ทานในมื้อเย็นๆ 2
อาหารรสเด็ด

ข้าวหน้าไก่เห็ดหอม เมนูอาหารที่ชวนให้ทานในมื้อเย็นๆ

เวลาในการรับประทานอาหารในมื้อเย็นนั้น ปกติเป็นการรับประทานอาหารที่คนส่วนใหญ่มักจะหลีกเลี่ยง เนื่องด้วยกลัวว่าทานไปแล้วจะมีความอ้วนนั่นเอง แต่เมนูที่เราจะแนะนำในที่นี้เป็นเมนูที่ต้องบอกว่านานๆทานสักครั้งหนึ่งไม่ได้ทานบ่อยๆ ทั้งนี้ หากมื้อใดที่คุณมีความรู้สึกว่าอยากได้เมนูที่มีความหนักๆในการรับประทาน คุณก็สามารถที่จะเลือกเมนูนี้ได้ เมนูนั้น ก็คือ ข้าวหน้าไก่เห็ดหอม เป็นเมนูที่รับรองเลยว่าคุณจะต้องติดใจ เพราะด้วยวัตถุดิบที่มีการจัดเต็มในจานนั่นเอง

แนะนำ ข้าวหน้าไก่เห็ดหอม ทานในมื้อเย็นๆ

ทานในมื้อเย็นๆ 1

เมนูอาหารข้าวหน้าไก่เห็ดหอม ถ้าหากคุณเคยเห็นคุณก็จะเห็นว่าเป็นเมนูที่มีไก่ที่มีความชุ่มฉ่ำของการปรุงน้ำไก่ที่เป็นสูตรเด็ด ราดบริเวณข้าวอย่างสวยงาม แถมยังมีกุนเชียงเป็นเครื่องเขียงที่มาพร้อมกับผักชีเสริมเติมแต่งให้ข้าวมีความน่าทานมากยิ่งขึ้น

ทานในมื้อเย็นๆ 2

และเมนูอาหารนี้ บอกเลยว่าวัตถุดิบนั้นมีไม่มาก แต่เครื่องปรุงที่ใช้ถือว่ามีความเยอะอยู่ แต่ความเยอะของเครื่องปรุงนั้นเป็นความเยอะที่มีแต่ความอร่อยอย่างแน่นอน ทั้ง เหล้าจีน ซีอิ๊วขาว ซอสปรุงรส ซีอิ๊วดำ น้ำตาล พริกไทย ซอสหอยนางรม เป็นต้น

ทานในมื้อเย็นๆ 3

ในเมนูอาหารข้าวหน้าไก่เห็ดหอมนี้ วัตถุดิบที่ช่วยชูรสให้เมนูนี้มีความหอมมากๆเลย ก็คือ เห็ดหอมนั่นเอง ด้วยเหตุที่เห็ดหอมนั้นเป็นวัตถุดิบที่มักจะใส่ในพวกซุปต่างๆเพื่อเพิ่มความหอมให้กับน้ำซุป ฉะนั้น จึงสามารถที่จะนำมาใส่ในเมนูนี้ได้ อีกทั้ง ยังช่วยในเรื่องของสุขภาพอีกด้วย

จะเห็นได้ว่า เมนูอาหารของข้าวหน้าไก่เห็ดหอมนั้น เป็นเมนูที่มีความอร่อยของเนื้อไก่ที่เป็นวัตถุดิบหลักอยู่แล้ว ผสมผสานกับเครื่องปรุงที่มีความหลากหลายพร้อมๆกับการใช้เห็ดหอมมาเป็นตัวช่วยชูโรงความหอมไปอีก ยิ่งเห็นใครล่ะจะไม่อยากรับประทาน

แนะนำเมนูอาหารเพื่อสุขภาพ คนเราต้องชอบกินอาหารอยู่แล้วแต่วันนี้เว็บเราได้นำ อาหารเด็ด ๆ มาไว้ตรงหน้าคุณ

อาหารทางภาคเหนือ

อาหารทางภาคเหนือ ที่คนนิยมทานมากที่สุด การรัตรีเลยว่า เด็ดจริง

อาหารทางภาคเหนือ เป็นอาหารที่หลานคนชื่นชอบหรือ ใครที่กำลังไปภาคเที่ยวทางภาคเหนือแต่ก็ยังไม่รู้ว่าจะเลือกทานอาหารแบบไหน วันนี้มีมารีวิว อาหารทางภาคเหนือ อาหารเด็ด ที่คนเลือกทานมาที่สุดให้คุณไปลองหาทานดูค่ะ รับรองว่าอาหารทางเหนืออร่อยไม่น้อยหน้าไปกว่าภาคอื่นเลยเลย ขากลับจะซื้อน้ำพริกหนุ่มแคปหมูมาฝากคนที่บ้านก็ได้นะค่ะเป็นน้ำพริกประจำภาคที่คนนิยมเลือกทาน อาหารที่เด็กๆ ทานๆได้เลี่ยงอาหารที่เน้นพริกก็พอ […]

อาหารทางภาคใต้

แนะนำ 3 เมนู อาหารทางภาคใต้ จัดจ้าน เผ็ดร้อนที่คนนิยมทานมากที่สุด

อาหารทางภาคใต้ หากเราเอ่ยถึงอาหารทางภาคใต้ คุณก็พอจะเดาได้เลยว่า เป็นอาหารที่มีรสจัดจ้าน เผ็ดร้อน เครื่องแกงแบบจัดหนักจัดเต็ม อาหารทางภาคใต้เป็นอาหารที่มีเสน่ห์ เวลาเราไปนั่งทานจะมีน้ำพริกกะปิเสริฟ์ คู่กัน ยิ่งเพิ่มความอร่อยไปอีกด้วย […]

เมนูอาหารจากไข่

แชร์ เมนูอาหารจากไข่ ทำทานได้ง่ายมาก อร่อยแถมยังมีความประหยัดเงินในกระเป๋าอีกด้วย

                เมนูอาหารจากไข่ ก็เป็นอีกหนึ่งเมนูที่ทำทานเองที่บ้านง่ายๆในช่วงเวลาที่เราคิดไม่ออกว่าจะกินอะไรแทนที่สำคัญขายไปยังอุดมไปด้วยประโยชน์ที่มันส่งผลที่ดีต่อร่างกายของเรานั่นเอง สามารถปรุงรสได้ตามใจชอบในแบบที่เราต้องการแต่ก็อยู่ที่เพื่อนๆมาจะมีความชื่นชอบในการเลือกทำเมนูไข่แบบนั้นเอง อาหารเด็ด เอาเป็นว่าวันนี้เราก็เลยอยากที่จะมาแชร์เมนูที่ทำจากไข่ทำทานได้ง่ายมาก อร่อยแถมยังมีความประหยัดเงินในกระเป๋าอีกด้วย ไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าว่ามีเมนูไข่เมนูไหนน่าทำทานเองที่บ้านบ้าง พาทำ เมนูอาหารจากไข่ […]

กล่องข้าวเพื่อสุขภาพ- กล่องข้าวเพื่อสุขภาพ

กล่องข้าวเพื่อสุขภาพ ฝีมือแฟน ทำง่ายๆให้แฟนถือไปทำงานทุกเช้า 

กล่องข้าวเพื่อสุขภาพ ทุกเช้าก่อนไปทำงาน ท่านมักจะถือกล่องข้าวติดมือไปด้วย เพื่อนำไปรับประทานระหว่างการเดินทาง หรือนำไปรับประทานที่ทำงานร่วมกับเพื่อนร่วมงาน ในช่วงเวลาที่เร่งรีบเช่นนี้ เมนูอาหารที่ทำในทุกๆเช้าต่างก็ต้องเป็นเมนูที่สามารถทำได้ง่าย และต้องเป็นเมนูที่มีประโยชน์ แนะนำเมนูอาหารเพื่อสุขภาพ ที่จะทำให้อาหารเช้าของคุณ […]