ร้านอาหารชื่อดังอนุสาวรีย์
แนะนำร้านอาหาร

ร้านอาหารชื่อดังอนุสาวรีย์ เจ้าอร่อย และมีอาหารรสเด็ด อยู่มากมาย ที่คุณต้องไม่พลาดเด็ดขาด !

            ร้านอาหารชื่อดังอนุสาวรีย์ ในย่านอนุสาวรีย์ก็เป็นอีกหนึ่งสถานที่ในกรุงเทพที่มีร้านอาหารเด็ด ๆ อยู่มากมาย บทความเกี่ยวกับอาหารนี้จึงจะพาไปตะลุยกินร้านอาหารเด็ดชื่อดังรอบอนุสาวรีย์ที่ไม่ควรพลาด รับรองเลยว่าแต่ละร้านเด็ด ๆ ทั้งนั้น

ร้านอาหารชื่อดังอนุสาวรีย์

แนะนำ 5 ร้านอาหารชื่อดังอนุสาวรีย์ ที่คนนิยมไปรับประทานมากที่สุด จะมีร้านไหนบ้าง ?

ร้านอาหารชื่อดังอนุสาวรีย์

            มาตะลุยกินที่ร้านแรก “ส้มตำเจ๊ไก่ อนุสาวรีย์” จะบอกว่าเป็นร้านส้มตำชื่อดังที่แซ่บที่สุดในย่านอนุสาวรีย์เลยก็ว่าได้ นอกจากเมนูส้มตำแซ่บ ๆแล้วก็ยังมีเมนูอาหารอื่น ๆ ให้เลือกอีกมากมาย และรับรองเลยว่าแซ่บทุกเมนู เหมาะกับเป็นร้านที่จะนัดรวมตัวเพื่อนมานั่ง Party ส้มตำเป็นอย่างมากเลยทีเดียว และบอกได้คำเดียวเลยว่าเป็นร้านอาหารเด็ดชื่อดังรอบอนุสาวรีย์ที่ไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาด

ก๋วยเตี๋ยวเรือป๋ายักษ์

            “ก๋วยเตี๋ยวเรือป๋ายักษ์” ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือชื่อดังในย่านอนุสาวรีย์ที่เปิดขายมานานกว่า 40 ปีเลยทีเดียว เรื่องรสชาติความอร่อยนี่ไม่ต้องพูดถึงไม่ต้องปรุงก็สามารถรับประทานได้เลย ด้วยสูตรก๋วยเตี๋ยวเรือโบราณที่เข้มข้น กลมกล่อม หอมน้ำซุป ทั้งยังมีราคาเพียงชามละ 10 บาท เท่านั้นอีกด้วย บอกเลยว่ามาที่อนุสาวรีย์แล้วไม่มาที่ร้านอาหารเด็ดชื่อดังแห่งนี้ถือว่าพลาดเป็นอย่างมาก

ลูกชิ้นดิสโก้

            “ลูกชิ้นดิสโก้” ร้านก๋วยเตี๋ยวน้ำใสชื่อดังรอบอนุสาวรีย์ที่ไม่ว่าใคร ๆ ก็ต้องรู้จัก แม้แต่ผู้ที่พึ่งจะเคยผ่านมา เดินผ่านหน้าร้านก็ต้องหอมกลิ่นของน้ำซุปจนอดใจไม่ไหวกันทุกราย จุดเด่นของที่ร้านอาหารเด็ดชื่อดังแห่งนี้อยู่ที่ลูกชิ้นที่ใส่ในก๋วยเตี๋ยวน้ำใส ทางร้านทำเองตั้งแต่ขั้นตอนแรก จึงมั่นใจในเรื่องของความสะอาด และปลอดสารพิษได้อย่างแน่นอน ทั้งยังมีให้เลือกรับประทานทั้งหมู และเนื้ออีกด้วย

Eat Am Are

            “Eat Am Are” ร้าน Steak ชื่อดังรอบอนุสาวรีย์ที่ไม่ว่าพูดถึงของกินที่อนุสาวรีย์เมื่อไหร่ก็จะต้องนึกถึงร้านอาหารเด็ดชื่อดังแห่งนี้อย่างแน่นอน เป็นร้าน Steak ที่มีผู้คนแวะเวียนกันเข้ามาเป็นลูกค้าอย่างไม่ขาดสายในทุก ๆ วัน เพราะนอกจากจะมีรสชาติที่ยอดเยี่ยมแล้วยังมีราคาที่สบายกระเป๋าอีกด้วย บอกได้เลยว่าไม่ว่าใครที่ได้เข้ามาลิ้มลอง Steak ที่ร้านอาหารแห่งนี้ก็จะต้องติดใจอยากกลับมารับประทานซ้ำอีกครั้งอย่างแน่นอน

Ginza Japanese Food

            “Ginza Japanese Food” ร้านอาหารเด็ดชื่อดังรอบอนุสาวรีย์ที่ถูกใจผู้ที่ชอบรับประทาน Sushi เป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะมีรสชาติที่ยอดเยี่ยมแบบญี่ปุ่นแท้ ๆแล้ว ยังใส่วัตถุดิบมาแบบแน่น ๆ เต็มคำ ทั้งยังมีราคาเพียงแค่คำละ 10 บาทเท่านั้นอีกด้วย บอกเลยว่าผู้ที่ชื่นชอบอาหารญี่ปุ่นไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาดหากได้มาในย่านอนุสาวรีย์แห่งนี้

รับรองได้เลยว่าคุณจะต้องไม่ผิดหวังกับทุกเมนูเด็ด อาหารเด็ด และ ร้านไอติมทรงเครื่องโบราณ ร้านดังเจ้าอร่อยสุด ๆ หากใครที่ชอบไอติมกะทิแบบสมัยก่อน บอกเลยว่า ไม่ควรพลาดเด็ดขาด !!

บุฟเฟ่ซีฟู้ด

บุฟเฟ่ซีฟู้ด กำเงินไปไม่ถึงพันก็ไปฟินกันได้ กินอาหารทะเลได้อย่างคุ้มค่า

ณ ปัจจุบันนั้นเราจะเห็นร้านอาหารจำพวกแนวราคาเหมา ๆ กันมากมาย อีกทั้งยังต้องปรับเปลี่ยนให้เข้ากับยุคสมัยที่ผู้บริโภคนั้นหันนิยมมารับประทานอาหารแบบพวกบุปเฟ่กันมากขึ้น และ แน่นอนว่าอาหารประเภทซีฟู้ดก็จำเป็นต้องปรับตัวให้เข้ากับผู้บริโภคอย่างเรา ๆ ด้วยเหมือนกัน เพื่อที่ร้านของตัวเองจะได้อยู่รอดในยุคนี้ […]

อาหารที่เสี่ยงต่อการเกิดโรค

อาหารที่เสี่ยงต่อการเกิดโรค ภัยไข้เจ็บ กินเข้าไปเยอะแล้วอาจเกิดผลตามาแน่นอน

      อาหารที่เสี่ยงต่อการเกิดโรค ปัจจุบันนี้ ผู้คนส่วนใหญ่หันมาให้ความสำคัญต่อการเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์แก่ร่างกาย และมีผลกระทบต่อการเกิดโรค หรือผลกระทบต่อโรคประจำตัวมากขึ้น โดยหลายท่านเชื่อว่าที่ตนเองเกิดเป็นโรคต่างๆขึ้นนั้น  อาจจะมาจากปัจจัยหลักคือการกิน และกรรมพันธุ์หรือพันธุกรรม หากเกิดจากกรรมพันธุ์หรือพันธุกรรมนั่นย่อมหลีกเลี่ยงไม่พ้นอยู่ดี […]

ร้าน Casa lapin

ร้าน Casa lapin กับตกแต่งในสไตล์คาแฟ่หรูหราที่มาเอาใจสายฮิปเตอร์

โดย ร้าน Casa lapin ถือว่าเป็นร้านอาหารในสไตล์คาแฟ่ที่มีการตกแต่งร้านเพื่อเอาใจสายฮิปเตอร์ที่ชื่นชอบบรรยากาศร้านอาหารที่ดูหรูหราและมีความแปลกในแบบผสมผสาน ซึ่งจุดขายของทางร้านคือจะมีการสลักบนแก้วเครื่องดื่มเป็นรูปตัวการ์ตูนอย่างน้องกระต่ายเพื่อเอาใจลูกค้าที่รักและชื่นชอบน้องกระต่ายอีกด้วย โดยร้านจะอยู่ในห้างเซ็นทรัลเวิลด์ โดยตัวร้าน Casa lapin […]

ร้านกาแฟโบราณในย่านเก่า

เยี่ยมถิ่นเก่า ร้านกาแฟโบราณในย่านเก่า จิบกาแฟชิล ๆ ย้อนบรรยากาศโบราณ

วันนี้มาแนะนำ ร้านกาแฟโบราณในย่านเก่า ที่นั่งกินแล้วได้บรรยากาศของความโบราณ อีกทั้งรสชาติยังอร่อย สามารถหวนรำลึกถึงอดีตที่ผ่านมาได้อย่างดี ในบทความนี้จะมาให้เป็นไอเดียไว้สัก 2 ร้านที่ครั้งนึงควรต้องไป ต้องลอง ต้องจิบกาแฟชิล […]