ร้านไอติมทรงเครื่องโบราณ
แนะนำร้านอาหาร

ร้านไอติมทรงเครื่องโบราณ ร้านดังเจ้าอร่อยสุด ๆ หากใครที่ชอบไอติมกะทิแบบสมัยก่อน บอกเลยว่า ไม่ควรพลาดเด็ดขาด !!

            ร้านไอติมทรงเครื่องโบราณ ไอติมทรงเครื่องโบราณที่ค่อนข้างจะหารับประทานได้ยากแล้วในสมัยนี้ เนื่องจากคนส่วนใหญ่มักจะหันไปรับประทาน Ice cream แบบสมัยใหม่ แต่ทั้งนี้ก็ยังมีผู้ที่ชื่นชอบในรสชาติของไอติมทรงเครื่องโบราณที่มีความหอม หวาน มันกะทิ นอกจากนี้ยังมีการใส่เครื่องต่าง ๆ มากมายอีกด้วย ดังนั้นบทความเกี่ยวกับอาหารนี้จึงได้รวบรวมร้านไอติมทรงเครื่องโบราณที่น่าไปลองมาไว้ให้แล้ว ถ้าพร้อมแล้วตามบทความนี้ไปตะลุยกินกันเลย

ร้านไอติมทรงเครื่องโบราณ

แนะนำ 4 ร้านไอติมทรงเครื่องโบราณ ร้านดัง แสนอร่อย จะมีร้านไหนบ้าง ?

ร้านไอติมทรงเครื่องโบราณ

            “หวานลิ้น ไอติมทรงเครื่อง” ร้านไอติมทรงเครื่องโบราณที่มีเครื่องให้เลือกเยอะจนเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีเมนูอื่น ๆที่น่าสนใจอย่าง ไอติมทรงเครื่องไข่แข็ง ไอติมทรงเครื่องกล้วยไข่เชื่อม ฯลฯ เป็นต้น เป็นร้านไอติมทรงเครื่องโบราณที่น่าไปลองเป็นอย่างมากเลยทีเดียว หากใครสนใจก็สามารถตามพิกัดร้านไอติมทรงเครื่องโบราณแห่งนี้ไปได้ที่ย่านพรานนก

ไอติมทรงเครื่องโบราณลุงวัน

            “ไอติมทรงเครื่องโบราณลุงวัน” ร้านไอติมทรงเครื่องโบราณที่จังหวัดตรังที่น่าไปลองเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะมีรสชาติให้เลือกมากมายแล้วยังมีเครื่องให้เลือกใส่กันได้ตามใจชอบอีกด้วย นอกจากนี้ภาชนะที่ใช้ใส่ไอติมทรงเครื่องโบราณแต่ละเมนูนั้นต้องบอกเลยว่ามีความน่ารัก น่ารับประทานเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

ITIM LAMOON

            “ITIM LAMOON” ร้านไอติมทรงเครื่องโบราณที่มาในรูปแบบขนมปังที่เห็นกันได้บ่อยครั้งในสมัยก่อน ซึ่งในปัจจุบันนี้ค่อนข้างที่จะหารับประทานได้ยากแล้ว ที่ร้านไอติมทรงเครื่องโบราณแห่งนี้นำมาประยุกต์โดยมีรสชาติใหม่ ๆ และเครื่องแบบใหม่ ๆให้เลือกได้มากขึ้น บอกเลยว่าน่าไปลองเป็นอย่างมาก

นัฐพร Ice cream กะทิสด

            “นัฐพร Ice cream กะทิสด” ต้องบอกเลยว่าร้านไอติมทรงเครื่องโบราณร้านนี้เป็นไอติมทรงเครื่องโบราณที่แท้จริง ไม่ว่าจะเป็นรสชาติหรือแม้กระทั่งเครื่องที่ใส่ในไอติมทรงเครื่องโบราณ ใครที่อยากรับประทานไอติมทรงเครื่องโบราณที่มีรสชาติแบบดั้งเดิมต้องที่ร้านแห่งนี้เลย นอกจากนี้บรรยากาศภายในร้านยังให้ความรู้สึกย้อนยุคอีกด้วย หากได้มานั่งรับประทานไอติมทรงเครื่องโบราณที่ร้านแห่งนี้รับรองเลยว่าจะทำให้คุณคิดถึงบรรยากาศเก่า ๆในสมัยอดีตที่มีแต่ไอติมทรงเครื่องโบราณเท่านั้นอย่างแน่นอน

รับรองได้เลยว่าคุณจะต้องไม่ผิดหวังกับทุกเมนูเด็ด อาหารเด็ด และ  ร้านอาหารชื่อแปลก ที่คุณอาจจะไม่เคยได้ยินมาก่อน ทำให้คุณสนใจเรื่องอาหาร ตั้งแต่เห็นชื่อร้าน

บุฟเฟ่ซีฟู้ด

บุฟเฟ่ซีฟู้ด กำเงินไปไม่ถึงพันก็ไปฟินกันได้ กินอาหารทะเลได้อย่างคุ้มค่า

ณ ปัจจุบันนั้นเราจะเห็นร้านอาหารจำพวกแนวราคาเหมา ๆ กันมากมาย อีกทั้งยังต้องปรับเปลี่ยนให้เข้ากับยุคสมัยที่ผู้บริโภคนั้นหันนิยมมารับประทานอาหารแบบพวกบุปเฟ่กันมากขึ้น และ แน่นอนว่าอาหารประเภทซีฟู้ดก็จำเป็นต้องปรับตัวให้เข้ากับผู้บริโภคอย่างเรา ๆ ด้วยเหมือนกัน เพื่อที่ร้านของตัวเองจะได้อยู่รอดในยุคนี้ […]

อาหารที่เสี่ยงต่อการเกิดโรค

อาหารที่เสี่ยงต่อการเกิดโรค ภัยไข้เจ็บ กินเข้าไปเยอะแล้วอาจเกิดผลตามาแน่นอน

      อาหารที่เสี่ยงต่อการเกิดโรค ปัจจุบันนี้ ผู้คนส่วนใหญ่หันมาให้ความสำคัญต่อการเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์แก่ร่างกาย และมีผลกระทบต่อการเกิดโรค หรือผลกระทบต่อโรคประจำตัวมากขึ้น โดยหลายท่านเชื่อว่าที่ตนเองเกิดเป็นโรคต่างๆขึ้นนั้น  อาจจะมาจากปัจจัยหลักคือการกิน และกรรมพันธุ์หรือพันธุกรรม หากเกิดจากกรรมพันธุ์หรือพันธุกรรมนั่นย่อมหลีกเลี่ยงไม่พ้นอยู่ดี […]

ร้าน Casa lapin

ร้าน Casa lapin กับตกแต่งในสไตล์คาแฟ่หรูหราที่มาเอาใจสายฮิปเตอร์

โดย ร้าน Casa lapin ถือว่าเป็นร้านอาหารในสไตล์คาแฟ่ที่มีการตกแต่งร้านเพื่อเอาใจสายฮิปเตอร์ที่ชื่นชอบบรรยากาศร้านอาหารที่ดูหรูหราและมีความแปลกในแบบผสมผสาน ซึ่งจุดขายของทางร้านคือจะมีการสลักบนแก้วเครื่องดื่มเป็นรูปตัวการ์ตูนอย่างน้องกระต่ายเพื่อเอาใจลูกค้าที่รักและชื่นชอบน้องกระต่ายอีกด้วย โดยร้านจะอยู่ในห้างเซ็นทรัลเวิลด์ โดยตัวร้าน Casa lapin […]

ร้านกาแฟโบราณในย่านเก่า

เยี่ยมถิ่นเก่า ร้านกาแฟโบราณในย่านเก่า จิบกาแฟชิล ๆ ย้อนบรรยากาศโบราณ

วันนี้มาแนะนำ ร้านกาแฟโบราณในย่านเก่า ที่นั่งกินแล้วได้บรรยากาศของความโบราณ อีกทั้งรสชาติยังอร่อย สามารถหวนรำลึกถึงอดีตที่ผ่านมาได้อย่างดี ในบทความนี้จะมาให้เป็นไอเดียไว้สัก 2 ร้านที่ครั้งนึงควรต้องไป ต้องลอง ต้องจิบกาแฟชิล […]