เมนูไข่เจียวเบคอนสมุนไพร
อาหารทั่วไป

เมนูไข่เจียวเบคอนสมุนไพร เมนูที่หลายคนต้องอยากที่จะกินอย่างแน่นอน

ใครเคยกินพิซซ่าแล้วก็คงติดใจที่อยากจะกลับไปกินอีกครั้งหนึ่ง แต่เดี๋ยวก่อนการทานพิซซ่าบ่อยๆก็อาจจะทำให้คุณมีความรู้สึกเลี่ยนได้ ฉะนั้น เราจึงมีเมนูหนึ่งให้คุณได้ลองชิม แต่ขอบอกเลยว่าเป็นพิซซ่าในแบบที่แตกต่างจากพิซซ่าที่คุณเคยไปนั่งกินที่ร้าน เพราะด้วยการออกแบบให้ความอร่อยนั้นมีความแตกต่างอย่างสิ้นเชิงแต่แฝงไปด้วยกลิ่นอายในความเป็นพิซซ่าอยู่ เมนูดังกล่าว ก็คือ เมนูไข่เจียวเบคอนสมุนไพร เมนูนี้ถือได้ว่าเป็นเมนูที่หลายคนต้องอยากที่จะกินอย่างแน่นอนเพราะชื่อก็บอกแล้วว่าสมุนไพร ฉะนั้น คำว่า สมุนไพรต้องเป็นสิ่งที่ดีมีประโยชน์ต่อร่างกายแน่ๆ

เมนูไข่เจียวเบคอนสมุนไพร คือ เมนูทางเลือกที่ทำไว้สำหรับคนที่ชอบทานพิซซ่าเป็นพิเศษ แต่ด้วยการทานพิซซ่าทั่วไปที่อาจจะทำให้ใครหลายคนเกิดความเบื่อที่รสชาติได้ ฉะนั้น จึงได้มีการดัดแปลงให้คนที่ชอบพิซซ่านั้นได้รับรสชาติที่มีความแปลกกว่าเดิมด้วยการนำไข่เจียวมาเป็นเมนหลักของเมนู แต่ก็ยังมีกลิ่นอายความเป็นพิซซ่าอยู่ด้วยการใส่เบคอนลงไปเพื่อให้ดูว่ายังคงสไตล์พิซซ่าไว้ แต่กระนั้นในเมนูนี้เองก็ได้มีการผสมผสานระหว่างไข่เจียวและผักชนิดอื่นๆอีก ไม่ว่าจะเป็นกระเทียม ใบโหระพา หัวไชโป๊หวาน หรือว่าจะเป็นพริกชี้ฟ้าก็ตาม เป็นการผสมผสานอย่างลงตัวที่ทำให้เกิดศูนย์รวมของความอร่อยได้อย่างน่าทึ่งเลยทีเดียว

ฉะนั้น หากคุณอยากที่จะทานพิซซ่าในแบบฉบับที่มีสมุนไพรต่างๆมากมายที่ดีและมีประโยชน์ อีกทั้ง เป็นพิซซาแบบใหม่ที่สามารถทำทานเองได้โดยไม่ต้องไปง้อร้านพิซซ่าให้เสียเวลาเลย ทั้งเสียเวลาและเสียเงินเปล่า ก็ลองทำเมนูไข่เจียวเบคอนสมุนไพรดูแล้วคุณจะรู้ว่าความอร่อยนั้นมันน่าทึ่งมากจริงๆ

ติดตามเมนูอาหารที่น่าสนใจเพิ่มเติมได้ที่นี่ และ เรายังมีอีก1เมนูเกี่ยวกับไข่เจียวมาแนะนำคุณอีก

แกงเลียงกุ้งสด

แกงเลียงกุ้งสด เมนูสมุนไพรสำหรับคุณแม่ให้นม เรียกน้ำนมได้เป็นอย่างดี

เมนู แกงเลียงกุ้งสด ถือว่าเป็นเมนูสมุนไพรที่ดีต่อสุขภาพและร่างกายเป็นอย่างมากและยิ่งเป็นคุณแม่ที่อยู่ในช่วงให้นมบุตร ควรรับประทานแกงเลียงกุ้งสดเป็นอย่างมากเลยทีเดียวเพราะสามารถที่จะเรียกน้ำนมในคุณแม่ในระยะให้นมได้เป็นอย่างดี แนะนำเมนูอาหารเพื่อสุขภาพ แถมยังมีคุณค่าและคุณประโยชน์มากมายจากสมุนไพรนานาชนิดแถมยังมี รสชาติที่เผ็ดร้อนช่วยกระตุ้นการหลั่งน้ำนมและยังมีคุณประโยชน์จากเครื่องแกงที่เป็นสมุนไพรนานาชนิดรวมถึงผักหลากหลายชนิดอีกด้วย นอกจากจะทำให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงแล้วยังได้คุณประโยชน์ครบถ้วนอีกด้วย เมนูแกงเลียงกุ้งสดจัดว่าเป็นเมนูที่ทำได้ง่ายมากๆแต่คุณน่ะประโยชน์ครับแก้วเลยทีเดียว ยิ่งเป็นคุณแม่ให้นมบทแนะนำให้รับประทานเมนูนี้เป็นเมนูหลักเลยก็ยิ่งดี […]

ก๋วยจั๊บญวน

ก๋วยจั๊บญวน เมนูเด็ดแนะนำจากจังหวัดอุบลราชธานี 

ก๋วยจั๊บญวน หากใครเคยได้ไปท่องเที่ยวแถวจังหวัดอุบลราชธานีนะ ก็จะสังเกตเห็นว่าเมนูขึ้นชื่อของที่นั่นก็คงจะต้องเป็นเมนูก๋วยจั๊บญวนซึ่งหารับประทานได้ง่ายมากๆ เพราะมีร้านขายก๋วยจั๊บญวนจำนวนมากให้เราได้เลือกรับประทานแต่ละร้านนั้นก็ต้องบอก อาหารเด็ด ว่ารสชาตินั้นดีเยี่ยมเลยทีเดียวสมกับเป็นเมนูยอดฮิตและเป็นเมนูขึ้นชื่อของจังหวัดอุบลราชธานีเลยก็ว่าได้นั้นเองซึ่งวันนี้เราก็จะมีวิธีการทําก๋วยจั๊บญวนรสเด็ดสูตรเด็ดจากจังหวัดอุบลราชธานีมาฝากกันมาดูกันเลย ว่าเมนูนี้นั้นเขาทำอย่างไรกันบ้าง อร่อยสุดฟินกับเมนู ก๋วยจั๊บญวน รสเด็ดเมนูขึ้นชื่อของจังหวัดอุบลราชธานี […]

ปูผัดผงกะหรี่

ปูผัดผงกะหรี่ เมนูสุดโปรดของใครหลายคน ที่ไปนั่งร้านอาหารต้องสั่งทาน

               ปูผัดผงกะหรี่ เมนูยอดนิยมที่ไม่ว่าใครจะไปกินข้าวธรรมดา หรือไปนั่งร้านอาหารทะเล ก็จำเป็นจะต้องสั่งปูผัดผงกะหรี่ อาจจะเป็นอาหารที่มีความหลากหลายในการบริโภคเพราะรับประทานได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ด้วยรสชาติที่อาจจะไม่จัดจ้านมากนัก และทำได้ทั้งปูม้าปูทะเล อาหารอร่อย แต่ถ้าพูดถึงเรื่องราคาแค่ราคาปูก็หนักหน่วงอยู่แล้วยิ่งเป็นปูผัดผงกะหรี่ตามร้านอาหารริมทะเลคงจะต้องเตรียมเงินไปพอสมควร […]

อาหารอีสานพื้นบ้าน

3 อาหารอีสานพื้นบ้าน ที่เราขอแนะนำว่าใครได้ทานแล้วต้องติดใจแน่นอน

อาหารอีสานพื้นบ้าน หากเอ่ยถึงอาหารอีสาน เป็นใครก็ต้องนึกถึงส้มตำ ที่มีน้ำปาร้ารสเด็ดๆ ไม่ว่าจะไปที่ไหน เมนูส้มตำก็เป็นที่ขึ้นชื่อที่ใครก็ชอบและหาทานง่าย แต่ต้องบอกลเลยว่า คนอีสานจะตำอร่อยกว่าคนภาคใต้ได้สูตรน้ำปาร้าแบบพื้นบ้านที่สุด ที่กิน อาหารอร่อย […]