แนะนำร้านอาหาร

Café ธรรมชาติบรรยากาศป่า Amazon ที่คุณอาจไม่เคยรู้จัก และไม่ควรพลาด

            Café ธรรมชาติ อยากนั่ง Chill ที่ ๆมีบรรยากาศแบบธรรมชาติ ไม่ต้องบุกป่าฝ่าดงไปไกลถึงในป่า Amazon เพียงแค่ตามบทความเกี่ยวกับอาหารนี้มาก็สามารถได้บรรยากาศแบบนี้ได้ ถ้าพร้อมแล้วตามบทความนี้ไปพบกับCaféธรรมชาติบรรยากาศป่า Amazon กันเลย

Café ธรรมชาติ บรรยากาศป่า Amazonที่คุณไม่ควรพลาด

Café 1

            “Foresta Café” Caféธรรมชาติบรรยากาศป่า Amazon ที่ไม่ต้องไปไกลถึงป่า Amazon เพียงแค่มาที่Caféแห่งนี้ในย่านดอนเมืองเท่านั้นก็สามารถพบกับบรรยากาศที่สุดแสนจะธรรมชาตินี้ได้แล้ว ซึ่งนอกจากจะออกแบบตกแต่งด้วยต้นไม้นานาชนิดที่ทำให้เหมือนอยู่ในป่า Amazon

แล้วยังมีการจำลองน้ำตก และธารน้ำเล็ก ๆอีกด้วย ซึ่งทำให้มีความสมจริงเป็นอย่างมากด้วยฝูงปลาจริง ๆที่แหวกว่ายอยู่ในธารน้ำที่Caféแห่งนี้

Café 2

            “The 66 Cottage” บอกเลยว่าสายรักธรรมชาติหากไม่มาที่Caféแห่งนี้ถือว่าพลาดเป็นอย่างมาก ซึ่งCaféแห่งนี้นั้นตั้งอยู่ภายในซอยสุขุมวิท 66 ด้วยพื้นที่ของCaféที่มีความกว้างมากกว่า 1 ไร่ จึงทำให้ได้บรรยากาศป่า Amazon ที่สมจริงแบบสุด ๆ

ในส่วนของเรื่องขนมหวาน และเครื่องดื่มนั้นก็มีการออกแบบตกแต่งหน้าตาให้เข้ากับบรรยากาศธรรมชาติของป่า Amazon โดยการทำเค้กส้มที่มีขนาดเท่ากับผลส้มจริง ๆ และมีการออกแบบตกแต่งที่เหมือนจริงแบบสุด ๆ รับรองว่าถ่ายรูปออกมาจะสวย และเข้ากับบรรยากาศอย่างแน่นอน

Café 3

            “Patom”Caféแห่งนี้ตั้งอยู่แถวย่านสุขุมวิทอีกเช่นกัน ถึงแม้ว่าจะเป็นย่านใจกลางเมืองที่ผู้คนพลุกพล่าน แต่บอกได้เลยว่าบรรยากาศภายในCaféแห่งนี้นั้นเงียบสงบ และเป็นธรรมชาติเหมือนกับอยู่ในป่า Amazon อย่างไรอย่างนั้นเลย ด้วยตัวCaféที่ออกแบบตกแต่งเป็นกระจกรอบด้านทั้ง 4 ด้าน จึงทำให้สามารถมองเห็นทิวทัศน์ด้านนอกได้อย่างชัดเจน

ในส่วนของอาหารที่ Caféแห่งนี้นั้นมีความพิเศษเป็นอย่างมาก เพราะใช้ผัก Organic ในการทำอาหารทั้งหมดจึงมั่นใจได้ว่าจะสด สะอาด ปลอดภัย และไร้สารพิษอย่างแน่นอนหากมารับประทานอาหารที่Caféแห่งนี้ นอกจากจะมีบรรยากาศธรรมชาติแล้ว ยังดีต่อสุขภาพอีกด้วย

            “Café du Coq” Caféท่ามกลางธรรมชาติภายในซอยร่มเกล้า 8/1 บอกได้เลยว่าที่Caféแห่งนี้มีความธรรมชาติ และได้บรรยากาศแบบป่า Amazon แบบสุด ๆ ไม่ว่าจะเป็นต้นไม้นานาชนิด เสียงนกร้อง และเสียงน้ำจากลำธารจำลอง นอกจากนี้ยังมั่นใจในเรื่องของรสชาติขนมหวานอีกด้วย เพราะเป็นขนมหวานที่มาจากร้านชื่อดังอย่าง “ร้านอาหารปีระกา” นั่นเอง

 รับรองได้เลยว่าคุณจะต้องไม่ผิดหวังกับทุกเมนูเด็ด อาหารเด็ด อาหารต่างชาติ และวิธีทำอาหารที่สุดจะง่ายไปกับเรา

บุฟเฟ่ซีฟู้ด

บุฟเฟ่ซีฟู้ด กำเงินไปไม่ถึงพันก็ไปฟินกันได้ กินอาหารทะเลได้อย่างคุ้มค่า

ณ ปัจจุบันนั้นเราจะเห็นร้านอาหารจำพวกแนวราคาเหมา ๆ กันมากมาย อีกทั้งยังต้องปรับเปลี่ยนให้เข้ากับยุคสมัยที่ผู้บริโภคนั้นหันนิยมมารับประทานอาหารแบบพวกบุปเฟ่กันมากขึ้น และ แน่นอนว่าอาหารประเภทซีฟู้ดก็จำเป็นต้องปรับตัวให้เข้ากับผู้บริโภคอย่างเรา ๆ ด้วยเหมือนกัน เพื่อที่ร้านของตัวเองจะได้อยู่รอดในยุคนี้ […]

อาหารที่เสี่ยงต่อการเกิดโรค

อาหารที่เสี่ยงต่อการเกิดโรค ภัยไข้เจ็บ กินเข้าไปเยอะแล้วอาจเกิดผลตามาแน่นอน

      อาหารที่เสี่ยงต่อการเกิดโรค ปัจจุบันนี้ ผู้คนส่วนใหญ่หันมาให้ความสำคัญต่อการเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์แก่ร่างกาย และมีผลกระทบต่อการเกิดโรค หรือผลกระทบต่อโรคประจำตัวมากขึ้น โดยหลายท่านเชื่อว่าที่ตนเองเกิดเป็นโรคต่างๆขึ้นนั้น  อาจจะมาจากปัจจัยหลักคือการกิน และกรรมพันธุ์หรือพันธุกรรม หากเกิดจากกรรมพันธุ์หรือพันธุกรรมนั่นย่อมหลีกเลี่ยงไม่พ้นอยู่ดี […]

ร้าน Casa lapin

ร้าน Casa lapin กับตกแต่งในสไตล์คาแฟ่หรูหราที่มาเอาใจสายฮิปเตอร์

โดย ร้าน Casa lapin ถือว่าเป็นร้านอาหารในสไตล์คาแฟ่ที่มีการตกแต่งร้านเพื่อเอาใจสายฮิปเตอร์ที่ชื่นชอบบรรยากาศร้านอาหารที่ดูหรูหราและมีความแปลกในแบบผสมผสาน ซึ่งจุดขายของทางร้านคือจะมีการสลักบนแก้วเครื่องดื่มเป็นรูปตัวการ์ตูนอย่างน้องกระต่ายเพื่อเอาใจลูกค้าที่รักและชื่นชอบน้องกระต่ายอีกด้วย โดยร้านจะอยู่ในห้างเซ็นทรัลเวิลด์ โดยตัวร้าน Casa lapin […]

ร้านกาแฟโบราณในย่านเก่า

เยี่ยมถิ่นเก่า ร้านกาแฟโบราณในย่านเก่า จิบกาแฟชิล ๆ ย้อนบรรยากาศโบราณ

วันนี้มาแนะนำ ร้านกาแฟโบราณในย่านเก่า ที่นั่งกินแล้วได้บรรยากาศของความโบราณ อีกทั้งรสชาติยังอร่อย สามารถหวนรำลึกถึงอดีตที่ผ่านมาได้อย่างดี ในบทความนี้จะมาให้เป็นไอเดียไว้สัก 2 ร้านที่ครั้งนึงควรต้องไป ต้องลอง ต้องจิบกาแฟชิล […]