ร้านเพลินกะนม
แนะนำร้านอาหาร

ขอแนะนำ ร้านเพลินกะนม กับการตกแต่งในสไตล์วินเทจโทนสีน้ำตาลเข้ม บรรยากาศชิวน่านั่ง

               สำหรับ ร้านเพลินกะนม เป็นร้านในสไตล์คาเฟ่ที่มีการจำหน่าย ปังเย็น และไอศกรีมรสชาติเด็ด โดยตัวร้านจะตั้งอยู่ย่านที่ใกล้กับโรงเรียนหรือมหาวิทยาลัย จึงทำให้เป็นร้านที่สามารถเป็นจุดนัดพบของนักเรียนนักศึกษาที่จะพากันมาลิ้มลองความอร่อยของเมนูของหวานอีกด้วย

ร้านเพลินกะนม

ร้านเพลินกะนม จะมีเมนูของหวานให้เราได้เลือกทานตั้งมากมายหลายอย่าง

            ร้านเพลินกะนมจะตั้งอยู่ทางด้านหลังของมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ซอยรัชดา 36 บรรยากาศในร้านจะมีการตกแต่งในสไตล์วินเทจที่เน้นโทนสีน้ำตาลเข้ม พร้อมกับมีการตกแต่งด้วยของเล่นยุค 90 แถมทางร้านยังมีมุมบ่อปลาคาร์ฟเอาไว้ให้ลูกค้าได้นั่งดูปลาแหวกว่ายในน้ำแบบเพลิดเพลิน

               ทางร้านเพลินกะนมจะมีเมนูของหวานให้เราได้เลือกทานตั้งมากมายหลายอย่าง ซึ่งราคาของหวานจะเริ่มต้นเพียงแค่ 45-70 บาทเท่านั้น เรียกได้ว่าเป็นราคาที่ถูกมาก ๆ เลยล่ะ

ร้านเพลินกะนม กับการตกแต่งในสไตล์วินเทจ

               และเมนูแนะนำของทางร้านเพลินกะนมก็จะมีปังเย็นโอวัลตินภูเขาไฟลาวา ที่มีรสชาติหวานหอม ตัวน้ำแข็งมีความกรุบกรอบจึงทำให้มีความเข้ากับโอวัลตินที่โรยหน้ามากับปังเย็น  อีกทั้งรสชาติยังไม่หวานหรือจืดจนเกินไป จึงทำให้เป็นอีกหนึ่งเมนูที่ช่วยดับร้อนแก้กระหายได้เป็นอย่างดีและเมนูแนะนำเมนูที่สองเพลินกะนมก็คือขนมปังนึ่งสังขยาใบเตย ที่สังขยาจะมีรสชาติในแบบที่หวานกำลังดีจึงทำให้มีความเข้ากับขนมปังที่อุ่นมาในแบบร้อน

ร้านเพลินกะนม-บรรยากาศชิวน่านั่ง

               อีกทั้งยังมีเมนูของหวานอื่นๆ ที่น่ารับประทานไม่แพ้กันไม่ว่าจะเป็น เฟรนช์ฟรายส์ชีส  ไส้กรอกหนังกรอบ นมสดภูเขาไฟ อิตาเลี่ยนโซดาบ๊วยซ่า ขนมปังปิ้งหน้านูเทลล่ากล้วย และไอศกรีมกะทิทรงเครื่อง ที่ล่ะเมนูทางร้านยังมีการตกแต่งหน้าตาให้ออกมาสวยงามและน่ารับประทานมาก ๆ เลยล่ะ

               ร้านเพลินกะนมมีการใช้นมวัวสด 100% มาใช้ทำของหวานและเครื่องดื่มต่าง ๆ จึงทำให้มีรสชาติที่หอมหวานอร่อย และที่สำคัญราคาก็อยู่ในระดับที่ไม่แพงซึ่งเป็นราคาที่นักเรียนนักศึกษาก็สามารถซื้อรับประทานได้อย่างสบาย ๆ อีกด้วย

ฝากกดติดตาม ที่กิน อาหารอร่อย เมนุูอาหารแนะนำ เมนูขนมและเครื่องดื่ม แนวไหน สไตล์ไหนที่อร่อยถูกใจของคุณมากที่สุด

ะหว่างรออาหารไม่รู้จะทำอะไร แอดขอแนะนำ เว็บบาคาร่าที่คนเล่นเยอะที่สุด ไว้เล่นแบบเพลิน ๆ

ร้านทรีต

ร้านทรีต กับร้านอาหารในสไตล์คาเฟ่แบบแฮงค์เอาท์และบรรยากาศที่ดูร่มรื่น

               ร้านทรีต จะเป็นร้านอาหารในสไตล์คาเฟ่แบบแฮงเอาท์ ที่มีจะมีเมนูอาหารในในสไตล์ลูกครึ่งไทยและเทศจำหน่ายให้กับลูกค้า อีกทั้งยังมีบรรยากาศที่ดูร่มรื่นที่จะทำให้ลูกค้าที่มาทานอาหารที่ร้านทรีต ได้สัมผัสกับบรรยากาศธรรมชาติอีกด้วย  ร้านทรีต เมนูอาหารในสไตล์ต่างชาติ สัมผัสกับบรรยากาศของร้านแบบธรรมชาติ                […]

ร้าน Mapogalbi

สายกินต้องไม่ควรพลาด ร้าน Mapogalbi กับบุฟเฟ่ต์ในสไตล์เกาหลี บรรยากาศที่ดูเปิดโล่งนั่งสบาย

                    ร้าน Mapogalbi ถือว่าเป็นร้านอาหารแบบบุฟเฟ่ต์เกาหลีที่ตั้งอยู่ย่านพระโขนง โดยทางร้านจะมีการคัดสรรวัตถุดิบเนื้อชั้นดีแบบออริจินัล พร้อมกับทางร้านยังมีน้ำจิ้มรสเด็ดและเมนูอาหารอื่น ๆ ที่มีรสชาติอร่อย จนทำให้ใครหลายคนต้องติดใจที่จะต้องแวะเวียนกันมาทานบุฟเฟ่ต์ของทางร้านอยู่บ่อย ๆ […]

ร้าน Healthiful

ร้าน Healthiful กับเมนูอาหารหลากหลายอย่างที่มาเอาใจสายรักสุขภาพโดยเฉพาะ

               สำหรับ ร้าน Healthiful ถือว่าเป็นร้านอาหารที่มีการจำหน่ายอาหารสำหรับคนรักสุขภาพโดยเฉพาะ แถมยังมีสินค้า และผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพมาจำหน่ายภายในร้านอีกด้วยโดย ร้านHealthiful […]

Flowerpot Café

ขอแนะนำ Flowerpot Café คาเฟ่สีเขียวสุดน่ารัก ท่ามกลางต้นไม้ ที่สายรักธรรมชาติต้องไม่ควรพลาด

          การได้นั่งจิบกาแฟ น้ำ ชิมขนม ถ่ายรูปเล่นที่คาเฟ่ถือว่าเป็นกิจกรรมที่ทำแล้วสบายใจสุด ๆ แล้วยิ่งร้านไหนมีบรรยากาศต้นไม้สีเขียว ๆ ให้ได้ชม บอกเลยว่ายิ่งเพิ่มความฟินในระดับ […]