Café ริมน้ำ
อาหารทั่วไป

Café ริมน้ำ เมืองแปดริ้วดีต่อใจ ที่บรรยากาศธรรมชาติ สุด ๆ ไม่ไปไม่ได้แล้ว

            Café ริมน้ำ หรือร้านอาหารที่มีบรรยากาศริมน้ำ และกำลังวางแผนจะเดินทางไปท่องเที่ยวที่จังหวัดฉะเชิงเทรา ซึ่งไม่ไกลจากจังหวัดกรุงเทพมากนัก ก็ไม่ควรที่จะพลาดบทความเกี่ยวกับอาหารนี้ที่จะมาแนะนำ Café ริมน้ำเมืองแปดริ้วดีต่อใจไม่ไปไม่ได้แล้ว รับรองเลยว่าหากได้ลองแวะไปสักครั้งจะดีต่อใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

3 Café ริมน้ำ ที่คุณไม่ควรพลาด กับอาหารหลักร้อยแต่บรรยากาศหลักล้าน

Café ริมน้ำ

            “RiverBreeze Café” หากคุณได้มีโอกาสแวะไปไหว้พระขอพรที่วัดสมานรัตนารามก็ไม่ควรพลาดที่จะมาแวะที่ Café แห่งนี้ เพราะอยู่ใกล้กับวัดสมานรัตนารามเพียงแค่นิดเดียวเท่านั้น บอกเลยว่าอาหารหลักร้อยแต่บรรยากาศหลักล้าน คุ้มค่าแบบสุด ๆเลยทีเดียว และที่สำคัญก็คือ คุณสามารถที่จะมองเห็นพระอาทิตย์ตกดินได้อย่างชัดเจนที่ Café แห่งนี้อีกด้วย และหากคุณได้แวะมาที่ Café แห่งนี้ก็ไม่ควรพลาดที่จะสั่งเมนูขนมหวานยอดนิยมอย่าง เค้กมะพร้าว ซึ่งมีความหอมมะพร้าว นุ่มละมุน เป็นอีกหนึ่งของดีเมืองแปดริ้วเลยก็ว่าได้

Café ริมน้ำ

            Café ริมน้ำเมืองแปดริ้วดีต่อใจไม่ไปไม่ได้แล้วที่ “NAVA House Café” Café สีขาวโดดเด่นริมแม่น้ำบางปะกงที่เมืองแปดริ้ว ตัว Café ออกแบบเป็นกระจกรอบทั้ง 4 ด้าน ไม่ว่าคุณจะนั่งโซนไหนก็สามารถที่จะมองเห็นวิวแม่น้ำบางปะกงได้อย่างชัดเจน

หากใครที่ต้องการจะนั่งแอร์เย็น ๆพร้อมกับชมวิวริมแม่น้ำไปด้วยต้องที่ Café แห่งนี้เลย และเมนูเด็ดที่ไม่ควรพลาดสั่งมารับประทานพร้อมกับชมวิวที่สวยงามริมน้ำเมืองแปดริ้วก็คือ Blueberry Smoothie ที่นอกจากจะดีต่อใจแล้วยังดีต่อสุขภาพอีกด้วย

Café ริมน้ำ

            “Red Cat Café” สมกับชื่อของ Café เป็นอย่างมาก เพราะจุดเด่นของ Café แห่งนี้ก็คือ ตุ๊กตาแมวสีแดง ที่ตั้งอยู่ด้านหน้าของ Café ไม่ว่าใครที่ผ่านไปผ่านมาก็จะต้องเห็นเด่นชัดมาแต่ไกล และที่ทำให้ Café แห่งนี้ดีต่อใจไม่ไปไม่ได้แล้วก็คือ วิวริมแม่น้ำบางปะกงที่สามารถสัมผัสได้อย่างใกล้ชิดที่ Café แห่งนี้ บอกเลยว่าหากได้มาท่องเที่ยวที่เมืองแปดริ้วไม่ควรพลาดที่จะมาแวะพักที่ Café แห่งนี้ รับรองเลยว่าดีต่อใจไม่แพ้ที่ไหน ๆแน่นอน หากอยากมาสัมผัสกับบรรยากาศริมแม่น้ำที่เมืองแปดริ้วแห่งนี้ก็สามารถตามพิกัดไปได้ที่ตลาด 100 ปี จังหวัดฉะเชิงเทรา

 รับรองได้เลยว่าคุณจะต้องไม่ผิดหวังกับทุกเมนูเด็ด อาหารเด็ด  และวิธีทำอาหาร อาหารเช้า ยอดนิยม ทำง่าย อร่อยได้ในเช้าที่เรียนและทำงาน ที่สุดจะง่ายไปกับเรา

แกงเลียงกุ้งสด

แกงเลียงกุ้งสด เมนูสมุนไพรสำหรับคุณแม่ให้นม เรียกน้ำนมได้เป็นอย่างดี

เมนู แกงเลียงกุ้งสด ถือว่าเป็นเมนูสมุนไพรที่ดีต่อสุขภาพและร่างกายเป็นอย่างมากและยิ่งเป็นคุณแม่ที่อยู่ในช่วงให้นมบุตร ควรรับประทานแกงเลียงกุ้งสดเป็นอย่างมากเลยทีเดียวเพราะสามารถที่จะเรียกน้ำนมในคุณแม่ในระยะให้นมได้เป็นอย่างดี แนะนำเมนูอาหารเพื่อสุขภาพ แถมยังมีคุณค่าและคุณประโยชน์มากมายจากสมุนไพรนานาชนิดแถมยังมี รสชาติที่เผ็ดร้อนช่วยกระตุ้นการหลั่งน้ำนมและยังมีคุณประโยชน์จากเครื่องแกงที่เป็นสมุนไพรนานาชนิดรวมถึงผักหลากหลายชนิดอีกด้วย นอกจากจะทำให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงแล้วยังได้คุณประโยชน์ครบถ้วนอีกด้วย เมนูแกงเลียงกุ้งสดจัดว่าเป็นเมนูที่ทำได้ง่ายมากๆแต่คุณน่ะประโยชน์ครับแก้วเลยทีเดียว ยิ่งเป็นคุณแม่ให้นมบทแนะนำให้รับประทานเมนูนี้เป็นเมนูหลักเลยก็ยิ่งดี […]

ก๋วยจั๊บญวน

ก๋วยจั๊บญวน เมนูเด็ดแนะนำจากจังหวัดอุบลราชธานี 

ก๋วยจั๊บญวน หากใครเคยได้ไปท่องเที่ยวแถวจังหวัดอุบลราชธานีนะ ก็จะสังเกตเห็นว่าเมนูขึ้นชื่อของที่นั่นก็คงจะต้องเป็นเมนูก๋วยจั๊บญวนซึ่งหารับประทานได้ง่ายมากๆ เพราะมีร้านขายก๋วยจั๊บญวนจำนวนมากให้เราได้เลือกรับประทานแต่ละร้านนั้นก็ต้องบอก อาหารเด็ด ว่ารสชาตินั้นดีเยี่ยมเลยทีเดียวสมกับเป็นเมนูยอดฮิตและเป็นเมนูขึ้นชื่อของจังหวัดอุบลราชธานีเลยก็ว่าได้นั้นเองซึ่งวันนี้เราก็จะมีวิธีการทําก๋วยจั๊บญวนรสเด็ดสูตรเด็ดจากจังหวัดอุบลราชธานีมาฝากกันมาดูกันเลย ว่าเมนูนี้นั้นเขาทำอย่างไรกันบ้าง อร่อยสุดฟินกับเมนู ก๋วยจั๊บญวน รสเด็ดเมนูขึ้นชื่อของจังหวัดอุบลราชธานี […]

ปูผัดผงกะหรี่

ปูผัดผงกะหรี่ เมนูสุดโปรดของใครหลายคน ที่ไปนั่งร้านอาหารต้องสั่งทาน

               ปูผัดผงกะหรี่ เมนูยอดนิยมที่ไม่ว่าใครจะไปกินข้าวธรรมดา หรือไปนั่งร้านอาหารทะเล ก็จำเป็นจะต้องสั่งปูผัดผงกะหรี่ อาจจะเป็นอาหารที่มีความหลากหลายในการบริโภคเพราะรับประทานได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ด้วยรสชาติที่อาจจะไม่จัดจ้านมากนัก และทำได้ทั้งปูม้าปูทะเล อาหารอร่อย แต่ถ้าพูดถึงเรื่องราคาแค่ราคาปูก็หนักหน่วงอยู่แล้วยิ่งเป็นปูผัดผงกะหรี่ตามร้านอาหารริมทะเลคงจะต้องเตรียมเงินไปพอสมควร […]

อาหารอีสานพื้นบ้าน

3 อาหารอีสานพื้นบ้าน ที่เราขอแนะนำว่าใครได้ทานแล้วต้องติดใจแน่นอน

อาหารอีสานพื้นบ้าน หากเอ่ยถึงอาหารอีสาน เป็นใครก็ต้องนึกถึงส้มตำ ที่มีน้ำปาร้ารสเด็ดๆ ไม่ว่าจะไปที่ไหน เมนูส้มตำก็เป็นที่ขึ้นชื่อที่ใครก็ชอบและหาทานง่าย แต่ต้องบอกลเลยว่า คนอีสานจะตำอร่อยกว่าคนภาคใต้ได้สูตรน้ำปาร้าแบบพื้นบ้านที่สุด ที่กิน อาหารอร่อย […]