ร้าน Blanc Cafe & Eatery
อาหารทั่วไป

ร้าน Blanc Cafe & Eatery กับร้านอาหารในสไตล์มินิมอลบรรยากาศชิว ๆ ถ่ายรูปมุมสวย ๆ

               ร้าน Blanc Cafe & Eatery ถือว่าเป็นร้านอาหารในสไตล์คาเฟ่ที่จะมีเมนูของหวาน เบเกอรี่ และเครื่องดื่ม ให้เราได้เลือกรับประทานตั้งมากมายหลายอย่าง แถมทางร้านยังมีโซนถ่ายรูปมุมสวย ๆ เอาไว้ให้ลูกค้าได้เก็บภาพบรรยากาศภายในร้านเพื่อเอาไว้อัพโซเชียลได้อีกด้วย

ร้าน Blanc Cafe & Eatery

ร้าน Blanc Cafe & Eatery การทานอาหารจะได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศในแบบธรรมชาติ

    

               โดยร้าน Blanc Cafe & Eatery จะตั้งอยู่ในซอยศรีนครินทร์ 5 ซึ่งจะอยู่ตรงหน้าโครงการ SocialPack Lifestyle Venue และจะมีจุดสังเกตง่ายมาก ๆ คือร้านจะอยู่ตรงข้ามกับโครงการนี้ และเพื่อน ๆ คนไหนนำรถส่วนตัวมาเองก็สามารถมาจอดภายในโครงการได้เลยค่ะ

               บรรยากาศใน ร้าน Blanc Cafe & Eatery จะมีการตกแต่งในสไตล์มินิมอล ที่เน้นความสะอาดและดูสบายตา โดยจะมีโซนที่นั่งให้เราได้เลือกนั่งตั้งหลากหลายโซน แถมยังมีการประดับตกแต่งด้วยดอกไม้และต้นไม้จึงทำให้ภายในร้านดูมีสีสันมากขึ้น อีกทั้งทางร้านยังมีโซน VIP ที่เอาไว้บริการสำหรับลูกค้าที่จะมาจัดงานปาร์ตี้หรืองานเลี้ยงสังสรรค์

ร้าน Blanc Cafe & Eatery กับร้านอาหารในสไตล์มินิมอล

         

               ส่วนเมนูอาหารของทางร้าน Blanc Cafe & Eatery โดยรวมแล้วจะเป็นของหวานและเบเกอรี่เป็นส่วนใหญ่ ซึ่งแต่ละเมนูของทางร้านจะเป็นอาหารที่มีการทำแบบในสไตล์โฮมเมด โดยราคาจะเริ่มต้นเพียงแค่จานล่ะ 135 บาท

               เมนูแนะนำของทางร้าน Blanc Cafe & Eatery ก็จะมี Spaghetti Ebiko Cream ซึ่งจะเป็นเมนูสปาเก็ตตี้ที่มีรสชาติไม่เผ็ดหรือจัดจ้านจนเกินไป จึงทำให้สามารถรับประทานได้ทุกเพศทุกวัย แถมในจานยังมีการส่วนประกอบของครีมไข่กุ้งและหัวหอมใหญ่ จัดว่าอร่อยเลิศเลยค่ะ

ร้าน Blanc Cafe & Eatery จะตั้งอยู่ในซอยศรีนครินทร์ 5

และเมนูแนะนำเมนูที่สองของร้าน Blanc Cafe & Eatery ก็คือ Orange Cake ที่เสิร์ฟมาพร้อมกับเค้กสามชั้น เนื้อเค้กมีความเบาและนุ่ม แถมราดซอสที่มีความเปรี้ยวแบบอมหวาน จึงทำให้เมื่อทานเข้าไปจะรับรู้ถึงความอร่อยในแบบที่ไม่รู้ลืม

               ภาพรวมแล้วทาง ร้าน Blanc Cafe & Eatery จะมีเมนูที่เป็นของหวานในแบบที่ทำสดใหม่ทุกวัน จึงทำให้ของหวานและอาหารส่วนใหญ่มีรสชาติอร่อยและมีกลิ่นหอม อีกทั้งทางร้านยังมีการตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นและประดับด้วยดอกไม้และต้นไม้ที่เน้นสีสันสดใส จึงทำให้ลูกค้าที่เข้ามารับประทานอาหารจะได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศในแบบธรรมชาติอีกด้วย

ฝากกดติดตาม ที่กิน อาหารอร่อย และเมนูอาหารแนะนำ เค้กโอริโอ้ เมนูหอมนุ่ม ด้วยงบสุดประหยัด เมนูสร้างสวรรค์สำหรับคนที่ว่างอยู่บ้าน

ถ้าหากว่างจากการทานเมนูแสนอร่อย แอดขอแนะนำ ufa777 ไว้เล่นแบบเพลิน ๆ ระหว่างรออาหารย่อยนะคะ

ร้าน Mapogalbi

สายกินต้องไม่ควรพลาด ร้าน Mapogalbi กับบุฟเฟ่ต์ในสไตล์เกาหลี บรรยากาศที่ดูเปิดโล่งนั่งสบาย

                    ร้าน Mapogalbi ถือว่าเป็นร้านอาหารแบบบุฟเฟ่ต์เกาหลีที่ตั้งอยู่ย่านพระโขนง โดยทางร้านจะมีการคัดสรรวัตถุดิบเนื้อชั้นดีแบบออริจินัล พร้อมกับทางร้านยังมีน้ำจิ้มรสเด็ดและเมนูอาหารอื่น ๆ ที่มีรสชาติอร่อย จนทำให้ใครหลายคนต้องติดใจที่จะต้องแวะเวียนกันมาทานบุฟเฟ่ต์ของทางร้านอยู่บ่อย ๆ […]

ร้านแซ่บแน่

ร้านแซ่บแน่ กับอาหารเวียดนามรสชาติเผ็ดโดนใจแซ่บเว่อร์ใครได้ทานรับลองต้องติดใจแน่นอน

               ร้านแซ่บแน่ ถือว่าเป็นร้านอาหารที่มีการจำหน่ายอาหารเวียดนามและอาหารอีสานที่แต่ละเมนูจะมีรสชาติที่แซ่บ แถมทางร้านยังมีการเลือกใช้ชุดจานโทนสีส้มและมีการใช้ขันสีทองมาใส่น้ำและเครื่องดื่มให้กับลูกค้า ซึ่งทำให้เป็นจุดเด่นของร้านแซ่บแน่จนทำให้มีลูกค้าต่างแวะเวียนกันมาทานอาหารกันไม่อย่างขาดสาย ร้านแซ่บแน่ อาหารเวียดนามและอาหารอีสานรสชาติจัดจานแซบถึงใจ                             ร้านแซ่บแน่ […]

กุ้งอบบะหมี่

กุ้งอบบะหมี่ เมนูยอดฮิตที่คนส่วนใหญ่นิยมรับประทานกัน อีกทั้งวิธีทำยังง่ายมาก ๆ

กุ้งอบบะหมี่ เมนูนี้เป็นเมนูที่ครีเอทสุด ๆ สำหรับครอบครัวของนักเขียน เราเชื่อว่าหลาย ๆ คนอาจจะเคยได้ยินแต่เมนู กุ้งอบวุ้นเส้นเท่านั้นแต่ เราได้ดัดแปลงวัตถุดิบเล็กน้อยเป็นกุ้งอบบะหมี่ ซึ่งต้องขอบอกก่อนเลยว่า […]

เค้กโอริโอ้

เค้กโอริโอ้ เมนูหอมนุ่ม ด้วยงบสุดประหยัด เมนูสร้างสวรรค์สำหรับคนที่ว่างอยู่บ้าน

วันนี้เราจะชวนทำ เค้กโอริโอ้ หอมนุ่มละมุนลิ้นด้วยงบสุดประหยัด เราไม่นึกเลยว่าวิธีทำนั้นมันจะง่ายดายขนาดนี้ เมนูนี้ถือว่าเป็นเมนูสร้างสวรรค์สำหรับคนที่ว่างอยู่บ้าน ไม่มีอะไรจะทำหรือทำไว้ทานเล่นยามว่าง ๆ ก็ย่อมได้แถมวัตถุดิบและวิธีทำก็หาไม่ยากเลย ไม่ต้องทำหลายขั้นตอนมากทำแค่ 5 […]