Café สมุทรปราการ
แนะนำร้านอาหาร

Café สมุทรปราการ กับบรรยากาศที่ดีสุด ๆ ใกล้เมืองกรุง บอกเลยว่าไม่ควรพลาด

Café สมุทรปราการ หากคุณกำลังมองหา Café บรรยากาศดี ๆพักผ่อนในวันหยุดก็ไม่ควรพลาดบทความเกี่ยวกับอาหารนี้ที่จะมาแนะนำ Café บรรยากาศดีใกล้กรุง จ.สมุทรปราการ ที่นอกจากจะมีบรรยากาศดีแล้วยังไม่ต้องเสียเวลาในการเดินทางไกลอีกด้วย เพราะ Café ที่บทความนี้จะมาแนะนำนั้นใช้เวลาในการเดินทางจากกรุงเทพเพียงไม่ถึง 1 ชั่วโมงเศษ ๆก็สามารถที่จะพบกับบรรยากาศดี และอาหารอร่อยได้แล้ว

Café  สมุทรปราการ

แนะนำ 3 Café สมุทรปราการ นอกจากจะมีบรรยากาศดีแล้วยังไม่ต้องเสียเวลาในการเดินทางไกลอีกด้วย

Lasunya Kafé

Café บรรยากาศดีใกล้กรุง จ.สมุทรปราการ ที่แรกที่บทความนี้จะมาแนะนำคือ “Lasunya Kafé” Café สีขาวโดดเด่นที่ออกแบบตกแต่งเป็นกระจกรอบด้าน ทำให้แสงแดดจากธรรมชาตินั้นเข้ามาภายใน Café ได้อย่างทั่วถึง ซึ่งหากถ่ายรูปจะทำให้รูปภาพนั้นออกมามีมิติ และสวยงามเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังรายล้อมไปด้วยสวนสีเขียวดูสบายตา จึงเป็น Café ที่มีบรรยากาศดีเป็นอย่างมาก ในส่วนของอาหารนั้นไม่ว่าจะเป็นอาหารคาวหรืออาหารหวานที่ Café แห่งนี้ก็มีให้ครบตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า บอกได้คำเดียวเลยว่าไม่ควรพลาด

Chivit Issara

Chivit Issara” Café บรรยากาศดีแห่งนี้คนรักดอกไม้จะต้องชอบอย่างแน่นอน เพราะภายใน Café นั้นตกแต่งด้วยดอกไม้นานาชนิด ทำให้รู้สึกเหมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ และสวนดอกไม้ที่แสนงดงาม อีกทั้งยังได้กลิ่นหอมอ่อน ๆของดอกไม้บางชนิดอีกด้วย ซึ่งช่วยทำให้ผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี

ในส่วนของอาหารนั้นจะเป็นอาหารที่เหมือนกับรสมือแม่ ซึ่งทำให้นึกถึงบรรยากาศเก่า ๆในวัยเด็กเป็นอย่างมาก และไม่ควรพลาดตบท้ายด้วยของหวานอย่าง Bakery สไตล์ Homemade ที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ เป็นอีกหนึ่ง Café ใกล้กรุง จ.สมุทรปราการ ที่ไม่ควรพลาดหาเวลามาพักผ่อนในวันหยุด

เด็ดดอกไม้สะเทือนถึงดวงดาว Coffee & Craft

เด็ดดอกไม้สะเทือนถึงดวงดาว Coffee & Craft” Café บรรยากาศดีริมน้ำที่ จ.สมุทรปราการ แห่งนี้บอกเลยว่าห้ามพลาด เพราะนอกจากจะอยู่ใกล้กรุงเทพแล้ว ยังมีบรรยากาศดี สามารถที่จะมองเห็นแม่น้ำอันกว้างขวางของ จ.สมุทรปราการได้อย่างทั่วถึง นอกจากนี้สิ่งของต่าง ๆที่นำมาตกแต่งภายใน Café ยังมาจากการ Reuse ทั้งหมดอีกด้วย

ซึ่งสายรักธรรมชาติจะต้องถูกใจอย่างแน่นอน ทั้งนี้ทางด้านหลังของ Café ก็ยังมีสวนดอกทานตะวันที่เปิดให้เข้าไปถ่ายรูปได้อีกด้วย ในส่วนของขนมหวาน และเครื่องดื่มนั้นก็บอกเลยว่ามีรสชาติที่ดีเป็นอย่างมาก หากได้มานั่งแกว่งขารับลมธรรมชาติพร้อมกับจิบกาแฟในวันหยุดสักแก้วจะช่วยทำให้คุณผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้าได้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว

รับรองได้เลยว่าคุณจะต้องไม่ผิดหวังกับทุกเมนูเด็ด อาหารอร่อย และ อาหารเจ ในเทศกาลกินเจ ที่ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญในการดำรงชีวิตในช่วงเทศกาลอย่างมาก

บุฟเฟ่ซีฟู้ด

บุฟเฟ่ซีฟู้ด กำเงินไปไม่ถึงพันก็ไปฟินกันได้ กินอาหารทะเลได้อย่างคุ้มค่า

ณ ปัจจุบันนั้นเราจะเห็นร้านอาหารจำพวกแนวราคาเหมา ๆ กันมากมาย อีกทั้งยังต้องปรับเปลี่ยนให้เข้ากับยุคสมัยที่ผู้บริโภคนั้นหันนิยมมารับประทานอาหารแบบพวกบุปเฟ่กันมากขึ้น และ แน่นอนว่าอาหารประเภทซีฟู้ดก็จำเป็นต้องปรับตัวให้เข้ากับผู้บริโภคอย่างเรา ๆ ด้วยเหมือนกัน เพื่อที่ร้านของตัวเองจะได้อยู่รอดในยุคนี้ […]

อาหารที่เสี่ยงต่อการเกิดโรค

อาหารที่เสี่ยงต่อการเกิดโรค ภัยไข้เจ็บ กินเข้าไปเยอะแล้วอาจเกิดผลตามาแน่นอน

      อาหารที่เสี่ยงต่อการเกิดโรค ปัจจุบันนี้ ผู้คนส่วนใหญ่หันมาให้ความสำคัญต่อการเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์แก่ร่างกาย และมีผลกระทบต่อการเกิดโรค หรือผลกระทบต่อโรคประจำตัวมากขึ้น โดยหลายท่านเชื่อว่าที่ตนเองเกิดเป็นโรคต่างๆขึ้นนั้น  อาจจะมาจากปัจจัยหลักคือการกิน และกรรมพันธุ์หรือพันธุกรรม หากเกิดจากกรรมพันธุ์หรือพันธุกรรมนั่นย่อมหลีกเลี่ยงไม่พ้นอยู่ดี […]

ร้าน Casa lapin

ร้าน Casa lapin กับตกแต่งในสไตล์คาแฟ่หรูหราที่มาเอาใจสายฮิปเตอร์

โดย ร้าน Casa lapin ถือว่าเป็นร้านอาหารในสไตล์คาแฟ่ที่มีการตกแต่งร้านเพื่อเอาใจสายฮิปเตอร์ที่ชื่นชอบบรรยากาศร้านอาหารที่ดูหรูหราและมีความแปลกในแบบผสมผสาน ซึ่งจุดขายของทางร้านคือจะมีการสลักบนแก้วเครื่องดื่มเป็นรูปตัวการ์ตูนอย่างน้องกระต่ายเพื่อเอาใจลูกค้าที่รักและชื่นชอบน้องกระต่ายอีกด้วย โดยร้านจะอยู่ในห้างเซ็นทรัลเวิลด์ โดยตัวร้าน Casa lapin […]

ร้านกาแฟโบราณในย่านเก่า

เยี่ยมถิ่นเก่า ร้านกาแฟโบราณในย่านเก่า จิบกาแฟชิล ๆ ย้อนบรรยากาศโบราณ

วันนี้มาแนะนำ ร้านกาแฟโบราณในย่านเก่า ที่นั่งกินแล้วได้บรรยากาศของความโบราณ อีกทั้งรสชาติยังอร่อย สามารถหวนรำลึกถึงอดีตที่ผ่านมาได้อย่างดี ในบทความนี้จะมาให้เป็นไอเดียไว้สัก 2 ร้านที่ครั้งนึงควรต้องไป ต้องลอง ต้องจิบกาแฟชิล […]