อาหารจากบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป
อาหารทั่วไป

3 เมนูอาหารจากบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป บอกเลยว่าอร่อยประหยัดและมีประโยชน์

            อาหารยอดฮิตทานได้ทุก ๆ เทศกาล ไม่ว่าจะเป็นเด็กหอหรือว่าใครก็ตามที่ชอบทานอาหารง่าย ๆ เรามาเพิ่มในเรื่องของคุณค่าทางอาหาร บอกเลยว่ามีอาหารหลายประเภทที่สามารถประยุกต์บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป วันนี้แอดอยากที่จะมาแนะนำ 3 เมนู  อาหารจากบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป บอกเลยว่าอร่อยประหยัดและมีประโยชน์ ใครที่ชอบทานบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ลองไปทำทานดูถือว่าเป็นทางเลือกอีกทางเลือกที่จะเพิ่มคุณค่าทางอาหารได้แบบเต็ม ๆ

รีวิว อาหารจากบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป อร่อยประหยัด

อาหารจากบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป

อาหารจากบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป อร่อยทำทานที่บ้านได้แบบง่าย ๆ เมนูแรกที่แอดอยากจะแนะนำ คือ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปคาโบนาร่า อาหารง่าย ๆ สไตล์ฝรั่ง สิ่งที่ต้องเตรียม คือ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป พาร์มีซานซีส นมสด แฮม เบคอน ไข่ไก่ พริกไทย เกลือ สำหรับปรุงรสชาติ

วิธีการทำ คือในเส้นบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปต้มกับนมจนสุก ใส่แฮม เบคอนลงไป คนให้เข้ากันจนนมเริ่มแห้ง ปรุงรสชาติพริกไทย เกลือ ตามชอบ ใส่พาร์มีซานลงไป ใส่ไข่ ผัดให้เข้ากัน เรียบร้อย พร้อมทาน

อาหารจากบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป

อาหารจากบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปอร่อยทำทานที่บ้านได้แบบง่าย ๆ เมนุที่สองที่แอดอยากจะแนะนำ คือ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปไข่ตุ๋นปลากระป๋อง เมนูที่สามารถซื่อวัตถุดิบได้ง่ายและไม่ต้องเตรียมอะไรมาก สิ่งที่ต้องเตรียม

คือ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ปลากระป๋อง ไข่ไก่ น้ำ ใครอยากจะใส่ผักเพื่อเพิ่มคุณค่าทางอาหารก็ได้ วิธีทำ คือ คนส่วนผสมทุกอย่างให้เข้ากัน จากนั้นปรุงรสชาติตามชอบ ใส่น้ำ ในเข้าไมโคเวฟหรือหม้อนึ่ง รอจนสุกก็พร้อมทานแล้ว

อาหารจากบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป

อาหารจากบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปอร่อยทำทานที่บ้านได้แบบง่าย ๆ เมนุที่สามที่แอดอยากจะแนะนำ คือ ผัดมาม่าใส่หมูใส่ไข่ เมนูอาหารยอดฮิตที่สามารถทำทานได้แบบง่าย ๆ สิ่งที่ต้องเตรียม บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ไข่ หมูสับ เครื่องปรุงรสชาติ กะหล่ำปลี แครอท วิธีทำ คือ ผัดส่วนผสมให้เข้ากันปรุงรสชาติตามชอบ จากนั้น ผัดจนส่วนผสมทุกอย่างสุกแล้ว จากนั้นใส่ไข่ ผัดให้เข้ากัน ใครจะใส่ใข่พร้อมหมู หรือใส่ไข่ตอนผัดเส้นก็ได้แล้วแต่ความชอบ แค่นี้ก็เรียบร้อยแล้ว

            ทั้งหมดก็เป็นเมนูอาหารง่าย ๆ ที่สามารถททานได้แบบง่าย ๆ จากบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ทำง่าย อุปกรณ์ วัตถุดิบก็สามารถหาได้ง่าย ได้ประโยชน์แน่นอน

เข้ามาที่ aroi-mark.com ได้ตลอดเวลา รับรองได้เลยว่าคุณจะต้องไม่ผิดหวังกับทุกเมนูเด็ด อาหารรสเด็ด

แกงเลียงกุ้งสด

แกงเลียงกุ้งสด เมนูสมุนไพรสำหรับคุณแม่ให้นม เรียกน้ำนมได้เป็นอย่างดี

เมนู แกงเลียงกุ้งสด ถือว่าเป็นเมนูสมุนไพรที่ดีต่อสุขภาพและร่างกายเป็นอย่างมากและยิ่งเป็นคุณแม่ที่อยู่ในช่วงให้นมบุตร ควรรับประทานแกงเลียงกุ้งสดเป็นอย่างมากเลยทีเดียวเพราะสามารถที่จะเรียกน้ำนมในคุณแม่ในระยะให้นมได้เป็นอย่างดี แนะนำเมนูอาหารเพื่อสุขภาพ แถมยังมีคุณค่าและคุณประโยชน์มากมายจากสมุนไพรนานาชนิดแถมยังมี รสชาติที่เผ็ดร้อนช่วยกระตุ้นการหลั่งน้ำนมและยังมีคุณประโยชน์จากเครื่องแกงที่เป็นสมุนไพรนานาชนิดรวมถึงผักหลากหลายชนิดอีกด้วย นอกจากจะทำให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงแล้วยังได้คุณประโยชน์ครบถ้วนอีกด้วย เมนูแกงเลียงกุ้งสดจัดว่าเป็นเมนูที่ทำได้ง่ายมากๆแต่คุณน่ะประโยชน์ครับแก้วเลยทีเดียว ยิ่งเป็นคุณแม่ให้นมบทแนะนำให้รับประทานเมนูนี้เป็นเมนูหลักเลยก็ยิ่งดี […]

ก๋วยจั๊บญวน

ก๋วยจั๊บญวน เมนูเด็ดแนะนำจากจังหวัดอุบลราชธานี 

ก๋วยจั๊บญวน หากใครเคยได้ไปท่องเที่ยวแถวจังหวัดอุบลราชธานีนะ ก็จะสังเกตเห็นว่าเมนูขึ้นชื่อของที่นั่นก็คงจะต้องเป็นเมนูก๋วยจั๊บญวนซึ่งหารับประทานได้ง่ายมากๆ เพราะมีร้านขายก๋วยจั๊บญวนจำนวนมากให้เราได้เลือกรับประทานแต่ละร้านนั้นก็ต้องบอก อาหารเด็ด ว่ารสชาตินั้นดีเยี่ยมเลยทีเดียวสมกับเป็นเมนูยอดฮิตและเป็นเมนูขึ้นชื่อของจังหวัดอุบลราชธานีเลยก็ว่าได้นั้นเองซึ่งวันนี้เราก็จะมีวิธีการทําก๋วยจั๊บญวนรสเด็ดสูตรเด็ดจากจังหวัดอุบลราชธานีมาฝากกันมาดูกันเลย ว่าเมนูนี้นั้นเขาทำอย่างไรกันบ้าง อร่อยสุดฟินกับเมนู ก๋วยจั๊บญวน รสเด็ดเมนูขึ้นชื่อของจังหวัดอุบลราชธานี […]

ปูผัดผงกะหรี่

ปูผัดผงกะหรี่ เมนูสุดโปรดของใครหลายคน ที่ไปนั่งร้านอาหารต้องสั่งทาน

               ปูผัดผงกะหรี่ เมนูยอดนิยมที่ไม่ว่าใครจะไปกินข้าวธรรมดา หรือไปนั่งร้านอาหารทะเล ก็จำเป็นจะต้องสั่งปูผัดผงกะหรี่ อาจจะเป็นอาหารที่มีความหลากหลายในการบริโภคเพราะรับประทานได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ด้วยรสชาติที่อาจจะไม่จัดจ้านมากนัก และทำได้ทั้งปูม้าปูทะเล อาหารอร่อย แต่ถ้าพูดถึงเรื่องราคาแค่ราคาปูก็หนักหน่วงอยู่แล้วยิ่งเป็นปูผัดผงกะหรี่ตามร้านอาหารริมทะเลคงจะต้องเตรียมเงินไปพอสมควร […]

อาหารอีสานพื้นบ้าน

3 อาหารอีสานพื้นบ้าน ที่เราขอแนะนำว่าใครได้ทานแล้วต้องติดใจแน่นอน

อาหารอีสานพื้นบ้าน หากเอ่ยถึงอาหารอีสาน เป็นใครก็ต้องนึกถึงส้มตำ ที่มีน้ำปาร้ารสเด็ดๆ ไม่ว่าจะไปที่ไหน เมนูส้มตำก็เป็นที่ขึ้นชื่อที่ใครก็ชอบและหาทานง่าย แต่ต้องบอกลเลยว่า คนอีสานจะตำอร่อยกว่าคนภาคใต้ได้สูตรน้ำปาร้าแบบพื้นบ้านที่สุด ที่กิน อาหารอร่อย […]