หัวหิน 1
อาหารรสเด็ด

ร้านอาหาร Seafood ที่หัวหิน

เมื่อไปเที่ยวทะเลที่ หัวหิน ก็ไม่ควรพลาดที่จะหาร้านอาหาร Seafood สักร้านเพื่อลิ้มรสชาติอาหาร Seafood ที่สดใหม่จากทะเล บทความเกี่ยวกับอาหารนี้จึงจะมาแนะนำร้านอาหาร Seafood ที่หัวหิน เพื่อให้ผู้ที่ได้มีโอกาสไปท่องเที่ยวทะเลที่หัวหินได้ตามไปลิ้มลองรสชาติที่สดใหม่ของอาหารทะเล

แนะนำร้านอาหารที่ หัวหิน กันที่นี่

หัวหิน 1

            ร้านอยู่เย็น หัวหิน ร้านอาหาร Seafood ที่การันตีในความสดใหม่ของอาหาร โดยเมนูที่แนะนำของร้านอาหารนี้ก็คือ กุ้งทอดซอสมะขาม กระทงทอง ส้มตำกุ้งสด ฯลฯ เป็นต้น จุดเด่นของร้านอาหารแห่งนี้นอกจากจะอยู่ติดกับชายทะเลหัวหินแล้ว ยังเป็นร้านอาหารที่ถูกดัดแปลงมาจากบ้านทรงไทยเก่าแก่ จึงได้เป็นสถานที่ในการถ่ายทำละครหลายเรื่องเลยทีเดียว

หัวหิน 2

            ร้านน้องเมย์ เป็นร้านอาหาร Seafood เล็ก ๆแต่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมากที่หัวหิน เพราะเปิดให้บริการมาเป็นเวลานาน และยังมีรสชาติของอาหาร Seafood ที่ยอดเยี่ยมด้วยการปรุงอาหารแบบพื้นบ้าน นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารให้เลือกสรรมากกว่า 50 เมนูเลยทีเดียว โดยมีเมนูแนะนำคือ ปลาหมึกแดดเดียว ต้มยำปลาเก๋า กุ้งชาววัง ฯลฯ เป็นต้น

            ร้านสุภัทรา ริมทะเล ร้านอาหาร Seafood ที่หัวหิน เป็นร้านอาหาร Seafood ที่นอกจากจะเน้นในเรื่องของความสดใหม่ของอาหารแล้ว ยังเน้นในเรื่องของหน้าตาอาหารที่มีการตกแต่งอย่างสวยงามทุกจานก่อนที่จะนำมาเสิร์ฟให้กับลูกค้า นอกจากนี้ยังมี Zone ที่นั่งให้เลือกตามความต้องการของลูกค้าอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าที่ชอบความเป็นส่วนตัว มาเป็นกลุ่ม หรือแบบที่ต้องการใกล้ชิดกับบรรยากาศความเป็นธรรมชาติก็สามารถที่จะเลือกได้ตามความต้องการเลยทีเดียว ในส่วนของเมนูอาหารที่ไม่ควรพลาดนั้นก็คือ เมนูพล่าปลาแซลมอน ปูนิ่มผัดพริกไทยดำ ต้มยำกุ้งแม่น้ำมะพร้าวอ่อน ฯลฯ เป็นต้น

หัวหิน 3

            ผัดไทย ร.ศ.หัวหิน ร้านผัดไทย Seafood ตั้งอยู่ใกล้กับตลาดหัวหิน เป็นร้านอาหารที่มีชื่อเสียงที่หัวหินเป็นอย่างมาก หากมาท่องเที่ยวที่หัวหินแล้วไม่ได้มารับประทานผัดไทยที่ร้านอาหารแห่งนี้ก็เหมือนกับมาไม่ถึงทะเลหัวหินเลยทีเดียว เพราะนอกจากจะมีรสชาติที่ถูกปากหลาย ๆคนแล้ว ยังมีการใส่วัตถุดิบที่สดใหม่ และมีราคาที่ไม่แพงมากนักอีกด้วย    

         จิตตรา Seafood เขาตะเกียบ ร้านอาหาร Seafood บรรยากาศดีที่ทะเลหัวหิน ที่ร้านอาหารแห่งนี้สามารถที่จะมองเห็นวิวของภูเขา และทะเลได้พร้อมกันเลยทีเดียว จึงมีบรรยากาศที่ดีเป็นอย่างมาก และยังการันตีในเรื่องของความสดใหม่ของอาหารอีกด้วย

// อาหารเด็ด // เมนูไข่เจียวเบคอนสมุนไพร // อาหารสุขภาพ //

อาหารทางภาคเหนือ

อาหารทางภาคเหนือ ที่คนนิยมทานมากที่สุด การรัตรีเลยว่า เด็ดจริง

อาหารทางภาคเหนือ เป็นอาหารที่หลานคนชื่นชอบหรือ ใครที่กำลังไปภาคเที่ยวทางภาคเหนือแต่ก็ยังไม่รู้ว่าจะเลือกทานอาหารแบบไหน วันนี้มีมารีวิว อาหารทางภาคเหนือ อาหารเด็ด ที่คนเลือกทานมาที่สุดให้คุณไปลองหาทานดูค่ะ รับรองว่าอาหารทางเหนืออร่อยไม่น้อยหน้าไปกว่าภาคอื่นเลยเลย ขากลับจะซื้อน้ำพริกหนุ่มแคปหมูมาฝากคนที่บ้านก็ได้นะค่ะเป็นน้ำพริกประจำภาคที่คนนิยมเลือกทาน อาหารที่เด็กๆ ทานๆได้เลี่ยงอาหารที่เน้นพริกก็พอ […]

อาหารทางภาคใต้

แนะนำ 3 เมนู อาหารทางภาคใต้ จัดจ้าน เผ็ดร้อนที่คนนิยมทานมากที่สุด

อาหารทางภาคใต้ หากเราเอ่ยถึงอาหารทางภาคใต้ คุณก็พอจะเดาได้เลยว่า เป็นอาหารที่มีรสจัดจ้าน เผ็ดร้อน เครื่องแกงแบบจัดหนักจัดเต็ม อาหารทางภาคใต้เป็นอาหารที่มีเสน่ห์ เวลาเราไปนั่งทานจะมีน้ำพริกกะปิเสริฟ์ คู่กัน ยิ่งเพิ่มความอร่อยไปอีกด้วย […]

เมนูอาหารจากไข่

แชร์ เมนูอาหารจากไข่ ทำทานได้ง่ายมาก อร่อยแถมยังมีความประหยัดเงินในกระเป๋าอีกด้วย

                เมนูอาหารจากไข่ ก็เป็นอีกหนึ่งเมนูที่ทำทานเองที่บ้านง่ายๆในช่วงเวลาที่เราคิดไม่ออกว่าจะกินอะไรแทนที่สำคัญขายไปยังอุดมไปด้วยประโยชน์ที่มันส่งผลที่ดีต่อร่างกายของเรานั่นเอง สามารถปรุงรสได้ตามใจชอบในแบบที่เราต้องการแต่ก็อยู่ที่เพื่อนๆมาจะมีความชื่นชอบในการเลือกทำเมนูไข่แบบนั้นเอง อาหารเด็ด เอาเป็นว่าวันนี้เราก็เลยอยากที่จะมาแชร์เมนูที่ทำจากไข่ทำทานได้ง่ายมาก อร่อยแถมยังมีความประหยัดเงินในกระเป๋าอีกด้วย ไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าว่ามีเมนูไข่เมนูไหนน่าทำทานเองที่บ้านบ้าง พาทำ เมนูอาหารจากไข่ […]

กล่องข้าวเพื่อสุขภาพ- กล่องข้าวเพื่อสุขภาพ

กล่องข้าวเพื่อสุขภาพ ฝีมือแฟน ทำง่ายๆให้แฟนถือไปทำงานทุกเช้า 

กล่องข้าวเพื่อสุขภาพ ทุกเช้าก่อนไปทำงาน ท่านมักจะถือกล่องข้าวติดมือไปด้วย เพื่อนำไปรับประทานระหว่างการเดินทาง หรือนำไปรับประทานที่ทำงานร่วมกับเพื่อนร่วมงาน ในช่วงเวลาที่เร่งรีบเช่นนี้ เมนูอาหารที่ทำในทุกๆเช้าต่างก็ต้องเป็นเมนูที่สามารถทำได้ง่าย และต้องเป็นเมนูที่มีประโยชน์ แนะนำเมนูอาหารเพื่อสุขภาพ ที่จะทำให้อาหารเช้าของคุณ […]