ร้าน Blanc Cafe & Eatery
อาหารทั่วไป

ร้าน Blanc Cafe & Eatery กับร้านอาหารในสไตล์มินิมอลบรรยากาศชิว ๆ ถ่ายรูปมุมสวย ๆ

               ร้าน Blanc Cafe & Eatery ถือว่าเป็นร้านอาหารในสไตล์คาเฟ่ที่จะมีเมนูของหวาน เบเกอรี่ และเครื่องดื่ม ให้เราได้เลือกรับประทานตั้งมากมายหลายอย่าง แถมทางร้านยังมีโซนถ่ายรูปมุมสวย ๆ เอาไว้ให้ลูกค้าได้เก็บภาพบรรยากาศภายในร้านเพื่อเอาไว้อัพโซเชียลได้อีกด้วย

ร้าน Blanc Cafe & Eatery

ร้าน Blanc Cafe & Eatery การทานอาหารจะได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศในแบบธรรมชาติ

    

               โดยร้าน Blanc Cafe & Eatery จะตั้งอยู่ในซอยศรีนครินทร์ 5 ซึ่งจะอยู่ตรงหน้าโครงการ SocialPack Lifestyle Venue และจะมีจุดสังเกตง่ายมาก ๆ คือร้านจะอยู่ตรงข้ามกับโครงการนี้ และเพื่อน ๆ คนไหนนำรถส่วนตัวมาเองก็สามารถมาจอดภายในโครงการได้เลยค่ะ

               บรรยากาศใน ร้าน Blanc Cafe & Eatery จะมีการตกแต่งในสไตล์มินิมอล ที่เน้นความสะอาดและดูสบายตา โดยจะมีโซนที่นั่งให้เราได้เลือกนั่งตั้งหลากหลายโซน แถมยังมีการประดับตกแต่งด้วยดอกไม้และต้นไม้จึงทำให้ภายในร้านดูมีสีสันมากขึ้น อีกทั้งทางร้านยังมีโซน VIP ที่เอาไว้บริการสำหรับลูกค้าที่จะมาจัดงานปาร์ตี้หรืองานเลี้ยงสังสรรค์

ร้าน Blanc Cafe & Eatery กับร้านอาหารในสไตล์มินิมอล

         

               ส่วนเมนูอาหารของทางร้าน Blanc Cafe & Eatery โดยรวมแล้วจะเป็นของหวานและเบเกอรี่เป็นส่วนใหญ่ ซึ่งแต่ละเมนูของทางร้านจะเป็นอาหารที่มีการทำแบบในสไตล์โฮมเมด โดยราคาจะเริ่มต้นเพียงแค่จานล่ะ 135 บาท

               เมนูแนะนำของทางร้าน Blanc Cafe & Eatery ก็จะมี Spaghetti Ebiko Cream ซึ่งจะเป็นเมนูสปาเก็ตตี้ที่มีรสชาติไม่เผ็ดหรือจัดจ้านจนเกินไป จึงทำให้สามารถรับประทานได้ทุกเพศทุกวัย แถมในจานยังมีการส่วนประกอบของครีมไข่กุ้งและหัวหอมใหญ่ จัดว่าอร่อยเลิศเลยค่ะ

ร้าน Blanc Cafe & Eatery จะตั้งอยู่ในซอยศรีนครินทร์ 5

และเมนูแนะนำเมนูที่สองของร้าน Blanc Cafe & Eatery ก็คือ Orange Cake ที่เสิร์ฟมาพร้อมกับเค้กสามชั้น เนื้อเค้กมีความเบาและนุ่ม แถมราดซอสที่มีความเปรี้ยวแบบอมหวาน จึงทำให้เมื่อทานเข้าไปจะรับรู้ถึงความอร่อยในแบบที่ไม่รู้ลืม

               ภาพรวมแล้วทาง ร้าน Blanc Cafe & Eatery จะมีเมนูที่เป็นของหวานในแบบที่ทำสดใหม่ทุกวัน จึงทำให้ของหวานและอาหารส่วนใหญ่มีรสชาติอร่อยและมีกลิ่นหอม อีกทั้งทางร้านยังมีการตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นและประดับด้วยดอกไม้และต้นไม้ที่เน้นสีสันสดใส จึงทำให้ลูกค้าที่เข้ามารับประทานอาหารจะได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศในแบบธรรมชาติอีกด้วย

ฝากกดติดตาม ที่กิน อาหารอร่อย และเมนูอาหารแนะนำ เค้กโอริโอ้ เมนูหอมนุ่ม ด้วยงบสุดประหยัด เมนูสร้างสวรรค์สำหรับคนที่ว่างอยู่บ้าน

ถ้าหากว่างจากการทานเมนูแสนอร่อย แอดขอแนะนำ ufa777 ไว้เล่นแบบเพลิน ๆ ระหว่างรออาหารย่อยนะคะ

“บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป”

“บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป” แนะนำ 3 ยี่ห้อที่อร่อยดี อร่อยเหาะที่คุณต้องลอง

วันนี้กินอะไรดี ถือเป็นประโยคคำถามที่โลกแตกมาก เพราะแต่ละคนก็ไม่รู้ว่าวันนี้จะกินอะไรดี โดยเฉพาะเด็กหอและวัยทำงานที่ชื่นชอบการรับประทาน “บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป” แทบจะทุกวันโดยเฉพาะช่วงกลางเดือนถึงสิ้นเดือน ถ้าหากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบการรับประทานบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปวันนี้เตรียม save เอาไว้เลยค่ะ เพราะเราจะมาแนะนำ […]

เทคโนโลยีอาหาร

เทคโนโลยีอาหาร กำลังเปลี่ยนแปลงอุตสาหกรรมอาหารในรูปแบบต่าง ๆ

เทคโนโลยีอาหาร กำลังเปลี่ยนแปลงอุตสาหกรรมอาหารในรูปแบบต่าง ๆ นับไม่ถ้วน ตั้งแต่วิธีที่เราเติบโตและผลิตอาหารไปจนถึงวิธีที่เราบริโภค ตั้งแต่เนื้อสัตว์จากพืชและเนื้อสัตว์ในห้องปฏิบัติการไปจนถึงการทำฟาร์มแนวดิ่งและการจัดส่งอาหาร นี่เป็นเพียงตัวอย่างเล็ก ๆ น้อย ๆ […]

ร้าน อาหารเกาหลี

ร้าน อาหารเกาหลี หลากหลายสไตล์ กับร้านอาหารชื่อดัง สายเกาหลีไม่ควรพลาด

ร้าน อาหารเกาหลี เข้ามามีบทบาทอย่างมากในประเทศไทย คนไทยหลายคนชื่นชอบอาหารต่างชาติประเทศนี้อย่างมาก เป็นอาหารที่มีความเป็นเอกลักษณ์ มีรสชาติอร่อย อาหารเด็ด ตถุดิบที่นำมาใช้เป็นวัตถุดิบที่มีคุณภาพ แต่ละเมนูถูกอกถูกใจผู้ที่ชื่นชอบเป็นอย่างมาก รวมไปถึงเครื่องเคียงต่างๆของเกาหลี […]

เมนูขนมจีน

เมนูขนมจีน แสนอร่อย รวมสูตรน้ำยาทั้ง 4 ภาค เส้นเหนียวนุ่ม อร่อยถูกใจสำหรับคนรักเส้น

เมนูขนมจีน หาคนเป็นหนึ่งคนที่ชื่นชอบเมนูเส้นขนมจีน ชื่นชอบรสชาติความเข้มข้นความกลมกล่อมของน้ำยาขนมจีนทั้ง 4 ภาค ของประเทศไทย อาหารเด็ด วันนี้เราจะพาทุกท่านไปลิ้มลองรสชาติความอร่อยของเมนูขนมจีน ที่รับรองว่าร้านอาหารที่เราได้แนะนำมาให้ท่านรู้จักในวันนี้ เป็นร้านอาหารที่ถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดีแล้วว่ามีความเอร็ดอร่อยของขนมจีนน้ำยา […]