ร้านขนมไข่สูตรเด็ด
แนะนำร้านอาหาร

ร้านขนมไข่สูตรเด็ด แสนอร่อย กลิ่นหอมนุ่ม บอกเลยว่าคนรักขนมหวาน ไม่ควรพลาดเด็ดขาด !!

            ร้านขนมไข่สูตรเด็ด สายหวานคนไหนชอบรับประทานขนมไข่ต้องห้ามพลาดบทความนี้ที่จะมาแนะนำร้านขนมไข่สูตรเด็ดหอมนุ่มที่สายหวานต้องห้ามพลาด มีทั้งร้านที่ทำขนมไข่แบบสูตรใหม่ และร้านเด็ดสูตรเก่าแก่ดั้งเดิม จะมีร้านไหนบ้างตามบทความเกี่ยวกับอาหารนี้ไปดูกันเลย

ร้านขนมไข่สูตรเด็ด

แนะนำ 4 ร้านขนมไข่สูตรเด็ด เจ้าดัง สูตรเก่าแก่ดั้งเดิม จะมีร้านไหนบ้าง ?

เจ๊เล็กขนมไข่

เจ๊เล็กขนมไข่” ร้านขนมไข่สูตรเด็ดหอมนุ่มเจ้าเก่าแก่ที่ขายมานานกว่า 65 ปี เป็นขนมไข่สูตรโบราณที่มีรูปทรงแบบดั้งเดิม และมีการใส่ลูกเกดที่ขนมไข่ ใครที่ชอบขนมไข่สูตรโบราณต้องห้ามพลาดที่ร้านเจ๊เล็กขนมไข่แห่งนี้ นอกจากนี้ยังสามารถเก็บไว้รับประทานได้นานมากถึง 30 วันเลยทีเดียวโดยการแช่ตู้เย็น แต่หากเก็บไว้ในอุณหภูมิปกติก็จะสามารถอยู่ได้นานถึง 7 วัน

ขนมไข่โบราณ-พระประแดง

ขนมไข่โบราณ-พระประแดง” ร้านขนมไข่โบราณในย่านพระประแดงที่เปิดขายมานานกว่า 80 ปี โดยส่งต่อสูตรความอร่อยมารุ่นต่อรุ่น และใช้เตาถ่านในการทำขนมไข่มาตั้งแต่รุ่นแรกจนถึงในปัจจุบัน จึงคงรสชาติความอร่อยไว้ไม่เคยเปลี่ยนแปลง และมีกลิ่นหอมของเตาถ่านที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนร้านไหน ๆ เป็นร้านขนมไข่สูตรเด็ดหอมนุ่มที่สายหวานต้องห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด

ขนมไข่ร้านประจำ

ขนมไข่ร้านประจำ” ร้านขนมไข่สูตรใหม่ที่ประยุกต์ทั้งหน้าตา และรสชาติให้เพิ่มมากขึ้น โดยการทำขนมไข่เป็นรูปทรงไข่จริง ๆ และมีการใส่ไส้ต่าง ๆอย่าง ไส้ครีม ไส้ช็อกโกแลต ฯลฯ เป็นต้น จึงตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ชอบรับประทานไส้ขนมไข่แบบใหม่ ๆเป็นอย่างมาก และนอกจากจะขายขนมไข่สูตรเด็ดหอมนุ่มสุดอร่อยแล้วยังรับสอนทำขนมอีกด้วย

ขนมไข่สอดไส้ สูตรแม่บุหรั่น

ขนมไข่สอดไส้ สูตรแม่บุหรั่น” ขนมไข่สูตรเด็ดร้านนี้เป็นรูปทรงแบบกล่องทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า และใส่ไส้ต่าง ๆไว้ข้างใน เป็นอีกหนึ่งร้านขนมไข่ที่บอกเลยว่าหอมนุ่ม รสชาติเด็ดไม่แพ้ร้านไหน ๆ ทั้งยังมีไส้ให้เลือกอย่างหลากหลายอีกด้วย อาทิ เช่น ไส้นมสด ไส้เผือก ไส้ชาเย็น ฯลฯ เป็นต้น เป็นอีกหนึ่งร้านขนมไข่สูตรเด็ดที่สายหวานต้องห้ามพลาดมาลิ้มลองความหอมนุ่มของขนมไข่ที่ร้านแห่งนี้ รับรองว่าไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน หากใครสนใจสามารถตามไปลิ้มลองรสชาติได้ที่ตลาดน้ำบึงพระยา แต่บอกไว้ก่อนว่าร้านนี้เค้าเปิดแค่วันเสาร์ และวันอาทิตย์เท่านั้น

รับรองได้เลยว่าคุณจะต้องไม่ผิดหวังกับทุกเมนูเด็ด อาหารเด็ด และ ร้านอาหารโรแมนติก บรรยากาศดี อาหารอร่อย ที่บอกเลยว่า คนมีคู่ต้องห้ามพลาดเด็ดขาด !!

บุฟเฟ่ซีฟู้ด

บุฟเฟ่ซีฟู้ด กำเงินไปไม่ถึงพันก็ไปฟินกันได้ กินอาหารทะเลได้อย่างคุ้มค่า

ณ ปัจจุบันนั้นเราจะเห็นร้านอาหารจำพวกแนวราคาเหมา ๆ กันมากมาย อีกทั้งยังต้องปรับเปลี่ยนให้เข้ากับยุคสมัยที่ผู้บริโภคนั้นหันนิยมมารับประทานอาหารแบบพวกบุปเฟ่กันมากขึ้น และ แน่นอนว่าอาหารประเภทซีฟู้ดก็จำเป็นต้องปรับตัวให้เข้ากับผู้บริโภคอย่างเรา ๆ ด้วยเหมือนกัน เพื่อที่ร้านของตัวเองจะได้อยู่รอดในยุคนี้ […]

อาหารที่เสี่ยงต่อการเกิดโรค

อาหารที่เสี่ยงต่อการเกิดโรค ภัยไข้เจ็บ กินเข้าไปเยอะแล้วอาจเกิดผลตามาแน่นอน

      อาหารที่เสี่ยงต่อการเกิดโรค ปัจจุบันนี้ ผู้คนส่วนใหญ่หันมาให้ความสำคัญต่อการเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์แก่ร่างกาย และมีผลกระทบต่อการเกิดโรค หรือผลกระทบต่อโรคประจำตัวมากขึ้น โดยหลายท่านเชื่อว่าที่ตนเองเกิดเป็นโรคต่างๆขึ้นนั้น  อาจจะมาจากปัจจัยหลักคือการกิน และกรรมพันธุ์หรือพันธุกรรม หากเกิดจากกรรมพันธุ์หรือพันธุกรรมนั่นย่อมหลีกเลี่ยงไม่พ้นอยู่ดี […]

ร้าน Casa lapin

ร้าน Casa lapin กับตกแต่งในสไตล์คาแฟ่หรูหราที่มาเอาใจสายฮิปเตอร์

โดย ร้าน Casa lapin ถือว่าเป็นร้านอาหารในสไตล์คาแฟ่ที่มีการตกแต่งร้านเพื่อเอาใจสายฮิปเตอร์ที่ชื่นชอบบรรยากาศร้านอาหารที่ดูหรูหราและมีความแปลกในแบบผสมผสาน ซึ่งจุดขายของทางร้านคือจะมีการสลักบนแก้วเครื่องดื่มเป็นรูปตัวการ์ตูนอย่างน้องกระต่ายเพื่อเอาใจลูกค้าที่รักและชื่นชอบน้องกระต่ายอีกด้วย โดยร้านจะอยู่ในห้างเซ็นทรัลเวิลด์ โดยตัวร้าน Casa lapin […]

ร้านกาแฟโบราณในย่านเก่า

เยี่ยมถิ่นเก่า ร้านกาแฟโบราณในย่านเก่า จิบกาแฟชิล ๆ ย้อนบรรยากาศโบราณ

วันนี้มาแนะนำ ร้านกาแฟโบราณในย่านเก่า ที่นั่งกินแล้วได้บรรยากาศของความโบราณ อีกทั้งรสชาติยังอร่อย สามารถหวนรำลึกถึงอดีตที่ผ่านมาได้อย่างดี ในบทความนี้จะมาให้เป็นไอเดียไว้สัก 2 ร้านที่ครั้งนึงควรต้องไป ต้องลอง ต้องจิบกาแฟชิล […]