ร้านระเบียงโรงนา
แนะนำร้านอาหาร

ร้านระเบียงโรงนา ร้านอาหารจังหวัดนครปฐม กับอาหารสไตล์ไทยรสชาติเด็ด

                    ร้านระเบียงโรงนา ถือว่าเป็นร้านอาหารริมน้ำสไตล์ไทยที่ตั้งอยู่จังหวัดนครปฐม ด้วยรสชาติความอร่อยของอาหารบวกกับบรรยากาศที่แสนจะร่มรื่นด้วยการตกแต่งร้านในสไตล์แบบโมเดิร์นจึงทำให้ร้านระเบียงโรงนาถือว่ามีลูกค้าทั้งขาจรและขาประจำมาอุดหนุนกันอย่างไม่ขาดสาย

                    ส่วนการเดินทางไปร้านระเบียงนา ให้เพื่อน ๆ ขับรถมุ่งหน้าไปตามถนนพระประโถน จากนั้นขับตรงไปที่ถนนเส้นบ้านแพ้ว โดยตัวร้านจะอยู่ถึงก่อนมหาวิทยาลัยคริสเตียน ซึ่งหน้าร้านจะมีป้ายระเบียงนาตั้งอยู่ข้างหน้าทำให้เป็นจุดสังเกตได้ง่ายมากค่ะ

ร้านระเบียงโรงนา

ร้านระเบียงโรงนา กับบรรยากาศที่มีการประดับตกแต่งที่คล้ายกับโรงนาข้าว

                    บรรยากาศในร้านระเบียงโรงนาก็มีการประดับตกแต่งที่คล้ายกับโรงนาข้าว ที่จะให้ลูกค้าได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศในสไตล์ธรรมชาติ อีกทั้งยังมีโซนที่นั่งให้เราเลือกนั่งตั้งหลากหลายโซนไม่ว่าจะเป็นโซนนอกหรือโซนใน ซึ่งแต่ละโซนยังสามารถรองรับลูกค้าได้มากถึง 120 ท่าน แถมบางโซนยังเหมาะที่จะจัดงานเลี้ยงสังสรรค์หรืองานปีใหม่ได้อีกด้วย      

แนะนำระเบียงโรงนา นครปฐม

                    เมนูแนะนำของทางร้านระเบียงโรงนาก็จะมีกุ้งคั่วเกลือ ที่มีการหั่นกุ้งมาแบบชิ้นพอดีคำ บวกกับความหอมของกลิ่นเครื่องเทศ ที่เมื่อนำเข้าปากแล้วถือว่ามีความอร่อยในแบบฟินสุด ๆ เลย หากทานคู่กับเนื้อปูทอดผัดผงกะหรี่ก็ดูตัดรสกันได้อย่างลงตัว

                    ส่วนเมนูต่อมาก็คือปลากะพงทอดราดน้ำปลา ที่ตัวปลาจะมีสีเหลืองนวลทั้งตัว และมีกลิ่นหอมของการหมักเครื่องเทศจึงทำให้เมื่อทานคู่กับน้ำจิ้มรสเด็ดที่เป็นสูตรเด็ดของทางร้าน ถือว่ามีความอร่อยในแบบลงตัวสุด ๆ เลยล่ะค่ะ

ระเบียงโรงนา นครปฐม

                    นอกจากนี้ยังมีเมนูอื่น ๆ ที่มีรสชาติเด็ดไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นแกงเหลืองปลาทูแม่กลอง กุ้งยำน้ำปลา ผัดฉ่าทะเล ปลาช่อนโรงนาและกุ้งแม่น้ำนึ่งต้มยำแห้ง ซึ่งแต่ละเมนูถ้ารับประทานคู่กับข้าวสวยร้อน ๆ สักจานถือว่าเข้ากันได้ในแบบกำลังดี

                    และที่สำคัญจุดเด่นของทางร้าระเบียงโรงนานคือจะมีโซนที่บริการเรือพายและเรือเป็ดให้ลูกค้าได้ใช้บริการฟรี ส่วนลูกค้าคนไหนหากพายเรือไม่เป็น ทางร้านก็จะมีพนักงานคอยบริการพายเรือให้นั่งฟรีอีกด้วยค่ะ

รับรองได้เลยว่าคุณจะต้องไม่ผิดหวังกับทุกเมนูเด็ด แนะนำเมนูอาหาร และ ข้าวต้มหมู เมนูอาหารที่แสนจะอร่อย พร้อมเสริฟให้กันทุกบ้าน

บุฟเฟ่ซีฟู้ด

บุฟเฟ่ซีฟู้ด กำเงินไปไม่ถึงพันก็ไปฟินกันได้ กินอาหารทะเลได้อย่างคุ้มค่า

ณ ปัจจุบันนั้นเราจะเห็นร้านอาหารจำพวกแนวราคาเหมา ๆ กันมากมาย อีกทั้งยังต้องปรับเปลี่ยนให้เข้ากับยุคสมัยที่ผู้บริโภคนั้นหันนิยมมารับประทานอาหารแบบพวกบุปเฟ่กันมากขึ้น และ แน่นอนว่าอาหารประเภทซีฟู้ดก็จำเป็นต้องปรับตัวให้เข้ากับผู้บริโภคอย่างเรา ๆ ด้วยเหมือนกัน เพื่อที่ร้านของตัวเองจะได้อยู่รอดในยุคนี้ […]

อาหารที่เสี่ยงต่อการเกิดโรค

อาหารที่เสี่ยงต่อการเกิดโรค ภัยไข้เจ็บ กินเข้าไปเยอะแล้วอาจเกิดผลตามาแน่นอน

      อาหารที่เสี่ยงต่อการเกิดโรค ปัจจุบันนี้ ผู้คนส่วนใหญ่หันมาให้ความสำคัญต่อการเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์แก่ร่างกาย และมีผลกระทบต่อการเกิดโรค หรือผลกระทบต่อโรคประจำตัวมากขึ้น โดยหลายท่านเชื่อว่าที่ตนเองเกิดเป็นโรคต่างๆขึ้นนั้น  อาจจะมาจากปัจจัยหลักคือการกิน และกรรมพันธุ์หรือพันธุกรรม หากเกิดจากกรรมพันธุ์หรือพันธุกรรมนั่นย่อมหลีกเลี่ยงไม่พ้นอยู่ดี […]

ร้าน Casa lapin

ร้าน Casa lapin กับตกแต่งในสไตล์คาแฟ่หรูหราที่มาเอาใจสายฮิปเตอร์

โดย ร้าน Casa lapin ถือว่าเป็นร้านอาหารในสไตล์คาแฟ่ที่มีการตกแต่งร้านเพื่อเอาใจสายฮิปเตอร์ที่ชื่นชอบบรรยากาศร้านอาหารที่ดูหรูหราและมีความแปลกในแบบผสมผสาน ซึ่งจุดขายของทางร้านคือจะมีการสลักบนแก้วเครื่องดื่มเป็นรูปตัวการ์ตูนอย่างน้องกระต่ายเพื่อเอาใจลูกค้าที่รักและชื่นชอบน้องกระต่ายอีกด้วย โดยร้านจะอยู่ในห้างเซ็นทรัลเวิลด์ โดยตัวร้าน Casa lapin […]

ร้านกาแฟโบราณในย่านเก่า

เยี่ยมถิ่นเก่า ร้านกาแฟโบราณในย่านเก่า จิบกาแฟชิล ๆ ย้อนบรรยากาศโบราณ

วันนี้มาแนะนำ ร้านกาแฟโบราณในย่านเก่า ที่นั่งกินแล้วได้บรรยากาศของความโบราณ อีกทั้งรสชาติยังอร่อย สามารถหวนรำลึกถึงอดีตที่ผ่านมาได้อย่างดี ในบทความนี้จะมาให้เป็นไอเดียไว้สัก 2 ร้านที่ครั้งนึงควรต้องไป ต้องลอง ต้องจิบกาแฟชิล […]