อาหารทั่วไป อาหารเพื่อสุขภาพ

How to ไส้กรอกห่มผ้าฉบับมือใหม่ ทำง่ายขายคล่อง

ในยุค 2020 หลายคนก็เลือกที่จะทำธุรกิจการค้าออนไลน์ หรือแม้กระทั่งการขายของซึ่งตอนนี้การขายของที่ดีที่สุดก็คืออาหารและขนมนั่นเองแบบเดลิเวอรี่ วันนี้เราจะมาบอกเคล็ดลับ How to ไส้กรอก ห่มผ้าฉบับมือใหม่ทําง่ายขายคล่อง เพื่อให้คุณได้มีอาชีพเสริมและได้ลองนำไปทำทานเอง เพราะแซนวิชรูปแบบนี้เป็นรูปแบบที่แปลกใหม่และมีความอร่อยอยู่ในตัวค่ะ

วิธีทำ ไส้กรอก ห่มผ้าฉบับมือใหม่ดังนี้

วัตถุดิบในการทำ How to ไส้กรอกห่มผ้า

วัตถุดิบที่ต้องใช้ในการทำไส้กรอกห่มผ้านั้น คุณสามารถหาซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้า หรือ ตามตลาดทั่วไปซึ่งมีราคาที่ไม่แพง อีกทั้งยังสามารถเก็บรักษาไว้ในตู้เย็นได้อย่างยาวนาน

  • ในส่วนของไส้ที่จะนำมาใส่ในแซนวิชคุณสามารถเลือกได้ตามใจชอบ แต่เราจะยกตัวอย่างในการทำเช่น ไส้กรอกไก่ แฮม ทูน่า ปูอัด
  • ขนมปังฟาร์มเฮ้าส์หรือขนมปังโฮลวีตก็ได้ ตามความชอบของคุณซึ่งสามารถหาซื้อได้ที่7/11 และ ร้านสะดวกซื้อทั่วไป
  • โดยผักที่คุณจะนำมาใช้นั้นสามารถนำมาใช้ได้หลากหลายชนิดเช่น ผักกาดหอมหรือผักสลัดนั่นเอง หอมหัวใหญ่ มะเขือเทศ
  • ซอสพริก ซอสมะเขือเทศ ซอสมายองเนส

ขั้นตอนในการทำ How to ไส้กรอกห่มผ้า

  • ใช้ขนมปังในการทำ 1 แผ่นโดยนำมายองเนสมาทาบนแผ่นขนมปังบาง ๆ
  • หลังจากนั้นนำผักที่เตรียมไว้ล้างสะอาด มาวางไว้บนขนมปังที่คุณต้องการจะทำแซนวิช
  • นำไส้กรอกไก่ แฮม ทูน่า และ ปูอัดไปใส่ลงบนขนมปังและผักอย่างพอเหมาะ
  • ราดด้วยซอสมะเขือเทศ หรือ มายองเนส ตามความชอบในปริมาณที่พอดี
  • จับมุมของขนมปังเข้าหากันเป็นรูปสามเหลี่ยม และนำไปใส่ในกล่องใส่แซนวิช 

          สำหรับ How to ไส้กรอกห่มผ้าฉบับมือใหม่ทําง่ายขายคล่อง เป็นอีกเมนูอาหารเมนูหนึ่ง ที่หลายคนนิยมนำมาทำเพื่อทานกับครอบครัว อีกทั้งยังสามารถทำเป็นธุรกิจหรืออาชีพเสริมได้ด้วยเพราะมีต้นทุนของวัตถุดิบที่ไม่สูงมากและยังสามารถทำได้ง่ายสะดวกต่อการขายลงสู่ตลาดเดลิเวอรี่ ลองทำทานกันดูนะคะ

// แนะนำเมนูอาหารสุขภาพ // ข้าวน้ำพริกกะปิ // อาหารจานด่วน //

แกงเลียงกุ้งสด

แกงเลียงกุ้งสด เมนูสมุนไพรสำหรับคุณแม่ให้นม เรียกน้ำนมได้เป็นอย่างดี

เมนู แกงเลียงกุ้งสด ถือว่าเป็นเมนูสมุนไพรที่ดีต่อสุขภาพและร่างกายเป็นอย่างมากและยิ่งเป็นคุณแม่ที่อยู่ในช่วงให้นมบุตร ควรรับประทานแกงเลียงกุ้งสดเป็นอย่างมากเลยทีเดียวเพราะสามารถที่จะเรียกน้ำนมในคุณแม่ในระยะให้นมได้เป็นอย่างดี แนะนำเมนูอาหารเพื่อสุขภาพ แถมยังมีคุณค่าและคุณประโยชน์มากมายจากสมุนไพรนานาชนิดแถมยังมี รสชาติที่เผ็ดร้อนช่วยกระตุ้นการหลั่งน้ำนมและยังมีคุณประโยชน์จากเครื่องแกงที่เป็นสมุนไพรนานาชนิดรวมถึงผักหลากหลายชนิดอีกด้วย นอกจากจะทำให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงแล้วยังได้คุณประโยชน์ครบถ้วนอีกด้วย เมนูแกงเลียงกุ้งสดจัดว่าเป็นเมนูที่ทำได้ง่ายมากๆแต่คุณน่ะประโยชน์ครับแก้วเลยทีเดียว ยิ่งเป็นคุณแม่ให้นมบทแนะนำให้รับประทานเมนูนี้เป็นเมนูหลักเลยก็ยิ่งดี […]

ก๋วยจั๊บญวน

ก๋วยจั๊บญวน เมนูเด็ดแนะนำจากจังหวัดอุบลราชธานี 

ก๋วยจั๊บญวน หากใครเคยได้ไปท่องเที่ยวแถวจังหวัดอุบลราชธานีนะ ก็จะสังเกตเห็นว่าเมนูขึ้นชื่อของที่นั่นก็คงจะต้องเป็นเมนูก๋วยจั๊บญวนซึ่งหารับประทานได้ง่ายมากๆ เพราะมีร้านขายก๋วยจั๊บญวนจำนวนมากให้เราได้เลือกรับประทานแต่ละร้านนั้นก็ต้องบอก อาหารเด็ด ว่ารสชาตินั้นดีเยี่ยมเลยทีเดียวสมกับเป็นเมนูยอดฮิตและเป็นเมนูขึ้นชื่อของจังหวัดอุบลราชธานีเลยก็ว่าได้นั้นเองซึ่งวันนี้เราก็จะมีวิธีการทําก๋วยจั๊บญวนรสเด็ดสูตรเด็ดจากจังหวัดอุบลราชธานีมาฝากกันมาดูกันเลย ว่าเมนูนี้นั้นเขาทำอย่างไรกันบ้าง อร่อยสุดฟินกับเมนู ก๋วยจั๊บญวน รสเด็ดเมนูขึ้นชื่อของจังหวัดอุบลราชธานี […]

ปูผัดผงกะหรี่

ปูผัดผงกะหรี่ เมนูสุดโปรดของใครหลายคน ที่ไปนั่งร้านอาหารต้องสั่งทาน

               ปูผัดผงกะหรี่ เมนูยอดนิยมที่ไม่ว่าใครจะไปกินข้าวธรรมดา หรือไปนั่งร้านอาหารทะเล ก็จำเป็นจะต้องสั่งปูผัดผงกะหรี่ อาจจะเป็นอาหารที่มีความหลากหลายในการบริโภคเพราะรับประทานได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ด้วยรสชาติที่อาจจะไม่จัดจ้านมากนัก และทำได้ทั้งปูม้าปูทะเล อาหารอร่อย แต่ถ้าพูดถึงเรื่องราคาแค่ราคาปูก็หนักหน่วงอยู่แล้วยิ่งเป็นปูผัดผงกะหรี่ตามร้านอาหารริมทะเลคงจะต้องเตรียมเงินไปพอสมควร […]

น้ำพริกป่นปลาทู

เมนูสุขภาพ น้ำพริกป่นปลาทู กับผักมากมายที่คุณชื่นชอบ

               น้ำพริกป่นปลาทู วันนี้ปลาทูแพงกว่าสมัยก่อน และคำพูดติดปากของคนสมัยก่อนที่ว่าไม่มีอะไรกินก็กินข้าวคลุกปลาทู แมวที่บ้านก็เอาปลาทูเหลือจากในครัวต้มแล้วคลุกข้าวให้กิน อาหารเด็ด ถามว่าวันนี้ปลาทูเข่งละเท่าไหร่และอาหารอย่าง น้ำพริกป่นปลาทูก็ไม่ได้หากินกันง่ายๆหรือราคาถูกๆอีกต่อไปแล้ว โลกเปลี่ยนแปลงไปคนเกิดมากขึ้นใน […]