อาหารหรูหรา 3
อาหารรสเด็ด แนะนำร้านอาหาร

ร้านอาหารหรูหราสไตล์ยุโรปที่ไม่ควรพลาด

            ผู้ที่ชื่นชอบร้านอาหารหรูหราสไตล์ยุโรปไม่ควรพลาดบทความเกี่ยวกับอาหารนี้ที่จะมาแนะนำ ร้านอาหารหรูหรา สไตล์ยุโรปที่ไม่ควรพลาด การันตีในเรื่องของความหรูหราบอกได้เลยว่าเหมือนไปรับประทานที่ยุโรปอย่างไรอย่างนั้นเลยทีเดียว ถ้าพร้อมแล้วตามบทความนี้ไปดูพิกัดของร้านกันเลย

แนะนำ ร้านอาหารหรูหรา สไตล์ยุโรป

อาหารหรูหรา 1

            “The Gardens of Dinsor Palaceร้านอาหารหรูหราสไตล์ยุโรปที่ไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาด เพราะนอกจากจะมีบรรยากาศที่หรูหราสไตล์ยุโรปแล้ว ที่ร้านอาหารแห่งนี้ยังแฝงไปด้วยบรรยากาศที่ร่มรื่นของสวนที่โซน Outdoor ของร้านอาหาร และยังมีเจ้าห่านตัวน้อยกลางสระน้ำขนาดกลางที่ออกมาคอยต้อนรับลูกค้าที่มารับประทานอาหารที่ร้านอาหารแห่งนี้อย่างเป็นมิตรอีกด้วย ในเรื่องของรสชาติอาหารนั้นก็บอกได้เลยว่าเป็นรสชาติแบบสไตล์ยุโรปแท้ ๆที่คุณไม่ควรพลาด

อาหารหรูหรา 2

            “Potpuree” ร้านอาหารสไตล์ยุโรปที่ออกแบบตกแต่งอย่างหรูหราซึ่งตั้งอยู่ภายในห้างสรรพสินค้า Central สาขาพระราม 9 จุดเด่นของที่ร้านอาหารสไตล์ยุโรปแห่งนี้ก็คือ เราสามารถที่จะเห็นขั้นตอนการทำอาหารของ Chef ได้ตั้งแต่ขั้นตอนแรก เพราะเป็นครัวแบบเปิดที่ทำให้ลูกค้าสามารถที่จะได้ใกล้ชิดกับการทำอาหารของ Chef และยังมั่นใจในความสะอาด และสดใหม่อีกด้วย เพราะที่ร้านอาหารแห่งนี้จะทำอาหารจานต่อจานเท่านั้น ไม่มีทำทิ้งไว้แล้วนำออกมาเสิร์ฟอย่างแน่นอน

อาหารหรูหรา 3

Chocolate Ville” ร้านอาหารที่ให้บรรยากาศเหมือนนั่งอยู่ท่ามกลางเมืองอันเงียบสงบในยุโรป บรรยากาศดีเหมาะกับการพาคู่รักมารับประทานอาหารเย็นเป็นอย่างมาก แต่ในส่วนของเมนูอาหารนั้นอาจจะไม่ได้เป็นอาหารสไตล์ยุโรปทั้งหมด เพราะมีการผสมผสานอาหารแบบ Fusion เข้าไปด้วยเพื่อเพิ่มเมนูให้มีความหลากหลายมากขึ้น เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารที่มีความหรูหราสไตล์ยุโรปที่ไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาด

Sheep Village” ร้านอาหารสไตล์ยุโรปที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา จึงทำให้ได้บรรยากาศเหมือนอยู่ในเมืองที่เงียบสงบที่ติดอยู่กับริมแม่น้ำที่กว้างขวาง บอกเลยว่าเป็นร้านอาหารสไตล์ยุโรปที่มีบรรยากาศเยี่ยมยอดเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ยังมีมุมที่ทางร้านอาหารจัดไว้เพื่อให้ลูกค้าถ่ายรูปอีกมากมาย ในส่วนของเรื่องอาหารนั้นมีทั้งอาหารสไตล์ยุโรป และอาหารไทย บอกเลยว่ารสชาติของอาหารไทยนั้นจะต้องถูกปากทั้งคนไทย และชาวต่างชาติอย่างแน่นอน เพราะเป็นรสชาติแบบอาหารไทยดั้งเดิม นอกจากนี้ในช่วงกลางคืนที่ร้านอาหารแห่งนี้ยังเป็นสถานที่สำหรับ Hang out เล็ก ๆอีกด้วย บอกเลยว่าเหมาะกับการมานั่ง Chill เป็นอย่างมากเลยทีเดียว

 รับรองได้เลยว่าคุณจะต้องไม่ผิดหวังกับทุกเมนูเด็ด อาหารเด็ด อาหารต่างชาติ และวิธีทำอาหารที่สุดจะง่ายไปกับเรา

อาหารทางภาคเหนือ

อาหารทางภาคเหนือ ที่คนนิยมทานมากที่สุด การรัตรีเลยว่า เด็ดจริง

อาหารทางภาคเหนือ เป็นอาหารที่หลานคนชื่นชอบหรือ ใครที่กำลังไปภาคเที่ยวทางภาคเหนือแต่ก็ยังไม่รู้ว่าจะเลือกทานอาหารแบบไหน วันนี้มีมารีวิว อาหารทางภาคเหนือ อาหารเด็ด ที่คนเลือกทานมาที่สุดให้คุณไปลองหาทานดูค่ะ รับรองว่าอาหารทางเหนืออร่อยไม่น้อยหน้าไปกว่าภาคอื่นเลยเลย ขากลับจะซื้อน้ำพริกหนุ่มแคปหมูมาฝากคนที่บ้านก็ได้นะค่ะเป็นน้ำพริกประจำภาคที่คนนิยมเลือกทาน อาหารที่เด็กๆ ทานๆได้เลี่ยงอาหารที่เน้นพริกก็พอ […]

อาหารทางภาคใต้

แนะนำ 3 เมนู อาหารทางภาคใต้ จัดจ้าน เผ็ดร้อนที่คนนิยมทานมากที่สุด

อาหารทางภาคใต้ หากเราเอ่ยถึงอาหารทางภาคใต้ คุณก็พอจะเดาได้เลยว่า เป็นอาหารที่มีรสจัดจ้าน เผ็ดร้อน เครื่องแกงแบบจัดหนักจัดเต็ม อาหารทางภาคใต้เป็นอาหารที่มีเสน่ห์ เวลาเราไปนั่งทานจะมีน้ำพริกกะปิเสริฟ์ คู่กัน ยิ่งเพิ่มความอร่อยไปอีกด้วย […]

เมนูอาหารจากไข่

แชร์ เมนูอาหารจากไข่ ทำทานได้ง่ายมาก อร่อยแถมยังมีความประหยัดเงินในกระเป๋าอีกด้วย

                เมนูอาหารจากไข่ ก็เป็นอีกหนึ่งเมนูที่ทำทานเองที่บ้านง่ายๆในช่วงเวลาที่เราคิดไม่ออกว่าจะกินอะไรแทนที่สำคัญขายไปยังอุดมไปด้วยประโยชน์ที่มันส่งผลที่ดีต่อร่างกายของเรานั่นเอง สามารถปรุงรสได้ตามใจชอบในแบบที่เราต้องการแต่ก็อยู่ที่เพื่อนๆมาจะมีความชื่นชอบในการเลือกทำเมนูไข่แบบนั้นเอง อาหารเด็ด เอาเป็นว่าวันนี้เราก็เลยอยากที่จะมาแชร์เมนูที่ทำจากไข่ทำทานได้ง่ายมาก อร่อยแถมยังมีความประหยัดเงินในกระเป๋าอีกด้วย ไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าว่ามีเมนูไข่เมนูไหนน่าทำทานเองที่บ้านบ้าง พาทำ เมนูอาหารจากไข่ […]

กล่องข้าวเพื่อสุขภาพ- กล่องข้าวเพื่อสุขภาพ

กล่องข้าวเพื่อสุขภาพ ฝีมือแฟน ทำง่ายๆให้แฟนถือไปทำงานทุกเช้า 

กล่องข้าวเพื่อสุขภาพ ทุกเช้าก่อนไปทำงาน ท่านมักจะถือกล่องข้าวติดมือไปด้วย เพื่อนำไปรับประทานระหว่างการเดินทาง หรือนำไปรับประทานที่ทำงานร่วมกับเพื่อนร่วมงาน ในช่วงเวลาที่เร่งรีบเช่นนี้ เมนูอาหารที่ทำในทุกๆเช้าต่างก็ต้องเป็นเมนูที่สามารถทำได้ง่าย และต้องเป็นเมนูที่มีประโยชน์ แนะนำเมนูอาหารเพื่อสุขภาพ ที่จะทำให้อาหารเช้าของคุณ […]