ร้าน Greyhound Cafe
แนะนำร้านอาหาร

ร้าน Greyhound Cafe สาขา The Circle ราชพฤกษ์ กับร้านที่ยังคงความคลาสสิกอยู่

            ร้าน Greyhound Cafe ตั้งอยู่บริเวณด้านหน้า The Circle เมื่อเพื่อน ๆ เดินทางมาที่นี่ก็ต้องนำรถไปจอดกันที่ลานจอดรถที่มีให้บริการ เป็นลานกว้างแบบเปิดโล่ง หากมาช่วงเที่ยง ๆ ก็แนะนำให้เพื่อนๆ ติดร่มมาเผื่อๆ ด้วยจะได้ใช้กางเมื่อเดินไปยังร้าน Greyhound Cafeเพราะลานจอดรถอยู่บริเวณท้ายของ The Circle ราชพฤกษ์แต่ร้านอยู่ด้านหน้าของ The Circle ราชพฤกษ์ กันเลย

ร้าน Greyhound Cafe

ร้าน Greyhound Cafe สาขา The Circle กับอาหารที่น่ารับประทานสุด ๆ รสชาติอร่อย แบบลืมไม่ลงเลยทีเดียว

สาขานี้เปิดให้บริการในทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00 น. – เวลา 22.00 น. ร้านสาขานี้คงความเป็น Greyhound ไว้ได้อย่างสมบูรณ์แบบทั้งตัวร้านที่คงความคลาสสิก เป็นร้านเพดานสูงล้อมรอบด้วยกระจกให้ความรู้สึกโอ่อ่ากว้างขวาง

เมื่อเราเดินเข้ามาภายในตัวร้านและได้ที่นั่งกันแล้ว พนักงานของทางร้านก็จะนำเมนูมาให้เราสั่งพร้อม ๆ กับการแนะนำเมนูของทางร้าน จากนั้นทางร้านก็จะนำขนมปังก้อนร้อนๆ และเนยก้อนมาเสิร์ฟให้ (ส่วนนี้ทางร้านบริการเสิร์ฟฟรีให้ทุกโต๊ะและทุกท่านที่มารับบริการ)

Greyhound Cafe สาขา The Circle ราชพฤกษ์

จากนั้นก็มาที่เมนูแรกที่เราภูมิใจแนะนำ นั่นคือเมนูแซนวิชอินอะโบวล์ ซึ่งถือเป็น Recommended Menu ของทางร้านเลยเช่นกัน ทางร้านเสิร์ฟเมนูนี้มาในชามใบโตซึ่งประกอบไปผักกาดกรอบ เห็ดแชมปิญอง ปลาทูน่าและขนมปังกรอบราดมาด้วยน้ำสลัดซีซาร์ มีราคาอยู่ที่ 250 บาท เพื่อนๆ จะลืมเมนูสลัดที่เคยรับประทานกันเลย ถัดมาที่เมนูจานหลักอย่างข้าวเหนียวเนื้อย่าง ซึ่งถือเป็น Recommended Menu ของทางร้านเช่นกัน เมนูนี้เป็นเมนูที่เสริฟ์เนื้อริบอายนำเข้าย่าง มาพร้อมกับผักแกล้มและน้ำจิ้มแจ่วสไตล์อีสาน พร้อมข้าวเหนียวอีก 1 กระติบ เมนูนี้มีราคาอยูที่ 360 บาท

Greyhound Cafe สาขา The Circle

ต้องบอกเลยว่าเนื้อริบอายของที่นี่ไม่เหนียวแถมนุ่มหอมอร่อยอย่างมาก และเรามาตบท้ายกันที่เมนูของหวานอย่างเมนูเค้กช็อคโกแลตคาราเมลผสมเกลือทะเล ที่จัดเป็น Recommended Menu สำหรับของหวานของคาเฟ่แห่งนี้เลย ของหวานจานนี้มีราคาที่ 190 บาท เป็นเค้กช็อกโกแลต แทรกด้วยครีมช็อกโกแลตเป็นชั้น ๆ พร้อมหน้าเค้กที่เป็นช็อกโกแลตผสมกับคาลาเมลหอมหวานกลมกล่อม พร้อมด้วยสตอเบอรี่ลูกโตและวิปครีมที่เสิร์ฟมาคู่กัน

ร้าน Greyhound Cafeสาขา The Circle ราชพฤกษ์ จัดเป็นอีก 1 ร้านที่เหมาะกับการมาเดทอย่างยิ่ง เดทครั้งหน้าหากมาแถมย่านราชพฤกษ์เพื่อนๆ ก็อย่าลืมนึกถึงร้านGreyhound Cafeสาขา The Circle ราชพฤกษ์ไว้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกกัน

รับรองได้เลยว่าคุณจะต้องไม่ผิดหวังกับทุกเมนูเด็ด แนะนำเมนูอาหาร และ เคล็ดลับการลดแคลอรีในอาหาร เมนูโปรด ที่จะทำให้คุณรู้สึกดีในการกินมากขึ้น

บุฟเฟ่ซีฟู้ด

บุฟเฟ่ซีฟู้ด กำเงินไปไม่ถึงพันก็ไปฟินกันได้ กินอาหารทะเลได้อย่างคุ้มค่า

ณ ปัจจุบันนั้นเราจะเห็นร้านอาหารจำพวกแนวราคาเหมา ๆ กันมากมาย อีกทั้งยังต้องปรับเปลี่ยนให้เข้ากับยุคสมัยที่ผู้บริโภคนั้นหันนิยมมารับประทานอาหารแบบพวกบุปเฟ่กันมากขึ้น และ แน่นอนว่าอาหารประเภทซีฟู้ดก็จำเป็นต้องปรับตัวให้เข้ากับผู้บริโภคอย่างเรา ๆ ด้วยเหมือนกัน เพื่อที่ร้านของตัวเองจะได้อยู่รอดในยุคนี้ […]

อาหารที่เสี่ยงต่อการเกิดโรค

อาหารที่เสี่ยงต่อการเกิดโรค ภัยไข้เจ็บ กินเข้าไปเยอะแล้วอาจเกิดผลตามาแน่นอน

      อาหารที่เสี่ยงต่อการเกิดโรค ปัจจุบันนี้ ผู้คนส่วนใหญ่หันมาให้ความสำคัญต่อการเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์แก่ร่างกาย และมีผลกระทบต่อการเกิดโรค หรือผลกระทบต่อโรคประจำตัวมากขึ้น โดยหลายท่านเชื่อว่าที่ตนเองเกิดเป็นโรคต่างๆขึ้นนั้น  อาจจะมาจากปัจจัยหลักคือการกิน และกรรมพันธุ์หรือพันธุกรรม หากเกิดจากกรรมพันธุ์หรือพันธุกรรมนั่นย่อมหลีกเลี่ยงไม่พ้นอยู่ดี […]

ร้าน Casa lapin

ร้าน Casa lapin กับตกแต่งในสไตล์คาแฟ่หรูหราที่มาเอาใจสายฮิปเตอร์

โดย ร้าน Casa lapin ถือว่าเป็นร้านอาหารในสไตล์คาแฟ่ที่มีการตกแต่งร้านเพื่อเอาใจสายฮิปเตอร์ที่ชื่นชอบบรรยากาศร้านอาหารที่ดูหรูหราและมีความแปลกในแบบผสมผสาน ซึ่งจุดขายของทางร้านคือจะมีการสลักบนแก้วเครื่องดื่มเป็นรูปตัวการ์ตูนอย่างน้องกระต่ายเพื่อเอาใจลูกค้าที่รักและชื่นชอบน้องกระต่ายอีกด้วย โดยร้านจะอยู่ในห้างเซ็นทรัลเวิลด์ โดยตัวร้าน Casa lapin […]

ร้านกาแฟโบราณในย่านเก่า

เยี่ยมถิ่นเก่า ร้านกาแฟโบราณในย่านเก่า จิบกาแฟชิล ๆ ย้อนบรรยากาศโบราณ

วันนี้มาแนะนำ ร้านกาแฟโบราณในย่านเก่า ที่นั่งกินแล้วได้บรรยากาศของความโบราณ อีกทั้งรสชาติยังอร่อย สามารถหวนรำลึกถึงอดีตที่ผ่านมาได้อย่างดี ในบทความนี้จะมาให้เป็นไอเดียไว้สัก 2 ร้านที่ครั้งนึงควรต้องไป ต้องลอง ต้องจิบกาแฟชิล […]