Keep in touch
แนะนำร้านอาหาร

Keep in touch คาเฟ่เมืองเหนือ กับบรรยากาศที่สดชื่นต้อนรับอากาศหนาว อีกทั้งรสชาติของอาหารยังอร่อยอีกด้วย

Keep in touch หลายคนเริ่มที่จะออกเดินทางไปพักผ่อนตามต่างจังหวัดกันมากขึ้น และจังหวัดที่ได้รับความนิยมหลังจากปลดล็อกสถานการณ์ โรคร้าย Covid-19 แล้ว นั่นก็คือจังหวัดที่กำลังชุ่มชื้นและรับอากาศหนาวยามเช้าอย่างจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งตอนนี้ก็มีหลายต่อหลายคนเดินทางและเตรียมจองเป็นทริปปลายปีในประเทศ เพราะไม่สามารถออกไปเที่ยวในต่างประเทศได้ จึงทำให้ตัวเลือกที่จะเที่ยวในประเทศมีอยู่ไม่กี่จังหวัดนั่นเอง

Keep in touch

แนะนำ Keep in touch คาเฟ่จังหวัดเชียงใหม่ ที่ชวนให้ทุกคนมาลอง กับบรรยากาศรับลมหนาว

อย่างที่ทุกคนรู้กันอย่างดีว่า ด้วยสภาพอากาศและภูมิประเทศ ลักษณะบ้านเมืองและผู้คนถือเป็นจุดเด่นให้กับเมืองท่องเที่ยวอย่างจังหวัดเชียงใหม่เป็นอย่างมาก ไม่เว้นแม้แต่ร้านคาเฟ่ ก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยในปัจจุบันที่สร้างจุดเด่นให้กับจังหวัดเชียงใหม่อีกด้วย ซึ่งร้านที่เราจะชวนให้ทุกคนมาลองไปชิวกับบรรยากาศน่านั่ง รับลมหนาว ก็คือร้าน Keep in touch

 Keep in touch คาเฟ่เมืองเหนือ

ทางตัวร้าน Keep in touch นั้นได้ตกแต่งในสไตล์ รัสติก โฮม ใช้เฟอร์นิเจอร์เก่าแบบคลาสสิค เน้นฟิลกระจกเยอะ ๆ เหมือนเรือนกระจก ณ กลางส่วนใหญ่ ภายในร้านเน้นโทนสีน้ำตาลแสดงถึงความเป็นไม้ ทำให้นึกถึงบรรยากาศเก่า ๆ ที่ได้เข้าไปนั่งเล่น สีสบายตา ทำให้ไปแล้วเหมือนนั่งทานของว่าง หรือนัดเพื่อนไปนั่งเล่นในบ้านของตัวเอง 

ทางร้าน Keep in touch ได้มีอาหารและเครื่องดื่มมากมาย ทั้งอาหารไทยและยุโรป หรือเครื่องดื่มเด็ดอย่างน้ำอัญชันน้ำผึ้งมะนาว เมนูสไตล์อาหารไทยมิกซ์กับยุโรปอย่าง สเต็กปลากะพงกับซอสต้มผัดข่าก็น่าสนใจไม่น้อย ของหวานก็มีดีไม่แพ้กันกับ ชูครีมที่สอดไส้รสชาติแสนอร่อยกับไอศกรีมรสเบอร์รี่ ซึ่งร้านแห่งนี้สามารถตอบโจทย์ได้ทั้งอาหารคาวและอาหารหวาน สามารถมาจบที่ร้านนี้ได้ร้านเดียว

คาเฟ่เมืองเหนือ

ใครผ่านไปผ่านมา อย่าลืมแวะมานั่งเล่นกับร้าน  Keep in touch ที่ตั้ง 24/21 ถนนชลประทาน เทศบาลนครเชียงใหม่ อำเภอเมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่ (เข้าไปในซอยข้าง ๆ ก่อนถึงสนามฟุตบอลกอลิล่า ก่อนทางลอดไปศาลากลางเมืองเชียงใหม่)โดยจะเปิดให้บริการ 2 ช่วงคือ อาหารกลางวัน  10.05 น. -17.05 น. และอาหารเย็น: 17.05 น. -22.05 น.

รับรองได้เลยว่าคุณจะต้องไม่ผิดหวังกับทุกเมนูเด็ด อาหารเด็ด และ แกงไตปลา เมนูขึ้นชื่อของภาคใต้ ที่รสชาติรสชาติเผ็ดร้อนถึงใจ หากใครได้ลองทานแล้ว รับรองว่าจะติดใจ !!

บุฟเฟ่ซีฟู้ด

บุฟเฟ่ซีฟู้ด กำเงินไปไม่ถึงพันก็ไปฟินกันได้ กินอาหารทะเลได้อย่างคุ้มค่า

ณ ปัจจุบันนั้นเราจะเห็นร้านอาหารจำพวกแนวราคาเหมา ๆ กันมากมาย อีกทั้งยังต้องปรับเปลี่ยนให้เข้ากับยุคสมัยที่ผู้บริโภคนั้นหันนิยมมารับประทานอาหารแบบพวกบุปเฟ่กันมากขึ้น และ แน่นอนว่าอาหารประเภทซีฟู้ดก็จำเป็นต้องปรับตัวให้เข้ากับผู้บริโภคอย่างเรา ๆ ด้วยเหมือนกัน เพื่อที่ร้านของตัวเองจะได้อยู่รอดในยุคนี้ […]

อาหารที่เสี่ยงต่อการเกิดโรค

อาหารที่เสี่ยงต่อการเกิดโรค ภัยไข้เจ็บ กินเข้าไปเยอะแล้วอาจเกิดผลตามาแน่นอน

      อาหารที่เสี่ยงต่อการเกิดโรค ปัจจุบันนี้ ผู้คนส่วนใหญ่หันมาให้ความสำคัญต่อการเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์แก่ร่างกาย และมีผลกระทบต่อการเกิดโรค หรือผลกระทบต่อโรคประจำตัวมากขึ้น โดยหลายท่านเชื่อว่าที่ตนเองเกิดเป็นโรคต่างๆขึ้นนั้น  อาจจะมาจากปัจจัยหลักคือการกิน และกรรมพันธุ์หรือพันธุกรรม หากเกิดจากกรรมพันธุ์หรือพันธุกรรมนั่นย่อมหลีกเลี่ยงไม่พ้นอยู่ดี […]

ร้าน Casa lapin

ร้าน Casa lapin กับตกแต่งในสไตล์คาแฟ่หรูหราที่มาเอาใจสายฮิปเตอร์

โดย ร้าน Casa lapin ถือว่าเป็นร้านอาหารในสไตล์คาแฟ่ที่มีการตกแต่งร้านเพื่อเอาใจสายฮิปเตอร์ที่ชื่นชอบบรรยากาศร้านอาหารที่ดูหรูหราและมีความแปลกในแบบผสมผสาน ซึ่งจุดขายของทางร้านคือจะมีการสลักบนแก้วเครื่องดื่มเป็นรูปตัวการ์ตูนอย่างน้องกระต่ายเพื่อเอาใจลูกค้าที่รักและชื่นชอบน้องกระต่ายอีกด้วย โดยร้านจะอยู่ในห้างเซ็นทรัลเวิลด์ โดยตัวร้าน Casa lapin […]

ร้านกาแฟโบราณในย่านเก่า

เยี่ยมถิ่นเก่า ร้านกาแฟโบราณในย่านเก่า จิบกาแฟชิล ๆ ย้อนบรรยากาศโบราณ

วันนี้มาแนะนำ ร้านกาแฟโบราณในย่านเก่า ที่นั่งกินแล้วได้บรรยากาศของความโบราณ อีกทั้งรสชาติยังอร่อย สามารถหวนรำลึกถึงอดีตที่ผ่านมาได้อย่างดี ในบทความนี้จะมาให้เป็นไอเดียไว้สัก 2 ร้านที่ครั้งนึงควรต้องไป ต้องลอง ต้องจิบกาแฟชิล […]