ของกินอร่อยน่าลองย่านเสาชิงช้า
แนะนำร้านอาหาร

ของกินอร่อยน่าลองย่านเสาชิงช้า ที่ต้องไปลองให้ได้สักครั้งรับรองเด็ดทุกร้าน

            ย่านเสาชิงช้าถือเป็นย่านเก่าแก่แห่งหนึ่งฝั่งธนบุรี และเป็นย่านที่มีของอร่อยมากมายให้เลือกสรร บทความเกี่ยวกับอาหารนี้จึงจะมาแนะนำ ของกินอร่อยน่าลองย่านเสาชิงช้า ที่ต้องไปลองให้ได้สักครั้ง รับรองเลยว่าไม่ว่าจะเป็นของคาวหรือของหวานก็อร่อยเด็ดทุกร้านอย่างแน่นอน ถ้าพร้อมแล้วตามบทความนี้ไปดูกันเลย

ของกินอร่อยน่าลองย่านเสาชิงช้า 1

4 ร้าน ของกินอร่อยน่าลองย่านเสาชิงช้า ที่สายกินไม่ควรพลาด

            “KINU” ร้านโดนัทสูตรเด็ดย่านเสาชิงช้าที่ต้องบอกเลยว่าหากได้ไปในย่านนี้แล้วไม่ได้ไปลองรับประทานโดนัทที่ร้านแห่งนี้สักครั้งแล้วจะต้องเสียใจอย่างแน่นอน เพราะโดนัทของที่ร้านแห่งนี้เป็นสูตรพิเศษที่มีความอร่อยลงตัวไม่เหมือนร้านไหน ๆ อีกทั้งยังมีรสชาติให้เลือกมากถึง 3 รสชาติอีกด้วย โดยจะมีรสชาติ Icing, Cinnamon และไข่เค็ม ซึ่งมีความแปลกใหม่หารับประทานที่ไหนไม่ได้อย่างแน่นอน

ของกินอร่อยน่าลองย่านเสาชิงช้า มนต์ นมสด

            “มนต์ นมสด” ร้านของอร่อยน่าโดนย่านเสาชิงช้าที่เมื่อพูดถึงย่านเสาชิงช้าเมื่อไหร่ก็จะต้องนึกถึงร้านของหวานแห่งนี้อย่างแน่นอน และหากได้มาในย่านเสาชิงช้าแล้วไม่ได้มารับประทานขนมหวานที่ร้านมนต์ นมสด แห่งนี้ก็เหมือนกับมาไม่ถึงย่านเสาชิงช้าอย่างไรอย่างนั้น จุดเด่นของที่ร้านแห่งนี้คงเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากนมสดที่มีความหอมละมุนไม่เหมือนร้านไหน ๆ อีกทั้งยังมีขนมหวานต่าง ๆให้เลือกสรรอย่างมากมาย รับรองเลยว่าหากได้มาลองชิมสักครั้งแล้วจะต้องติดใจอย่างแน่นอน

ของกินอร่อยน่าลองย่านเสาชิงช้า เจ๊นี เผือกหิมะ”

เจ๊นี เผือกหิมะ” ของอร่อยน่าโดนย่านเสาชิงช้าที่ต้องไปลองให้ได้สักครั้งร้านนี้เป็นขนมเผือกหิมะเก่าแก่ที่ค่อนข้างจะหารับประทานได้ยากในปัจจุบัน ใครที่อยากจะลิ้มลองรสชาติขนมเผือกหิมะแบบโบราณรสชาติดั้งเดิมบอกเลยว่าต้องห้ามพลาดที่ร้านแห่งนี้อย่างเด็ดขาด

ของกินอร่อยน่าลองย่านเสาชิงช้า ราดหน้ายอดผัก (สูตร 40 ปี)”

            “ราดหน้ายอดผัก (สูตร 40 ปี)” ของอร่อยน่าโดนย่านเสาชิงช้าร้านดังแห่งนี้ต้องบอกเลยว่าต้องไปลองให้ได้สักครั้ง ด้วยราดหน้าสูตรเด็ดที่ใส่ใจตั้งแต่ขั้นตอนในการเลือกสรรวัตถุดิบในการทำราดหน้า ยิ่งหากสั่งเป็นราดหน้าทะเลด้วยแล้ว บอกเลยว่าอร่อยเด็ดถูกใจอย่างแน่นอน อีกทั้งกุ้ง และปลาหมึกที่ใส่ในราดหน้าทะเลก็ยังมีความสดใหม่ และไม่มีกลิ่นเหม็นคาวอีกด้วย ใครที่ได้แวะมาแถวย่านเสาชิงช้าไม่ควรพลาดที่จะมาลองลิ้มรสชาติความอร่อยของที่ร้านราดหน้าสูตรเด็ดแห่งนี้สักครั้ง

หากคุณกำลังมองหาเมนูอาหารใหม่ ๆ น่าทาน พลาดไม่ได้กับเว็บไซต์ ที่กิน อาหารอร่อย เมนูร้านอาหารแนะนำ ร้านทรีต กับร้านอาหารในสไตล์คาเฟ่แบบแฮงค์เอาท์และบรรยากาศที่ดูร่มรื่น

หากว่างจากการทานเมนูแสนอร่อย แอดขอแนะนำ  dumboslot ไว้เล่นแบบเพลิน ๆ ระหว่างรออาหารย่อยนะคะ

บุฟเฟ่ซีฟู้ด

บุฟเฟ่ซีฟู้ด กำเงินไปไม่ถึงพันก็ไปฟินกันได้ กินอาหารทะเลได้อย่างคุ้มค่า

ณ ปัจจุบันนั้นเราจะเห็นร้านอาหารจำพวกแนวราคาเหมา ๆ กันมากมาย อีกทั้งยังต้องปรับเปลี่ยนให้เข้ากับยุคสมัยที่ผู้บริโภคนั้นหันนิยมมารับประทานอาหารแบบพวกบุปเฟ่กันมากขึ้น และ แน่นอนว่าอาหารประเภทซีฟู้ดก็จำเป็นต้องปรับตัวให้เข้ากับผู้บริโภคอย่างเรา ๆ ด้วยเหมือนกัน เพื่อที่ร้านของตัวเองจะได้อยู่รอดในยุคนี้ […]

อาหารที่เสี่ยงต่อการเกิดโรค

อาหารที่เสี่ยงต่อการเกิดโรค ภัยไข้เจ็บ กินเข้าไปเยอะแล้วอาจเกิดผลตามาแน่นอน

      อาหารที่เสี่ยงต่อการเกิดโรค ปัจจุบันนี้ ผู้คนส่วนใหญ่หันมาให้ความสำคัญต่อการเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์แก่ร่างกาย และมีผลกระทบต่อการเกิดโรค หรือผลกระทบต่อโรคประจำตัวมากขึ้น โดยหลายท่านเชื่อว่าที่ตนเองเกิดเป็นโรคต่างๆขึ้นนั้น  อาจจะมาจากปัจจัยหลักคือการกิน และกรรมพันธุ์หรือพันธุกรรม หากเกิดจากกรรมพันธุ์หรือพันธุกรรมนั่นย่อมหลีกเลี่ยงไม่พ้นอยู่ดี […]

ร้าน Casa lapin

ร้าน Casa lapin กับตกแต่งในสไตล์คาแฟ่หรูหราที่มาเอาใจสายฮิปเตอร์

โดย ร้าน Casa lapin ถือว่าเป็นร้านอาหารในสไตล์คาแฟ่ที่มีการตกแต่งร้านเพื่อเอาใจสายฮิปเตอร์ที่ชื่นชอบบรรยากาศร้านอาหารที่ดูหรูหราและมีความแปลกในแบบผสมผสาน ซึ่งจุดขายของทางร้านคือจะมีการสลักบนแก้วเครื่องดื่มเป็นรูปตัวการ์ตูนอย่างน้องกระต่ายเพื่อเอาใจลูกค้าที่รักและชื่นชอบน้องกระต่ายอีกด้วย โดยร้านจะอยู่ในห้างเซ็นทรัลเวิลด์ โดยตัวร้าน Casa lapin […]

ร้านกาแฟโบราณในย่านเก่า

เยี่ยมถิ่นเก่า ร้านกาแฟโบราณในย่านเก่า จิบกาแฟชิล ๆ ย้อนบรรยากาศโบราณ

วันนี้มาแนะนำ ร้านกาแฟโบราณในย่านเก่า ที่นั่งกินแล้วได้บรรยากาศของความโบราณ อีกทั้งรสชาติยังอร่อย สามารถหวนรำลึกถึงอดีตที่ผ่านมาได้อย่างดี ในบทความนี้จะมาให้เป็นไอเดียไว้สัก 2 ร้านที่ครั้งนึงควรต้องไป ต้องลอง ต้องจิบกาแฟชิล […]