ข้าวเหนียวไก่ทอด
อาหารรสเด็ด

ข้าวเหนียวไก่ทอด อาหารง่าย ๆ ทานที่ไหนก็สะดวก แถมราคาไม่แพงอีกด้วย

ข้าวเหนียวไก่ทอด เมนูนี้จัดได้ว่ามีความง่าย ทานที่ไหนก็สะดวก ใครๆก็ชอบ ที่ชอบเพราะมันหาทานง่าย ราคาไม่แพง ทานแล้วก็อร่อยด้วย ที่สำคัญต้องทานกับข้าวเหนียวนะคะ บอกเลยเพราะมันเป็นของคู่กันค่ะ ยิ่งตอนนี้มีแบบใส่พริก เรียกว่าไก่ทอดพริก ไก่สมุนไพร เป็นต้น ถ้าเช่นนั้นเรามาทำความรู้จักกับ อาหารทานแบบสบายๆเมนูนี้กันค่ะ

ข้าวเหนียวไก่ทอด

ข้าวเหนียวไก่ทอด รสชาติอร่อย ทานที่ไหนก็สะดวก ทำได้ง่าย และอิ่มท้องมาก ๆ ด้วย

นอกจากจะอิ่มท้องแล้ว ยังทานได้ง่ายด้วย นั่งทานก็ได้ ได้ทุกที่ ในรถส่วนตัวก็ทานได้สบายมาก หรือใช้เป็นอาหารกลางวันระหว่างวันที่ทำงาน หรือทำกิจกรรมต่างๆ ก็ได้ด้วยนะคะ รสชาติกลมกล่อมอร่อยแบบไม่ต้องปรุงเลยค่ะ ส่วนน้ำจิ้มนั้นก็ไม่ต้องมีก็ได้ค่ะ เพราะมันอร่อยแบบลงตัวแล้วนั่นเอง

เมนูข้าวเหนียวไก่ทอด

อาหารราคาประหยัดกับข้าวเหนียวไก่ทอด

อีกอย่างที่เราต้องรู้คือ ราคาที่ขายทั่วๆไป ก็มีหลายราคาแต่ว่าไม่แพงแน่นอน เช่นอกไก่ทอด สะโพกไก่ทอด น่องไก่ทอดเป็นต้น ราคาเริ่มต้นคือ20บาทเป็นต้นไป ส่วนข้าวเหนียวก็สั่งได้ ตั้งแต่ราคา5บาทเท่านั้น เรียกว่าอิ่มแบบสบายท้องกันเลย เพื่อนๆคนไหนเคยทานแล้วก็จะรู้ว่าอิ่มจริงๆค่ะ

ไก่ทอด

ข้าวเหนียวไก่ทอดมีขายทุกที่หาซื้อง่ายในตลาดเพียบ

ในส่วนของการขายก็มีขายทั่วๆไป ในตลาดนัด ตลาดขายอาหารทั่วไป หรือตามร้านที่เปิดขายประจำ ตามข้างทางหรือตามบ้านก็มีนะคะ ส่วนรสชาติก็แตกต่างกันไปตามแต่ละร้านจะปรุงค่ะ ส่วนร้านไหนที่แยกขายหลายแบบ เช่นแบบทอดพริก แบบสมุนไพรก็จะมีขายไม่เหมือนกันค่ะ เราก็เลือกทานร้านที่ชอบก็แล้วกันนะคะ

ตั้งแต่กล่าวมานั้นร้านที่ขายไก่ทอด มีมากมายขึ้นอยู่กับว่าเราจะเลือกร้านไหน อีกอย่างนั้นก็มีการสั่งแบบส่งถึงบ้านทางแกร็บฟู้ด หรือช่องทางอื่นอีกมากมาย ใครอยากสั่งแบบนี้ก็ลองหาดูข้อมูลในระบบออนไลน์ดูนะคะ อร่อยทันใจส่งไม่ช้าแน่นอนค่ะ แถมราคาก็ไม่ต่างกันอีกด้วย

รับรองได้เลยว่าคุณจะต้องไม่ผิดหวังกับทุกเมนูเด็ด แนะนำเมนูอาหาร และ ของอร่อยหน้าหนาว เหมาะสำหรับทานช่วงฤดูหนาว ที่ต้องได้กิน รับรองความฟินแน่นอน

อาหารทางภาคเหนือ

อาหารทางภาคเหนือ ที่คนนิยมทานมากที่สุด การรัตรีเลยว่า เด็ดจริง

อาหารทางภาคเหนือ เป็นอาหารที่หลานคนชื่นชอบหรือ ใครที่กำลังไปภาคเที่ยวทางภาคเหนือแต่ก็ยังไม่รู้ว่าจะเลือกทานอาหารแบบไหน วันนี้มีมารีวิว อาหารทางภาคเหนือ อาหารเด็ด ที่คนเลือกทานมาที่สุดให้คุณไปลองหาทานดูค่ะ รับรองว่าอาหารทางเหนืออร่อยไม่น้อยหน้าไปกว่าภาคอื่นเลยเลย ขากลับจะซื้อน้ำพริกหนุ่มแคปหมูมาฝากคนที่บ้านก็ได้นะค่ะเป็นน้ำพริกประจำภาคที่คนนิยมเลือกทาน อาหารที่เด็กๆ ทานๆได้เลี่ยงอาหารที่เน้นพริกก็พอ […]

อาหารทางภาคใต้

แนะนำ 3 เมนู อาหารทางภาคใต้ จัดจ้าน เผ็ดร้อนที่คนนิยมทานมากที่สุด

อาหารทางภาคใต้ หากเราเอ่ยถึงอาหารทางภาคใต้ คุณก็พอจะเดาได้เลยว่า เป็นอาหารที่มีรสจัดจ้าน เผ็ดร้อน เครื่องแกงแบบจัดหนักจัดเต็ม อาหารทางภาคใต้เป็นอาหารที่มีเสน่ห์ เวลาเราไปนั่งทานจะมีน้ำพริกกะปิเสริฟ์ คู่กัน ยิ่งเพิ่มความอร่อยไปอีกด้วย […]

เมนูอาหารจากไข่

แชร์ เมนูอาหารจากไข่ ทำทานได้ง่ายมาก อร่อยแถมยังมีความประหยัดเงินในกระเป๋าอีกด้วย

                เมนูอาหารจากไข่ ก็เป็นอีกหนึ่งเมนูที่ทำทานเองที่บ้านง่ายๆในช่วงเวลาที่เราคิดไม่ออกว่าจะกินอะไรแทนที่สำคัญขายไปยังอุดมไปด้วยประโยชน์ที่มันส่งผลที่ดีต่อร่างกายของเรานั่นเอง สามารถปรุงรสได้ตามใจชอบในแบบที่เราต้องการแต่ก็อยู่ที่เพื่อนๆมาจะมีความชื่นชอบในการเลือกทำเมนูไข่แบบนั้นเอง อาหารเด็ด เอาเป็นว่าวันนี้เราก็เลยอยากที่จะมาแชร์เมนูที่ทำจากไข่ทำทานได้ง่ายมาก อร่อยแถมยังมีความประหยัดเงินในกระเป๋าอีกด้วย ไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าว่ามีเมนูไข่เมนูไหนน่าทำทานเองที่บ้านบ้าง พาทำ เมนูอาหารจากไข่ […]

กล่องข้าวเพื่อสุขภาพ- กล่องข้าวเพื่อสุขภาพ

กล่องข้าวเพื่อสุขภาพ ฝีมือแฟน ทำง่ายๆให้แฟนถือไปทำงานทุกเช้า 

กล่องข้าวเพื่อสุขภาพ ทุกเช้าก่อนไปทำงาน ท่านมักจะถือกล่องข้าวติดมือไปด้วย เพื่อนำไปรับประทานระหว่างการเดินทาง หรือนำไปรับประทานที่ทำงานร่วมกับเพื่อนร่วมงาน ในช่วงเวลาที่เร่งรีบเช่นนี้ เมนูอาหารที่ทำในทุกๆเช้าต่างก็ต้องเป็นเมนูที่สามารถทำได้ง่าย และต้องเป็นเมนูที่มีประโยชน์ แนะนำเมนูอาหารเพื่อสุขภาพ ที่จะทำให้อาหารเช้าของคุณ […]