ร้านกะหรี่ปั๊บ
แนะนำร้านอาหาร

สุดยอดความอร่อย 4 ร้านกะหรี่ปั๊บ จะเลือกซื้อทานแบบเพลิน ๆ หรือซื้อเป็นของฝากก็ดี

            ร้านกะหรี่ปั๊บ เมื่อนึกถึงของฝากหลาย ๆ คนก็มักจะนึกถึงขนมยอดฮิตอย่าง “กะหรี่ปั๊บ” เป็นอย่างแรก เพราะนอกจากจะมีรสชาติให้เลือกอย่างหลากหลาย ถูกปากใครหลาย ๆคนแล้ว ยังมีราคาที่ไม่แพงมากอีกด้วย บทความเกี่ยวกับอาหารนี้จึงจะได้รวบรวมกะหรี่ปั๊บร้านเด็ดของฝากที่คุณไม่ควรพลาดมาไว้ให้แล้ว จะเป็นร้านไหนบ้างตามบทความนี้ไปดูกันเลย

ร้านกะหรี่ปั๊บ 1

4 ร้านกะหรี่ปั๊บ การันตีในเรื่องของรสชาติได้เลยว่าอร่อยเด็ดอย่างแน่นอน

            “Puff Stick” ต้องบอกเลยว่ากะหรี่ปั๊บร้านนี้มีจุดเด่นอยู่ที่การทำกะหรี่ปั๊บเป็นแบบแท่ง ซึ่งมีความแปลกใหม่ไม่เหมือนร้านไหน ๆ อีกทั้งยังหยิบรับประทานได้ง่าย ชิ้นพอดีคำอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีไส้ต่าง ๆให้เลือกอย่างหลากหลายตามความชอบ จะซื้อเป็นของฝากก็ดีหรือซื้อรับประทานเองก็บอกเลยว่าไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน เป็นกะหรี่ปั๊บร้านเด็ดของฝากที่คุณไม่ควรพลาดซื้อไปฝากคนที่คุณรักอย่างเด็ดขาด

ร้านกะหรี่ปั๊บ Khun Aon

            “Khun Aon” หากใครที่มีโอกาสได้ไปท่องเที่ยวที่จังหวัดสระบุรีบอกเลยว่าห้ามพลาดที่จะแวะซื้อกะหรี่ปั๊บที่ร้านนี้อย่างเด็ดขาด เพราะเป็นร้านกะหรี่ปั๊บที่ขึ้นชื่อของจังหวัดสระบุรีเลยก็ว่าได้ นอกจากนี้ยังมีราคาที่ย่อมเยาเพียงกล่องละ 35 บาทเท่านั้นอีกด้วย แต่หากใครที่ไม่ได้ไปท่องเที่ยวที่จังหวัดสระบุรีแต่อยากที่จะลองรับประทานกะหรี่ปั๊บร้านเด็ดร้านนี้ก็สามารถที่จะสั่งออนไลน์ และจัดส่งทางไปรษณีย์ได้เช่นกัน

ร้านกะหรี่ปั๊บ KAMDEAW CURRYPUFF

            “KAMDEAW CURRYPUFF” อีกหนึ่งกะหรี่ปั๊บร้านเด็ดที่คุณไม่ควรพลาดซื้อเป็นของฝากอย่างเด็ดขาด การันตีในเรื่องของรสชาติได้เลยว่าอร่อยเด็ดอย่างแน่นอน อีกทั้งยังมีไส้ให้เลือกมากถึง 9 รสชาติกันเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังออกแบบกะหรี่ปั๊บในขนาดที่กำลังพอดีคำ สามารถรับประทานได้ง่าย เป็นอีกหนึ่งกะหรี่ปั๊บร้านเด็ดของจังหวัดสระบุรีที่บอกเลยว่าหากคุณพลาดแล้วจะต้องเสียใจอย่างแน่นอน

ร้านกะหรี่ปั๊บ GOY Curry Puff”

            “GOY Curry Puff” กะหรี่ปั๊บร้านเด็ดในกรุงเทพที่ไม่ว่าใครที่ได้ไปแถวหลักสี่ก็เป็นต้องซื้อเป็นของฝากกันทุกราย ด้วยรสชาติที่ถูกปากของกะหรี่ปั๊บสูตรชาววังที่หารับประทานที่ไหนไม่ได้อย่างแน่นอน นอกจากนี้ที่ร้านกะหรี่ปั๊บแห่งนี้ยังมีบริการส่ง Delivery ทั่วจังหวัดกรุงเทพไปจนถึงปริมณฑลอีกด้วย โดยสามารถที่จะสั่งได้ผ่านทาง Application Line man คุณก็จะได้รับความอร่อยแบบนี้ส่งตรงถึงหน้าบ้านเลยทีเดียว ในส่วนของค่าบริการในการจัดส่งนั้นก็จะขึ้นอยู่กับระยะทางในการจัดส่ง แต่รับรองเลยว่าคุ้มค่าอย่างแน่นอน

หากคุณกำลังมองหาเมนูน่าทาน อย่าลืมกดติดตาม  แนะนำเมนูอาหารเพื่อสุขภาพ   และร้านอาหารเด็ดมาแนะนำ เมนูขนมยอดนิยม กะหรี่พัฟไส้ถั่ว ขนมอร่อยสุดเด็ดทานกี่ครั้งก็ติดใจ

ถ้าหากว่างจากการทานเมนูแสนอร่อย แอดขอแนะนำ  betclic88 ไว้เล่นแบบเพลิน ๆ ช่วยผ่อนคลายสมองในยุคโควิค

บุฟเฟ่ซีฟู้ด

บุฟเฟ่ซีฟู้ด กำเงินไปไม่ถึงพันก็ไปฟินกันได้ กินอาหารทะเลได้อย่างคุ้มค่า

ณ ปัจจุบันนั้นเราจะเห็นร้านอาหารจำพวกแนวราคาเหมา ๆ กันมากมาย อีกทั้งยังต้องปรับเปลี่ยนให้เข้ากับยุคสมัยที่ผู้บริโภคนั้นหันนิยมมารับประทานอาหารแบบพวกบุปเฟ่กันมากขึ้น และ แน่นอนว่าอาหารประเภทซีฟู้ดก็จำเป็นต้องปรับตัวให้เข้ากับผู้บริโภคอย่างเรา ๆ ด้วยเหมือนกัน เพื่อที่ร้านของตัวเองจะได้อยู่รอดในยุคนี้ […]

อาหารที่เสี่ยงต่อการเกิดโรค

อาหารที่เสี่ยงต่อการเกิดโรค ภัยไข้เจ็บ กินเข้าไปเยอะแล้วอาจเกิดผลตามาแน่นอน

      อาหารที่เสี่ยงต่อการเกิดโรค ปัจจุบันนี้ ผู้คนส่วนใหญ่หันมาให้ความสำคัญต่อการเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์แก่ร่างกาย และมีผลกระทบต่อการเกิดโรค หรือผลกระทบต่อโรคประจำตัวมากขึ้น โดยหลายท่านเชื่อว่าที่ตนเองเกิดเป็นโรคต่างๆขึ้นนั้น  อาจจะมาจากปัจจัยหลักคือการกิน และกรรมพันธุ์หรือพันธุกรรม หากเกิดจากกรรมพันธุ์หรือพันธุกรรมนั่นย่อมหลีกเลี่ยงไม่พ้นอยู่ดี […]

ร้าน Casa lapin

ร้าน Casa lapin กับตกแต่งในสไตล์คาแฟ่หรูหราที่มาเอาใจสายฮิปเตอร์

โดย ร้าน Casa lapin ถือว่าเป็นร้านอาหารในสไตล์คาแฟ่ที่มีการตกแต่งร้านเพื่อเอาใจสายฮิปเตอร์ที่ชื่นชอบบรรยากาศร้านอาหารที่ดูหรูหราและมีความแปลกในแบบผสมผสาน ซึ่งจุดขายของทางร้านคือจะมีการสลักบนแก้วเครื่องดื่มเป็นรูปตัวการ์ตูนอย่างน้องกระต่ายเพื่อเอาใจลูกค้าที่รักและชื่นชอบน้องกระต่ายอีกด้วย โดยร้านจะอยู่ในห้างเซ็นทรัลเวิลด์ โดยตัวร้าน Casa lapin […]

ร้านกาแฟโบราณในย่านเก่า

เยี่ยมถิ่นเก่า ร้านกาแฟโบราณในย่านเก่า จิบกาแฟชิล ๆ ย้อนบรรยากาศโบราณ

วันนี้มาแนะนำ ร้านกาแฟโบราณในย่านเก่า ที่นั่งกินแล้วได้บรรยากาศของความโบราณ อีกทั้งรสชาติยังอร่อย สามารถหวนรำลึกถึงอดีตที่ผ่านมาได้อย่างดี ในบทความนี้จะมาให้เป็นไอเดียไว้สัก 2 ร้านที่ครั้งนึงควรต้องไป ต้องลอง ต้องจิบกาแฟชิล […]