ขนมปังหน้าต่าง ๆ
เคล็ดลับการทำอาหาร แนะนำร้านอาหาร

3 เมนูอาหาร ขนมปังหน้าต่าง ๆ ที่บอกเลยว่าน่าสนใจมาก ๆ ทั้งอร่อยและอิ่มท้องอีกด้วย

          ขนมปังหน้าต่าง ๆ ถ้าหากพูดถึงเรื่องของเมนูอาหารที่มีความแปลกใหม่แบะมีความไม่เหมือนใครแต่เชื่อว่าถ้าใครได้ลองชิมจะต้องติดใจมาก ๆ กับการผสมผสานเมนูอาหารจากขนมปังให้เป็นเมนูอาหารจานพิเศษ วันนี้แอดอยากที่จะมาแนะนำ 3 เมนูอาหารขนมปังหน้าต่าง ๆ ที่บอกเลยว่าน่าสนใจอร่อยและอิ่มท้องด้วย บอกเลยว่าห้ามพลาด

ขนมปังหน้าต่าง ๆ

มาดู 3 เมนู ขนมปังหน้าต่าง ๆ ที่มาแนะนำกันวันนี้ จะมีอะไรบ้าง ?

ขนมปังหน้าหมู

เมนูอาหารขนมปังหน้าต่าง ๆ ที่บอกเลยว่าน่าสนใจทำทานง่าย ๆ ได้ที่บ้านอีกด้วย เมนูแรกที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ ขนมปังหน้าหมู ที่บอกเลยว่าเป็นเมนูอาหารทานเล่นที่สามารถทานได้แบบฟิน ๆ สิ่งที่ต้องเตรียมคือ หมูสับ ขนมปังโฮลวีท ไข่ไก่ เครื่องปรุงรสชาติต่าง ๆ
กระเทียมเพิ่มในเรื่องของความหอม ออริกาโน่ ผักชี วิธีทำก็ส่งแสนจะง่าย เรานำหมูที่เราเตรียมมากหมักให้เรียบร้อย ปรุงรสชาติตามความชอบ เรียบร้อยแล้วนำหมูที่เราหมักมาลงบนขนมปัง จากนั้นทาไข่แดงเล็กน้อย นำเข้าเตาอบด้วยไฟกลาง จนกว่าจะสุกเหลืองหอม เพียงเท่านี้ก็เรียบร้อยพร้อมทาน

ขนมปังหน้าพิซซ่าแฮมชีส

เมนูอาหารขนมปังหน้าต่าง ๆ ที่บอกเลยว่าน่าสนใจทำทานง่าย ๆ ได้ที่บ้านอีกด้วย เมนูที่สองที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ ขนมปังหน้าพิซซ่าแฮมชีส เป็นอีกเมนูอาหารที่น่าสนใจมาก ๆ สิ่งที่ต้องเตรียมก็ไม่มากมีแค่ขนมปังแผ่น แฮม แครอท ถั่วลันเตา เม็ดข้าวโพด มอสซาเรลล่าชีสที่ขูดเรียบร้อยแล้ว วิธีทำก็คือวางส่วนผสมทั้งหมดลงที่ขนมปัง จากนั้นทำการโรยด้วยชีส เรียบร้อยแล้วนำเข้าเตาอบ พร้อมทาน

ขนมปังหน้าพิซซ่าไข่นกกระทา

เมนูอาหารขนมปังหน้าต่าง ๆ ที่บอกเลยว่าน่าสนใจทำทานง่าย ๆ ได้ที่บ้านอีกด้วย เมนูที่สามที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ ขนมปังหน้าพิซซ่าไข่นกกระทา เป็นอีกเมนูอาหารง่าย ๆ สิ่งที่ต้องเตรียม คือ ขนมปัง ปูอัด ไส้กรอก ชีส ซอสมะเขือเทศ ไข่นกกระทา สัปปะรด วิธีทำก็สุดแสนจะง่ายเพียงแค่ ทำการวางส่วนผสมทุกอย่างนั้นไว้บนขนมปังที่เราได้ทำการเตรียมไว้ จากนั้นนำไปอบหรือใครจะใส่ไมโครเวฟก็ได้ ให้เหลืองน่าทาน สุดทานก้เรียบร้อยพร้อมทาน         

          ทั้งหมดก็เป็นเมนูอาหารแบบขนมปังหน้าต่าง ๆ ที่บอกเลยว่าน่าทานและทำง่ายแบบสุด ๆ ใครที่ได้ทำทานในวันว่าง ๆ รับรองว่าติดใจมาก ๆ แน่นอน

 รับรองได้เลยว่าคุณจะต้องไม่ผิดหวังกับทุกเมนูเด็ด อาหารเด็ด  และวิธีทำอาหาร ความแตกต่างระหว่าง อาหารเช้าแบบอเมริกัน กับอาหารเช้าแบบยุโรป ที่ทำเองได้ง่าย ๆ

เมนูอาหารเพื่อสุขภาพ

เมนูอาหารเพื่อสุขภาพ สอนทำยำมะระสดง่ายๆ แต่รสชาติอร่อย

สุขภาพ ไม่ใช่เรื่องที่มองข้ามกันได้ เพราะสิ่งที่ยากกว่าการหาเงินนั้น คือ การดูแลสุขภาพให้แข็งแรงเหมือนที่ผ่านมา ซึ่งหลายคนที่ทำงานประจำ มักจะทานอาหารที่สะดวก ประหยัดเวลา ไม่คำนึกถึงโภชนาการและสานอาหารต่าง ๆ […]

Rendang

Rendang อาหารที่คล้ายแกงแต่ไม่ใช่แกง เนื้อสัตว์ที่ไปต้มในน้ำกะทิ

ใครที่เคยเดินทางไปประเทศอินโดนีเซีย จะทราบดีกว่าพื้นที่ส่วนมากของประเทศนี้นั้นเป็นเกาะ เลยทำให้มีวัฒนธรรมในหลายๆ เรื่องที่แตกกต่างกันออกไปรวมถึงวัฒนธรรมทางด้านอาหารด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งอาหารที่จะนำมาในครั้งนี้จะมีหน้าตาที่คล้ายกับแกงของประเทศไทย แต่ในส่วนของวิธีการทำนั้นแตกต่างออกไปและคนพื้นที่ของประเทศนี้บอกว่าอาหารชนิดนี้ไม่ใช่แกงแต่อย่างใด สำหรับอาหารชนิดนี้มีชื่อว่า Rendang (เรินดัง)             […]

ทอดมันหัวปลี

ทอดมันหัวปลี เคล็ดลับการทำเมนูนี้ให้อร่อยจนแสงออกปากคืออะไร

ทอดมันหัวปลี เป็นเมนูอาหารที่คนต่างจังหวัดรู้จักกันดี เพราะหลายบ้านจะปลูกกล้วยไว้อย่างน้อยสัก 2-3 ต้น แล้วแต่พื้นที่จะเอื้ออำนวย บ้างก็ปลูกไว้กินผล บ้างก็ปลูกไว้ใช้ต้นใช้ใบ หัวปลีจึงเป็นวัตถุดิบที่หาได้ง่าย ต่อให้ต้องซื้อหาก็มีราคาไม่แพง […]

ประวัติศาสตร์ของอาหาร

ประวัติศาสตร์ของอาหาร ส่วนผสม และอาหารต่าง ๆ จากทั่วโลก

อาหารเป็นส่วนสำคัญของทุกวัฒนธรรม และอาหาร ส่วนผสม และอาหารของแต่ละสังคมสามารถให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ ค่านิยม และประเพณีของพวกเขาได้ นี่เป็นเพียงตัวอย่างเล็ก ๆ น้อย ๆ […]