ร้านอาหารชื่อแปลก
แนะนำร้านอาหาร

ร้านอาหารชื่อแปลก ที่คุณอาจจะไม่เคยได้ยินมาก่อน ทำให้คุณสนใจเรื่องอาหาร ตั้งแต่เห็นชื่อร้าน

            ร้านอาหารชื่อแปลก บทความเกี่ยวกับอาหารนี้จะพาไปดูร้านอาหารชื่อแปลกที่จะทำให้คุณสนใจตั้งแต่เห็นชื่อร้าน ในส่วนของเมนูอาหาร และรสชาตินั้นต้องตามไปลิ้มลองกันเองว่าจะแปลกเหมือนชื่อร้านหรือไม่ ถ้าพร้อมแล้วตามบทความนี้ไปดูกันเลย

ร้านอาหารชื่อแปลก

แนะนำ 5 ร้านอาหารชื่อแปลก จะแปลกแค่ไหน มีร้านอะไรบ้าง และอาหารจะแปลกเหมือนชื่อร้านหรือไม่ ?

ร้านอาหารชื่อแปลก

            ร้านอาหารชื่อแปลกที่จะทำให้คุณสนใจตั้งแต่เห็นชื่อร้าน “ดาวอังคารกำลังนั่งยานไปดาวสุข MA MARS CAFÉ” ครั้งแรกที่คุณเห็นชื่อร้านคุณจะต้องอยากรู้อย่างแน่นอนว่าเป็นร้านอะไร และร้านที่ว่านี้ก็คือ Café ขนมหวาน และเครื่องดื่มแสนอร่อยที่จังหวัดเชียงใหม่ นอกจากชื่อร้านที่ว่าแปลกแล้วยังมีเมนูสุดแปลกอย่าง เมนูข้าวกระเพราหมูกรอบดาวอังคาร ส่วนรสชาตินั้นจะเป็นอย่างไรนั้นต้องตามมาลองชิมกันเอง

เย็นตาโฟตอแหล

            “เย็นตาโฟตอแหล” ร้านอาหารชื่อแปลกที่แซ่บตั้งแต่ชื่อร้านเลยทีเดียว และต้องบอกเลยว่าเย็นตาโฟที่ร้านอาหารแห่งนี้แซ่บไม่แพ้ชื่อร้านอย่างแน่นอน โดยเฉพาะเมนูเย็นตาโฟต้มยำรสชาติเด็ดที่ไม่ต้องปรุงก็สามารถกินได้เลย และไม่เพียงแต่เมนูเย็นตาโฟเท่านั้น ที่ร้านอาหารชื่อแปลกแห่งนี้ยังมีข้าวขาหมูอีกด้วย ใครสนใจอยากจะมาลิ้มรสชาติความแซ่บที่ร้านอาหารชื่อแปลกแห่งนี้ก็สามารถตามไปได้ที่ถนนนวลจันทร์

แดกหัวมันส์

            “แดกหัวมันส์” ร้านอาหารทะเลชื่อแปลกที่เป็นที่นิยมเป็นอย่างมากที่ตลาดนัดหัวมุม ด้วยกุ้งเนื้อแน่นตัวโต และสดใหม่ พร้อมกับน้ำจิ้ม Seafood รสเด็ดจึงทำให้ร้านอาหารชื่อแปลกแห่งนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และที่ไปที่มาของชื่อร้านอาหารสุดแปลกแห่งนี้ก็มาจากกุ้งเผาตัวโตที่มีมันกุ้งไหลเยิ้มออกมานั่นเอง

ร้านหน้าสั่นโภชนา

            “ร้านหน้าสั่นโภชนา” ร้านอาหารที่จะทำให้คุณสนใจตั้งแต่เห็นชื่อของร้าน ด้วยชื่อสุดแปลกที่มาจากประโยคเด็ดของร้านคือ “ไม่อร่อยให้ตบหน้าสั่น” เห็นแบบนี้แล้วมั่นใจความอร่อยได้ 100 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว นอกจากนี้ที่ร้านอาหารชื่อแปลกแห่งนี้ยังมีบรรยากาศที่ดีเป็นอย่างมาก เพราะอยู่ติดกับริมทะเลเลยทีเดียว ได้รับประทานอาหารพร้อมกับฟังเสียงคลื่นกระทบชายฝั่งได้ความรู้สึกผ่อนคลายแบบสุด ๆไปเลย

ลักจุ่ม มุมตึก

            “ลักจุ่ม มุมตึก” ร้านอาหารชื่อแปลกที่จะต้องถูกใจสาย Buffet อย่างแน่นอน เพราะที่ร้านอาหารแห่งนี้เป็นร้านอาหาร Buffet ที่มีทั้งแบบจุ่ม และแบบปิ้งย่างให้เลือกได้ตามใจชอบ นอกจากนี้ทางร้านยังหมักหมู และเนื้อสัตว์อื่น ๆเองทั้งหมดจึงแน่ใจในเรื่องของความสะอาด และความอร่อยไม่เหมือนใครได้อย่างแน่นอน

รับรองได้เลยว่าคุณจะต้องไม่ผิดหวังกับทุกเมนูเด็ด อาหารเด็ด และ  ทุเรียนและมังคุด ราชา – ราชินี ผลไม้ที่คนส่วนใหญ่นำมาทำอาหาร ในรูปแบบของอาหารคาว

บุฟเฟ่ซีฟู้ด

บุฟเฟ่ซีฟู้ด กำเงินไปไม่ถึงพันก็ไปฟินกันได้ กินอาหารทะเลได้อย่างคุ้มค่า

ณ ปัจจุบันนั้นเราจะเห็นร้านอาหารจำพวกแนวราคาเหมา ๆ กันมากมาย อีกทั้งยังต้องปรับเปลี่ยนให้เข้ากับยุคสมัยที่ผู้บริโภคนั้นหันนิยมมารับประทานอาหารแบบพวกบุปเฟ่กันมากขึ้น และ แน่นอนว่าอาหารประเภทซีฟู้ดก็จำเป็นต้องปรับตัวให้เข้ากับผู้บริโภคอย่างเรา ๆ ด้วยเหมือนกัน เพื่อที่ร้านของตัวเองจะได้อยู่รอดในยุคนี้ […]

อาหารที่เสี่ยงต่อการเกิดโรค

อาหารที่เสี่ยงต่อการเกิดโรค ภัยไข้เจ็บ กินเข้าไปเยอะแล้วอาจเกิดผลตามาแน่นอน

      อาหารที่เสี่ยงต่อการเกิดโรค ปัจจุบันนี้ ผู้คนส่วนใหญ่หันมาให้ความสำคัญต่อการเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์แก่ร่างกาย และมีผลกระทบต่อการเกิดโรค หรือผลกระทบต่อโรคประจำตัวมากขึ้น โดยหลายท่านเชื่อว่าที่ตนเองเกิดเป็นโรคต่างๆขึ้นนั้น  อาจจะมาจากปัจจัยหลักคือการกิน และกรรมพันธุ์หรือพันธุกรรม หากเกิดจากกรรมพันธุ์หรือพันธุกรรมนั่นย่อมหลีกเลี่ยงไม่พ้นอยู่ดี […]

ร้าน Casa lapin

ร้าน Casa lapin กับตกแต่งในสไตล์คาแฟ่หรูหราที่มาเอาใจสายฮิปเตอร์

โดย ร้าน Casa lapin ถือว่าเป็นร้านอาหารในสไตล์คาแฟ่ที่มีการตกแต่งร้านเพื่อเอาใจสายฮิปเตอร์ที่ชื่นชอบบรรยากาศร้านอาหารที่ดูหรูหราและมีความแปลกในแบบผสมผสาน ซึ่งจุดขายของทางร้านคือจะมีการสลักบนแก้วเครื่องดื่มเป็นรูปตัวการ์ตูนอย่างน้องกระต่ายเพื่อเอาใจลูกค้าที่รักและชื่นชอบน้องกระต่ายอีกด้วย โดยร้านจะอยู่ในห้างเซ็นทรัลเวิลด์ โดยตัวร้าน Casa lapin […]

ร้านกาแฟโบราณในย่านเก่า

เยี่ยมถิ่นเก่า ร้านกาแฟโบราณในย่านเก่า จิบกาแฟชิล ๆ ย้อนบรรยากาศโบราณ

วันนี้มาแนะนำ ร้านกาแฟโบราณในย่านเก่า ที่นั่งกินแล้วได้บรรยากาศของความโบราณ อีกทั้งรสชาติยังอร่อย สามารถหวนรำลึกถึงอดีตที่ผ่านมาได้อย่างดี ในบทความนี้จะมาให้เป็นไอเดียไว้สัก 2 ร้านที่ครั้งนึงควรต้องไป ต้องลอง ต้องจิบกาแฟชิล […]