ร้านจิ้มจุ่มรสเด็ด
แนะนำร้านอาหาร

ตะลุยกิน ร้านจิ้มจุ่มรสเด็ด กับบรรยากาศที่ให้ความอบอุ่นกับร่างกายจากซุปร้อน ๆ บอกเลยว่าไม่ควรพลาด !!

            ร้านจิ้มจุ่มรสเด็ด ช่วงปลายฝนต้นหนาวแบบนี้เป็นบรรยากาศที่เหมาะกับการหาร้านจิ้มจุ่มสักร้านนั่งรับประทานเพื่อเพิ่มความอบอุ่นให้กับร่างกายจากซุปร้อน ๆ ของจิ้มจุ่ม บทความเกี่ยวกับอาหารนี้จึงจะพาไปตะลุยกินจิ้มจุ่มรสเด็ดที่หากไม่ได้ไปถือว่าพลาด รับรองเลยว่าเด็ดทุกร้านอย่างแน่นอน ถ้าพร้อมแล้วตามบทความนี้ไปเพิ่มความอบอุ่นให้กับร่างกายกันเลย

ร้านจิ้มจุ่มรสเด็ด

แนะนำ 4 ร้านจิ้มจุ่มรสเด็ด หากใครไม่ได้ไปถือว่าพลาดมาก จะมีร้านไหนกันบ้าง ?

อะไรในไห

ตะลุยกินร้านจิ้มจุ่มรสเด็ดที่หากไม่ได้ไปถือว่าพลาดร้านแรกที่บทความนี้จะพาไปตะลุยกินก็คือ “อะไรในไห” แค่ชื่อร้านก็แปลกแหวกแนวน่าค้นหาเป็นอย่างมากแล้ว ร้านจิ้มจุ่มร้านนี้เป็นแบบ Buffet สามารถตักได้ไม่อั้น และจุดเด่นก็อยู่ที่การนำน้ำจิ้ม และอาหารต่าง ๆมาใส่ไว้ในไห ซึ่งมีความแปลกแหวกแนวเป็นอย่างมาก และนอกจากจิ้มจุ่มที่จะช่วยเพิ่มความอบอุ่นให้กับร่างกายของคุณแล้วก็ยังมีส้มตำที่สามารถตำเองได้ ใครชอบรสชาติแบบไหนก็สามารถจัดกันได้อย่างเต็มที่เลย

จิ้มจุ่ม by ตี๋เอง

            “จิ้มจุ่ม by ตี๋เอง” ร้านจิ้มจุ่มแห่งนี้อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยสวนดุสิต และมหาวิทยาลัยสวนสุนันทา จึงทำให้มีนักศึกษามารับประทานกันแน่นร้านแทบจะทุกวันเลยทีเดียว ด้วยรสชาติสูตรเด็ดของน้ำซุปจิ้มจุ่ม แต่หม้อจิ้มจุ่มของที่ร้านแห่งนี้จะคล้าย ๆกับหม้อของชาบู และเป็นเตาแก๊ส เพื่อเพิ่มความสะดวกให้กับลูกค้า แต่รับรองว่ารสชาติอร่อยเด็ดเหมือนเดิมอย่างแน่นอน

จิ้มจุ่มสุทธิพรเจ้าเก่า

            “จิ้มจุ่มสุทธิพรเจ้าเก่า” จิ้มจุ่มสไตล์อีสานแท้ ๆ ตั้งแต่รสชาติน้ำซุปจิ้มจุ่มไปจนถึงเมนูอาหารอีสานต่าง ๆ บอกเลยว่าแซ่บสไตล์อีสานทุกเมนูอย่างแน่นอน ในเรื่องของความอร่อยเด็ดนั้นดูได้จากลูกค้าที่แน่นร้านทุกวัน บอกได้คำเดียวเลยว่าหากไม่ได้ไปกินถือว่าพลาดเป็นอย่างมาก ซึ่งร้านจิ้มจุ่มสูตรเด็ดที่ว่านี้ก็ตั้งอยู่ที่ด้านหน้าของโรงแรม B.U. Place ในซอยประชาสงเคราะห์ 2 นั่นเอง

โคขุนคุณทอง

            “โคขุนคุณทอง” ร้านจิ้มจุ่มรสเด็ดที่หากไม่ได้ไปถือว่าพลาด ร้านจิ้มจุ่มแห่งนี้มีสาขามากมายทั่วจังหวัดกรุงเทพ ซึ่งก็สามารถที่จะการันตีในเรื่องของความอร่อยได้เลย ทั้งยังสะดวกต่อการเดินทาง เพราะมีมากมายหลายสาขา ใครสะดวกสาขาไหนก็สามารถไปได้ เพราะอร่อยเหมือนกันทุกสาขาอย่างแน่นอน และที่ร้านจิ้มจุ่มแห่งนี้ก็ไม่ได้มีแต่เพียงเนื้อวัวเหมือนชื่อร้านเท่านั้น ใครที่รับประทานหมูที่ร้านจิ้มจุ่มก็มีให้บริการเช่นกัน

รับรองได้เลยว่าคุณจะต้องไม่ผิดหวังกับทุกเมนูเด็ด อาหารเด็ด และ เมนู เต้าหู้ แสนอร่อย กับคุณประโยชน์ที่ดีต่อสุขภาพของคุณ ที่อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุมากมาย

บุฟเฟ่ซีฟู้ด

บุฟเฟ่ซีฟู้ด กำเงินไปไม่ถึงพันก็ไปฟินกันได้ กินอาหารทะเลได้อย่างคุ้มค่า

ณ ปัจจุบันนั้นเราจะเห็นร้านอาหารจำพวกแนวราคาเหมา ๆ กันมากมาย อีกทั้งยังต้องปรับเปลี่ยนให้เข้ากับยุคสมัยที่ผู้บริโภคนั้นหันนิยมมารับประทานอาหารแบบพวกบุปเฟ่กันมากขึ้น และ แน่นอนว่าอาหารประเภทซีฟู้ดก็จำเป็นต้องปรับตัวให้เข้ากับผู้บริโภคอย่างเรา ๆ ด้วยเหมือนกัน เพื่อที่ร้านของตัวเองจะได้อยู่รอดในยุคนี้ […]

อาหารที่เสี่ยงต่อการเกิดโรค

อาหารที่เสี่ยงต่อการเกิดโรค ภัยไข้เจ็บ กินเข้าไปเยอะแล้วอาจเกิดผลตามาแน่นอน

      อาหารที่เสี่ยงต่อการเกิดโรค ปัจจุบันนี้ ผู้คนส่วนใหญ่หันมาให้ความสำคัญต่อการเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์แก่ร่างกาย และมีผลกระทบต่อการเกิดโรค หรือผลกระทบต่อโรคประจำตัวมากขึ้น โดยหลายท่านเชื่อว่าที่ตนเองเกิดเป็นโรคต่างๆขึ้นนั้น  อาจจะมาจากปัจจัยหลักคือการกิน และกรรมพันธุ์หรือพันธุกรรม หากเกิดจากกรรมพันธุ์หรือพันธุกรรมนั่นย่อมหลีกเลี่ยงไม่พ้นอยู่ดี […]

ร้าน Casa lapin

ร้าน Casa lapin กับตกแต่งในสไตล์คาแฟ่หรูหราที่มาเอาใจสายฮิปเตอร์

โดย ร้าน Casa lapin ถือว่าเป็นร้านอาหารในสไตล์คาแฟ่ที่มีการตกแต่งร้านเพื่อเอาใจสายฮิปเตอร์ที่ชื่นชอบบรรยากาศร้านอาหารที่ดูหรูหราและมีความแปลกในแบบผสมผสาน ซึ่งจุดขายของทางร้านคือจะมีการสลักบนแก้วเครื่องดื่มเป็นรูปตัวการ์ตูนอย่างน้องกระต่ายเพื่อเอาใจลูกค้าที่รักและชื่นชอบน้องกระต่ายอีกด้วย โดยร้านจะอยู่ในห้างเซ็นทรัลเวิลด์ โดยตัวร้าน Casa lapin […]

ร้านกาแฟโบราณในย่านเก่า

เยี่ยมถิ่นเก่า ร้านกาแฟโบราณในย่านเก่า จิบกาแฟชิล ๆ ย้อนบรรยากาศโบราณ

วันนี้มาแนะนำ ร้านกาแฟโบราณในย่านเก่า ที่นั่งกินแล้วได้บรรยากาศของความโบราณ อีกทั้งรสชาติยังอร่อย สามารถหวนรำลึกถึงอดีตที่ผ่านมาได้อย่างดี ในบทความนี้จะมาให้เป็นไอเดียไว้สัก 2 ร้านที่ครั้งนึงควรต้องไป ต้องลอง ต้องจิบกาแฟชิล […]