อาหารทั่วไป

ข้าวผัดไข่แซลมอนย่างเนยกระเทียมเมนูอาหารที่มีความใส่ใจในการรักสุขภาพอย่างเต็มที่

หากคุณคือคนหนึ่งที่มีการรักษาสุขภาพอยู่แล้ว เราขอเสนอเมนูสุขภาพ อย่าง ข้าวผัดไข่แซลมอนย่างเนยกระเทียม เนื่องด้วยเมนูนี้คุณจะได้พบกับความอร่อยที่มาพร้อมกับปลาแซลมอนที่ได้ชื่อว่าปลาที่หลายๆคนทั่วโลกนิยมทาน เหตุเพราะมีสารอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายอย่างเยอะ ทั้ง กรดไขมันโอเมก้า 3 โปรตีน หรือแม้แต่วิตามิน หรือจะเป็นสารอนุมูลอิสระก็มี ถือได้ว่าเป็นปลาที่มีสารอาหารอย่างดีเลยทีเดียว ฉะนั้น หากเลือกเมนูที่มีปลาแซลมอนมาใส่ในเมนูอาหารก็ต้องเลือกข้าวผัดไข่แซลมอนย่างเนยกระเทียม

แนะนำเมนู ข้าวผัดไข่แซลมอนย่างเนยกระเทียม

ข้าวผัดไข่แซลมอนย่างเนยกระเทียม เป็นเมนูอาหารที่คุณสามารถที่จะทำทานได้เอง แต่เป็นเป็นเมนูที่แน่นอนว่าคุณนั้นจะต้องมีการเตรียมเนื้อปลาแซลมอลให้พร้อม ซึ่งปลาแซลมอนส่วนใหญ่ที่ใช้ในการทำอาหารนั้น เราจะเห็นอยู่แล้วว่าเป็นเนื้อปลาที่มีความสดมากๆ ซึ่งสีขอวงมันจะมีลักษณะที่มีสีส้มสดใสอย่างสวยงาม

เมนูอาหารข้าวผัดไข่แซลมอนย่างเนยกระเทียมนั้น เป็นเมนูที่บอกได้เลยว่าคุณได้ทานแล้วจะต้องติดใจอย่างแน่นอน เพราะเป็นเมนูที่มีความอร่อยของแซลมอนย่างที่หอมด้วยกลิ่นของการย่าง พร้อมๆกับการผสมผสานของเครื่องปรุงที่ผัดในเมนูนี้ก็ยิ่งทำให้เมนูอาหารนี้มีความน่าทานมากยิ่งขึ้น

และเมนูอาหารข้าวผัดไข่แซลมอนย่างเนยกระเทียมจะต้องมีการใส่ไข่เข้าไปด้วย ทั้งนี้ ก็เพื่อความหอมและความกลมกล่อมของรสชาติข้าวผัด และคุณอาจจะมีการใส่วัตถุดิบ อย่างเช่น แครอท เข้าไปด้วยก็ได้เพื่อเป็นการเพิ่มสีสันให้กับเมนูอาหาร

// แนะนำอาหาร // แนะนำอาหารไทย // แนะนำข้าวโพดพล่า //

ก๋วยจั๊บญวน

ก๋วยจั๊บญวน เมนูเด็ดแนะนำจากจังหวัดอุบลราชธานี 

ก๋วยจั๊บญวน หากใครเคยได้ไปท่องเที่ยวแถวจังหวัดอุบลราชธานีนะ ก็จะสังเกตเห็นว่าเมนูขึ้นชื่อของที่นั่นก็คงจะต้องเป็นเมนูก๋วยจั๊บญวนซึ่งหารับประทานได้ง่ายมากๆ เพราะมีร้านขายก๋วยจั๊บญวนจำนวนมากให้เราได้เลือกรับประทานแต่ละร้านนั้นก็ต้องบอก อาหารเด็ด ว่ารสชาตินั้นดีเยี่ยมเลยทีเดียวสมกับเป็นเมนูยอดฮิตและเป็นเมนูขึ้นชื่อของจังหวัดอุบลราชธานีเลยก็ว่าได้นั้นเองซึ่งวันนี้เราก็จะมีวิธีการทําก๋วยจั๊บญวนรสเด็ดสูตรเด็ดจากจังหวัดอุบลราชธานีมาฝากกันมาดูกันเลย ว่าเมนูนี้นั้นเขาทำอย่างไรกันบ้าง อร่อยสุดฟินกับเมนู ก๋วยจั๊บญวน รสเด็ดเมนูขึ้นชื่อของจังหวัดอุบลราชธานี […]

ปูผัดผงกะหรี่

ปูผัดผงกะหรี่ เมนูสุดโปรดของใครหลายคน ที่ไปนั่งร้านอาหารต้องสั่งทาน

               ปูผัดผงกะหรี่ เมนูยอดนิยมที่ไม่ว่าใครจะไปกินข้าวธรรมดา หรือไปนั่งร้านอาหารทะเล ก็จำเป็นจะต้องสั่งปูผัดผงกะหรี่ อาจจะเป็นอาหารที่มีความหลากหลายในการบริโภคเพราะรับประทานได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ด้วยรสชาติที่อาจจะไม่จัดจ้านมากนัก และทำได้ทั้งปูม้าปูทะเล อาหารอร่อย แต่ถ้าพูดถึงเรื่องราคาแค่ราคาปูก็หนักหน่วงอยู่แล้วยิ่งเป็นปูผัดผงกะหรี่ตามร้านอาหารริมทะเลคงจะต้องเตรียมเงินไปพอสมควร […]

อาหารอีสานพื้นบ้าน

3 อาหารอีสานพื้นบ้าน ที่เราขอแนะนำว่าใครได้ทานแล้วต้องติดใจแน่นอน

อาหารอีสานพื้นบ้าน หากเอ่ยถึงอาหารอีสาน เป็นใครก็ต้องนึกถึงส้มตำ ที่มีน้ำปาร้ารสเด็ดๆ ไม่ว่าจะไปที่ไหน เมนูส้มตำก็เป็นที่ขึ้นชื่อที่ใครก็ชอบและหาทานง่าย แต่ต้องบอกลเลยว่า คนอีสานจะตำอร่อยกว่าคนภาคใต้ได้สูตรน้ำปาร้าแบบพื้นบ้านที่สุด ที่กิน อาหารอร่อย […]

เมนู อาหารเช้า

เมนู อาหารเช้า บำรุงสมอง แคลอรี่ต่ำ ไม่ทำให้อ้วนทำทานเองได้ง่ายๆ

เมนู อาหารเช้า เป็นอาหารมื้อที่สำคัญที่สุดสำหรับทุกคน การรับประทานอาหารเช้าจะช่วยบำรุงสมองให้ได้เป็นอย่างดี ซึ่งหากใครที่กำลังคิดอยากอดอาหารอยู่นั้น แนะนำเมนูอาหารเพื่อสุขภาพ อาหารเช้าเป็นมื้ออาหารที่ไม่ควรอดที่สุดเพราะหากไม่รับประทานอาหารเช้า จะทำให้สมองของคุณบลอ คิดไม่ออก หรือมีอาการอื่นๆอีกมากมายสำหรับท่านใดที่กำลังมองหาเมนูอาหารเช้าสุดพิเศษแบบครบสูตร ที่สามารถทำทานได้ง่ายๆที่บ้านในช่วงเวลาเร่งรีบ […]