ชาบู 2
อาหารรสเด็ด แนะนำร้านอาหาร

ชาบู เปิดตีคู่ 7-11 เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สายกินดี๊ด๊า

ชาบู ก่อนหน้านี้หากช่วงดึก ๆ ดื่น ๆ ยิ่งหลังเที่ยงคืนเรื่องอาหารการกินคงต้องฝากปากท้องเอาไว้กับ 7-11 ตามสโลแกนที่ว่า “หิวเมื่อไหร่ก็แวะมา 7-11” ที่อำนวยความสะดวกด้วยการเปิดสาขาทุกตรอกซอกซอย แต่ ณ บัดนาวสายกินคอชาบูสิ้นสุดการรอคอยเสียทีเมื่อมีชาบูเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งนั่นก็คือ “ชาบูชิ สาขาสามย่านมิตรทาวน์นั่นเอง  โดยเจ้าพ่อแห่งวงการชาบูที่เป็นเจ้าแรก ๆ ที่มาบุกเบิกเปิดตลาดในบ้านเราปรับเปลี่ยนแนวคิดเจาะตลาดธุรกิจเอาใจสายกินที่หิวเมื่อไหร่ต้องได้กิน  เนื่องจากเรื่องปากท้องเป็นเรื่องใหญ่ไม่น้อยและไม่มีกำหนดเวลาว่าความอยากมันจะเกิดขึ้นเมื่อใด  ดังนั้นชาบู 24 ชั่วโมงจึงเป็นการตอบโจทย์สายกินคอชาบูได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

ชาบู เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงแล้ว

ชาบู 1

แม้ว่าในบ้านเราตอนนี้อาจมีชาบูเปิดให้บริการสายกินด้วยการยืดเวลาปิดให้ช้าลงแต่ก็คงไม่ตลอด 24 ชั่วโมงแทบทุกร้าน  ชาบูสาขานี้มีจุดเด่นอยู่ที่ความอลังการของอาหารหลากหลายที่เสิร์ฟผ่านสายพานไม่ว่าจะเป็นหมู, ไก่, เนื้อ, หมึก, กุ้ง, ผักสด พร้อมทั้งน้ำซุปที่มีให้เลือกตามสไตล์ใครสไตล์มัน ตลอดไปจนกระทั่งซูชิ, ข้าวปั้นสารพัดหน้า, ซาบะย่าง, กุ้งเทมปูระ, เกี้ยวซ่า และมาจนถึงของหวานตบท้ายทั้งไอติมหรือจะเป็นผลไม้ รวมไปถึงเครื่องดื่มต่าง ๆ ที่จัดหนักจัดเต็มเอาใจสายกินอย่างจุใจไม่อั้น  โดยชาบูสาขานี้อาจมีราคาสูงกว่าสาขาอื่นที่สุทธิ 419 จาก 399 ในเวลา 10.00 – 22.00 แต่ก็มีโปรโมชั่นเด็ดมัดใจสายกินรอบดึกด้วยราคาที่ชวนลิ้มลองเหลือเพียง 319 เฉพาะช่วง 22.01 – 09.59 เท่านั้นเอง

ชาบู 2

อย่างไรก็ดีชั่วโมงนี้เป็นขาขึ้นของชาบูจึงเห็นเปิดกันอย่างล้นหลามตามห้างไล่ไปจนข้างทางที่มีให้บริการสายกินได้เลือกตามงบในกระเป๋าที่มีคุณภาพตั้งแต่เกรดบีไปจนเกรดเอพลัส  เมื่อขึ้นชื่อว่าบุฟเฟ่ต์ทุกคนก็ย่อมต้องใส่เกียร์ห้าเดินหน้าโซ้ยกันอย่างระห่ำ  แต่ทางที่ดีสายกินควรเลือกเอาแต่อาหารที่ชอบเป็นหลักดีกว่าจับยัดมันสารพัดจนท้องแทบแตกแบบนี้มันจึงจะเข้าถึงคอชาบูอย่างแท้ทรูครับพี่น้อง

ชาบู 3

 รับรองได้เลยว่าคุณจะต้องไม่ผิดหวังกับทุกเมนูเด็ด อาหารเด็ด อาหารเพื่อสุขภาพ และวิธีทำอาหารที่สุดจะง่ายไปกับเรา

อาหารทางภาคเหนือ

อาหารทางภาคเหนือ ที่คนนิยมทานมากที่สุด การรัตรีเลยว่า เด็ดจริง

อาหารทางภาคเหนือ เป็นอาหารที่หลานคนชื่นชอบหรือ ใครที่กำลังไปภาคเที่ยวทางภาคเหนือแต่ก็ยังไม่รู้ว่าจะเลือกทานอาหารแบบไหน วันนี้มีมารีวิว อาหารทางภาคเหนือ อาหารเด็ด ที่คนเลือกทานมาที่สุดให้คุณไปลองหาทานดูค่ะ รับรองว่าอาหารทางเหนืออร่อยไม่น้อยหน้าไปกว่าภาคอื่นเลยเลย ขากลับจะซื้อน้ำพริกหนุ่มแคปหมูมาฝากคนที่บ้านก็ได้นะค่ะเป็นน้ำพริกประจำภาคที่คนนิยมเลือกทาน อาหารที่เด็กๆ ทานๆได้เลี่ยงอาหารที่เน้นพริกก็พอ […]

อาหารทางภาคใต้

แนะนำ 3 เมนู อาหารทางภาคใต้ จัดจ้าน เผ็ดร้อนที่คนนิยมทานมากที่สุด

อาหารทางภาคใต้ หากเราเอ่ยถึงอาหารทางภาคใต้ คุณก็พอจะเดาได้เลยว่า เป็นอาหารที่มีรสจัดจ้าน เผ็ดร้อน เครื่องแกงแบบจัดหนักจัดเต็ม อาหารทางภาคใต้เป็นอาหารที่มีเสน่ห์ เวลาเราไปนั่งทานจะมีน้ำพริกกะปิเสริฟ์ คู่กัน ยิ่งเพิ่มความอร่อยไปอีกด้วย […]

เมนูอาหารจากไข่

แชร์ เมนูอาหารจากไข่ ทำทานได้ง่ายมาก อร่อยแถมยังมีความประหยัดเงินในกระเป๋าอีกด้วย

                เมนูอาหารจากไข่ ก็เป็นอีกหนึ่งเมนูที่ทำทานเองที่บ้านง่ายๆในช่วงเวลาที่เราคิดไม่ออกว่าจะกินอะไรแทนที่สำคัญขายไปยังอุดมไปด้วยประโยชน์ที่มันส่งผลที่ดีต่อร่างกายของเรานั่นเอง สามารถปรุงรสได้ตามใจชอบในแบบที่เราต้องการแต่ก็อยู่ที่เพื่อนๆมาจะมีความชื่นชอบในการเลือกทำเมนูไข่แบบนั้นเอง อาหารเด็ด เอาเป็นว่าวันนี้เราก็เลยอยากที่จะมาแชร์เมนูที่ทำจากไข่ทำทานได้ง่ายมาก อร่อยแถมยังมีความประหยัดเงินในกระเป๋าอีกด้วย ไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าว่ามีเมนูไข่เมนูไหนน่าทำทานเองที่บ้านบ้าง พาทำ เมนูอาหารจากไข่ […]

กล่องข้าวเพื่อสุขภาพ- กล่องข้าวเพื่อสุขภาพ

กล่องข้าวเพื่อสุขภาพ ฝีมือแฟน ทำง่ายๆให้แฟนถือไปทำงานทุกเช้า 

กล่องข้าวเพื่อสุขภาพ ทุกเช้าก่อนไปทำงาน ท่านมักจะถือกล่องข้าวติดมือไปด้วย เพื่อนำไปรับประทานระหว่างการเดินทาง หรือนำไปรับประทานที่ทำงานร่วมกับเพื่อนร่วมงาน ในช่วงเวลาที่เร่งรีบเช่นนี้ เมนูอาหารที่ทำในทุกๆเช้าต่างก็ต้องเป็นเมนูที่สามารถทำได้ง่าย และต้องเป็นเมนูที่มีประโยชน์ แนะนำเมนูอาหารเพื่อสุขภาพ ที่จะทำให้อาหารเช้าของคุณ […]