ร้านเพลินกะนม
แนะนำร้านอาหาร

ขอแนะนำ ร้านเพลินกะนม กับการตกแต่งในสไตล์วินเทจโทนสีน้ำตาลเข้ม บรรยากาศชิวน่านั่ง

               สำหรับ ร้านเพลินกะนม เป็นร้านในสไตล์คาเฟ่ที่มีการจำหน่าย ปังเย็น และไอศกรีมรสชาติเด็ด โดยตัวร้านจะตั้งอยู่ย่านที่ใกล้กับโรงเรียนหรือมหาวิทยาลัย จึงทำให้เป็นร้านที่สามารถเป็นจุดนัดพบของนักเรียนนักศึกษาที่จะพากันมาลิ้มลองความอร่อยของเมนูของหวานอีกด้วย

ร้านเพลินกะนม

ร้านเพลินกะนม จะมีเมนูของหวานให้เราได้เลือกทานตั้งมากมายหลายอย่าง

            ร้านเพลินกะนมจะตั้งอยู่ทางด้านหลังของมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ซอยรัชดา 36 บรรยากาศในร้านจะมีการตกแต่งในสไตล์วินเทจที่เน้นโทนสีน้ำตาลเข้ม พร้อมกับมีการตกแต่งด้วยของเล่นยุค 90 แถมทางร้านยังมีมุมบ่อปลาคาร์ฟเอาไว้ให้ลูกค้าได้นั่งดูปลาแหวกว่ายในน้ำแบบเพลิดเพลิน

               ทางร้านเพลินกะนมจะมีเมนูของหวานให้เราได้เลือกทานตั้งมากมายหลายอย่าง ซึ่งราคาของหวานจะเริ่มต้นเพียงแค่ 45-70 บาทเท่านั้น เรียกได้ว่าเป็นราคาที่ถูกมาก ๆ เลยล่ะ

ร้านเพลินกะนม กับการตกแต่งในสไตล์วินเทจ

               และเมนูแนะนำของทางร้านเพลินกะนมก็จะมีปังเย็นโอวัลตินภูเขาไฟลาวา ที่มีรสชาติหวานหอม ตัวน้ำแข็งมีความกรุบกรอบจึงทำให้มีความเข้ากับโอวัลตินที่โรยหน้ามากับปังเย็น  อีกทั้งรสชาติยังไม่หวานหรือจืดจนเกินไป จึงทำให้เป็นอีกหนึ่งเมนูที่ช่วยดับร้อนแก้กระหายได้เป็นอย่างดีและเมนูแนะนำเมนูที่สองเพลินกะนมก็คือขนมปังนึ่งสังขยาใบเตย ที่สังขยาจะมีรสชาติในแบบที่หวานกำลังดีจึงทำให้มีความเข้ากับขนมปังที่อุ่นมาในแบบร้อน

ร้านเพลินกะนม-บรรยากาศชิวน่านั่ง

               อีกทั้งยังมีเมนูของหวานอื่นๆ ที่น่ารับประทานไม่แพ้กันไม่ว่าจะเป็น เฟรนช์ฟรายส์ชีส  ไส้กรอกหนังกรอบ นมสดภูเขาไฟ อิตาเลี่ยนโซดาบ๊วยซ่า ขนมปังปิ้งหน้านูเทลล่ากล้วย และไอศกรีมกะทิทรงเครื่อง ที่ล่ะเมนูทางร้านยังมีการตกแต่งหน้าตาให้ออกมาสวยงามและน่ารับประทานมาก ๆ เลยล่ะ

               ร้านเพลินกะนมมีการใช้นมวัวสด 100% มาใช้ทำของหวานและเครื่องดื่มต่าง ๆ จึงทำให้มีรสชาติที่หอมหวานอร่อย และที่สำคัญราคาก็อยู่ในระดับที่ไม่แพงซึ่งเป็นราคาที่นักเรียนนักศึกษาก็สามารถซื้อรับประทานได้อย่างสบาย ๆ อีกด้วย

ฝากกดติดตาม ที่กิน อาหารอร่อย เมนุูอาหารแนะนำ เมนูขนมและเครื่องดื่ม แนวไหน สไตล์ไหนที่อร่อยถูกใจของคุณมากที่สุด

ะหว่างรออาหารไม่รู้จะทำอะไร แอดขอแนะนำ เว็บบาคาร่าที่คนเล่นเยอะที่สุด ไว้เล่นแบบเพลิน ๆ

บุฟเฟ่ซีฟู้ด

บุฟเฟ่ซีฟู้ด กำเงินไปไม่ถึงพันก็ไปฟินกันได้ กินอาหารทะเลได้อย่างคุ้มค่า

ณ ปัจจุบันนั้นเราจะเห็นร้านอาหารจำพวกแนวราคาเหมา ๆ กันมากมาย อีกทั้งยังต้องปรับเปลี่ยนให้เข้ากับยุคสมัยที่ผู้บริโภคนั้นหันนิยมมารับประทานอาหารแบบพวกบุปเฟ่กันมากขึ้น และ แน่นอนว่าอาหารประเภทซีฟู้ดก็จำเป็นต้องปรับตัวให้เข้ากับผู้บริโภคอย่างเรา ๆ ด้วยเหมือนกัน เพื่อที่ร้านของตัวเองจะได้อยู่รอดในยุคนี้ […]

อาหารที่เสี่ยงต่อการเกิดโรค

อาหารที่เสี่ยงต่อการเกิดโรค ภัยไข้เจ็บ กินเข้าไปเยอะแล้วอาจเกิดผลตามาแน่นอน

      อาหารที่เสี่ยงต่อการเกิดโรค ปัจจุบันนี้ ผู้คนส่วนใหญ่หันมาให้ความสำคัญต่อการเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์แก่ร่างกาย และมีผลกระทบต่อการเกิดโรค หรือผลกระทบต่อโรคประจำตัวมากขึ้น โดยหลายท่านเชื่อว่าที่ตนเองเกิดเป็นโรคต่างๆขึ้นนั้น  อาจจะมาจากปัจจัยหลักคือการกิน และกรรมพันธุ์หรือพันธุกรรม หากเกิดจากกรรมพันธุ์หรือพันธุกรรมนั่นย่อมหลีกเลี่ยงไม่พ้นอยู่ดี […]

ร้าน Casa lapin

ร้าน Casa lapin กับตกแต่งในสไตล์คาแฟ่หรูหราที่มาเอาใจสายฮิปเตอร์

โดย ร้าน Casa lapin ถือว่าเป็นร้านอาหารในสไตล์คาแฟ่ที่มีการตกแต่งร้านเพื่อเอาใจสายฮิปเตอร์ที่ชื่นชอบบรรยากาศร้านอาหารที่ดูหรูหราและมีความแปลกในแบบผสมผสาน ซึ่งจุดขายของทางร้านคือจะมีการสลักบนแก้วเครื่องดื่มเป็นรูปตัวการ์ตูนอย่างน้องกระต่ายเพื่อเอาใจลูกค้าที่รักและชื่นชอบน้องกระต่ายอีกด้วย โดยร้านจะอยู่ในห้างเซ็นทรัลเวิลด์ โดยตัวร้าน Casa lapin […]

ร้านกาแฟโบราณในย่านเก่า

เยี่ยมถิ่นเก่า ร้านกาแฟโบราณในย่านเก่า จิบกาแฟชิล ๆ ย้อนบรรยากาศโบราณ

วันนี้มาแนะนำ ร้านกาแฟโบราณในย่านเก่า ที่นั่งกินแล้วได้บรรยากาศของความโบราณ อีกทั้งรสชาติยังอร่อย สามารถหวนรำลึกถึงอดีตที่ผ่านมาได้อย่างดี ในบทความนี้จะมาให้เป็นไอเดียไว้สัก 2 ร้านที่ครั้งนึงควรต้องไป ต้องลอง ต้องจิบกาแฟชิล […]