Café จังหวัดน่าน
อาหารทั่วไป แนะนำร้านอาหาร

Café จังหวัดน่าน ที่จะทำให้คุณหลงรัก นอกจากอาหารจะอร่อยแล้ว บรรยากาศยังดีมาก ๆ อีกด้วย

Café จังหวัดน่าน เมื่อนึกถึงสถานที่ ๆให้ความรู้สึกผ่อนคลายคงเป็นที่ไหนไปไม่ได้นอกจากจังหวัดน่าน ซึ่งเป็นจังหวัดที่เหมาะแก่การหลีกหนีความวุ่นวายไปพักผ่อนเป็นอย่างมากเลยทีเดียว นอกจากสถานที่ท่องเที่ยวแล้วก็ยังมี Café อีกมากมายในจังหวัดน่านที่เหมาะแก่การพักผ่อน และมีบรรยากาศที่ชวนให้คุณหลงรัก บทความเกี่ยวกับอาหารนี้จึงจะมาแนะนำ Café จังหวัดน่านที่จะทำให้คุณหลงรักกับบรรยากาศของความผ่อนคลาย จะเป็น Café ไหนบ้างตามบทความนี้ไปดูกันเลย

Café จังหวัดน่าน

แนะนำ 3 Café จังหวัดน่าน ที่บอกเลยว่า ต้องห้ามพลาดเด็ดขาด !!

Café เมืองน่าน

Café จังหวัดน่านที่จะทำให้คุณหลงรัก “Café สุดกองดี” รับรองว่าคุณจะต้องหลงรัก Café แห่งนี้หากได้ลองเข้ามาสักครั้ง ด้วยตัว Café ซึ่งตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศความเป็นธรรมชาติที่จังหวัดน่าน ทำให้สามารถมองเห็นวิวของแม่น้ำจังหวัดน่านได้อย่างชัดเจน จึงทำให้ผู้ที่มาที่ Café แห่งนี้รู้สึกได้ถึงความผ่อนคลาย นอกจากนี้ยังมี Bakery และเครื่องดื่มรสชาติยอดเยี่ยมที่พร้อมเสิร์ฟด้วยความใส่ใจ และในช่วงเย็น ๆนั้นยังเปิดเป็นบาร์เล็ก ๆมีบริการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์อีกด้วย

Café ร้านอร่อยเมืองน่าน

เฮือนฮังต่อ กาแฟน่าน” Café รูปแบบบ้านที่คุณสามารถสัมผัสได้ถึงวิถีชีวิตของชาวจังหวัดน่าน นอกจากนี้ยังได้ความรู้สึกสบาย ๆผ่อนคลายเหมือนนั่งจิบกาแฟอยู่ในบ้านของตนเองอีกด้วย และเมื่อเดินออกมาบริเวณระเบียงของหน้าบ้านก็จะพบกับสระน้ำขนาดเล็กที่ช่วยเพิ่มความร่มรื่นให้กับ Café ในบ้านหลังนี้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว ในส่วนของ Bakery นั้นก็มีความพิเศษตรงที่เป็น Bakery ที่ทาง Café ทำเองทั้งหมดวันต่อวัน จึงมั่นใจในเรื่องของรสชาติ และความสด ใหม่ได้อย่างแน่นอน รับรองได้เลยว่าหากคุณได้มาที่ Café แห่งนี้สักครั้งจะทำให้คุณหลงรัก และอยากกลับมาอีกครั้งอย่างแน่นอน

ร้านดีจังหวัดน่าน

            “อุ่นไอมาง Café” คุณจะต้องหลงรักกับบรรยากาศที่สุดแสนจะธรรมชาติที่ Café แห่งนี้ เพราะที่ Café แห่งนี้สามารถที่จะมองเห็นวิวทิวทัศน์ของจังหวัดน่านได้อย่างกว้างขวาง และพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าในยามเย็น ได้มองทิวเขาที่สวยงามพร้อมกับจิบกาแฟ จะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว นอกจากนี้คุณสามารถที่จะลิ้มรสชาติของอาหารพื้นเมืองของชาวจังหวัดน่านได้ที่ Café แห่งนี้อีกด้วย นอกจากจะหลงรักบรรยากาศความเป็นธรรมชาติแล้ว คุณจะต้องหลงรักในรสชาติของอาหารพื้นเมืองของจังหวัดน่านอย่างแน่นอน

 รับรองได้เลยว่าคุณจะต้องไม่ผิดหวังกับทุกเมนูเด็ด อาหารเด็ด  และ Café ริมน้ำ เมืองแปดริ้วดีต่อใจ ที่บรรยากาศธรรมชาติ สุด ๆ ไม่ไปไม่ได้แล้ว

แกงเลียงกุ้งสด

แกงเลียงกุ้งสด เมนูสมุนไพรสำหรับคุณแม่ให้นม เรียกน้ำนมได้เป็นอย่างดี

เมนู แกงเลียงกุ้งสด ถือว่าเป็นเมนูสมุนไพรที่ดีต่อสุขภาพและร่างกายเป็นอย่างมากและยิ่งเป็นคุณแม่ที่อยู่ในช่วงให้นมบุตร ควรรับประทานแกงเลียงกุ้งสดเป็นอย่างมากเลยทีเดียวเพราะสามารถที่จะเรียกน้ำนมในคุณแม่ในระยะให้นมได้เป็นอย่างดี แนะนำเมนูอาหารเพื่อสุขภาพ แถมยังมีคุณค่าและคุณประโยชน์มากมายจากสมุนไพรนานาชนิดแถมยังมี รสชาติที่เผ็ดร้อนช่วยกระตุ้นการหลั่งน้ำนมและยังมีคุณประโยชน์จากเครื่องแกงที่เป็นสมุนไพรนานาชนิดรวมถึงผักหลากหลายชนิดอีกด้วย นอกจากจะทำให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงแล้วยังได้คุณประโยชน์ครบถ้วนอีกด้วย เมนูแกงเลียงกุ้งสดจัดว่าเป็นเมนูที่ทำได้ง่ายมากๆแต่คุณน่ะประโยชน์ครับแก้วเลยทีเดียว ยิ่งเป็นคุณแม่ให้นมบทแนะนำให้รับประทานเมนูนี้เป็นเมนูหลักเลยก็ยิ่งดี […]

ก๋วยจั๊บญวน

ก๋วยจั๊บญวน เมนูเด็ดแนะนำจากจังหวัดอุบลราชธานี 

ก๋วยจั๊บญวน หากใครเคยได้ไปท่องเที่ยวแถวจังหวัดอุบลราชธานีนะ ก็จะสังเกตเห็นว่าเมนูขึ้นชื่อของที่นั่นก็คงจะต้องเป็นเมนูก๋วยจั๊บญวนซึ่งหารับประทานได้ง่ายมากๆ เพราะมีร้านขายก๋วยจั๊บญวนจำนวนมากให้เราได้เลือกรับประทานแต่ละร้านนั้นก็ต้องบอก อาหารเด็ด ว่ารสชาตินั้นดีเยี่ยมเลยทีเดียวสมกับเป็นเมนูยอดฮิตและเป็นเมนูขึ้นชื่อของจังหวัดอุบลราชธานีเลยก็ว่าได้นั้นเองซึ่งวันนี้เราก็จะมีวิธีการทําก๋วยจั๊บญวนรสเด็ดสูตรเด็ดจากจังหวัดอุบลราชธานีมาฝากกันมาดูกันเลย ว่าเมนูนี้นั้นเขาทำอย่างไรกันบ้าง อร่อยสุดฟินกับเมนู ก๋วยจั๊บญวน รสเด็ดเมนูขึ้นชื่อของจังหวัดอุบลราชธานี […]

ปูผัดผงกะหรี่

ปูผัดผงกะหรี่ เมนูสุดโปรดของใครหลายคน ที่ไปนั่งร้านอาหารต้องสั่งทาน

               ปูผัดผงกะหรี่ เมนูยอดนิยมที่ไม่ว่าใครจะไปกินข้าวธรรมดา หรือไปนั่งร้านอาหารทะเล ก็จำเป็นจะต้องสั่งปูผัดผงกะหรี่ อาจจะเป็นอาหารที่มีความหลากหลายในการบริโภคเพราะรับประทานได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ด้วยรสชาติที่อาจจะไม่จัดจ้านมากนัก และทำได้ทั้งปูม้าปูทะเล อาหารอร่อย แต่ถ้าพูดถึงเรื่องราคาแค่ราคาปูก็หนักหน่วงอยู่แล้วยิ่งเป็นปูผัดผงกะหรี่ตามร้านอาหารริมทะเลคงจะต้องเตรียมเงินไปพอสมควร […]

อาหารอีสานพื้นบ้าน

3 อาหารอีสานพื้นบ้าน ที่เราขอแนะนำว่าใครได้ทานแล้วต้องติดใจแน่นอน

อาหารอีสานพื้นบ้าน หากเอ่ยถึงอาหารอีสาน เป็นใครก็ต้องนึกถึงส้มตำ ที่มีน้ำปาร้ารสเด็ดๆ ไม่ว่าจะไปที่ไหน เมนูส้มตำก็เป็นที่ขึ้นชื่อที่ใครก็ชอบและหาทานง่าย แต่ต้องบอกลเลยว่า คนอีสานจะตำอร่อยกว่าคนภาคใต้ได้สูตรน้ำปาร้าแบบพื้นบ้านที่สุด ที่กิน อาหารอร่อย […]