Café ริมน้ำ
อาหารทั่วไป

Café ริมน้ำ เมืองแปดริ้วดีต่อใจ ที่บรรยากาศธรรมชาติ สุด ๆ ไม่ไปไม่ได้แล้ว

            Café ริมน้ำ หรือร้านอาหารที่มีบรรยากาศริมน้ำ และกำลังวางแผนจะเดินทางไปท่องเที่ยวที่จังหวัดฉะเชิงเทรา ซึ่งไม่ไกลจากจังหวัดกรุงเทพมากนัก ก็ไม่ควรที่จะพลาดบทความเกี่ยวกับอาหารนี้ที่จะมาแนะนำ Café ริมน้ำเมืองแปดริ้วดีต่อใจไม่ไปไม่ได้แล้ว รับรองเลยว่าหากได้ลองแวะไปสักครั้งจะดีต่อใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

3 Café ริมน้ำ ที่คุณไม่ควรพลาด กับอาหารหลักร้อยแต่บรรยากาศหลักล้าน

Café ริมน้ำ

            “RiverBreeze Café” หากคุณได้มีโอกาสแวะไปไหว้พระขอพรที่วัดสมานรัตนารามก็ไม่ควรพลาดที่จะมาแวะที่ Café แห่งนี้ เพราะอยู่ใกล้กับวัดสมานรัตนารามเพียงแค่นิดเดียวเท่านั้น บอกเลยว่าอาหารหลักร้อยแต่บรรยากาศหลักล้าน คุ้มค่าแบบสุด ๆเลยทีเดียว และที่สำคัญก็คือ คุณสามารถที่จะมองเห็นพระอาทิตย์ตกดินได้อย่างชัดเจนที่ Café แห่งนี้อีกด้วย และหากคุณได้แวะมาที่ Café แห่งนี้ก็ไม่ควรพลาดที่จะสั่งเมนูขนมหวานยอดนิยมอย่าง เค้กมะพร้าว ซึ่งมีความหอมมะพร้าว นุ่มละมุน เป็นอีกหนึ่งของดีเมืองแปดริ้วเลยก็ว่าได้

Café ริมน้ำ

            Café ริมน้ำเมืองแปดริ้วดีต่อใจไม่ไปไม่ได้แล้วที่ “NAVA House Café” Café สีขาวโดดเด่นริมแม่น้ำบางปะกงที่เมืองแปดริ้ว ตัว Café ออกแบบเป็นกระจกรอบทั้ง 4 ด้าน ไม่ว่าคุณจะนั่งโซนไหนก็สามารถที่จะมองเห็นวิวแม่น้ำบางปะกงได้อย่างชัดเจน

หากใครที่ต้องการจะนั่งแอร์เย็น ๆพร้อมกับชมวิวริมแม่น้ำไปด้วยต้องที่ Café แห่งนี้เลย และเมนูเด็ดที่ไม่ควรพลาดสั่งมารับประทานพร้อมกับชมวิวที่สวยงามริมน้ำเมืองแปดริ้วก็คือ Blueberry Smoothie ที่นอกจากจะดีต่อใจแล้วยังดีต่อสุขภาพอีกด้วย

Café ริมน้ำ

            “Red Cat Café” สมกับชื่อของ Café เป็นอย่างมาก เพราะจุดเด่นของ Café แห่งนี้ก็คือ ตุ๊กตาแมวสีแดง ที่ตั้งอยู่ด้านหน้าของ Café ไม่ว่าใครที่ผ่านไปผ่านมาก็จะต้องเห็นเด่นชัดมาแต่ไกล และที่ทำให้ Café แห่งนี้ดีต่อใจไม่ไปไม่ได้แล้วก็คือ วิวริมแม่น้ำบางปะกงที่สามารถสัมผัสได้อย่างใกล้ชิดที่ Café แห่งนี้ บอกเลยว่าหากได้มาท่องเที่ยวที่เมืองแปดริ้วไม่ควรพลาดที่จะมาแวะพักที่ Café แห่งนี้ รับรองเลยว่าดีต่อใจไม่แพ้ที่ไหน ๆแน่นอน หากอยากมาสัมผัสกับบรรยากาศริมแม่น้ำที่เมืองแปดริ้วแห่งนี้ก็สามารถตามพิกัดไปได้ที่ตลาด 100 ปี จังหวัดฉะเชิงเทรา

 รับรองได้เลยว่าคุณจะต้องไม่ผิดหวังกับทุกเมนูเด็ด อาหารเด็ด  และวิธีทำอาหาร อาหารเช้า ยอดนิยม ทำง่าย อร่อยได้ในเช้าที่เรียนและทำงาน ที่สุดจะง่ายไปกับเรา

“บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป”

“บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป” แนะนำ 3 ยี่ห้อที่อร่อยดี อร่อยเหาะที่คุณต้องลอง

วันนี้กินอะไรดี ถือเป็นประโยคคำถามที่โลกแตกมาก เพราะแต่ละคนก็ไม่รู้ว่าวันนี้จะกินอะไรดี โดยเฉพาะเด็กหอและวัยทำงานที่ชื่นชอบการรับประทาน “บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป” แทบจะทุกวันโดยเฉพาะช่วงกลางเดือนถึงสิ้นเดือน ถ้าหากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบการรับประทานบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปวันนี้เตรียม save เอาไว้เลยค่ะ เพราะเราจะมาแนะนำ […]

เทคโนโลยีอาหาร

เทคโนโลยีอาหาร กำลังเปลี่ยนแปลงอุตสาหกรรมอาหารในรูปแบบต่าง ๆ

เทคโนโลยีอาหาร กำลังเปลี่ยนแปลงอุตสาหกรรมอาหารในรูปแบบต่าง ๆ นับไม่ถ้วน ตั้งแต่วิธีที่เราเติบโตและผลิตอาหารไปจนถึงวิธีที่เราบริโภค ตั้งแต่เนื้อสัตว์จากพืชและเนื้อสัตว์ในห้องปฏิบัติการไปจนถึงการทำฟาร์มแนวดิ่งและการจัดส่งอาหาร นี่เป็นเพียงตัวอย่างเล็ก ๆ น้อย ๆ […]

ร้าน อาหารเกาหลี

ร้าน อาหารเกาหลี หลากหลายสไตล์ กับร้านอาหารชื่อดัง สายเกาหลีไม่ควรพลาด

ร้าน อาหารเกาหลี เข้ามามีบทบาทอย่างมากในประเทศไทย คนไทยหลายคนชื่นชอบอาหารต่างชาติประเทศนี้อย่างมาก เป็นอาหารที่มีความเป็นเอกลักษณ์ มีรสชาติอร่อย อาหารเด็ด ตถุดิบที่นำมาใช้เป็นวัตถุดิบที่มีคุณภาพ แต่ละเมนูถูกอกถูกใจผู้ที่ชื่นชอบเป็นอย่างมาก รวมไปถึงเครื่องเคียงต่างๆของเกาหลี […]

เมนูขนมจีน

เมนูขนมจีน แสนอร่อย รวมสูตรน้ำยาทั้ง 4 ภาค เส้นเหนียวนุ่ม อร่อยถูกใจสำหรับคนรักเส้น

เมนูขนมจีน หาคนเป็นหนึ่งคนที่ชื่นชอบเมนูเส้นขนมจีน ชื่นชอบรสชาติความเข้มข้นความกลมกล่อมของน้ำยาขนมจีนทั้ง 4 ภาค ของประเทศไทย อาหารเด็ด วันนี้เราจะพาทุกท่านไปลิ้มลองรสชาติความอร่อยของเมนูขนมจีน ที่รับรองว่าร้านอาหารที่เราได้แนะนำมาให้ท่านรู้จักในวันนี้ เป็นร้านอาหารที่ถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดีแล้วว่ามีความเอร็ดอร่อยของขนมจีนน้ำยา […]