มค่า

ณ ปัจจุบันนั้นเราจะเห็นร้านอาหารจำพวกแนวราคาเหมา ๆ กันมากมาย อีกทั้งยังต้องปรับเปลี่ยนให้เข้ากับยุคสมัยที่ผู้บริโภคนั้นหันนิยมมารับประทานอาหารแบบพวกบุปเฟ่กันมากขึ้น และ แน่นอนว่าอาหารประเภทซีฟู้ดก็จำเป็นต้องปรับตัวให้เข้ากับผู้บริโภคอย่างเรา ๆ ด้วยเหมือนกัน เพื่อที่ร้านของตัวเองจะได้อยู่รอดในยุคนี้ […]

อาหารที่เสี่ยงต่อการเกิดโรค

อาหารที่เสี่ยงต่อการเกิดโรค ภัยไข้เจ็บ กินเข้าไปเยอะแล้วอาจเกิดผลตามาแน่นอน

      อาหารที่เสี่ยงต่อการเกิดโรค ปัจจุบันนี้ ผู้คนส่วนใหญ่หันมาให้ความสำคัญต่อการเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์แก่ร่างกาย และมีผลกระทบต่อการเกิดโรค หรือผลกระทบต่อโรคประจำตัวมากขึ้น โดยหลายท่านเชื่อว่าที่ตนเองเกิดเป็นโรคต่างๆขึ้นนั้น  อาจจะมาจากปัจจัยหลักคือการกิน และกรรมพันธุ์หรือพันธุกรรม หากเกิดจากกรรมพันธุ์หรือพันธุกรรมนั่นย่อมหลีกเลี่ยงไม่พ้นอยู่ดี […]

ร้าน Casa lapin

ร้าน Casa lapin กับตกแต่งในสไตล์คาแฟ่หรูหราที่มาเอาใจสายฮิปเตอร์

โดย ร้าน Casa lapin ถือว่าเป็นร้านอาหารในสไตล์คาแฟ่ที่มีการตกแต่งร้านเพื่อเอาใจสายฮิปเตอร์ที่ชื่นชอบบรรยากาศร้านอาหารที่ดูหรูหราและมีความแปลกในแบบผสมผสาน ซึ่งจุดขายของทางร้านคือจะมีการสลักบนแก้วเครื่องดื่มเป็นรูปตัวการ์ตูนอย่างน้องกระต่ายเพื่อเอาใจลูกค้าที่รักและชื่นชอบน้องกระต่ายอีกด้วย โดยร้านจะอยู่ในห้างเซ็นทรัลเวิลด์ โดยตัวร้าน Casa lapin […]

ร้านกาแฟโบราณในย่านเก่า

เยี่ยมถิ่นเก่า ร้านกาแฟโบราณในย่านเก่า จิบกาแฟชิล ๆ ย้อนบรรยากาศโบราณ

วันนี้มาแนะนำ ร้านกาแฟโบราณในย่านเก่า ที่นั่งกินแล้วได้บรรยากาศของความโบราณ อีกทั้งรสชาติยังอร่อย สามารถหวนรำลึกถึงอดีตที่ผ่านมาได้อย่างดี ในบทความนี้จะมาให้เป็นไอเดียไว้สัก 2 ร้านที่ครั้งนึงควรต้องไป ต้องลอง ต้องจิบกาแฟชิล […]