อาหารสไตล์ผัดเผ็ด 2
อาหารรสเด็ด

3 เมนูอาหารสไตล์ผัดเผ็ด ที่มีความจัดจ้าน ใครที่ชอบอาหารรสเด็ดบอกเลยว่าไม่ควรพลาด

            ว่าด้วยเรื่องของอาหารแต่ละคนก็จะมีความชอบในเรื่องของรสชาติที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นอาหารที่มีความแปลกใหม่ ซึ่งในเรื่องของรสชาติที่ความเผ็ด ความเด็ดและจัดจ้านถือว่าเป็นอาหารยอดนิยม ซึ่งวันนี้แอดอยากที่จะมาแนะนำ 3 เมนู อาหารสไตล์ผัดเผ็ด ที่มีความจัดจ้าน ใครที่ชอบอาหารรสเด็ดบอกเลยว่าไม่ควรพลาด

รีวิวเมนู อาหารสไตล์ผัดเผ็ด ที่มีความจัดจ้าน

อาหารสไตล์ผัดเผ็ด 1

อาหารสไตล์ผัดเผ็ดที่บอกเลยว่าเด็ดจัดจ้านทำทานได้ที่บ้านง่าย ๆ เมนูแรกที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ ผัดเผ็ดเนื้อลูกเหรียง เป็นเมนูอาหารที่ว่าด้วยเรื่องของความเด็ดและจัดจ้านไม่เป็นสองรองใคร

สิ่งที่ต้องเตรียม เนื้อวัวส่วนโหนก นมสด น้ำพริกแกงใต้ ลูกเหรียง เม็ดพริกไทยอ่อน ใบมะกรูด เครื่องปรุงรสชาติ วิธีทำ  หั่นเนื้อวัวที่เตรียมไว้หมักกับนม ผัดพริกแกงใต้ให้หอม จากนั้นนำลูกเหรียง เนื้อวัวลงไปผัด ปรุงรสชาติให้เด็ดจัดจ้านตามชอบ ทานพร้อมกับข้าวสวยร้อน ๆ

อาหารสไตล์ผัดเผ็ด 2

อาหารสไตล์ผัดเผ็ดที่บอกเลยว่าเด็ดจัดจ้านทำทานได้ที่บ้านง่าย ๆ เมนูที่สองที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ แคบหมูผัดพริกขิง เป็นอีกเมนูอาหารแสนอร่อย สิ่งที่ต้องเตรียม น้ำพริกแกงเผ็ด ขิง น้ำมัน น้ำตาล แคบหมูที่ติดมัน ปลาแห้งป่น พริกแห้ง ใบมะกรูด

วิธีทำก็คือโขลกพริกแกงของเราและขิง จากนั้นนำไปผัดให้เรียบร้อย ปรุงรสชาติตามใจชอบ ใส่แคบหมูที่เตรียมลงไปคลุกเคล้าให้เรียบร้อย สุดท้ายโรยด้วยมะกรูดซอย พร้อมทาน

อาหารสไตล์ผัดเผ็ด 3

อาหารสไตล์ผัดเผ็ดที่บอกเลยว่าเด็ดจัดจ้านทำทานได้ที่บ้านง่าย ๆ เมนูที่สามที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ เห็ดฟางผัดพริกสด เป็นอีกเมนูที่ทำง่ายและรสชาติอร่อยมาก ๆ สิ่งที่ต้องเตรียม

คือ กระเทียมสับ พริกขี้หนู เห็ดฟาง เครื่องปรุงรสชาติ ใบโหระพา เพิ่มในเรื่องของความหอม วิธีทำก็คือ คลุกเคล้าให้เข้ากันจากนั้นปรุงรสชาติให้เด็ดจัดจ้านตามความชอบ สุดท้ายใส่ใบโหระพาเป็นอันพร้อมทาน

            ทั้งหมดก็เป็นเมนูอาหารผัดเผ็ด ที่บอกเลยว่าอร่อย และสามารถทำทานได้ที่บ้านแบบง่าย ๆ ใคร ๆ ก็สามารถทำทานได้ รับรองว่าถูกใจคนชอบทานอาหารแซ่บ ๆ เป็นแน่

 รับรองได้เลยว่าคุณจะต้องไม่ผิดหวังกับทุกเมนูเด็ด อาหารเด็ด และวิธีทำอาหารที่สุดจะง่ายไปกับเรา

อาหารทางภาคเหนือ

อาหารทางภาคเหนือ ที่คนนิยมทานมากที่สุด การรัตรีเลยว่า เด็ดจริง

อาหารทางภาคเหนือ เป็นอาหารที่หลานคนชื่นชอบหรือ ใครที่กำลังไปภาคเที่ยวทางภาคเหนือแต่ก็ยังไม่รู้ว่าจะเลือกทานอาหารแบบไหน วันนี้มีมารีวิว อาหารทางภาคเหนือ อาหารเด็ด ที่คนเลือกทานมาที่สุดให้คุณไปลองหาทานดูค่ะ รับรองว่าอาหารทางเหนืออร่อยไม่น้อยหน้าไปกว่าภาคอื่นเลยเลย ขากลับจะซื้อน้ำพริกหนุ่มแคปหมูมาฝากคนที่บ้านก็ได้นะค่ะเป็นน้ำพริกประจำภาคที่คนนิยมเลือกทาน อาหารที่เด็กๆ ทานๆได้เลี่ยงอาหารที่เน้นพริกก็พอ […]

อาหารทางภาคใต้

แนะนำ 3 เมนู อาหารทางภาคใต้ จัดจ้าน เผ็ดร้อนที่คนนิยมทานมากที่สุด

อาหารทางภาคใต้ หากเราเอ่ยถึงอาหารทางภาคใต้ คุณก็พอจะเดาได้เลยว่า เป็นอาหารที่มีรสจัดจ้าน เผ็ดร้อน เครื่องแกงแบบจัดหนักจัดเต็ม อาหารทางภาคใต้เป็นอาหารที่มีเสน่ห์ เวลาเราไปนั่งทานจะมีน้ำพริกกะปิเสริฟ์ คู่กัน ยิ่งเพิ่มความอร่อยไปอีกด้วย […]

เมนูอาหารจากไข่

แชร์ เมนูอาหารจากไข่ ทำทานได้ง่ายมาก อร่อยแถมยังมีความประหยัดเงินในกระเป๋าอีกด้วย

                เมนูอาหารจากไข่ ก็เป็นอีกหนึ่งเมนูที่ทำทานเองที่บ้านง่ายๆในช่วงเวลาที่เราคิดไม่ออกว่าจะกินอะไรแทนที่สำคัญขายไปยังอุดมไปด้วยประโยชน์ที่มันส่งผลที่ดีต่อร่างกายของเรานั่นเอง สามารถปรุงรสได้ตามใจชอบในแบบที่เราต้องการแต่ก็อยู่ที่เพื่อนๆมาจะมีความชื่นชอบในการเลือกทำเมนูไข่แบบนั้นเอง อาหารเด็ด เอาเป็นว่าวันนี้เราก็เลยอยากที่จะมาแชร์เมนูที่ทำจากไข่ทำทานได้ง่ายมาก อร่อยแถมยังมีความประหยัดเงินในกระเป๋าอีกด้วย ไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าว่ามีเมนูไข่เมนูไหนน่าทำทานเองที่บ้านบ้าง พาทำ เมนูอาหารจากไข่ […]

กล่องข้าวเพื่อสุขภาพ- กล่องข้าวเพื่อสุขภาพ

กล่องข้าวเพื่อสุขภาพ ฝีมือแฟน ทำง่ายๆให้แฟนถือไปทำงานทุกเช้า 

กล่องข้าวเพื่อสุขภาพ ทุกเช้าก่อนไปทำงาน ท่านมักจะถือกล่องข้าวติดมือไปด้วย เพื่อนำไปรับประทานระหว่างการเดินทาง หรือนำไปรับประทานที่ทำงานร่วมกับเพื่อนร่วมงาน ในช่วงเวลาที่เร่งรีบเช่นนี้ เมนูอาหารที่ทำในทุกๆเช้าต่างก็ต้องเป็นเมนูที่สามารถทำได้ง่าย และต้องเป็นเมนูที่มีประโยชน์ แนะนำเมนูอาหารเพื่อสุขภาพ ที่จะทำให้อาหารเช้าของคุณ […]