ขนมปังหน้าต่าง ๆ
เคล็ดลับการทำอาหาร แนะนำร้านอาหาร

3 เมนูอาหาร ขนมปังหน้าต่าง ๆ ที่บอกเลยว่าน่าสนใจมาก ๆ ทั้งอร่อยและอิ่มท้องอีกด้วย

          ขนมปังหน้าต่าง ๆ ถ้าหากพูดถึงเรื่องของเมนูอาหารที่มีความแปลกใหม่แบะมีความไม่เหมือนใครแต่เชื่อว่าถ้าใครได้ลองชิมจะต้องติดใจมาก ๆ กับการผสมผสานเมนูอาหารจากขนมปังให้เป็นเมนูอาหารจานพิเศษ วันนี้แอดอยากที่จะมาแนะนำ 3 เมนูอาหารขนมปังหน้าต่าง ๆ ที่บอกเลยว่าน่าสนใจอร่อยและอิ่มท้องด้วย บอกเลยว่าห้ามพลาด

ขนมปังหน้าต่าง ๆ

มาดู 3 เมนู ขนมปังหน้าต่าง ๆ ที่มาแนะนำกันวันนี้ จะมีอะไรบ้าง ?

ขนมปังหน้าหมู

เมนูอาหารขนมปังหน้าต่าง ๆ ที่บอกเลยว่าน่าสนใจทำทานง่าย ๆ ได้ที่บ้านอีกด้วย เมนูแรกที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ ขนมปังหน้าหมู ที่บอกเลยว่าเป็นเมนูอาหารทานเล่นที่สามารถทานได้แบบฟิน ๆ สิ่งที่ต้องเตรียมคือ หมูสับ ขนมปังโฮลวีท ไข่ไก่ เครื่องปรุงรสชาติต่าง ๆ
กระเทียมเพิ่มในเรื่องของความหอม ออริกาโน่ ผักชี วิธีทำก็ส่งแสนจะง่าย เรานำหมูที่เราเตรียมมากหมักให้เรียบร้อย ปรุงรสชาติตามความชอบ เรียบร้อยแล้วนำหมูที่เราหมักมาลงบนขนมปัง จากนั้นทาไข่แดงเล็กน้อย นำเข้าเตาอบด้วยไฟกลาง จนกว่าจะสุกเหลืองหอม เพียงเท่านี้ก็เรียบร้อยพร้อมทาน

ขนมปังหน้าพิซซ่าแฮมชีส

เมนูอาหารขนมปังหน้าต่าง ๆ ที่บอกเลยว่าน่าสนใจทำทานง่าย ๆ ได้ที่บ้านอีกด้วย เมนูที่สองที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ ขนมปังหน้าพิซซ่าแฮมชีส เป็นอีกเมนูอาหารที่น่าสนใจมาก ๆ สิ่งที่ต้องเตรียมก็ไม่มากมีแค่ขนมปังแผ่น แฮม แครอท ถั่วลันเตา เม็ดข้าวโพด มอสซาเรลล่าชีสที่ขูดเรียบร้อยแล้ว วิธีทำก็คือวางส่วนผสมทั้งหมดลงที่ขนมปัง จากนั้นทำการโรยด้วยชีส เรียบร้อยแล้วนำเข้าเตาอบ พร้อมทาน

ขนมปังหน้าพิซซ่าไข่นกกระทา

เมนูอาหารขนมปังหน้าต่าง ๆ ที่บอกเลยว่าน่าสนใจทำทานง่าย ๆ ได้ที่บ้านอีกด้วย เมนูที่สามที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ ขนมปังหน้าพิซซ่าไข่นกกระทา เป็นอีกเมนูอาหารง่าย ๆ สิ่งที่ต้องเตรียม คือ ขนมปัง ปูอัด ไส้กรอก ชีส ซอสมะเขือเทศ ไข่นกกระทา สัปปะรด วิธีทำก็สุดแสนจะง่ายเพียงแค่ ทำการวางส่วนผสมทุกอย่างนั้นไว้บนขนมปังที่เราได้ทำการเตรียมไว้ จากนั้นนำไปอบหรือใครจะใส่ไมโครเวฟก็ได้ ให้เหลืองน่าทาน สุดทานก้เรียบร้อยพร้อมทาน         

          ทั้งหมดก็เป็นเมนูอาหารแบบขนมปังหน้าต่าง ๆ ที่บอกเลยว่าน่าทานและทำง่ายแบบสุด ๆ ใครที่ได้ทำทานในวันว่าง ๆ รับรองว่าติดใจมาก ๆ แน่นอน

 รับรองได้เลยว่าคุณจะต้องไม่ผิดหวังกับทุกเมนูเด็ด อาหารเด็ด  และวิธีทำอาหาร ความแตกต่างระหว่าง อาหารเช้าแบบอเมริกัน กับอาหารเช้าแบบยุโรป ที่ทำเองได้ง่าย ๆ

เมนูอาหารจากเนื้อหมู

พาทำ เมนูอาหารจากเนื้อหมู ง่าย ๆ ทำทานเองจะได้รู้ว่าเราก็ทำอาหารอร่อยเหมือนกันนะ

              เมนูอาหารจากเนื้อหมู หมูเป็นอีกหนึ่งวัตถุดิบติดตู้เย็นสำหรับใครหลายคนที่นิยมมีติดตู้เย็นเอาไว้เผื่อว่าเวลาหิวก็จะได้นำมาทำทานได้เลยอย่างง่ายดาย บอกเลยว่าเมนูเราสามารถที่จะสรรสร้างได้หลากหลายมากๆจากหมู ขึ้นอยู่กับว่าแต่ละคนมากกว่าว่ามีความชอบทานอาหารในรูปแบบไหนเพราะฉะนั้นวันนี้เราก็เลยจะมาพาทำอาหารจากหมูง่าย ๆ ทำทานเองจะได้รู้ว่าเราก็ทำอาหารอร่อยเหมือนกันนะเพื่อน ๆ  สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะทำอะไรทานแต่ว่ามีหมูติดตู้เย็นอยู่ไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าว่าเมนูหมู อาหารอร่อย เรามีอะไรบ้างที่เราอยากที่จะทำทาน […]

อาหารที่เสี่ยงต่อการเกิดโรค

อาหารที่เสี่ยงต่อการเกิดโรค ภัยไข้เจ็บ กินเข้าไปเยอะแล้วอาจเกิดผลตามาแน่นอน

      อาหารที่เสี่ยงต่อการเกิดโรค ปัจจุบันนี้ ผู้คนส่วนใหญ่หันมาให้ความสำคัญต่อการเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์แก่ร่างกาย และมีผลกระทบต่อการเกิดโรค หรือผลกระทบต่อโรคประจำตัวมากขึ้น โดยหลายท่านเชื่อว่าที่ตนเองเกิดเป็นโรคต่างๆขึ้นนั้น  อาจจะมาจากปัจจัยหลักคือการกิน และกรรมพันธุ์หรือพันธุกรรม หากเกิดจากกรรมพันธุ์หรือพันธุกรรมนั่นย่อมหลีกเลี่ยงไม่พ้นอยู่ดี […]

เมนูไก่ย่างเขาสวนกวาง

เมนูไก่ย่างเขาสวนกวาง รสอร่อย สูตรเด็ดที่ทำทานเองหรือจะทำขายก็ได้

ใครที่ชื่นชอบเมนูไก่ย่าง วันนี้เรามารีวิว เมนูไก่ย่างเขาสวนกวาง ให้ได้ลองทำทานกันค่ะ ทำเป็นอยากทำตอนไหนก็ได้ เวลาไหนก็ได้เป็นเมนูที่เด็กทานได้ ไก่ย่างจะทานคู่กับข้าวเหนียว ส้มตำก็ได้ทั้งนั้นเป็นเมนูรสเลิศที่เราแนะนำเลยค่ะว่าน่าทานมาก ใครที่ทำได้แล้วจะทำขาย อาหารเด็ด เราก็แนะนำเพราะขายไก่เห็นกำไรเยอะขั้นตอนการทำไม่ยุ่งยากด้วยค่ะไก่สวนกวางทำง่ายที่คุณต้องลอง […]

เมนู แกงส้มชะอมกุ้ง

เมนู แกงส้มชะอมกุ้ง อาหารไทยยอดนิยม ที่ทำทานแล้วอร่อยติดใจกันทั้งบ้าน

เมนู แกงส้มชะอมกุ้ง ใครที่เบื่ออาหารจานด่วนและอยากทำกับอาหารทานเองที่บ้าน แต่ก็ยังไม่รู้ว่าจะทำอะไรทานดีวันนี้เราขอแนะนำ เมนูแกงส้มชะอมกุ้งเป็นเมนูที่สืบทอดกันมาตั้งแต่สมัยก่อน ด้วยเครื่องพริกแกงที่เป็นที่ดึงดูดความอร่อยใครที่ชอบเมนูนี้ลองทำเลยค่ะ ไม่ยากเลยสำหรับคนที่เข้าครัวครั้งแรก รับรองว่าเรารีวิวคุณทำออกมาดีแน่นอนค่ะ อาหารเมนูนี้มีรสชาติที่เผ็ดจากเครื่องพริกแกงงอยู่ เด็กเล็กๆ […]