ร้าน Brownie Delivery
แนะนำร้านอาหาร

ร้าน Brownie Delivery ที่คุณไม่ต้องออกไปซื้อก็ได้กิน บอกเลยว่าไม่ควรพลาดเด็ดขาด !!

           ร้าน Brownie Delivery ในช่วงหน้าฝนแบบนี้ ถนนเฉอะแฉะ รถก็ติด แต่ของหวานก็อยากกินจะทำอย่างไรดี ? บทความนี้มีคำตอบ เพราะบทความเกี่ยวกับอาหารนี้จะมาแนะนำร้าน Brownie Delivery ที่ไม่ต้องออกไปซื้อก็ได้กิน เรียกได้ว่าส่งตรงความอร่อยถึงหน้าบ้านกันเลยทีเดียว จะเป็นร้านไหนบ้าง และสามารถสั่งได้จากช่องทางใดตามบทความนี้ไปดูกันเลย

ร้าน Brownie Delivery

ร้าน Brownie Delivery ส่งตรงความอร่อยถึงหน้าบ้าน จะมีร้านไหนบ้าง ?

Black Futon

Black Futon” ชื่อดังในห้างสรรพสินค้า The EmQuartier ที่มีบริการ Delivery ส่งตรงถึงหน้าบ้าน ต้องบอกเลยว่า Brownie ของที่ร้านแห่งนี้เค้ามีความ Premium แบบสุด ๆ เพราะเป็น Brownie ที่ทำจาก Chocolate ที่ส่งตรงมาจากประเทศฝรั่งเศสเลยทีเดียว และวัตถุดิบอื่น ๆ ก็ยังคัดสรรเฉพาะวัตถุดิบเกรด Premium เท่านั้น จึงมั่นใจในคุณภาพของ Brownie ได้เลย นอกจากนี้ยังมีหน้าของ Brownie ให้เลือกอย่างหลากหลายอีกด้วย หากใครสนใจสามารถที่จะสั่งกับบริการ Delivery Line Man ได้เลย

Ducky Baker

Ducky Baker” ที่ไม่ต้องออกไปซื้อก็ได้กินร้านนี้ต้องบอกเลยว่าพิเศษสุด ๆ เพราะมี Brownie ให้เลือกทั้งแบบหนานุ่ม และแบบบางกรอบ เหมือนกับ Pizza เลยทีเดียว ทั้งยังมีสูตรของ Brownie ให้เลือกอย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็นสูตร Classic หรือสูตร Nutella และอื่น ๆอีกมากมาย นอกจากนี้ทางร้านยังเข้าร่วมกับ Delivery หลายเจ้า โดยสามารถสั่ง Delivery ผ่านทาง Line man, Grab food และ Lalamove

Only Brownie

Only Brownie” อีกหนึ่งร้านที่น่ากินเป็นอย่างมาก เพราะมี Brownie ให้เลือกหลายสูตร ทั้งยังมีแบบเจสำหรับคนที่รับประทานเจอีกด้วย และที่พลาดไม่ได้อย่างเด็ดขาดคือ Brownie หนึบ ที่รับรองเลยว่าได้รสสัมผัสที่แปลกใหม่อร่อยถูกใจอย่างแน่นอน

ในส่วนของร้าน Only Brownie แห่งนี้สามารถสั่ง Delivery ได้กับทาง Line man, Grab food, Kerry และ Shopee สะดวกสุด ๆ ไม่ต้องออกไปซื้อก็ได้กินรวดเร็วทันใจ

The Brownies

The Brownies” ร้าน Brownie แห่งนี้รับรองได้เลยว่าจะต้องเป็นร้านสุดโปรดของหลาย ๆคนอย่างแน่นอน หรือหากใครที่ได้ลิ้มลองรสชาติของ Brownie ที่ร้านแห่งนี้สักครั้งจะต้องยกให้เป็นร้านโปรดเลยทีเดียว เพราะนอกจากBrownie สูตรธรรมดารสชาติแบบ Classic แล้วยังมี Brownie สำหรับคนรักสุขภาพอีกด้วย

โดยนำธัญพืชที่มีประโยชน์มาใช้ในการทำBrownie แทนการใช้แป้ง หากใครสนใจ Brownie สุดพิเศษร้านนี้ก็สามารถสั่งผ่านDelivery ได้ที่ Grab food และ Gojek by get รับรองเลยว่าส่งตรงถึงหน้าบ้านทันใจอย่างแน่นอน

รับรองได้เลยว่าคุณจะต้องไม่ผิดหวังกับทุกเมนูเด็ด อาหารเด็ด และ Café ย่านเจริญกรุง ที่บอกเลยว่า คุณต้องไปเช็คอินให้ได้ และห้ามพลาดเด็ดขาด

อาหารที่เสี่ยงต่อการเกิดโรค

อาหารที่เสี่ยงต่อการเกิดโรค ภัยไข้เจ็บ กินเข้าไปเยอะแล้วอาจเกิดผลตามาแน่นอน

      อาหารที่เสี่ยงต่อการเกิดโรค ปัจจุบันนี้ ผู้คนส่วนใหญ่หันมาให้ความสำคัญต่อการเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์แก่ร่างกาย และมีผลกระทบต่อการเกิดโรค หรือผลกระทบต่อโรคประจำตัวมากขึ้น โดยหลายท่านเชื่อว่าที่ตนเองเกิดเป็นโรคต่างๆขึ้นนั้น  อาจจะมาจากปัจจัยหลักคือการกิน และกรรมพันธุ์หรือพันธุกรรม หากเกิดจากกรรมพันธุ์หรือพันธุกรรมนั่นย่อมหลีกเลี่ยงไม่พ้นอยู่ดี […]

ร้าน Casa lapin

ร้าน Casa lapin กับตกแต่งในสไตล์คาแฟ่หรูหราที่มาเอาใจสายฮิปเตอร์

โดย ร้าน Casa lapin ถือว่าเป็นร้านอาหารในสไตล์คาแฟ่ที่มีการตกแต่งร้านเพื่อเอาใจสายฮิปเตอร์ที่ชื่นชอบบรรยากาศร้านอาหารที่ดูหรูหราและมีความแปลกในแบบผสมผสาน ซึ่งจุดขายของทางร้านคือจะมีการสลักบนแก้วเครื่องดื่มเป็นรูปตัวการ์ตูนอย่างน้องกระต่ายเพื่อเอาใจลูกค้าที่รักและชื่นชอบน้องกระต่ายอีกด้วย โดยร้านจะอยู่ในห้างเซ็นทรัลเวิลด์ โดยตัวร้าน Casa lapin […]

ร้านกาแฟโบราณในย่านเก่า

เยี่ยมถิ่นเก่า ร้านกาแฟโบราณในย่านเก่า จิบกาแฟชิล ๆ ย้อนบรรยากาศโบราณ

วันนี้มาแนะนำ ร้านกาแฟโบราณในย่านเก่า ที่นั่งกินแล้วได้บรรยากาศของความโบราณ อีกทั้งรสชาติยังอร่อย สามารถหวนรำลึกถึงอดีตที่ผ่านมาได้อย่างดี ในบทความนี้จะมาให้เป็นไอเดียไว้สัก 2 ร้านที่ครั้งนึงควรต้องไป ต้องลอง ต้องจิบกาแฟชิล […]

ขนมไทยร้าน หวานดำรงค์ ( แม่บญช่วย )

ขนมไทยร้าน หวานดำรงค์ ( แม่บญช่วย ) ขนมไทยที่มีรสชาติกลมกล่อม หอมหวาน

          ถ้าใครรักการทานขนมไทย และเคยได้ลิ้มรสชาติของ ขนมไทยร้าน หวานดำรงค์ ( แม่บญช่วย ) สักครั้งแรก จะพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าอร่อยอย่างไม่มีที่ติ เพราะไม่ว่าจะเป็นความหวาน […]