เมนูอาหารจากมะเขือเทศ
อาหารเพื่อสุขภาพ

3 เมนูอาหารจากมะเขือเทศ อร่อยแถมยังเสริมในเรื่องของผิวพรรณให้สดใส

มะเขือเทศ เป็นอาหารที่สามารถทานเพื่อที่จะเสริมในเรื่องของสุขภาพผิวให้มีความแข็งแรงสดใส ซึ่งมะเขือเทศมีรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์คนที่ไม่ชอบทานก็อาจจะเป็นในส่วนของกลิ่นที่ค่อนข้างแรงเป็นเอกลักษณ์ ส่วนคนที่สามารถทานมะเขือเทศได้ไม่ว่าจะทานสด ๆ หรือทานแบบน้ำมาทำอาหารไม่ว่าจะเป็น น้ำมะเขือเทศ ส้มตำที่ใส่มะเขือเทศ วันนี้แอดอยากที่จะมาแนะนำ 3 เมนูอาหารจากมะเขือเทศ อร่อยแถมยังเสริมในเรื่องของผิวพรรณให้สดใสเปร่งปรั่งอีกด้วย

เมนูอาหารจากมะเขือเทศ ที่ช่วยในเรื่องของผิวพรรณ เมนูแรกที่แอดอยากจะแนะนำ คือ มะเขือเทศอบชีส เอาใจคนที่ชอบทานทั้งมะเขือเทศและชีส วัตถุดิบก็มีไม่มาก คือ มะเขือเทศ ชีส และใส่ส่วนของการปรุงรสให้มีรสชาตินิดหน่อย คือ เกลือและพริกไทยดำ วิธีทำก็แสนง่ายนำวัตถุดิบทั้งหมดใส่ภาชนะและอบด้วยอุณภูมิ ประมาณ 740 วัตต์ 5 นาที ก็จะได้เมนูอาหารแสนอร่อยมาทานแบบฟิน ๆ แล้ว

เมนูอาหารจากมะเขือเทศ ที่ช่วยในเรื่องของผิวพรรณ เมนูที่สองที่แอดอยากจะแนะนำ คือ ซุปมะเขือเทศย่าง สามารถทำทานเป็นอาหารเช้าแสนอร่อยใครที่กำลังควบคุมน้ำหนักบอกเลยว่าต้องชอบเมนูนี้ วัตถุดิบก็ไม่มาก มีมะเขือเทศ ซุป พาเมซานซีน เกลือ พริกไทย น้ำมันมะกอก วิธีทำก็น้ำส่วนผสมทั้งหมดใส่หม้อและต้มไว้ อย่าลืมบี้มะเขือเทศคนให้กลายเป็นซุป

เมนูอาหารจากมะเขือเทศ ที่ช่วยในเรื่องของผิวพรรณ เมนูที่สามที่แอดอยากจะแนะนำ คือ สเต็กทานคู่กับมะเขือเทศย่าง เป็นเมนูอาหารสุดง่ายที่เราอาจจะเลือกเนื้อสัตว์ประเภทที่เราอยากทาน และนำมะเขือเทศมาย่างทานคู่เป็นอาหารสุดอร่อย อาจจะมีในส่วนของผักสลัดทานคู่ด้วย

ทั้งหมดก็เป็นเมนูอาหารที่มีส่วนผสมจากมะเขือเทศให้ที่ควบคุมน้ำหนักและอยากให้ผิวพรรณมีความสดใสเปร่งปรั่ง การทานมะเขือเทศก็ถือเป็นทางเลือกที่ดีมาก ๆ อีกทางเลือกหนึ่ง

ติดตามเมนูอาหารเพื่อสุขภาพและเราขอแนะนำเมนูวุ้นแตงโมอร่อยหอมหวานสดชื่น ง่ายนิดเดียว

น้ำพริกป่นปลาทู

เมนูสุขภาพ น้ำพริกป่นปลาทู กับผักมากมายที่คุณชื่นชอบ

               น้ำพริกป่นปลาทู วันนี้ปลาทูแพงกว่าสมัยก่อน และคำพูดติดปากของคนสมัยก่อนที่ว่าไม่มีอะไรกินก็กินข้าวคลุกปลาทู แมวที่บ้านก็เอาปลาทูเหลือจากในครัวต้มแล้วคลุกข้าวให้กิน อาหารเด็ด ถามว่าวันนี้ปลาทูเข่งละเท่าไหร่และอาหารอย่าง น้ำพริกป่นปลาทูก็ไม่ได้หากินกันง่ายๆหรือราคาถูกๆอีกต่อไปแล้ว โลกเปลี่ยนแปลงไปคนเกิดมากขึ้นใน […]

เมนู อาหารเช้า

เมนู อาหารเช้า บำรุงสมอง แคลอรี่ต่ำ ไม่ทำให้อ้วนทำทานเองได้ง่ายๆ

เมนู อาหารเช้า เป็นอาหารมื้อที่สำคัญที่สุดสำหรับทุกคน การรับประทานอาหารเช้าจะช่วยบำรุงสมองให้ได้เป็นอย่างดี ซึ่งหากใครที่กำลังคิดอยากอดอาหารอยู่นั้น แนะนำเมนูอาหารเพื่อสุขภาพ อาหารเช้าเป็นมื้ออาหารที่ไม่ควรอดที่สุดเพราะหากไม่รับประทานอาหารเช้า จะทำให้สมองของคุณบลอ คิดไม่ออก หรือมีอาการอื่นๆอีกมากมายสำหรับท่านใดที่กำลังมองหาเมนูอาหารเช้าสุดพิเศษแบบครบสูตร ที่สามารถทำทานได้ง่ายๆที่บ้านในช่วงเวลาเร่งรีบ […]

เมนูอาหารจากไข่

แชร์ เมนูอาหารจากไข่ ทำทานได้ง่ายมาก อร่อยแถมยังมีความประหยัดเงินในกระเป๋าอีกด้วย

                เมนูอาหารจากไข่ ก็เป็นอีกหนึ่งเมนูที่ทำทานเองที่บ้านง่ายๆในช่วงเวลาที่เราคิดไม่ออกว่าจะกินอะไรแทนที่สำคัญขายไปยังอุดมไปด้วยประโยชน์ที่มันส่งผลที่ดีต่อร่างกายของเรานั่นเอง สามารถปรุงรสได้ตามใจชอบในแบบที่เราต้องการแต่ก็อยู่ที่เพื่อนๆมาจะมีความชื่นชอบในการเลือกทำเมนูไข่แบบนั้นเอง อาหารเด็ด เอาเป็นว่าวันนี้เราก็เลยอยากที่จะมาแชร์เมนูที่ทำจากไข่ทำทานได้ง่ายมาก อร่อยแถมยังมีความประหยัดเงินในกระเป๋าอีกด้วย ไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าว่ามีเมนูไข่เมนูไหนน่าทำทานเองที่บ้านบ้าง พาทำ เมนูอาหารจากไข่ […]

เมนูต้มจืด

พาทำ เมนูต้มจืด อาหารที่ทำทานได้ง่ายมาก ทานได้อร่อยคนรักสุขภาพไม่ควรพลาด

เมนูอาหารอย่าง เมนูต้มจืด ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเมนูที่แทบจะทุกบ้านสามารถทำเองได้ มีคุณประโยชน์มากมายแล้วก็เราสามารถที่จะ โปรโมชั่นตามแบบที่เราชอบและที่สำคัญคนที่กำลังควบคุมน้ำหนักอยู่ก็สามารถทำเมนูอาหารเมนูนี้ได้ ต้องบอกเลยว่ามันง่ายมากๆเราก็สามารถที่จะเลือกวัตถุดิบแบบที่เราต้องการ ยิ่งในช่วงฤดูที่มีอากาศหนาวหรือว่าช่วงหน้าฝนต่างๆแล้วก็สามารถทำต้มจืด อาหารเด็ด เป็นเมนูคลายความหนาวได้ วันนี้ก็เลยจะ […]