ร้าน Blanc Cafe & Eatery
อาหารทั่วไป

ร้าน Blanc Cafe & Eatery กับร้านอาหารในสไตล์มินิมอลบรรยากาศชิว ๆ ถ่ายรูปมุมสวย ๆ

               ร้าน Blanc Cafe & Eatery ถือว่าเป็นร้านอาหารในสไตล์คาเฟ่ที่จะมีเมนูของหวาน เบเกอรี่ และเครื่องดื่ม ให้เราได้เลือกรับประทานตั้งมากมายหลายอย่าง แถมทางร้านยังมีโซนถ่ายรูปมุมสวย ๆ เอาไว้ให้ลูกค้าได้เก็บภาพบรรยากาศภายในร้านเพื่อเอาไว้อัพโซเชียลได้อีกด้วย

ร้าน Blanc Cafe & Eatery

ร้าน Blanc Cafe & Eatery การทานอาหารจะได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศในแบบธรรมชาติ

    

               โดยร้าน Blanc Cafe & Eatery จะตั้งอยู่ในซอยศรีนครินทร์ 5 ซึ่งจะอยู่ตรงหน้าโครงการ SocialPack Lifestyle Venue และจะมีจุดสังเกตง่ายมาก ๆ คือร้านจะอยู่ตรงข้ามกับโครงการนี้ และเพื่อน ๆ คนไหนนำรถส่วนตัวมาเองก็สามารถมาจอดภายในโครงการได้เลยค่ะ

               บรรยากาศใน ร้าน Blanc Cafe & Eatery จะมีการตกแต่งในสไตล์มินิมอล ที่เน้นความสะอาดและดูสบายตา โดยจะมีโซนที่นั่งให้เราได้เลือกนั่งตั้งหลากหลายโซน แถมยังมีการประดับตกแต่งด้วยดอกไม้และต้นไม้จึงทำให้ภายในร้านดูมีสีสันมากขึ้น อีกทั้งทางร้านยังมีโซน VIP ที่เอาไว้บริการสำหรับลูกค้าที่จะมาจัดงานปาร์ตี้หรืองานเลี้ยงสังสรรค์

ร้าน Blanc Cafe & Eatery กับร้านอาหารในสไตล์มินิมอล

         

               ส่วนเมนูอาหารของทางร้าน Blanc Cafe & Eatery โดยรวมแล้วจะเป็นของหวานและเบเกอรี่เป็นส่วนใหญ่ ซึ่งแต่ละเมนูของทางร้านจะเป็นอาหารที่มีการทำแบบในสไตล์โฮมเมด โดยราคาจะเริ่มต้นเพียงแค่จานล่ะ 135 บาท

               เมนูแนะนำของทางร้าน Blanc Cafe & Eatery ก็จะมี Spaghetti Ebiko Cream ซึ่งจะเป็นเมนูสปาเก็ตตี้ที่มีรสชาติไม่เผ็ดหรือจัดจ้านจนเกินไป จึงทำให้สามารถรับประทานได้ทุกเพศทุกวัย แถมในจานยังมีการส่วนประกอบของครีมไข่กุ้งและหัวหอมใหญ่ จัดว่าอร่อยเลิศเลยค่ะ

ร้าน Blanc Cafe & Eatery จะตั้งอยู่ในซอยศรีนครินทร์ 5

และเมนูแนะนำเมนูที่สองของร้าน Blanc Cafe & Eatery ก็คือ Orange Cake ที่เสิร์ฟมาพร้อมกับเค้กสามชั้น เนื้อเค้กมีความเบาและนุ่ม แถมราดซอสที่มีความเปรี้ยวแบบอมหวาน จึงทำให้เมื่อทานเข้าไปจะรับรู้ถึงความอร่อยในแบบที่ไม่รู้ลืม

               ภาพรวมแล้วทาง ร้าน Blanc Cafe & Eatery จะมีเมนูที่เป็นของหวานในแบบที่ทำสดใหม่ทุกวัน จึงทำให้ของหวานและอาหารส่วนใหญ่มีรสชาติอร่อยและมีกลิ่นหอม อีกทั้งทางร้านยังมีการตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นและประดับด้วยดอกไม้และต้นไม้ที่เน้นสีสันสดใส จึงทำให้ลูกค้าที่เข้ามารับประทานอาหารจะได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศในแบบธรรมชาติอีกด้วย

ฝากกดติดตาม ที่กิน อาหารอร่อย และเมนูอาหารแนะนำ เค้กโอริโอ้ เมนูหอมนุ่ม ด้วยงบสุดประหยัด เมนูสร้างสวรรค์สำหรับคนที่ว่างอยู่บ้าน

ถ้าหากว่างจากการทานเมนูแสนอร่อย แอดขอแนะนำ ufa777 ไว้เล่นแบบเพลิน ๆ ระหว่างรออาหารย่อยนะคะ

แกงเลียงกุ้งสด

แกงเลียงกุ้งสด เมนูสมุนไพรสำหรับคุณแม่ให้นม เรียกน้ำนมได้เป็นอย่างดี

เมนู แกงเลียงกุ้งสด ถือว่าเป็นเมนูสมุนไพรที่ดีต่อสุขภาพและร่างกายเป็นอย่างมากและยิ่งเป็นคุณแม่ที่อยู่ในช่วงให้นมบุตร ควรรับประทานแกงเลียงกุ้งสดเป็นอย่างมากเลยทีเดียวเพราะสามารถที่จะเรียกน้ำนมในคุณแม่ในระยะให้นมได้เป็นอย่างดี แนะนำเมนูอาหารเพื่อสุขภาพ แถมยังมีคุณค่าและคุณประโยชน์มากมายจากสมุนไพรนานาชนิดแถมยังมี รสชาติที่เผ็ดร้อนช่วยกระตุ้นการหลั่งน้ำนมและยังมีคุณประโยชน์จากเครื่องแกงที่เป็นสมุนไพรนานาชนิดรวมถึงผักหลากหลายชนิดอีกด้วย นอกจากจะทำให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงแล้วยังได้คุณประโยชน์ครบถ้วนอีกด้วย เมนูแกงเลียงกุ้งสดจัดว่าเป็นเมนูที่ทำได้ง่ายมากๆแต่คุณน่ะประโยชน์ครับแก้วเลยทีเดียว ยิ่งเป็นคุณแม่ให้นมบทแนะนำให้รับประทานเมนูนี้เป็นเมนูหลักเลยก็ยิ่งดี […]

ก๋วยจั๊บญวน

ก๋วยจั๊บญวน เมนูเด็ดแนะนำจากจังหวัดอุบลราชธานี 

ก๋วยจั๊บญวน หากใครเคยได้ไปท่องเที่ยวแถวจังหวัดอุบลราชธานีนะ ก็จะสังเกตเห็นว่าเมนูขึ้นชื่อของที่นั่นก็คงจะต้องเป็นเมนูก๋วยจั๊บญวนซึ่งหารับประทานได้ง่ายมากๆ เพราะมีร้านขายก๋วยจั๊บญวนจำนวนมากให้เราได้เลือกรับประทานแต่ละร้านนั้นก็ต้องบอก อาหารเด็ด ว่ารสชาตินั้นดีเยี่ยมเลยทีเดียวสมกับเป็นเมนูยอดฮิตและเป็นเมนูขึ้นชื่อของจังหวัดอุบลราชธานีเลยก็ว่าได้นั้นเองซึ่งวันนี้เราก็จะมีวิธีการทําก๋วยจั๊บญวนรสเด็ดสูตรเด็ดจากจังหวัดอุบลราชธานีมาฝากกันมาดูกันเลย ว่าเมนูนี้นั้นเขาทำอย่างไรกันบ้าง อร่อยสุดฟินกับเมนู ก๋วยจั๊บญวน รสเด็ดเมนูขึ้นชื่อของจังหวัดอุบลราชธานี […]

ปูผัดผงกะหรี่

ปูผัดผงกะหรี่ เมนูสุดโปรดของใครหลายคน ที่ไปนั่งร้านอาหารต้องสั่งทาน

               ปูผัดผงกะหรี่ เมนูยอดนิยมที่ไม่ว่าใครจะไปกินข้าวธรรมดา หรือไปนั่งร้านอาหารทะเล ก็จำเป็นจะต้องสั่งปูผัดผงกะหรี่ อาจจะเป็นอาหารที่มีความหลากหลายในการบริโภคเพราะรับประทานได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ด้วยรสชาติที่อาจจะไม่จัดจ้านมากนัก และทำได้ทั้งปูม้าปูทะเล อาหารอร่อย แต่ถ้าพูดถึงเรื่องราคาแค่ราคาปูก็หนักหน่วงอยู่แล้วยิ่งเป็นปูผัดผงกะหรี่ตามร้านอาหารริมทะเลคงจะต้องเตรียมเงินไปพอสมควร […]

อาหารอีสานพื้นบ้าน

3 อาหารอีสานพื้นบ้าน ที่เราขอแนะนำว่าใครได้ทานแล้วต้องติดใจแน่นอน

อาหารอีสานพื้นบ้าน หากเอ่ยถึงอาหารอีสาน เป็นใครก็ต้องนึกถึงส้มตำ ที่มีน้ำปาร้ารสเด็ดๆ ไม่ว่าจะไปที่ไหน เมนูส้มตำก็เป็นที่ขึ้นชื่อที่ใครก็ชอบและหาทานง่าย แต่ต้องบอกลเลยว่า คนอีสานจะตำอร่อยกว่าคนภาคใต้ได้สูตรน้ำปาร้าแบบพื้นบ้านที่สุด ที่กิน อาหารอร่อย […]