ร้านโกโก้ 3
เครื่องดื่ม

รวมร้านโกโก้เด็ด ๆในกรุงเทพ

            ผู้ที่ชื่นชอบในรสชาติของโกโก้ไม่ควรที่จะพลาดบทความเกี่ยวกับอาหารนี้ที่ได้รวบรวม ร้านโกโก้ เด็ด ๆในกรุงเทพมาไว้ให้แล้ว และการันตีในเรื่องของรสชาติว่าเข้มข้นถูกใจคอโกโก้อย่างแน่นอนเลยทีเดียว นอกจากนี้ ร้านโกโก้ แต่ละร้านที่บทความนี้ได้คัดสรรมาให้นั้นยังสามารถที่จะเดินทางได้อย่างสะดวกอีกด้วย จะเป็นร้านใดบ้างตามบทความนี้ไปดูกันเลย

แนะนำ ร้านโกโก้ เด็ดๆในกรุงเทพ

ร้านโกโก้ 1

            “Frank Cake Bar” ผู้ที่ชื่นชอบในรสชาติของโกโก้นั้นจะต้องถูกใจร้านโกโก้แห่งนี้อย่างแน่นอน เพราะร้านโกโก้แห่งนี้เป็นร้านที่มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นอย่างมากในเรื่องรสชาติที่เข้มข้นของโกโก้ หากได้ไปลิ้มลองรสชาติของโกโก้ที่ร้านแห่งนี้ก็ไม่ควรพลาดที่จะสั่งเมนู Dark Choc รับรองว่าจะได้รสชาติของโกโก้ที่เข้มถึงใจอย่างแน่นอน นอกจากนี้การเดินทางไปที่ร้านโกโก้แห่งนี้ยังแสนสะดวกอีกด้วย เพราะร้านโกโก้แห่งนี้ตั้งอยู่ที่อารีย์ซอย 1 สามารถเดินทางอย่างสะดวกได้ด้วย BTS

ร้านโกโก้ 2

CO-F & CO-Wร้านโกโก้ย่านมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์รังสิต ที่ออกแบบตกแต่งร้านสไตล์ Minimal นอกจากภายในร้านโกโก้แห่งนี้จะมีบรรยากาศที่น่านั่ง เหมาะแก่การอ่านหนังสือแล้ว ในเรื่องรสชาติของโกโก้ยังรับรองว่าเด็ดถูกใจผู้ที่ชื่นชอบรสชาติของโกโก้อย่างแน่นอน

ร้านโกโก้ 3

            Midnight A Coacoร้านโกโก้ชื่อดังที่มีกระแสในโลก Social ในช่วงหนึ่ง มีผู้คนมากมายไปเข้าคิวรอซื้อโกโก้ที่ร้านแห่งนี้เป็นจำนวนมาก และแน่นอนว่าเรื่องรสชาติก็สามารถการันตีได้จากผู้คนที่มาต่อคิวรอกันยาวเหยียด แต่ทั้งนี้หากใครจะมาซื้อโกโก้ที่ร้านแห่งนี้จะต้องทำตามกฎกติกาของทางร้านเท่านั้น โดยทางร้านจะรับเฉพาะแบงก์ 50 และไม่ว่าใครจะมาก่อนหรือหลังจะตัดสินจากการจับฉลากเท่านั้น และยังมีเงื่อนไขอื่น ๆอีกมากมาย แต่ด้วยความแปลกใหม่ และรสชาติที่ยอดเยี่ยมจึงทำให้มีผู้คนยอมที่จะทำตามกติกา และอดใจรอแม้คิวจะยาวเหยียดมากแค่ไหนก็ตาม หากใครพร้อมที่จะต่อคิวรอ และทำตามกฎกติกาของร้านโกโก้แห่งนี้แล้วก็สามารถตามพิกัดไปได้ที่ร้านสุนทรวาดรูป ถนนประชาธิปก กรุงเทพ

ร้านโกโก้ 4

            ร้านสุดท้ายที่บทความนี้ได้รวบรวมร้านโกโก้เด็ด ๆในกรุงเทพมาไว้ให้ก็คือ “Coffeelismstand” ร้านโกโก้สไตล์ญี่ปุ่นในย่านสีลมซอย 3 ที่ให้บรรยากาศเหมือนไปนั่งดื่มโกโก้อยู่ที่ญี่ปุ่น และเมนูแนะนำที่ไม่ควรพลาดของร้านโกโก้แห่งนี้คือ เมนู Black Cocoa Mint ที่รับรองว่าจะได้รสชาติโกโก้ที่เข้มข้น และหอมกลิ่น Mint ที่ลงตัวอย่างแน่นอน

เฉาก๊วยนมสด

เฉาก๊วยนมสด ทำง่าย งบน้อย ราคาประหยัดกินกันได้ทั้งบ้าน

เครื่องดื่มเมนูในวัยเด็กที่ทำให้เรานั้นคิดถึงนั้นก็คือเมนู เฉาก๊วยนมสด ตอนแรกเคยมีความคิดที่ว่า เฉาก๊วยกับนมสดมันจะไปเข้าอะไรกัน นมสดมันสามารถดื่มกับเฉาก๊วยได้ด้วยเหรอ นั้นความสงสัยเลยลองซื้อมาทำดู ผลปรากฏว่าอร่อย เข้ากัน หอมหวานมันถือว่าเป็นเมนูที่แก้ให้กับตัวเราได้เลยนะ ส่วนตัวคือไม่คิดว่ามันจะเข้ากันขนาดนี้สำหรับเฉาก๊วยและนมสด […]

Café ย่านสยาม

Café ย่านสยาม สุดน่ารัก Update ใหม่ปี 2021 ที่สายกินไม่ควรพลาดกับขนมหวานแสนอร่อย

            บทความเกี่ยวกับอาหารนี้จะพาไปตะลุยกินที่ Café ย่านสยาม สุดน่ารักUpdate ใหม่ปี 2021 ต้องบอกเลยว่าแต่ละร้านนั้นน่ารักแบบสุด ๆ มีมุมให้ถ่ายรูปเพียบ […]

น้ำเต้าหู้

้เคล็ดลับการดูแลรักษาสุขภาพได้ง่าย ๆด้วยการเลือกดื่ม น้ำเต้าหู้ ดีต่อสุขภาแน่นอน

น้ำเต้าหู้ เรียกได้ว่าเป็นเมนูสุขภาพที่ได้รับความนิยมมากๆ ในยุคปัจจุบันนี้เลยก็ว่าได้ เพราะราคาก็ถูกกว่าเครื่องดื่มแบบอื่น อีกทั้งยังช่วยรักษาสุขภาพได้เป็นอย่างมากอีกด้วย การที่คนดื่มอาหารชนิดนี้มากๆนั้น ยังเป็นการรักษาสุขภาพร่างกาย ให้แข็งแรงทางตรงอีกด้วย วันนี้มาดูกันว่า เราได้ประโยชน์ต่อสุขภาพอย่างไรบ้าง […]

Flowerpot Café

ขอแนะนำ Flowerpot Café คาเฟ่สีเขียวสุดน่ารัก ท่ามกลางต้นไม้ ที่สายรักธรรมชาติต้องไม่ควรพลาด

          การได้นั่งจิบกาแฟ น้ำ ชิมขนม ถ่ายรูปเล่นที่คาเฟ่ถือว่าเป็นกิจกรรมที่ทำแล้วสบายใจสุด ๆ แล้วยิ่งร้านไหนมีบรรยากาศต้นไม้สีเขียว ๆ ให้ได้ชม บอกเลยว่ายิ่งเพิ่มความฟินในระดับ […]