ร้านเครื่องดื่มรส Cheese
เครื่องดื่ม

ร้านเครื่องดื่มรส Cheese สุดฮิต ติดเทรนด์แบบนิยมกันสุด ๆ บอกเลยว่าคุณต้องได้ลองสักครั้ง

            ร้านเครื่องดื่มรส Cheese ใครที่ชอบกิน Cheese ไม่ควรพลาดเครื่องดื่มรส Cheese สุดแปลกที่ต้องไปลองลิ้มรสชาติกันเอง แต่รับรองว่าจะต้องถูกใจสายที่ชอบกิน Cheese อย่างแน่นอน บทความเกี่ยวกับอาหารนี้จึงจะมาแนะนำร้านเครื่องดื่มรส Cheese สุดฮิตติดเทรนด์ที่ต้องลองสักครั้ง จะเป็นร้านไหนบ้าง และน่าลองอย่างไรตามบทความนี้ไปดูกันเลย

ร้านเครื่องดื่มรส Cheese

ร้านเครื่องดื่มรส Cheese สุดแปลกที่คุณต้องไปลองลิ้มรสชาติกันเอง มีจะร้านไหนบ้าง ?

ร้านเครื่องดื่มรส Cheese

Heekcaa” เป็นร้านเครื่องดื่มรส Cheese ที่มีคนมารอต่อคิวซื้อกันยาวเหยียดทุกวันเลยทีเดียว และเมนูเครื่องดื่มรส Cheese นั้นก็เป็นเมนูที่ฮิตติดเทรนด์มากที่สุดของร้านแห่งนี้ ทุกคนที่ได้ลิ้มลองรสชาติต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าหอม Cheese นุ่มละมุนเป็นอย่างมาก ยิ่งผสมกับชารสชาติต่าง ๆ ด้วยแล้ว บอกเลยว่ากลมกล่อมลงตัวแบบสุด ๆ

Farm Design Thailand

Farm Design Thailand” ร้านเครื่องดื่มชื่อดัง ที่มีรสชาติหอมนุ่มละมุนจากนมโคแท้ ๆ และเมนูสุดฮิตติดเทรนด์ในขณะนี้ที่ทำให้มีผู้คนมาต่อคิวซื้อเครื่องดื่มที่ร้านแห่งนี้เป็นจำนวนมากคงเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากเมนูเครื่องดื่มรส Cheese ที่ยิ่งช่วยเพิ่มความหอมมันอร่อยอย่างลงตัวได้เป็นอย่างดีอย่างเมนู Choco Moo และเมนู Hokkaido Cheesecake Whip บอกเลยว่าเป็นร้านเครื่องดื่มรส Cheese สุดฮิตติดเทรนด์ที่ต้องลองสักครั้ง

Hot Star TH

Hot Star TH” ร้านไก่ทอดชื่อดังจากไต้หวันที่ Import มาอยู่ที่ไทยแล้ว ต้องบอกเลยว่าที่ร้านแห่งนี้ไม่ได้มีดีแค่ไก่ทอดสูตรเด็ดเท่านั้น เพราะตอนนี้เมนูที่ขายดีอีกเมนูก็คือ เครื่องดื่มรส Cheese ที่ผสมผสานกับชาสูตรไต้หวันแท้ ๆ บอกเลยว่าสายที่ชอบกิน Cheese ต้องมาลองเครื่องดื่มรส Cheese ที่ร้านแห่งนี้ให้ได้สักครั้ง

Dakasi

Dakasi” ร้านชานมเจ้าดังร้านนี้มีสาขาในห้างสรรพสินค้าชั้นนำมากมาย เป็นอีกหนึ่งร้านที่มีเครื่องดื่มรส Cheese รสชาติเด็ดที่ต้องลองสักครั้ง ด้วยรสชาติของเครื่องดื่มที่มีความอร่อยลงตัวอยู่แล้ว ยิ่งมีการเพิ่มรสชาติของ Cheese เข้าไปยิ่งทำให้มีความแปลกใหม่มากขึ้นอย่างเท่าตัวเลยทีเดียว

Kamu

Kamu” อีกหนึ่งร้านชานมเจ้าดังที่มีเครื่องดื่มรส Cheese ที่อร่อยไม่แพ้เจ้าไหน ๆ ทั้งยังมีเมนูเครื่องดื่มที่หลากหลายให้เลือกมาผสมกับฟอง Cheese ที่นุ่มละมุน ได้รสชาติความหวาน มัน เค็ม อย่างลงตัว นอกจากนี้ยังสามารถที่จะเลือกระดับของความหวานได้อีกด้วย ใครที่กำลังลดน้ำหนักหากจะให้รางวัลตัวเองด้วยเครื่องดื่มรส Cheese ที่ชื่นใจสักแก้วก็ต้องร้านนี้เลย

รับรองได้เลยว่าคุณจะต้องไม่ผิดหวังกับทุกเมนูเด็ด อาหารเด็ด และ เมนูหน่อไม้ดองผัดกระเพรา เป็นอาหารภาคกลางที่คนส่วนใหญ่นิยมรับประทานกันอย่างมาก บอกเลยว่าอร่อยสุด ๆ

เฉาก๊วยนมสด

เฉาก๊วยนมสด ทำง่าย งบน้อย ราคาประหยัดกินกันได้ทั้งบ้าน

เครื่องดื่มเมนูในวัยเด็กที่ทำให้เรานั้นคิดถึงนั้นก็คือเมนู เฉาก๊วยนมสด ตอนแรกเคยมีความคิดที่ว่า เฉาก๊วยกับนมสดมันจะไปเข้าอะไรกัน นมสดมันสามารถดื่มกับเฉาก๊วยได้ด้วยเหรอ นั้นความสงสัยเลยลองซื้อมาทำดู ผลปรากฏว่าอร่อย เข้ากัน หอมหวานมันถือว่าเป็นเมนูที่แก้ให้กับตัวเราได้เลยนะ ส่วนตัวคือไม่คิดว่ามันจะเข้ากันขนาดนี้สำหรับเฉาก๊วยและนมสด […]

Café ย่านสยาม

Café ย่านสยาม สุดน่ารัก Update ใหม่ปี 2021 ที่สายกินไม่ควรพลาดกับขนมหวานแสนอร่อย

            บทความเกี่ยวกับอาหารนี้จะพาไปตะลุยกินที่ Café ย่านสยาม สุดน่ารักUpdate ใหม่ปี 2021 ต้องบอกเลยว่าแต่ละร้านนั้นน่ารักแบบสุด ๆ มีมุมให้ถ่ายรูปเพียบ […]

น้ำเต้าหู้

้เคล็ดลับการดูแลรักษาสุขภาพได้ง่าย ๆด้วยการเลือกดื่ม น้ำเต้าหู้ ดีต่อสุขภาแน่นอน

น้ำเต้าหู้ เรียกได้ว่าเป็นเมนูสุขภาพที่ได้รับความนิยมมากๆ ในยุคปัจจุบันนี้เลยก็ว่าได้ เพราะราคาก็ถูกกว่าเครื่องดื่มแบบอื่น อีกทั้งยังช่วยรักษาสุขภาพได้เป็นอย่างมากอีกด้วย การที่คนดื่มอาหารชนิดนี้มากๆนั้น ยังเป็นการรักษาสุขภาพร่างกาย ให้แข็งแรงทางตรงอีกด้วย วันนี้มาดูกันว่า เราได้ประโยชน์ต่อสุขภาพอย่างไรบ้าง […]

Flowerpot Café

ขอแนะนำ Flowerpot Café คาเฟ่สีเขียวสุดน่ารัก ท่ามกลางต้นไม้ ที่สายรักธรรมชาติต้องไม่ควรพลาด

          การได้นั่งจิบกาแฟ น้ำ ชิมขนม ถ่ายรูปเล่นที่คาเฟ่ถือว่าเป็นกิจกรรมที่ทำแล้วสบายใจสุด ๆ แล้วยิ่งร้านไหนมีบรรยากาศต้นไม้สีเขียว ๆ ให้ได้ชม บอกเลยว่ายิ่งเพิ่มความฟินในระดับ […]