อาหารเร่งด่วน 2
อาหารทั่วไป อาหารรสเด็ด เคล็ดลับการทำอาหาร

อาหารเร่งด่วน ที่สามารถทำทานได้ง่าย ๆ เป็นอาหารที่ทำได้แค่ไมโคเวฟเครื่องเดียวเท่านั้น

            อาหารเร่งด่วน ว่าด้วยเรื่องของอาหารในมื้อของความเร่งด่วน หรือเป็นอาหารมื้อเช้า ซึ่งต้องบอกเลยว่าอาหารมื้อเช้าเป็นอาหารที่มีความสำคัญมาก ๆ ซึ่งจะส่งผลที่ดีต่อร่างกายและส่งผลให้เราทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ วันนี้แอดอยากที่จะมาแนะนำ เมนูอาหารเร่งด่วนที่สามารถทำทานได้ง่าย ๆ เป็นอาหารที่ทำได้แค่ไมโคเวฟเครื่องเดียวเท่านั้น

อาหารเร่งด่วน ที่สามารถทำทานได้ง่าย ๆ

อาหารเร่งด่วน 1

เมนูอาหารเร่งด่วนในมื้อเช้า ที่บอกเลยว่าทำทานได้แม้ว่าเวลาน้อย เมนูแรกที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ ไข่เจียวแฮมหมู ถือเป็นเมนูอาหารเช้าในยามเร่งด่วนที่บอกเลยว่าทำง่ายมาก ๆ สิ่งที่ต้องเตรียม คือ ไข่ไก่ แฮมหมู ซีอิ๊วขาว พริกไทย วิธีทำก็สุดแสนจะง่ายมาก ๆ คือ สีไข่และแฮมหมูที่เราเตรียมไว้ให้เข้ากัน จากนั้นทำการปรุงรสชาติตามความชอบ นำไปทอดในไฟกลาง ทานคู่กับข้าวสวยร้อน ๆ เร่งด่วนแค่ไหนก็เอาอยู่

อาหารเร่งด่วน 2

เมนูอาหารเร่งด่วนในมื้อเช้า ที่บอกเลยว่าทำทานได้แม้ว่าเวลาน้อย เมนูสองที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ หมูผัดกระเทียม เป็นอีกเมนูอาหารง่าย ๆ ในยามเร่งด่วน สิ่งที่ต้องเตรียม

คือ เนื้อหมู พริกไทย กระเทียม เครื่องปรุงรสชาติต่าง ๆ เมล็ดผักชีบด น้ำตาลทราย วิธีทำก็สุดแสนจะง่ายมาก ๆ ทำการหมักหมูตามรสชาติที่เราชอบ จากนั้นก็นำมาทอดไฟกลาง เรียบร้อยพร้อมทานกับข้าวสวยร้อน ๆ

อาหารเร่งด่วน 3

เมนูอาหารเร่งด่วนในมื้อเช้า ที่บอกเลยว่าทำทานได้แม้ว่าเวลาน้อย เมนูที่สามที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ หมูบดทรงเครื่อง เมนูอาหารเช้าอีกเมนูที่มีความทำทานง่าย ๆ ที่ต้องเร่งด่วน สิ่งที่ต้องเตรียม

คือ หมูบด เครื่องปรุงรสชาตื น้ำมันพืช วิธีทำคือ นำการปรุงรสชาติ หมักหมูตามความชอบเรา จากนั้นปั้นเป็นก้อน ๆ ทอดกับไฟอ่อนให้เหลืองสุก เรียบร้อยพร้อมทาน

            ทั้งหมดก็เป็นเมนูอาหารที่บอกเลยว่าเป็นอาหารเช้าได้ ในมื้ออาหารที่มีความเร่งด่วนบอกเลยว่าอร่อย สามารถทำทานได้แบบง่ายสุด ๆ

 รับรองได้เลยว่าคุณจะต้องไม่ผิดหวังกับทุกเมนูเด็ด อาหารเด็ด อาหารเพื่อสุขภาพ และวิธีทำอาหารที่สุดจะง่ายไปกับเรา

แกงเลียงกุ้งสด

แกงเลียงกุ้งสด เมนูสมุนไพรสำหรับคุณแม่ให้นม เรียกน้ำนมได้เป็นอย่างดี

เมนู แกงเลียงกุ้งสด ถือว่าเป็นเมนูสมุนไพรที่ดีต่อสุขภาพและร่างกายเป็นอย่างมากและยิ่งเป็นคุณแม่ที่อยู่ในช่วงให้นมบุตร ควรรับประทานแกงเลียงกุ้งสดเป็นอย่างมากเลยทีเดียวเพราะสามารถที่จะเรียกน้ำนมในคุณแม่ในระยะให้นมได้เป็นอย่างดี แนะนำเมนูอาหารเพื่อสุขภาพ แถมยังมีคุณค่าและคุณประโยชน์มากมายจากสมุนไพรนานาชนิดแถมยังมี รสชาติที่เผ็ดร้อนช่วยกระตุ้นการหลั่งน้ำนมและยังมีคุณประโยชน์จากเครื่องแกงที่เป็นสมุนไพรนานาชนิดรวมถึงผักหลากหลายชนิดอีกด้วย นอกจากจะทำให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงแล้วยังได้คุณประโยชน์ครบถ้วนอีกด้วย เมนูแกงเลียงกุ้งสดจัดว่าเป็นเมนูที่ทำได้ง่ายมากๆแต่คุณน่ะประโยชน์ครับแก้วเลยทีเดียว ยิ่งเป็นคุณแม่ให้นมบทแนะนำให้รับประทานเมนูนี้เป็นเมนูหลักเลยก็ยิ่งดี […]

ก๋วยจั๊บญวน

ก๋วยจั๊บญวน เมนูเด็ดแนะนำจากจังหวัดอุบลราชธานี 

ก๋วยจั๊บญวน หากใครเคยได้ไปท่องเที่ยวแถวจังหวัดอุบลราชธานีนะ ก็จะสังเกตเห็นว่าเมนูขึ้นชื่อของที่นั่นก็คงจะต้องเป็นเมนูก๋วยจั๊บญวนซึ่งหารับประทานได้ง่ายมากๆ เพราะมีร้านขายก๋วยจั๊บญวนจำนวนมากให้เราได้เลือกรับประทานแต่ละร้านนั้นก็ต้องบอก อาหารเด็ด ว่ารสชาตินั้นดีเยี่ยมเลยทีเดียวสมกับเป็นเมนูยอดฮิตและเป็นเมนูขึ้นชื่อของจังหวัดอุบลราชธานีเลยก็ว่าได้นั้นเองซึ่งวันนี้เราก็จะมีวิธีการทําก๋วยจั๊บญวนรสเด็ดสูตรเด็ดจากจังหวัดอุบลราชธานีมาฝากกันมาดูกันเลย ว่าเมนูนี้นั้นเขาทำอย่างไรกันบ้าง อร่อยสุดฟินกับเมนู ก๋วยจั๊บญวน รสเด็ดเมนูขึ้นชื่อของจังหวัดอุบลราชธานี […]

ปูผัดผงกะหรี่

ปูผัดผงกะหรี่ เมนูสุดโปรดของใครหลายคน ที่ไปนั่งร้านอาหารต้องสั่งทาน

               ปูผัดผงกะหรี่ เมนูยอดนิยมที่ไม่ว่าใครจะไปกินข้าวธรรมดา หรือไปนั่งร้านอาหารทะเล ก็จำเป็นจะต้องสั่งปูผัดผงกะหรี่ อาจจะเป็นอาหารที่มีความหลากหลายในการบริโภคเพราะรับประทานได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ด้วยรสชาติที่อาจจะไม่จัดจ้านมากนัก และทำได้ทั้งปูม้าปูทะเล อาหารอร่อย แต่ถ้าพูดถึงเรื่องราคาแค่ราคาปูก็หนักหน่วงอยู่แล้วยิ่งเป็นปูผัดผงกะหรี่ตามร้านอาหารริมทะเลคงจะต้องเตรียมเงินไปพอสมควร […]

อาหารอีสานพื้นบ้าน

3 อาหารอีสานพื้นบ้าน ที่เราขอแนะนำว่าใครได้ทานแล้วต้องติดใจแน่นอน

อาหารอีสานพื้นบ้าน หากเอ่ยถึงอาหารอีสาน เป็นใครก็ต้องนึกถึงส้มตำ ที่มีน้ำปาร้ารสเด็ดๆ ไม่ว่าจะไปที่ไหน เมนูส้มตำก็เป็นที่ขึ้นชื่อที่ใครก็ชอบและหาทานง่าย แต่ต้องบอกลเลยว่า คนอีสานจะตำอร่อยกว่าคนภาคใต้ได้สูตรน้ำปาร้าแบบพื้นบ้านที่สุด ที่กิน อาหารอร่อย […]