บังดลข้าวหมกไก่ทอด
แนะนำร้านอาหาร

บังดลข้าวหมกไก่ทอด ร้านชื่อดังในจังหวัดนนทบุรี บอกเลยว่ารสชาติอร่อยเลิศสุด ๆ

                    บังดลข้าวหมกไก่ทอด ถือว่าเป็นร้านที่ขึ้นชื่อว่ามีข้าวหมกไก่ที่มีรสชาติอร่อยเลิศ ทำให้ลูกค้าหลายท่านเกิดติดใจในรสชาติของข้าวหมกไก่จนทำให้ลูกค้าต่างได้แวะเวียนมาทานอาหารไม่ขาดสาย โดยร้านบังดลข้าวหมกไก่ ตั้งอยู่ที่แยกแครายและแยกปากเกร็ด ซึ่งร้านจะอยู่ในซอยติวานนท์ 45 เยื้องกับกองสลาก

บังดลข้าวหมกไก่ทอด

บังดลข้าวหมกไก่ทอด ที่มีความหอมของกลิ่นสมุนไพร ถ้ามารับประทานแล้วจะไม่ผิดหวังกับรสชาติแน่นอน

                    บรรยากาศภายในร้านบังดลข้าวหมกไก่ก็มีการตกแต่งด้วยโทนสีเหลืองในแบบสว่างสดใส แถมยังมีโต๊ะและเก้าอี้ที่สามารถรองรับลูกค้าได้มากถึง 30 ที่นั่ง และยังมีโซนโต๊ะทำงานอีกหนึ่งโซนที่ไว้อำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่นำงานส่วนตัวมาทำที่ร้านอีกด้วย

ร้านบังดลข้าวหมกไก่ทอด

                    สำหรับเมนูแนะนำของทางร้านบังดลก็จะมีชุดข้าวหมกไก่กระด้ง ที่มีความหอมของกลิ่นสมุนไพร เมื่อทานคู่กับซุปต้มยำของทางร้านถือว่ากลมกล่อมได้ใจสุด ๆ ส่วนราคาอยู่ที่ชุดล่ะ 299 บาทเท่านั้น และเมนูแนะนำเมนูที่สองก็คือ ข้าวหมกไก่ทอด ที่มีความกรอบนอกนุ่มในเนื้อสะโพกและน่องไก่ที่เมื่อกัดไปคำแรกก็รู้สึกอร่อยจนอยากจะสั่งมาทานอีก ส่วนราคาอยู่ที่จานล่ะ 69 บาทเท่านั้นเอง

รีวิวร้านบังดลข้าวหมกไก่ทอด

                    นอกจากร้านบังดลมีเมนูอย่างข้าวหมกไก่ที่มีรสชาติอร่อยแล้ว ก็ยังมีเมนูของหวานและเครื่องดื่มที่เด็ดไม้แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นลูกชกลอยแก้วที่มีความหอมหวานของน้ำอัญชันและกลิ่นของใบเตยที่เมื่อได้ทานแล้วจะรู้สึกชื่นใจและกระชุ่มกระชวย ส่วนเมนูเครื่องดื่มก็จะมีน้ำลูกชกที่มีการเสิร์ฟใส่น้ำแข็งในแบบเย็น ๆ เมื่อได้ทานเข้าไปแล้วจะช่วยดับกระหายคลายร้อนได้เป็นอย่างดี

                    สุดท้ายนี้ถ้าเพื่อน ๆ คนไหนกำลังหาของอร่อย ๆ ทานอยู่ล่ะก็ อยากลองแนะนำให้ไปทานข้าวหมกไก่ที่ร้านบังดลข้าวหมกไก่ทอดดู ซึ่งผู้เขียนรับรองว่าถ้ามารับประทานแล้วจะไม่ผิดหวังกับรสชาติแน่นอน แถมยังอยากจะเหมาข้าวหมกไก่ไปฝากคนทางบ้านก็น่าสนใจไม่น้อยเลยนะ

รับรองได้เลยว่าคุณจะต้องไม่ผิดหวังกับทุกเมนูเด็ด อาหารอร่อย และ ร้านสีมรกต กับข้าวหมูแดงอร่อยชั้นเลิศ การันตีรสชาติ

บุฟเฟ่ซีฟู้ด

บุฟเฟ่ซีฟู้ด กำเงินไปไม่ถึงพันก็ไปฟินกันได้ กินอาหารทะเลได้อย่างคุ้มค่า

ณ ปัจจุบันนั้นเราจะเห็นร้านอาหารจำพวกแนวราคาเหมา ๆ กันมากมาย อีกทั้งยังต้องปรับเปลี่ยนให้เข้ากับยุคสมัยที่ผู้บริโภคนั้นหันนิยมมารับประทานอาหารแบบพวกบุปเฟ่กันมากขึ้น และ แน่นอนว่าอาหารประเภทซีฟู้ดก็จำเป็นต้องปรับตัวให้เข้ากับผู้บริโภคอย่างเรา ๆ ด้วยเหมือนกัน เพื่อที่ร้านของตัวเองจะได้อยู่รอดในยุคนี้ […]

อาหารที่เสี่ยงต่อการเกิดโรค

อาหารที่เสี่ยงต่อการเกิดโรค ภัยไข้เจ็บ กินเข้าไปเยอะแล้วอาจเกิดผลตามาแน่นอน

      อาหารที่เสี่ยงต่อการเกิดโรค ปัจจุบันนี้ ผู้คนส่วนใหญ่หันมาให้ความสำคัญต่อการเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์แก่ร่างกาย และมีผลกระทบต่อการเกิดโรค หรือผลกระทบต่อโรคประจำตัวมากขึ้น โดยหลายท่านเชื่อว่าที่ตนเองเกิดเป็นโรคต่างๆขึ้นนั้น  อาจจะมาจากปัจจัยหลักคือการกิน และกรรมพันธุ์หรือพันธุกรรม หากเกิดจากกรรมพันธุ์หรือพันธุกรรมนั่นย่อมหลีกเลี่ยงไม่พ้นอยู่ดี […]

ร้าน Casa lapin

ร้าน Casa lapin กับตกแต่งในสไตล์คาแฟ่หรูหราที่มาเอาใจสายฮิปเตอร์

โดย ร้าน Casa lapin ถือว่าเป็นร้านอาหารในสไตล์คาแฟ่ที่มีการตกแต่งร้านเพื่อเอาใจสายฮิปเตอร์ที่ชื่นชอบบรรยากาศร้านอาหารที่ดูหรูหราและมีความแปลกในแบบผสมผสาน ซึ่งจุดขายของทางร้านคือจะมีการสลักบนแก้วเครื่องดื่มเป็นรูปตัวการ์ตูนอย่างน้องกระต่ายเพื่อเอาใจลูกค้าที่รักและชื่นชอบน้องกระต่ายอีกด้วย โดยร้านจะอยู่ในห้างเซ็นทรัลเวิลด์ โดยตัวร้าน Casa lapin […]

ร้านกาแฟโบราณในย่านเก่า

เยี่ยมถิ่นเก่า ร้านกาแฟโบราณในย่านเก่า จิบกาแฟชิล ๆ ย้อนบรรยากาศโบราณ

วันนี้มาแนะนำ ร้านกาแฟโบราณในย่านเก่า ที่นั่งกินแล้วได้บรรยากาศของความโบราณ อีกทั้งรสชาติยังอร่อย สามารถหวนรำลึกถึงอดีตที่ผ่านมาได้อย่างดี ในบทความนี้จะมาให้เป็นไอเดียไว้สัก 2 ร้านที่ครั้งนึงควรต้องไป ต้องลอง ต้องจิบกาแฟชิล […]