ร้าน SUSHI ขั้นเทพ
แนะนำร้านอาหาร

ร้าน SUSHI ขั้นเทพ ร้านซูชิเจ้าอร่อยที่แอบอยู่ในตลาดปิ่นเงิน ที่บอกเลยว่าอร่อยสุด ๆ

               ร้าน SUSHI ขั้นเทพ เป็นร้านซูชิที่ตัวร้านตั้งอยู่ในตลาดปิ่นเงิน (เป็นตลาดขายเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า เครื่องประดับ แฟชั่น คล้าย ๆ กับแพลตินั่ม เพียงแต่ตลาดปิ่นเงินเป็นแบบไม่มีแอร์ นอกจากนี้ก็ยังมีร้านทำผมและร้านทำเล็บตั้งอยู่ด้วย) ตลาดปิ่นเงินตั้งอยู่ทางซ้ายของโรงภาพยนตร์เมเจอร์ปิ่นเกล้า

และตั้งอยู่ตรงข้ามกับห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลปิ่นเกล้า ส่วนของตัวร้าน SUSHI ขั้นเทพ จะตั้งอยู่เกือบท้ายตลาดเลย เป็นร้านตรงหัวมุม หากไม่สังเกตดี ๆ ก็จะมองไม่เห็นตัวร้านเพราะถูกกลืนไปกับร้านเสื้อผ้า จึงเหมือนกับตัวร้านตั้งแอบอยู่ในตลาดปิ่นเงินแห่งนี้

ร้าน SUSHI ขั้นเทพ

ร้าน SUSHI ขั้นเทพ กับราคาอาหารที่ไม่แพงมาก กับคุณภาพและปริมาณที่คุ้มสุด ๆ

ตัวร้านจะเป็นห้อง 1 ล็อค มีโต๊ะยาวหน้าร้าน 1 โต๊ะ จากนั้นตัวร้านภายในจะกั้นกระจกและมีแอร์ภายในร้าน ยิ่งเวลาช้อปมาเหนื่อยๆ ได้นั่งพักรออาหารหรือซูชิที่สั่งก็ถือว่าเป็นทั้งการพักขา ทั้งการรอรับประทานของอร่อย ๆ ที่คุ้มค่ากันอย่างมาก ส่วนของซูชิทางร้านจะมีที่ทำไว้แยกใส่กล่องตามราคา มีตั้งแต่ราคา 10 – 25 บาท นับว่าไม่แพงเลยเมื่อเทียบกับคุณภาพและปริมาณที่ได้ แถมแต่ละกล่องก็มีการปิดฝากล่องเวลาที่ไม่มีลูกค้าเลือก จึงเป็นเครื่องการันตีได้ถึงความสะอาด และหากซูชิในถาดที่เลือกหมดหรือมีเมนูไหนที่ลูกค้าอยากรับประทานแต่ไม่มีในถาดให้เลือกก็สามารถแจ้งกับทางร้านให้ปั้นใหม่กันแบบสดๆ ได้เลย (ทางร้านจะมีเมนูเป็นซูชิหน้าต่างๆ ไว้ภายในร้านเพื่อให้ลูกค้าได้ทราบถึงหน้าซูชิทั้งหมดที่ทางร้านมีขาย)

SUSHI ขั้นเทพ

อีกเมนูเด็ดที่ไม่ควรพลาดของทางร้านคือเมนูทาโกะยากิ ซึ่งกรอบนอกนุ่มในแถมด้วยความกรุบกรอบของหมึก ส่วนของทาโกะยากินี้ทางร้านไม่ได้มีเตรียมแบบซื้อกลับได้เลย หากลูกค้ามาสั่งทางร้านก็จะทำให้ใหม่ทีละชุด ส่วนนี้ลูกค้าจึงได้รับประทานทาโกะยากิร้อนๆ กันอย่างแน่นอน แต่ก็ต้องเผื่อเวลาในการรอหากสั่งเมนูนี้กันสักหน่อย อีกความแตกต่างของทาโกะยากิของร้าน SUSHI ขั้นเทพที่แตกต่างจากร้านอื่นๆ

ร้าน SUSHI ขั้นเทพแสนอร่อย

ก็คือทางร้านใช้หม้อทอดทาโกะยากิไม่เหมือนกับที่เราเคยเห็นทั่วไปที่หยอดในกระทะเป็นหลุมๆ แม้จะใช้หม้อทอดแบบนี้ลูกค้าก็ไม่ต้องกลัวว่าจะอมน้ำมันเลย เพราะทาโกะยากิของทางร้านไม่อมน้ำมันแต่อย่างใด แถมกรอบอร่อยตามที่กล่าวไปข้างต้นอีกด้วย มาเดินช้อปตลาดปิ่นเงินครั้งหน้า เพื่อนๆ ก็อย่าลืมเดินมาท้ายตลาดหาร้าน SUSHI ขั้นเทพ ร้านซูชิที่ทั้งสะอาดและอร่อยที่ซ่อนตัวอยู่ในตลาดปิ่นเงินแห่งนี้กัน

รับรองได้เลยว่าคุณจะต้องไม่ผิดหวังกับทุกเมนูเด็ด แนะนำเมนูอาหาร และ ร้านระเบียงโรงนา ร้านอาหารจังหวัดนครปฐม กับอาหารสไตล์ไทยรสชาติเด็ด

บุฟเฟ่ซีฟู้ด

บุฟเฟ่ซีฟู้ด กำเงินไปไม่ถึงพันก็ไปฟินกันได้ กินอาหารทะเลได้อย่างคุ้มค่า

ณ ปัจจุบันนั้นเราจะเห็นร้านอาหารจำพวกแนวราคาเหมา ๆ กันมากมาย อีกทั้งยังต้องปรับเปลี่ยนให้เข้ากับยุคสมัยที่ผู้บริโภคนั้นหันนิยมมารับประทานอาหารแบบพวกบุปเฟ่กันมากขึ้น และ แน่นอนว่าอาหารประเภทซีฟู้ดก็จำเป็นต้องปรับตัวให้เข้ากับผู้บริโภคอย่างเรา ๆ ด้วยเหมือนกัน เพื่อที่ร้านของตัวเองจะได้อยู่รอดในยุคนี้ […]

อาหารที่เสี่ยงต่อการเกิดโรค

อาหารที่เสี่ยงต่อการเกิดโรค ภัยไข้เจ็บ กินเข้าไปเยอะแล้วอาจเกิดผลตามาแน่นอน

      อาหารที่เสี่ยงต่อการเกิดโรค ปัจจุบันนี้ ผู้คนส่วนใหญ่หันมาให้ความสำคัญต่อการเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์แก่ร่างกาย และมีผลกระทบต่อการเกิดโรค หรือผลกระทบต่อโรคประจำตัวมากขึ้น โดยหลายท่านเชื่อว่าที่ตนเองเกิดเป็นโรคต่างๆขึ้นนั้น  อาจจะมาจากปัจจัยหลักคือการกิน และกรรมพันธุ์หรือพันธุกรรม หากเกิดจากกรรมพันธุ์หรือพันธุกรรมนั่นย่อมหลีกเลี่ยงไม่พ้นอยู่ดี […]

ร้าน Casa lapin

ร้าน Casa lapin กับตกแต่งในสไตล์คาแฟ่หรูหราที่มาเอาใจสายฮิปเตอร์

โดย ร้าน Casa lapin ถือว่าเป็นร้านอาหารในสไตล์คาแฟ่ที่มีการตกแต่งร้านเพื่อเอาใจสายฮิปเตอร์ที่ชื่นชอบบรรยากาศร้านอาหารที่ดูหรูหราและมีความแปลกในแบบผสมผสาน ซึ่งจุดขายของทางร้านคือจะมีการสลักบนแก้วเครื่องดื่มเป็นรูปตัวการ์ตูนอย่างน้องกระต่ายเพื่อเอาใจลูกค้าที่รักและชื่นชอบน้องกระต่ายอีกด้วย โดยร้านจะอยู่ในห้างเซ็นทรัลเวิลด์ โดยตัวร้าน Casa lapin […]

ร้านกาแฟโบราณในย่านเก่า

เยี่ยมถิ่นเก่า ร้านกาแฟโบราณในย่านเก่า จิบกาแฟชิล ๆ ย้อนบรรยากาศโบราณ

วันนี้มาแนะนำ ร้านกาแฟโบราณในย่านเก่า ที่นั่งกินแล้วได้บรรยากาศของความโบราณ อีกทั้งรสชาติยังอร่อย สามารถหวนรำลึกถึงอดีตที่ผ่านมาได้อย่างดี ในบทความนี้จะมาให้เป็นไอเดียไว้สัก 2 ร้านที่ครั้งนึงควรต้องไป ต้องลอง ต้องจิบกาแฟชิล […]