ร้าน STARBUCKS COFFEE
อาหารทั่วไป

ร้าน STARBUCKS COFFEE สาขา สนามบินนานาชาติเชียงใหม่ ที่บอกเลยว่า ไม่แตกต่างจากสาขาอื่น ๆ แน่นอน ต้องไปลอง !!

            ร้าน STARBUCKS COFFEE ที่เราจะมาแนะนำกันในวันนี้ตั้งอยู่ ณ สนามบินนานาชาติเชียงใหม่ โดยตั้งอยู่หลังบันไดเลื่อนบริเวณประตูทางออกที่ 1 และประตูทางออกที่ 2 และอยู่ใกล้ๆ กับบริเวณให้บริการตู้ ATM ของหลาย ๆ ธนาคาร ณ สนามบินนานาชาติเชียงใหม่ ร้าน STARBUCKS COFFEE สาขานี้เปิดให้บริการในวันจันทร์ – วันอาทิตย์ เวลา 6.30 AM – 9.30 PM บริเวณเคาร์เตอร์เครื่องดื่มและสั่งขนมจะอยู่ด้านหนึ่ง

ร้าน STARBUCKS COFFEE

ร้าน STARBUCKS COFFEE สาขา สนามบินนานาชาติเชียงใหม่ ที่เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง ของคนที่มารอขึ้นเครื่อง

และโต๊ะสำหรับนั่งดื่มหรือนั่งรับประทานจะอยู่อีกด้านหนึ่ง (ส่วนนี้จะตั้งอยู่กับตรงข้ามกับร้านขายยา PHARMAWAY) เริ่มจากเราไปสั่งเครื่องดื่มและขนมที่เคาร์เตอร์ สำหรับเมนูเครื่องดื่มของร้าน STARBUCKS COFFEE สาขาสนามบินนานาชาติเชียงใหม่มีเมนูเหมือนร้าน STARBUCKS COFFEE สาขาอื่น ๆ เลย (ปกติร้านที่ขายที่สนามบินโดยมากจะมีเมนูที่น้อยกว่าสาขาที่ตั้งอยู่ภายนอกสนามบิน)

ร้าน STARBUCKS COFFEE สนามบินเชียงใหม่

ส่วนเบเกอรี่ต่าง ๆ ก็มีหน้าตารวมถึงราคาให้เราได้เลือกโดยตั้งอยู่ในตู้กระจกด้านข้างเคาร์เตอร์สั่งเครื่องดื่มและเบเกอรี่ เบเกอรี่ที่สาขานี้ก็มีทั้งแซนวิส ครัวซอง คุ้กกี้แบบนิ่ม แพนเค้ก มัลฟิน ขนมเค้กช็อกโกแลตหน้านิ่มและขนมเค้กชาเขียว เป็นต้น หากเราต้องการเบเกอรี่ชิ้นไหน เราก็สามารถสั่งพนักงานได้ จากนั้นพนักงานจะเป็นผู้หยิบเบเกอรี่ใส่จาน (ส่วนนี้ก็เป็นอีกส่วนที่ช่วยป้องกันโควิดได้ อีกทั้งยังถูกสุขลักษณะด้วย เพราะพนักงานเท่านั้นที่จะหยิบเบเกอรี่ให้เราได้

และพนักงานเหล่านั้นก็สวมถุงมือสำหรับหยิบจับอาหารและสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลาอีกด้วย) แล้วนำมารวมให้เราพร้อมกับเครื่องดื่มที่สั่งไว้ จากนั้นเราก็ทำการจ่ายเงินแล้วนำไปไว้ที่โต๊ะที่นั่งของเราเอง แต่หากออเดอร์มีจำนวนหนึ่งพนักงานจะให้เบเกอรี่เราพร้อมให้เราจ่ายเงินก่อน ส่วนเครื่องดื่มพนักงานจะเป็นผู้นำมาเสริฟ์ให้เราที่โต๊ะ

STARBUCKS สนามบินเชียงใหม่

ถัดไปจากตู้กระจกที่บรรจุเบเกอรี่ไว้เต็มตู้นี้ก็มีชั้นสำหรับตั้งโชว์แก้วและกาแฟสำหรับซื้อกลับบ้าน แก้วกาแฟ STARBUCKS ที่ตั้งโชว์อยู่ในตู้นี้มีหลากหลายรุ่นหลากหลายรูปแบบให้เราเลือกซื้อกัน ในบางรุ่นร้าน STARBUCKS COFFEE สาขาใหญ่ ๆ สาขาอื่นก็จำหน่ายหมดกันแล้ว สำหรับท่านใดที่สะสมแก้วกาแฟ STARBUCKS แล้วหาบางรุ่นที่ออกมาไม่เจอ เราขอแนะนำให้ลองมาเลือกซื้อที่สาขานี้กัน

รับรองได้เลยว่าคุณจะต้องไม่ผิดหวังกับทุกเมนูเด็ด อาหารเด็ด และ เคล็ดลับการทำอาหาร ได้ที่นี่

ปูผัดผงกะหรี่

ปูผัดผงกะหรี่ เมนูสุดโปรดของใครหลายคน ที่ไปนั่งร้านอาหารต้องสั่งทาน

               ปูผัดผงกะหรี่ เมนูยอดนิยมที่ไม่ว่าใครจะไปกินข้าวธรรมดา หรือไปนั่งร้านอาหารทะเล ก็จำเป็นจะต้องสั่งปูผัดผงกะหรี่ อาจจะเป็นอาหารที่มีความหลากหลายในการบริโภคเพราะรับประทานได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ด้วยรสชาติที่อาจจะไม่จัดจ้านมากนัก และทำได้ทั้งปูม้าปูทะเล อาหารอร่อย แต่ถ้าพูดถึงเรื่องราคาแค่ราคาปูก็หนักหน่วงอยู่แล้วยิ่งเป็นปูผัดผงกะหรี่ตามร้านอาหารริมทะเลคงจะต้องเตรียมเงินไปพอสมควร […]

อาหารอีสานพื้นบ้าน

3 อาหารอีสานพื้นบ้าน ที่เราขอแนะนำว่าใครได้ทานแล้วต้องติดใจแน่นอน

อาหารอีสานพื้นบ้าน หากเอ่ยถึงอาหารอีสาน เป็นใครก็ต้องนึกถึงส้มตำ ที่มีน้ำปาร้ารสเด็ดๆ ไม่ว่าจะไปที่ไหน เมนูส้มตำก็เป็นที่ขึ้นชื่อที่ใครก็ชอบและหาทานง่าย แต่ต้องบอกลเลยว่า คนอีสานจะตำอร่อยกว่าคนภาคใต้ได้สูตรน้ำปาร้าแบบพื้นบ้านที่สุด ที่กิน อาหารอร่อย […]

เมนู อาหารเช้า

เมนู อาหารเช้า บำรุงสมอง แคลอรี่ต่ำ ไม่ทำให้อ้วนทำทานเองได้ง่ายๆ

เมนู อาหารเช้า เป็นอาหารมื้อที่สำคัญที่สุดสำหรับทุกคน การรับประทานอาหารเช้าจะช่วยบำรุงสมองให้ได้เป็นอย่างดี ซึ่งหากใครที่กำลังคิดอยากอดอาหารอยู่นั้น แนะนำเมนูอาหารเพื่อสุขภาพ อาหารเช้าเป็นมื้ออาหารที่ไม่ควรอดที่สุดเพราะหากไม่รับประทานอาหารเช้า จะทำให้สมองของคุณบลอ คิดไม่ออก หรือมีอาการอื่นๆอีกมากมายสำหรับท่านใดที่กำลังมองหาเมนูอาหารเช้าสุดพิเศษแบบครบสูตร ที่สามารถทำทานได้ง่ายๆที่บ้านในช่วงเวลาเร่งรีบ […]

ประโยชน์ของน้ำมันมะกอก

ประโยชน์ของน้ำมันมะกอก มีมากกว่าการทำอาหาร ใช้ในการดูแลต่อสุขภาพ

   ประโยชน์ของน้ำมันมะกอก ในการทำอาหาร ไม่ว่าจะผัด การทอด ส่วนใหญ่แล้วจะนิยมใช้น้ำมันหมู หรือไม่ก็น้ำมันพืชจากถั่วเหลืองเป็นหลัก ด้วยราคาน้ำมันทั้งสองชนิดนี้ มีราคาที่ถูกหาซื้อได้ง่ายตามร้านสะดวกซื้อแถวบ้าน แต่ถ้าคุณเป็นคนที่รักสุขภาพ […]