ข้าวผัดไข่
อาหารทั่วไป อาหารรสเด็ด

ข้าวผัดไข่ เมนูยอดฮิตเสริมสร้างร่างกายให้แข็งแรง และมีประโยชน์ครบทั้ง 5 หมู่

ข้าวผัดไข่ เป็นเมนูอาหารที่ทุกคนเลยจะต้องคิดว่าเป็นเมนูอาหารทั่วไป ซึ่งยังไม่ได้มีความพิเศษมากเท่าไหร่ แต่ถ้าทุกคนพอทราบถึงโภชนาการของเมนูนี้ รับรองได้เลยคุณจะต้องตะลึงเพราะว่าเป็นอาหารที่ครบทั้ง 5 หมู่เลย ทำให้หลาย ๆ คนหันมาทำเมนูนี้กันมากอยู่พอสมควรเลย

 ข้าวผัดไข่

ข้าวผัดไข่ อาหารจานโปรด ช่วยเพิ่มพัฒนาการให้กับเด็กทุกวัยจริงหรือไม่

เป็นเรื่องจริงแน่นอนสำหรับเมนูนี้ที่ช่วยเพิ่มพัฒนาการ เพราะว่าเป็นเมนูที่มีผักและเนื้อสัตว์ แถมยังมีโปรตีน คาร์โบไฮเดรต เกลือแร่ แล้วมาพร้อมกับวิตามิน และยังมีกากใยอาหารอื่น ๆ อีกมาก ซึ่งทำให้ช่วยเสริมสร้างพัฒนาการได้อย่างแน่นอน ทำให้มีเด็กมีการเจริญอาหาร เพราะรสชาติก็อร่อย ไม่เผ็ดจนเกินไปอีกด้วย ทำให้เป็นเมนูจานโปรดกันเลยทีเดียว

เมนูข้าวผัดไข่

ข้าวผัดไข่เมนูอาหารง่าย ๆ ขั้นตอนทำไม่ยากอย่างที่คิด

เพื่อนๆไม่ต้องกังวลในเรื่องของขั้นตอนการทำนะคะ มันทำได้ง่ายมากเลยทีเดียว ที่คุณเองสามารถทำได้ค่อย ๆ ฝึกฝนไปเรื่อยๆ หาข้อมูลจากคุณยาย คุณแม่ที่บ้านก็สอบถามได้ค่ะ สำหรับมือใหม่ต้องค่อย ๆ ปรับ และทำความเข้าใจกับเมนูนี้ ถ้าหากว่าลองลงมือทำแล้วมันจะง่ายแบบชิว ๆ เลย รับรองได้ว่าเพื่อนๆต้องติดใจแน่นอนค่ะ

ข้าวผัดไข่แสนอร่อย

ข้าวผัดไข่เมนูสุขภาพ ทุกคนห้ามพลาดเชียวนะ !!

เป็นเมนูสุขภาพแน่นอน เนื่องจากว่าเราสามารถปรุงรสชาติได้ง่าย แถมยังกินรสชาติที่จืดก็สามารถที่จะอร่อยได้ เพราะว่ามันจะหอมไข่มีรสชาติของผักที่หวานออกมา สำหรับคนที่กำลังกินรสชาติไม่จัดกันจนเกินไป แต่ถ้าหากว่าปรุงเครื่องต่าง ๆ แบบจัดเต็ม มันก็จะมีลิมิตให้ใส่ ซึ่งปรุงได้ไม่ยากแน่นอน เพราะว่าเรากินก็ต้องให้เป็นรสชาติที่เราชอบกันอยู่แล้วนั่นเองค่ะ สามารถผัดได้แบบไม่ใช้น้ำมันถ้าหากว่าใครผัดใส่น้ำมันก็ใส่เล็กน้อยก็เพียงพอค่ะ

ถ้าหากว่าใครกำลังสนใจต้องการมาทำเมนูนี้ เราขอแนะนำเลยว่าคุณจะไม่ผิดหวังแน่นอน และโปรดปรานเมนูไปตลอด เพื่อเพิ่มเป็นทางเลือกให้กับทุกคนที่ต้องการดูแลสุขภาพ กินอาหารที่รสชาติไม่จัดจ้านนะคะเพื่อน ๆ เราเชื่อว่าทุกคนทำได้แน่นอน เนื่องจากทุกคนสามารถพัฒนาได้ ที่จะสามารถทำเมนูนี้จนบรรลุเป้าหมายที่ต้องการได้นั่นเอง

รับรองได้เลยว่าคุณจะต้องไม่ผิดหวังกับทุกเมนูเด็ด อาหารอร่อย และ สูตรแกงกะทิไตปลา อาหารปักษ์ใต้ อร่อยหอมมัน เข้มข้นครบรส

ปูผัดผงกะหรี่

ปูผัดผงกะหรี่ เมนูสุดโปรดของใครหลายคน ที่ไปนั่งร้านอาหารต้องสั่งทาน

               ปูผัดผงกะหรี่ เมนูยอดนิยมที่ไม่ว่าใครจะไปกินข้าวธรรมดา หรือไปนั่งร้านอาหารทะเล ก็จำเป็นจะต้องสั่งปูผัดผงกะหรี่ อาจจะเป็นอาหารที่มีความหลากหลายในการบริโภคเพราะรับประทานได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ด้วยรสชาติที่อาจจะไม่จัดจ้านมากนัก และทำได้ทั้งปูม้าปูทะเล อาหารอร่อย แต่ถ้าพูดถึงเรื่องราคาแค่ราคาปูก็หนักหน่วงอยู่แล้วยิ่งเป็นปูผัดผงกะหรี่ตามร้านอาหารริมทะเลคงจะต้องเตรียมเงินไปพอสมควร […]

อาหารอีสานพื้นบ้าน

3 อาหารอีสานพื้นบ้าน ที่เราขอแนะนำว่าใครได้ทานแล้วต้องติดใจแน่นอน

อาหารอีสานพื้นบ้าน หากเอ่ยถึงอาหารอีสาน เป็นใครก็ต้องนึกถึงส้มตำ ที่มีน้ำปาร้ารสเด็ดๆ ไม่ว่าจะไปที่ไหน เมนูส้มตำก็เป็นที่ขึ้นชื่อที่ใครก็ชอบและหาทานง่าย แต่ต้องบอกลเลยว่า คนอีสานจะตำอร่อยกว่าคนภาคใต้ได้สูตรน้ำปาร้าแบบพื้นบ้านที่สุด ที่กิน อาหารอร่อย […]

อาหารทางภาคเหนือ

อาหารทางภาคเหนือ ที่คนนิยมทานมากที่สุด การรัตรีเลยว่า เด็ดจริง

อาหารทางภาคเหนือ เป็นอาหารที่หลานคนชื่นชอบหรือ ใครที่กำลังไปภาคเที่ยวทางภาคเหนือแต่ก็ยังไม่รู้ว่าจะเลือกทานอาหารแบบไหน วันนี้มีมารีวิว อาหารทางภาคเหนือ อาหารเด็ด ที่คนเลือกทานมาที่สุดให้คุณไปลองหาทานดูค่ะ รับรองว่าอาหารทางเหนืออร่อยไม่น้อยหน้าไปกว่าภาคอื่นเลยเลย ขากลับจะซื้อน้ำพริกหนุ่มแคปหมูมาฝากคนที่บ้านก็ได้นะค่ะเป็นน้ำพริกประจำภาคที่คนนิยมเลือกทาน อาหารที่เด็กๆ ทานๆได้เลี่ยงอาหารที่เน้นพริกก็พอ […]

อาหารทางภาคใต้

แนะนำ 3 เมนู อาหารทางภาคใต้ จัดจ้าน เผ็ดร้อนที่คนนิยมทานมากที่สุด

อาหารทางภาคใต้ หากเราเอ่ยถึงอาหารทางภาคใต้ คุณก็พอจะเดาได้เลยว่า เป็นอาหารที่มีรสจัดจ้าน เผ็ดร้อน เครื่องแกงแบบจัดหนักจัดเต็ม อาหารทางภาคใต้เป็นอาหารที่มีเสน่ห์ เวลาเราไปนั่งทานจะมีน้ำพริกกะปิเสริฟ์ คู่กัน ยิ่งเพิ่มความอร่อยไปอีกด้วย […]