MAGIC อร่อย
แนะนำร้านอาหาร

ร้าน MAGIC อร่อย ในดอนเมือง ที่เป็นร้านข้าวแกงแบบตักราด ที่คนนิยมรับประทานกันอย่างมาก

            ร้าน MAGIC อร่อย หากเราต้องเดินทางโดยสารเครื่องบินและต้องบินจากสนามบินดอนเมืองซึ่งตั้งอยู่ในย่านที่การจราจรค่อนข้างคับคั่ง เราจึงต้องเผื่อระยะเวลาในการเตรียมตัวขึ้นเครื่อง ด้วยระยะเวลาที่ต้องเตรียมพร้อมก่อนรอขึ้นเครื่องนี้อาจทำให้เกิดความหิวขึ้นได้ แต่อาหารที่สนามบินโดยทั่ว ๆ ไปตามเสียงล่ำเสียงลือก็มักมีราคาค่อนข้างสูง หรือ บางครั้งเราก็มาถึงเช้ามากเพื่อให้พร้อมต่อการขึ้นเครื่อง

MAGIC อร่อย

ร้าน MAGIC อร่อย ในดอนเมือง ที่ราคาอาหารไม่แพง และยังมีอาหารหลากหลายอีกด้วย

ร้านอาหารในสนามบินอาจยังไม่เปิดให้บริการ สำหรับวันนี้เราขอนำเสนอร้านอาหารที่ช่วยตอบโจทย์เรื่องเวลาเพราะร้านดังกล่าวเปิดให้บริการจำหน่ายอาหารตั้งแต่เวลา 05.00 น. (จึงเหมาะสำหรับมารับประทานเป็นอาหารมื้อเช้า) และปิดให้บริการเวลา 21.00 น. (จึงเหมาะสำหรับรับประทานเป็นอาหารมื้อเที่ยงและเย็น) ด้วยเวลาเปิดบริการที่เอื้ออำนวยเช่นนี้จึงมอบความสะดวกสบายให้แก่ผู้มาใช้บริการอย่างยิ่ง ร้าน MAGIC อร่อยตั้งอยู่อาคารผู้โดยสารภายในประเทศ บริเวณชั้น 3 ทางเชื่อมไปยังที่จอดรถ ส่วนอาหารก็หลากหลายราคาไม่แพง เราไปดูพร้อม ๆ กันเลยว่าจะไม่แพงและหลากหลายขนาดไหน

MAGIC อร่อย ในดอนเมือง

ร้านนี้เป็นข้าวแกงแบบตักราดหรือถ้าเราจะขอใส่ถ้วยเล็ก ๆ ก็ได้ ราคาข้าวพร้อมกับข้าว 1 อย่าง อยู่ที่ 40 บาท, ราคาข้าวพร้อมกับข้าว 2 อย่าง อยู่ที่ 50 บาท และราคาข้าวพร้อมกับข้าว 3 อย่าง อยู่ที่ 60 บาท กับข้าวก็มีทั้งไข่พะโล้ ต้มจืด แกงเขียวหวาน ต้มข่า ผัดพริกหยวกหมู ไข่ดาว กุญเชียงทอด ไชโป้ผัดไข่ ไก่ผัดขิง สลับผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันไป ซึ่งในแต่ละวันจะมีรายการอาหารให้เลือกรับประทานกันกว่า 10 รายการเลยทีเดียว นอกจากนี้ก็มีขนมหวานอยู่ที่ราคาถ้วยละ 25 บาท ขายกันอีกด้วย

ร้านอาหาร MAGIC อร่อย

ซึ่งก็มีกล้วยบวด บัวลอย กล้วยเชื่อม ฟักทองเชื่อม เป็นต้น ในส่วนของขนมหวานหากเกินช่วงเที่ยง ๆ มาหน่อยทางร้านก็จะขายหมด ทำให้มักไม่ได้รับประทานกันในช่วงเย็น ๆ เมื่อมารับประทานที่ร้านและที่ร้านก็มีเครื่องดื่มขายที่ราคา 10 บาท (เครื่องดื่มเป็นน้ำเปล่า) ทางร้านจะให้เราสั่งอาหารที่เคาร์เตอร์พร้อมกับที่ทางร้านเก็บเงินและเรารับอาหารมาหาโต๊ะที่นั่ง โดยที่นั่งของร้าน MAGICอร่อยก็มีทั้งโต๊ะนั่งรับประทานที่เป็นคู่ 2 ท่านและโต๊ะสำหรับ 4 ท่าน และเคาร์เตอร์บาร์ซึ่งเหมาะสำหรับนั่งรับประทานเพียงท่านเดียวคอยให้บริการอีกด้วย (ที่นั่งมีค่อนข้างน้อย หากเทียบกับปริมาณผู้มารับประทานอาหารที่ร้าน โดยเฉพาะในช่วงเที่ยงๆ) MAGIC อร่อย จึง MAGICในส่วนของราคาและอร่อยสมชื่อจริง ๆ

 รับรองได้เลยว่าคุณจะต้องไม่ผิดหวังกับทุกเมนูเด็ด อาหารเด็ด  และ ข้าวผัดคอหมูย่าง เป็นเมนูที่บอกเลยว่า ทำเองที่บ้านได้ง่าย ๆ แถมยังอร่อยอีกด้วย

บุฟเฟ่ซีฟู้ด

บุฟเฟ่ซีฟู้ด กำเงินไปไม่ถึงพันก็ไปฟินกันได้ กินอาหารทะเลได้อย่างคุ้มค่า

ณ ปัจจุบันนั้นเราจะเห็นร้านอาหารจำพวกแนวราคาเหมา ๆ กันมากมาย อีกทั้งยังต้องปรับเปลี่ยนให้เข้ากับยุคสมัยที่ผู้บริโภคนั้นหันนิยมมารับประทานอาหารแบบพวกบุปเฟ่กันมากขึ้น และ แน่นอนว่าอาหารประเภทซีฟู้ดก็จำเป็นต้องปรับตัวให้เข้ากับผู้บริโภคอย่างเรา ๆ ด้วยเหมือนกัน เพื่อที่ร้านของตัวเองจะได้อยู่รอดในยุคนี้ […]

อาหารที่เสี่ยงต่อการเกิดโรค

อาหารที่เสี่ยงต่อการเกิดโรค ภัยไข้เจ็บ กินเข้าไปเยอะแล้วอาจเกิดผลตามาแน่นอน

      อาหารที่เสี่ยงต่อการเกิดโรค ปัจจุบันนี้ ผู้คนส่วนใหญ่หันมาให้ความสำคัญต่อการเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์แก่ร่างกาย และมีผลกระทบต่อการเกิดโรค หรือผลกระทบต่อโรคประจำตัวมากขึ้น โดยหลายท่านเชื่อว่าที่ตนเองเกิดเป็นโรคต่างๆขึ้นนั้น  อาจจะมาจากปัจจัยหลักคือการกิน และกรรมพันธุ์หรือพันธุกรรม หากเกิดจากกรรมพันธุ์หรือพันธุกรรมนั่นย่อมหลีกเลี่ยงไม่พ้นอยู่ดี […]

ร้าน Casa lapin

ร้าน Casa lapin กับตกแต่งในสไตล์คาแฟ่หรูหราที่มาเอาใจสายฮิปเตอร์

โดย ร้าน Casa lapin ถือว่าเป็นร้านอาหารในสไตล์คาแฟ่ที่มีการตกแต่งร้านเพื่อเอาใจสายฮิปเตอร์ที่ชื่นชอบบรรยากาศร้านอาหารที่ดูหรูหราและมีความแปลกในแบบผสมผสาน ซึ่งจุดขายของทางร้านคือจะมีการสลักบนแก้วเครื่องดื่มเป็นรูปตัวการ์ตูนอย่างน้องกระต่ายเพื่อเอาใจลูกค้าที่รักและชื่นชอบน้องกระต่ายอีกด้วย โดยร้านจะอยู่ในห้างเซ็นทรัลเวิลด์ โดยตัวร้าน Casa lapin […]

ร้านกาแฟโบราณในย่านเก่า

เยี่ยมถิ่นเก่า ร้านกาแฟโบราณในย่านเก่า จิบกาแฟชิล ๆ ย้อนบรรยากาศโบราณ

วันนี้มาแนะนำ ร้านกาแฟโบราณในย่านเก่า ที่นั่งกินแล้วได้บรรยากาศของความโบราณ อีกทั้งรสชาติยังอร่อย สามารถหวนรำลึกถึงอดีตที่ผ่านมาได้อย่างดี ในบทความนี้จะมาให้เป็นไอเดียไว้สัก 2 ร้านที่ครั้งนึงควรต้องไป ต้องลอง ต้องจิบกาแฟชิล […]