อาหารต่างชาติ อาหารทั่วไป อาหารไทย แนะนำร้านอาหาร

Mega Bangna ศูนย์รวมร้านอาหาร สำหรับคนสมัยใหม่ ที่ทุกคนต้องลอง

           ศูนย์รวมร้านอาหาร ใน Mega Bangna ที่เป็นห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ในย่านบางนาที่เต็มไปด้วยร้านอาหารมากมายจนเดินเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว บทความเกี่ยวกับอาหารนี้จึงได้รวบรวมร้านอาหารใน Mega Bangna ที่น่าไปลองมาไว้ให้แล้ว จะเป็นร้านอาหารไหนบ้างตามบทความนี้ไปดูกันเลย

ศูนย์รวมร้านอาหาร ที่คนรุ่นใหม่ต้องห้ามพลาด จะมีร้านไหนกันบ้าง

ศูนย์รวมร้านอาหาร

            มาเริ่มต้นร้านอาหารแรกด้วยร้านอาหารญี่ปุ่น “Kouen Sushi Bar” ที่รับรองว่าจะถูกใจผู้ที่ชื่นชอบแซลมอนอย่างแน่นอน เพราะที่ร้านอาหารญี่ปุ่นแห่งนี้เป็น Buffet แซลมอนที่สามารถทานได้ไม่อั้น และการันตีในเรื่องของความสดใหม่ของแซลมอนอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีราคาหลักร้อยที่บอกได้เลยว่าคุ้มค่าอย่างแน่นอน หากคุณเป็นผู้ที่ชื่นชอบแซลมอนแล้วก็ไม่ควรที่จะพลาดร้านอาหารใน Mega Bangna แห่งนี้

ศูนย์รวมร้านอาหาร

            ร้านอาหารใน Mega Bangna ที่น่าไปลองอย่างร้าน “Salad Factory” แห่งนี้เหมาะกับคนที่รัก และใส่ใจในสุขภาพของตนเอง และคนรอบข้าง เป็นร้านอาหารใน Mega Bangna ที่เราสามารถจะมั่นใจได้ว่าผักที่นำมาใช้ในการประกอบอาหารนั้นจะปลอดสารพิษอย่างแน่นอน ในส่วนของเมนูอาหารนั้นก็จะเป็นอาหารไทย อาหารอีสาน และอาหาร Fusion ทั่ว ๆไป

ศูนย์รวมร้านอาหาร 3

รวมร้านอาหารใน Mega Bangna ที่น่าไปลองที่บทความนี้ได้รวบรวมมาให้รับรองว่าคุณจะต้องถูกใจร้านนี้อย่างแน่นอนหากคุณชื่นชอบอาหารเหนือ เพราะคุณไม่ต้องไปไกลถึงภาคเหนือก็สามารถรับประทานอาหารเหนือรสชาติต้นตำหรับได้ที่ Mega Bangna แห่งนี้ ร้านที่ว่านี้ก็คือ “Ginger Farm Kitchen” ทั้งนี้นอกจากจะได้รับประทานอาหารเหนือแล้วยังดีต่อสุขภาพอีกด้วย เพราะเมนูส่วนใหญ่นั้นจะเน้นผักเพื่อสุขภาพ ร้านอาหารแห่งนี้ใน Mega Bangna จึงเป็นอีกร้านที่เหมาะกับคนรักสุขภาพเช่นกัน

ศูนย์รวมร้านอาหาร 2

            “Nice Two Meat U” ร้านอาหารเกาหลีใน Mega Bangna ซึ่งตั้งอยู่ภายในโซน Food Walk ชั้น 2 บอกเลยว่าจะต้องถูกใจผู้ที่ชื่นชอบอาหารเกาหลีอย่างแน่นอน ซึ่งร้านอาหารแห่งนี้เป็นร้านปิ้งย่างแบบเกาหลี และมีเมนูอาหารเกาหลีอื่น ๆอีกมากมายให้เลือกสรร แต่รับรองเลยว่าทุกเมนูมีรสชาติต้นตำหรับแบบเกาหลีอย่างแน่นอน ซึ่งนี่ก็เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารใน Mega Bangna ที่น่าไปลองเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

ศูนย์รวมร้านอาหารอร่อย 1

            “Kyochon” อีกหนึ่งร้านอาหารเกาหลีใน Mega Bangna ที่จะต้องถูกใจใครหลาย ๆคนอย่างแน่นอน ร้านอาหารแห่งนี้เป็นร้านไก่ทอดเกาหลีที่มีสูตรดั้งเดิมแบบเกาหลี และนำมาประยุกต์ให้ถูกปากของคนไทย ต้องบอกเลยว่าคุณจะไม่เสียใจอย่างแน่นอนหากได้ลองเข้าไปรับประทานที่ร้านอาหารแห่งนี้ในห้างสรรพสินค้า Mega Bangna

ติดตามข่าวสารอีกมากมายได้ที่ อาหารเด็ด และ อาหารเร่งด่วน ที่สามารถทำทานได้ง่าย ๆ เป็นอาหารที่ทำได้แค่ไมโคเวฟเครื่องเดียวเท่านั้น

แกงเลียงกุ้งสด

แกงเลียงกุ้งสด เมนูสมุนไพรสำหรับคุณแม่ให้นม เรียกน้ำนมได้เป็นอย่างดี

เมนู แกงเลียงกุ้งสด ถือว่าเป็นเมนูสมุนไพรที่ดีต่อสุขภาพและร่างกายเป็นอย่างมากและยิ่งเป็นคุณแม่ที่อยู่ในช่วงให้นมบุตร ควรรับประทานแกงเลียงกุ้งสดเป็นอย่างมากเลยทีเดียวเพราะสามารถที่จะเรียกน้ำนมในคุณแม่ในระยะให้นมได้เป็นอย่างดี แนะนำเมนูอาหารเพื่อสุขภาพ แถมยังมีคุณค่าและคุณประโยชน์มากมายจากสมุนไพรนานาชนิดแถมยังมี รสชาติที่เผ็ดร้อนช่วยกระตุ้นการหลั่งน้ำนมและยังมีคุณประโยชน์จากเครื่องแกงที่เป็นสมุนไพรนานาชนิดรวมถึงผักหลากหลายชนิดอีกด้วย นอกจากจะทำให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงแล้วยังได้คุณประโยชน์ครบถ้วนอีกด้วย เมนูแกงเลียงกุ้งสดจัดว่าเป็นเมนูที่ทำได้ง่ายมากๆแต่คุณน่ะประโยชน์ครับแก้วเลยทีเดียว ยิ่งเป็นคุณแม่ให้นมบทแนะนำให้รับประทานเมนูนี้เป็นเมนูหลักเลยก็ยิ่งดี […]

ก๋วยจั๊บญวน

ก๋วยจั๊บญวน เมนูเด็ดแนะนำจากจังหวัดอุบลราชธานี 

ก๋วยจั๊บญวน หากใครเคยได้ไปท่องเที่ยวแถวจังหวัดอุบลราชธานีนะ ก็จะสังเกตเห็นว่าเมนูขึ้นชื่อของที่นั่นก็คงจะต้องเป็นเมนูก๋วยจั๊บญวนซึ่งหารับประทานได้ง่ายมากๆ เพราะมีร้านขายก๋วยจั๊บญวนจำนวนมากให้เราได้เลือกรับประทานแต่ละร้านนั้นก็ต้องบอก อาหารเด็ด ว่ารสชาตินั้นดีเยี่ยมเลยทีเดียวสมกับเป็นเมนูยอดฮิตและเป็นเมนูขึ้นชื่อของจังหวัดอุบลราชธานีเลยก็ว่าได้นั้นเองซึ่งวันนี้เราก็จะมีวิธีการทําก๋วยจั๊บญวนรสเด็ดสูตรเด็ดจากจังหวัดอุบลราชธานีมาฝากกันมาดูกันเลย ว่าเมนูนี้นั้นเขาทำอย่างไรกันบ้าง อร่อยสุดฟินกับเมนู ก๋วยจั๊บญวน รสเด็ดเมนูขึ้นชื่อของจังหวัดอุบลราชธานี […]

ปูผัดผงกะหรี่

ปูผัดผงกะหรี่ เมนูสุดโปรดของใครหลายคน ที่ไปนั่งร้านอาหารต้องสั่งทาน

               ปูผัดผงกะหรี่ เมนูยอดนิยมที่ไม่ว่าใครจะไปกินข้าวธรรมดา หรือไปนั่งร้านอาหารทะเล ก็จำเป็นจะต้องสั่งปูผัดผงกะหรี่ อาจจะเป็นอาหารที่มีความหลากหลายในการบริโภคเพราะรับประทานได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ด้วยรสชาติที่อาจจะไม่จัดจ้านมากนัก และทำได้ทั้งปูม้าปูทะเล อาหารอร่อย แต่ถ้าพูดถึงเรื่องราคาแค่ราคาปูก็หนักหน่วงอยู่แล้วยิ่งเป็นปูผัดผงกะหรี่ตามร้านอาหารริมทะเลคงจะต้องเตรียมเงินไปพอสมควร […]

อาหารอีสานพื้นบ้าน

3 อาหารอีสานพื้นบ้าน ที่เราขอแนะนำว่าใครได้ทานแล้วต้องติดใจแน่นอน

อาหารอีสานพื้นบ้าน หากเอ่ยถึงอาหารอีสาน เป็นใครก็ต้องนึกถึงส้มตำ ที่มีน้ำปาร้ารสเด็ดๆ ไม่ว่าจะไปที่ไหน เมนูส้มตำก็เป็นที่ขึ้นชื่อที่ใครก็ชอบและหาทานง่าย แต่ต้องบอกลเลยว่า คนอีสานจะตำอร่อยกว่าคนภาคใต้ได้สูตรน้ำปาร้าแบบพื้นบ้านที่สุด ที่กิน อาหารอร่อย […]