ร้าน Casa lapin
แนะนำร้านอาหาร

ร้าน Casa lapin กับตกแต่งในสไตล์คาแฟ่หรูหราที่มาเอาใจสายฮิปเตอร์

โดย ร้าน Casa lapin ถือว่าเป็นร้านอาหารในสไตล์คาแฟ่ที่มีการตกแต่งร้านเพื่อเอาใจสายฮิปเตอร์ที่ชื่นชอบบรรยากาศร้านอาหารที่ดูหรูหราและมีความแปลกในแบบผสมผสาน ซึ่งจุดขายของทางร้านคือจะมีการสลักบนแก้วเครื่องดื่มเป็นรูปตัวการ์ตูนอย่างน้องกระต่ายเพื่อเอาใจลูกค้าที่รักและชื่นชอบน้องกระต่ายอีกด้วย โดยร้านจะอยู่ในห้างเซ็นทรัลเวิลด์ โดยตัวร้าน Casa lapin จะตั้งอยู่ตรงชั้น 3 ซึ่งจะอยู่กับโซนฝั่ง Zen พอดีค่ะ

ร้าน Casa lapin

ขอแนะนำ ร้าน Casa lapin บรรยากาศภายในร้านดูร่มรื่นและ อาหารขนมหวานน่าทาน

ส่วนบรรยากาศของร้านCasa lapin  ก็จะมีการตกแต่งที่ดูหรูหราและดูไฮโซ เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้จะมีการเน้นแบบสีทองและสีเหลืองจึงทำให้เมื่อมองแล้วรู้สึกสบายตา แถมทางร้านยังมีการนำภาพสวย ๆ อย่างต้นไม้หรือภาพวิวมาติดตามกำแพงที่จะทำให้บรรยากาศดูร่มรื่นมากขึ้น เมนูของทางร้านCasa lapin ส่วนใหญ่ก็จะเป็นอาหารรองท้องที่สามารถรับประทานได้ง่าย มีรสชาติที่ไม่จัดจ้าน แถมเมนูของหวานของทางร้านก็ยังเป็นแบบแคลอรีต่ำที่จะไม่มีส่วนผสมของไขมันอีกด้วย

 ร้าน Casa lapin บรรยากาศภายในร้านดูร่มรื่น

เมนูแนะนำของทางร้านCasa lapin ก็จะมีแซนด์วิชหน้าไข่คนและอาโวคาโด ที่มาพร้อมกับขนมปังชิ้นใหญ่ด้านบนประดับด้วยอาโวคาโด และราดด้วยไข่ค้น แถมยังมีรสชาติที่หอมหวาน เนื้อขนมปังมีความนุ่มในแบบกำลังดีและที่สำคัญเมนูนี้ยังเหมาะที่จะรับประทานรองท้องในยามเช้าได้อีกด้วย และเมนูที่สองของร้านCasa lapin ก็คือไวท์ช็อกโกแลตโยเกิร์ต แนะนำเมนูอาหารเพื่อสุขภาพ ที่มาพร้อมกับโยเกิร์ตผสมกับไวท์ช็อกโกแลตในแบบเข้มข้น ด้านข้างจานมีการประดับด้วย ทับทิมและบลูเบอร์รี่ ส่วนรสชาติก็มีความหวานในแบบพอดี จึงทำให้เหมาะสำหรับคนที่กำลังลดความอ้วนก็สามารถสั่งมารับประทานได้

ร้าน Casa lapin คาแฟ่หรูหราที่มาเอาใจสายฮิปเตอร์

โดยภาพรวมแล้วร้าน Casa lapin ถือว่าเป็นร้านอาหารที่มีจำหน่าย อาหารเพื่อสุขภาพ ที่ทำให้ทานเท่าไหร่ก็ไม่ทำให้อ้วน อีกทั้งพนักงานในร้านยังมีการบริการลูกค้าที่ดี xoslot69 และสามารถให้คำแนะนำในเรื่องของเมนูอาหารต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย  

บุฟเฟ่ซีฟู้ด

บุฟเฟ่ซีฟู้ด กำเงินไปไม่ถึงพันก็ไปฟินกันได้ กินอาหารทะเลได้อย่างคุ้มค่า

ณ ปัจจุบันนั้นเราจะเห็นร้านอาหารจำพวกแนวราคาเหมา ๆ กันมากมาย อีกทั้งยังต้องปรับเปลี่ยนให้เข้ากับยุคสมัยที่ผู้บริโภคนั้นหันนิยมมารับประทานอาหารแบบพวกบุปเฟ่กันมากขึ้น และ แน่นอนว่าอาหารประเภทซีฟู้ดก็จำเป็นต้องปรับตัวให้เข้ากับผู้บริโภคอย่างเรา ๆ ด้วยเหมือนกัน เพื่อที่ร้านของตัวเองจะได้อยู่รอดในยุคนี้ […]

อาหารที่เสี่ยงต่อการเกิดโรค

อาหารที่เสี่ยงต่อการเกิดโรค ภัยไข้เจ็บ กินเข้าไปเยอะแล้วอาจเกิดผลตามาแน่นอน

      อาหารที่เสี่ยงต่อการเกิดโรค ปัจจุบันนี้ ผู้คนส่วนใหญ่หันมาให้ความสำคัญต่อการเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์แก่ร่างกาย และมีผลกระทบต่อการเกิดโรค หรือผลกระทบต่อโรคประจำตัวมากขึ้น โดยหลายท่านเชื่อว่าที่ตนเองเกิดเป็นโรคต่างๆขึ้นนั้น  อาจจะมาจากปัจจัยหลักคือการกิน และกรรมพันธุ์หรือพันธุกรรม หากเกิดจากกรรมพันธุ์หรือพันธุกรรมนั่นย่อมหลีกเลี่ยงไม่พ้นอยู่ดี […]

ร้านกาแฟโบราณในย่านเก่า

เยี่ยมถิ่นเก่า ร้านกาแฟโบราณในย่านเก่า จิบกาแฟชิล ๆ ย้อนบรรยากาศโบราณ

วันนี้มาแนะนำ ร้านกาแฟโบราณในย่านเก่า ที่นั่งกินแล้วได้บรรยากาศของความโบราณ อีกทั้งรสชาติยังอร่อย สามารถหวนรำลึกถึงอดีตที่ผ่านมาได้อย่างดี ในบทความนี้จะมาให้เป็นไอเดียไว้สัก 2 ร้านที่ครั้งนึงควรต้องไป ต้องลอง ต้องจิบกาแฟชิล […]

ขนมไทยร้าน หวานดำรงค์ ( แม่บญช่วย )

ขนมไทยร้าน หวานดำรงค์ ( แม่บญช่วย ) ขนมไทยที่มีรสชาติกลมกล่อม หอมหวาน

          ถ้าใครรักการทานขนมไทย และเคยได้ลิ้มรสชาติของ ขนมไทยร้าน หวานดำรงค์ ( แม่บญช่วย ) สักครั้งแรก จะพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าอร่อยอย่างไม่มีที่ติ เพราะไม่ว่าจะเป็นความหวาน […]