ร้านกินกับก้อย
แนะนำร้านอาหาร

ร้านกินกับก้อย ที่ครบเครื่องเรื่องอาหารทะเลมากมายหลายอย่าง บอกเลยว่าห้ามพลาด

ร้านกินกับก้อย ถ้าจะพูดถึงจังหวัดสมุทรสาครแล้วถือว่าเป็นจังหวัดที่ขึ้นชื่อว่ามีการจำหน่ายอาหารทะเลมากมายหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น กุ้งแม่น้ำ หอยแครง หอยแมลงภู่ รวมไปถึงของแห้งประเภทต่าง ๆ ด้วย วันนี้จึงจะมารีวิวร้านอาหาร กินกับก้อย ครบเครื่องเรื่องอาหารทะเล

ร้านกินกับก้อยมีการจำหน่ายอาหารทะเลเลิศรสจนทำให้ใครหลายคนติดใจรสชาติจนจะต้องแวะไปทานอาหารที่ร้านนี้บ่อย ๆ ว่าแต่มันจะอร่อยกับสมร่ำลือมั้ยนะ เดี๋ยววันนี้จะพาเพื่อนตะลุยไปกับอาหารทะเลรสเด็ดร้านนี้กันเลย โดยร้านอาหารแห่งนี้จะอยู่ใกล้ ๆ กับแม่น้ำท่าจีน

ร้านกินกับก้อย

ร้านกินกับก้อย อาหารทะเลเลิศรสจนทำให้ใครหลายคนติดใจรสชาติจนจะต้องแวะไปทานอาหารที่ร้านนี้

หากใครเดินทางมาถึงแม่น้ำท่าจีนที่สมุทรสาครเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ให้เลี้ยวซ้ายเข้าซอยท่าฉลอมไปประมาณ 2 -3 กิโลเมตร ก็จะมีซอยเล็ก ๆ ขวามือให้เราเลี้ยวขวาเข้าไปก็พบร้านกินกับก้อยซึ่งหน้าร้านจะมีป้ายใหญ่แปะอยู่ ซึ่งสังเกตได้ง่ายมาก

มาดูเมนูอาหารรสเด็ดของร้านกินกับก้อยกันบ้างดีกว่า ซึ่งแน่นอนว่าก็มีมากมายหลากหลายอย่างไม่ว่าจะเป็น ปูไข่นึ่งที่มีความสดสะอาด ตัวปูก็มีขนาดใหญ่มาก ๆ มีเนื้อที่แน่น แถมเมื่อทานคู่กับน้ำจิ้มซึ่งเป็นสูตรเด็ดของทางร้านถือว่าอร่อยลงตัวสุด ๆ

กินกับก้อย

สำหรับเมนูที่สองอย่างกุ้งผัดฉ่าก็มีความอร่อยไม่แพ้กัน ที่มาพร้อมกับกุ้งตัวโตบวกกับเครื่องเทศเน้น ๆ เมื่อนำเข้าปากแล้วรู้สึกอร่อยจนอย่างจะสั่งมาทานอีกหลาย ๆ จานเลยแบบว่าถึงใจไปเลย อีกทั้งยังมีเมนูอื่น ๆ ที่น่าสนใจอย่างหอยแครงลวก ทอดมัน ปลาเก๋า และหมึกไข่ผัดสะตอ

เมนูอาหารหลากหลายขนาดนี้ อีกทั้งซีฟู้ดเน้น ๆ ลิ้มรสชาติแบบไทย ๆ ก็ขอให้มาที่ร้านกินกับก้อยแห่งนี้ เพราะนอกจากอาหารอร่อยแล้วยังมีบรรยากาศร้านดี ๆ ชิล ๆ รับลมเพลิน ๆ ได้ เพราะร้านนี้เป็นร้านที่อยู่ติดกับชายฝั่งทะเล มากินอาหารทะเลแถมยังได้รับบรรยากาศทะเล รับรองว่าบรรยากาศโดนใจแบบสุด ๆ

รีวิวร้านกินกับก้อย

หากใครลังเลที่จะมาก็อยากจะขอบอกว่าพลาดมาก ๆ เลยขออนุญาตแปะลิ้งค์เพจร้านอาหารกินกับก้อย https://www.facebook.com/pages/category/Seafood เพื่อยั่วทุกคนกันเล่น ๆ ให้น้ำลายสอ ถ้าเข้าไปแล้วเห็นแล้วอยากกินก็สามารถ walk in เข้าร้านไปได้เลย ทางร้านยินดีต้อนรับเสมอ อาหารทะเลซีฟู้ด ต้องยกนิ้วให้กินกับก้อยเลย

รับรองได้เลยว่าคุณจะต้องไม่ผิดหวังกับทุกเมนูเด็ด อาหารเด็ด และ ฉู่ฉี่ปลาทู เมนูแสนอร่อย รสชาติเผ็ดหวานมันแถมมีสมุนไพรนานาช่วยดับความคาว

บุฟเฟ่ซีฟู้ด

บุฟเฟ่ซีฟู้ด กำเงินไปไม่ถึงพันก็ไปฟินกันได้ กินอาหารทะเลได้อย่างคุ้มค่า

ณ ปัจจุบันนั้นเราจะเห็นร้านอาหารจำพวกแนวราคาเหมา ๆ กันมากมาย อีกทั้งยังต้องปรับเปลี่ยนให้เข้ากับยุคสมัยที่ผู้บริโภคนั้นหันนิยมมารับประทานอาหารแบบพวกบุปเฟ่กันมากขึ้น และ แน่นอนว่าอาหารประเภทซีฟู้ดก็จำเป็นต้องปรับตัวให้เข้ากับผู้บริโภคอย่างเรา ๆ ด้วยเหมือนกัน เพื่อที่ร้านของตัวเองจะได้อยู่รอดในยุคนี้ […]

อาหารที่เสี่ยงต่อการเกิดโรค

อาหารที่เสี่ยงต่อการเกิดโรค ภัยไข้เจ็บ กินเข้าไปเยอะแล้วอาจเกิดผลตามาแน่นอน

      อาหารที่เสี่ยงต่อการเกิดโรค ปัจจุบันนี้ ผู้คนส่วนใหญ่หันมาให้ความสำคัญต่อการเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์แก่ร่างกาย และมีผลกระทบต่อการเกิดโรค หรือผลกระทบต่อโรคประจำตัวมากขึ้น โดยหลายท่านเชื่อว่าที่ตนเองเกิดเป็นโรคต่างๆขึ้นนั้น  อาจจะมาจากปัจจัยหลักคือการกิน และกรรมพันธุ์หรือพันธุกรรม หากเกิดจากกรรมพันธุ์หรือพันธุกรรมนั่นย่อมหลีกเลี่ยงไม่พ้นอยู่ดี […]

ร้าน Casa lapin

ร้าน Casa lapin กับตกแต่งในสไตล์คาแฟ่หรูหราที่มาเอาใจสายฮิปเตอร์

โดย ร้าน Casa lapin ถือว่าเป็นร้านอาหารในสไตล์คาแฟ่ที่มีการตกแต่งร้านเพื่อเอาใจสายฮิปเตอร์ที่ชื่นชอบบรรยากาศร้านอาหารที่ดูหรูหราและมีความแปลกในแบบผสมผสาน ซึ่งจุดขายของทางร้านคือจะมีการสลักบนแก้วเครื่องดื่มเป็นรูปตัวการ์ตูนอย่างน้องกระต่ายเพื่อเอาใจลูกค้าที่รักและชื่นชอบน้องกระต่ายอีกด้วย โดยร้านจะอยู่ในห้างเซ็นทรัลเวิลด์ โดยตัวร้าน Casa lapin […]

ร้านกาแฟโบราณในย่านเก่า

เยี่ยมถิ่นเก่า ร้านกาแฟโบราณในย่านเก่า จิบกาแฟชิล ๆ ย้อนบรรยากาศโบราณ

วันนี้มาแนะนำ ร้านกาแฟโบราณในย่านเก่า ที่นั่งกินแล้วได้บรรยากาศของความโบราณ อีกทั้งรสชาติยังอร่อย สามารถหวนรำลึกถึงอดีตที่ผ่านมาได้อย่างดี ในบทความนี้จะมาให้เป็นไอเดียไว้สัก 2 ร้านที่ครั้งนึงควรต้องไป ต้องลอง ต้องจิบกาแฟชิล […]