ขนมปังหน้าต่าง ๆ
เคล็ดลับการทำอาหาร แนะนำร้านอาหาร

3 เมนูอาหาร ขนมปังหน้าต่าง ๆ ที่บอกเลยว่าน่าสนใจมาก ๆ ทั้งอร่อยและอิ่มท้องอีกด้วย

          ขนมปังหน้าต่าง ๆ ถ้าหากพูดถึงเรื่องของเมนูอาหารที่มีความแปลกใหม่แบะมีความไม่เหมือนใครแต่เชื่อว่าถ้าใครได้ลองชิมจะต้องติดใจมาก ๆ กับการผสมผสานเมนูอาหารจากขนมปังให้เป็นเมนูอาหารจานพิเศษ วันนี้แอดอยากที่จะมาแนะนำ 3 เมนูอาหารขนมปังหน้าต่าง ๆ ที่บอกเลยว่าน่าสนใจอร่อยและอิ่มท้องด้วย บอกเลยว่าห้ามพลาด

ขนมปังหน้าต่าง ๆ

มาดู 3 เมนู ขนมปังหน้าต่าง ๆ ที่มาแนะนำกันวันนี้ จะมีอะไรบ้าง ?

ขนมปังหน้าหมู

เมนูอาหารขนมปังหน้าต่าง ๆ ที่บอกเลยว่าน่าสนใจทำทานง่าย ๆ ได้ที่บ้านอีกด้วย เมนูแรกที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ ขนมปังหน้าหมู ที่บอกเลยว่าเป็นเมนูอาหารทานเล่นที่สามารถทานได้แบบฟิน ๆ สิ่งที่ต้องเตรียมคือ หมูสับ ขนมปังโฮลวีท ไข่ไก่ เครื่องปรุงรสชาติต่าง ๆ
กระเทียมเพิ่มในเรื่องของความหอม ออริกาโน่ ผักชี วิธีทำก็ส่งแสนจะง่าย เรานำหมูที่เราเตรียมมากหมักให้เรียบร้อย ปรุงรสชาติตามความชอบ เรียบร้อยแล้วนำหมูที่เราหมักมาลงบนขนมปัง จากนั้นทาไข่แดงเล็กน้อย นำเข้าเตาอบด้วยไฟกลาง จนกว่าจะสุกเหลืองหอม เพียงเท่านี้ก็เรียบร้อยพร้อมทาน

ขนมปังหน้าพิซซ่าแฮมชีส

เมนูอาหารขนมปังหน้าต่าง ๆ ที่บอกเลยว่าน่าสนใจทำทานง่าย ๆ ได้ที่บ้านอีกด้วย เมนูที่สองที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ ขนมปังหน้าพิซซ่าแฮมชีส เป็นอีกเมนูอาหารที่น่าสนใจมาก ๆ สิ่งที่ต้องเตรียมก็ไม่มากมีแค่ขนมปังแผ่น แฮม แครอท ถั่วลันเตา เม็ดข้าวโพด มอสซาเรลล่าชีสที่ขูดเรียบร้อยแล้ว วิธีทำก็คือวางส่วนผสมทั้งหมดลงที่ขนมปัง จากนั้นทำการโรยด้วยชีส เรียบร้อยแล้วนำเข้าเตาอบ พร้อมทาน

ขนมปังหน้าพิซซ่าไข่นกกระทา

เมนูอาหารขนมปังหน้าต่าง ๆ ที่บอกเลยว่าน่าสนใจทำทานง่าย ๆ ได้ที่บ้านอีกด้วย เมนูที่สามที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ ขนมปังหน้าพิซซ่าไข่นกกระทา เป็นอีกเมนูอาหารง่าย ๆ สิ่งที่ต้องเตรียม คือ ขนมปัง ปูอัด ไส้กรอก ชีส ซอสมะเขือเทศ ไข่นกกระทา สัปปะรด วิธีทำก็สุดแสนจะง่ายเพียงแค่ ทำการวางส่วนผสมทุกอย่างนั้นไว้บนขนมปังที่เราได้ทำการเตรียมไว้ จากนั้นนำไปอบหรือใครจะใส่ไมโครเวฟก็ได้ ให้เหลืองน่าทาน สุดทานก้เรียบร้อยพร้อมทาน         

          ทั้งหมดก็เป็นเมนูอาหารแบบขนมปังหน้าต่าง ๆ ที่บอกเลยว่าน่าทานและทำง่ายแบบสุด ๆ ใครที่ได้ทำทานในวันว่าง ๆ รับรองว่าติดใจมาก ๆ แน่นอน

 รับรองได้เลยว่าคุณจะต้องไม่ผิดหวังกับทุกเมนูเด็ด อาหารเด็ด  และวิธีทำอาหาร ความแตกต่างระหว่าง อาหารเช้าแบบอเมริกัน กับอาหารเช้าแบบยุโรป ที่ทำเองได้ง่าย ๆ

ทอดมันหัวปลี

ทอดมันหัวปลี เคล็ดลับการทำเมนูนี้ให้อร่อยจนแสงออกปากคืออะไร

ทอดมันหัวปลี เป็นเมนูอาหารที่คนต่างจังหวัดรู้จักกันดี เพราะหลายบ้านจะปลูกกล้วยไว้อย่างน้อยสัก 2-3 ต้น แล้วแต่พื้นที่จะเอื้ออำนวย บ้างก็ปลูกไว้กินผล บ้างก็ปลูกไว้ใช้ต้นใช้ใบ หัวปลีจึงเป็นวัตถุดิบที่หาได้ง่าย ต่อให้ต้องซื้อหาก็มีราคาไม่แพง […]

ประวัติศาสตร์ของอาหาร

ประวัติศาสตร์ของอาหาร ส่วนผสม และอาหารต่าง ๆ จากทั่วโลก

อาหารเป็นส่วนสำคัญของทุกวัฒนธรรม และอาหาร ส่วนผสม และอาหารของแต่ละสังคมสามารถให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ ค่านิยม และประเพณีของพวกเขาได้ นี่เป็นเพียงตัวอย่างเล็ก ๆ น้อย ๆ […]

สลัดผักโขม

สลัดผักโขม เมนูเพื่อสุขภาพแสนอร่อย ทำรับประทานง่ายๆ มีประโยชน์

ผักโขมถือได้ว่าเป็นผักที่หลายคนชอบรับประทาน เนื่องจากเป็นผักที่มีวิตามินสูง มีแร่ธาตุหลายชนิด ซึ่งหลายคนจะรู้จักในชื่อ ปวยเล้ง หลายคนจะรู้จักผักชนิดนี้ในเมนู ผักโขมอบชีส ซึ่งจะมีขายตามห้างสรรพสินค้า แต่สำหรับใครที่รักสุขภาพ กำลังอยู่ในช่วงควบคุมอาหาร […]

บุฟเฟ่ซีฟู้ด

บุฟเฟ่ซีฟู้ด กำเงินไปไม่ถึงพันก็ไปฟินกันได้ กินอาหารทะเลได้อย่างคุ้มค่า

ณ ปัจจุบันนั้นเราจะเห็นร้านอาหารจำพวกแนวราคาเหมา ๆ กันมากมาย อีกทั้งยังต้องปรับเปลี่ยนให้เข้ากับยุคสมัยที่ผู้บริโภคนั้นหันนิยมมารับประทานอาหารแบบพวกบุปเฟ่กันมากขึ้น และ แน่นอนว่าอาหารประเภทซีฟู้ดก็จำเป็นต้องปรับตัวให้เข้ากับผู้บริโภคอย่างเรา ๆ ด้วยเหมือนกัน เพื่อที่ร้านของตัวเองจะได้อยู่รอดในยุคนี้ […]