ร้าน STARBUCKS COFFEE
อาหารทั่วไป

ร้าน STARBUCKS COFFEE สาขา สนามบินนานาชาติเชียงใหม่ ที่บอกเลยว่า ไม่แตกต่างจากสาขาอื่น ๆ แน่นอน ต้องไปลอง !!

            ร้าน STARBUCKS COFFEE ที่เราจะมาแนะนำกันในวันนี้ตั้งอยู่ ณ สนามบินนานาชาติเชียงใหม่ โดยตั้งอยู่หลังบันไดเลื่อนบริเวณประตูทางออกที่ 1 และประตูทางออกที่ 2 และอยู่ใกล้ๆ กับบริเวณให้บริการตู้ ATM ของหลาย ๆ ธนาคาร ณ สนามบินนานาชาติเชียงใหม่ ร้าน STARBUCKS COFFEE สาขานี้เปิดให้บริการในวันจันทร์ – วันอาทิตย์ เวลา 6.30 AM – 9.30 PM บริเวณเคาร์เตอร์เครื่องดื่มและสั่งขนมจะอยู่ด้านหนึ่ง

ร้าน STARBUCKS COFFEE

ร้าน STARBUCKS COFFEE สาขา สนามบินนานาชาติเชียงใหม่ ที่เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง ของคนที่มารอขึ้นเครื่อง

และโต๊ะสำหรับนั่งดื่มหรือนั่งรับประทานจะอยู่อีกด้านหนึ่ง (ส่วนนี้จะตั้งอยู่กับตรงข้ามกับร้านขายยา PHARMAWAY) เริ่มจากเราไปสั่งเครื่องดื่มและขนมที่เคาร์เตอร์ สำหรับเมนูเครื่องดื่มของร้าน STARBUCKS COFFEE สาขาสนามบินนานาชาติเชียงใหม่มีเมนูเหมือนร้าน STARBUCKS COFFEE สาขาอื่น ๆ เลย (ปกติร้านที่ขายที่สนามบินโดยมากจะมีเมนูที่น้อยกว่าสาขาที่ตั้งอยู่ภายนอกสนามบิน)

ร้าน STARBUCKS COFFEE สนามบินเชียงใหม่

ส่วนเบเกอรี่ต่าง ๆ ก็มีหน้าตารวมถึงราคาให้เราได้เลือกโดยตั้งอยู่ในตู้กระจกด้านข้างเคาร์เตอร์สั่งเครื่องดื่มและเบเกอรี่ เบเกอรี่ที่สาขานี้ก็มีทั้งแซนวิส ครัวซอง คุ้กกี้แบบนิ่ม แพนเค้ก มัลฟิน ขนมเค้กช็อกโกแลตหน้านิ่มและขนมเค้กชาเขียว เป็นต้น หากเราต้องการเบเกอรี่ชิ้นไหน เราก็สามารถสั่งพนักงานได้ จากนั้นพนักงานจะเป็นผู้หยิบเบเกอรี่ใส่จาน (ส่วนนี้ก็เป็นอีกส่วนที่ช่วยป้องกันโควิดได้ อีกทั้งยังถูกสุขลักษณะด้วย เพราะพนักงานเท่านั้นที่จะหยิบเบเกอรี่ให้เราได้

และพนักงานเหล่านั้นก็สวมถุงมือสำหรับหยิบจับอาหารและสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลาอีกด้วย) แล้วนำมารวมให้เราพร้อมกับเครื่องดื่มที่สั่งไว้ จากนั้นเราก็ทำการจ่ายเงินแล้วนำไปไว้ที่โต๊ะที่นั่งของเราเอง แต่หากออเดอร์มีจำนวนหนึ่งพนักงานจะให้เบเกอรี่เราพร้อมให้เราจ่ายเงินก่อน ส่วนเครื่องดื่มพนักงานจะเป็นผู้นำมาเสริฟ์ให้เราที่โต๊ะ

STARBUCKS สนามบินเชียงใหม่

ถัดไปจากตู้กระจกที่บรรจุเบเกอรี่ไว้เต็มตู้นี้ก็มีชั้นสำหรับตั้งโชว์แก้วและกาแฟสำหรับซื้อกลับบ้าน แก้วกาแฟ STARBUCKS ที่ตั้งโชว์อยู่ในตู้นี้มีหลากหลายรุ่นหลากหลายรูปแบบให้เราเลือกซื้อกัน ในบางรุ่นร้าน STARBUCKS COFFEE สาขาใหญ่ ๆ สาขาอื่นก็จำหน่ายหมดกันแล้ว สำหรับท่านใดที่สะสมแก้วกาแฟ STARBUCKS แล้วหาบางรุ่นที่ออกมาไม่เจอ เราขอแนะนำให้ลองมาเลือกซื้อที่สาขานี้กัน

รับรองได้เลยว่าคุณจะต้องไม่ผิดหวังกับทุกเมนูเด็ด อาหารเด็ด และ เคล็ดลับการทำอาหาร ได้ที่นี่

“บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป”

“บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป” แนะนำ 3 ยี่ห้อที่อร่อยดี อร่อยเหาะที่คุณต้องลอง

วันนี้กินอะไรดี ถือเป็นประโยคคำถามที่โลกแตกมาก เพราะแต่ละคนก็ไม่รู้ว่าวันนี้จะกินอะไรดี โดยเฉพาะเด็กหอและวัยทำงานที่ชื่นชอบการรับประทาน “บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป” แทบจะทุกวันโดยเฉพาะช่วงกลางเดือนถึงสิ้นเดือน ถ้าหากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบการรับประทานบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปวันนี้เตรียม save เอาไว้เลยค่ะ เพราะเราจะมาแนะนำ […]

เทคโนโลยีอาหาร

เทคโนโลยีอาหาร กำลังเปลี่ยนแปลงอุตสาหกรรมอาหารในรูปแบบต่าง ๆ

เทคโนโลยีอาหาร กำลังเปลี่ยนแปลงอุตสาหกรรมอาหารในรูปแบบต่าง ๆ นับไม่ถ้วน ตั้งแต่วิธีที่เราเติบโตและผลิตอาหารไปจนถึงวิธีที่เราบริโภค ตั้งแต่เนื้อสัตว์จากพืชและเนื้อสัตว์ในห้องปฏิบัติการไปจนถึงการทำฟาร์มแนวดิ่งและการจัดส่งอาหาร นี่เป็นเพียงตัวอย่างเล็ก ๆ น้อย ๆ […]

ร้าน อาหารเกาหลี

ร้าน อาหารเกาหลี หลากหลายสไตล์ กับร้านอาหารชื่อดัง สายเกาหลีไม่ควรพลาด

ร้าน อาหารเกาหลี เข้ามามีบทบาทอย่างมากในประเทศไทย คนไทยหลายคนชื่นชอบอาหารต่างชาติประเทศนี้อย่างมาก เป็นอาหารที่มีความเป็นเอกลักษณ์ มีรสชาติอร่อย อาหารเด็ด ตถุดิบที่นำมาใช้เป็นวัตถุดิบที่มีคุณภาพ แต่ละเมนูถูกอกถูกใจผู้ที่ชื่นชอบเป็นอย่างมาก รวมไปถึงเครื่องเคียงต่างๆของเกาหลี […]

เมนูขนมจีน

เมนูขนมจีน แสนอร่อย รวมสูตรน้ำยาทั้ง 4 ภาค เส้นเหนียวนุ่ม อร่อยถูกใจสำหรับคนรักเส้น

เมนูขนมจีน หาคนเป็นหนึ่งคนที่ชื่นชอบเมนูเส้นขนมจีน ชื่นชอบรสชาติความเข้มข้นความกลมกล่อมของน้ำยาขนมจีนทั้ง 4 ภาค ของประเทศไทย อาหารเด็ด วันนี้เราจะพาทุกท่านไปลิ้มลองรสชาติความอร่อยของเมนูขนมจีน ที่รับรองว่าร้านอาหารที่เราได้แนะนำมาให้ท่านรู้จักในวันนี้ เป็นร้านอาหารที่ถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดีแล้วว่ามีความเอร็ดอร่อยของขนมจีนน้ำยา […]