อาหารเช้าหัวหิน
แนะนำร้านอาหาร

อาหารเช้าหัวหิน ร้านอาหารที่ขึ้นชื่อ ที่บอกเลยว่าหากใครได้ไป ต้องไปลองถึงรสชาติความอร่อย

            อาหารเช้าหัวหิน หากคุณมีโอกาสได้ไปพักค้างคืนที่หัวหินก็ไม่ควรพลาดที่จะตื่นแต่เช้าไปตะเวนหาร้านอาหารเช้าชื่อดังที่หัวหินรับประทาน โดยบทความเกี่ยวกับอาหารนี้ได้คัดสรรมาแล้วว่าอร่อยเด็ดอย่างแน่นอน ถ้าพร้อมแล้วตามบทความนี้ไปดูร้านอาหารเช้าขึ้นชื่อที่หัวหินที่ต้องไปลองกันเลย

อาหารเช้าหัวหิน

แนะนำ 5 ร้าน อาหารเช้าหัวหิน ที่หลาย ๆ คนชื่นชอบ และราคายังไม่แพงอีกด้วย

The Baguette

The Baguette” ร้านอาหารเช้าขึ้นชื่อที่หัวหินร้านนี้จุดเด่นอยู่ที่ขนมปังสไตล์ฝรั่งเศสที่ต้องบอกเลยว่าเป็นทีเด็ดของร้านอาหารเช้าแห่งนี้เลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารฝรั่งเศสให้เลือกอีกมากมาย หากใครชอบอาหารสไตล์นี้ก็ไม่ควรพลาด และยังมีขนมหวานอย่าง Apple Crumble ซึ่งเป็นขนมหวานสไตล์ฝรั่งเศสรสชาติเปรี้ยวอมหวานลงตัวแบบสุด ๆ

อาหารเช้าหัวหิน

ตี๋เฮง ติ่มซำ” ร้านติ่มซำที่หัวหินที่ต้องบอกเลยว่าเหมาะกับการรับประทานเป็นอาหารเช้าเป็นอย่างมากเลยทีเดียว นอกจากนี้ก็ยังมีเมนูอื่น ๆอีกมากมายอย่างเช่น เกาเหลา ไข่กระทะ ฯลฯ เป็นต้น ไม่ว่าคุณจะชอบสไตล์ไหนร้านอาหารเช้าแห่งนี้ที่หัวหินก็ตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้ทั้งหมด

หมูปิ้งลุงแต ร้านทรงเสวย สำรับทรงโปรด

หมูปิ้งลุงแต ร้านทรงเสวย สำรับทรงโปรด” เช้า ๆแบบนี้ที่หัวหินต้องที่ร้านหมูปิ้งขึ้นชื่อที่หัวหินแห่งนี้เลย ต้องบอกเลยว่าหากมาท่องเที่ยวที่หัวหินต้องมาลิ้มลองรสชาติหมูปิ้งที่ร้านแห่งนี้ให้ได้เลย รับรองว่าอร่อยเด็ดไม่แพ้เจ้าไหน ๆอย่างแน่นอน

อาหารเช้าหัวหิน

เกี๊ยวปลานำชัย” ร้านอาหารขึ้นชื่อที่หัวหินที่เปิดให้บริการมานานกว่า 40 ปี ต้องบอกเลยว่าด้วยสูตรลับเฉพาะจึงทำให้เกี๊ยวปลาของที่ร้านอาหารเช้าแห่งนี้มีรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์เป็นอย่างมาก และน้ำซุปก๋วยเตี๋ยวที่กลมกล่อมไม่ต้องปรุงก็ยังอร่อย เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารเช้าขึ้นชื่อที่หัวหินที่ต้องไปลองให้ได้สักครั้ง

ร้านสมชายปาท่องโก๋

            “ร้านสมชายปาท่องโก๋” เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารเช้าที่ต้องไปลองให้ได้หากได้มาท่องเที่ยวที่หัวหิน แต่ต้องเผื่อเวลากันสักหน่อย ด้วยความกรอบนอกนุ่มในอย่างลงตัว จึงทำให้ปาท่องโก๋ร้านนี้มีผู้คนมารอต่อแถวซื้อกันอย่างยาวเหยียดทุกวันเลยทีเดียว แต่บอกเลยว่าหากมาท่องเที่ยวที่หัวหินแล้วไม่ได้มาลิ้มลองรสชาติปาท่องโก๋ที่ร้านนี้ก็เหมือนกับมาไม่ถึงหัวหินอย่างไรอย่างนั้นเลย หากสนใจก็สามารถตามพิกัดไปได้ที่ซอยหัวหิน 57

 รับรองได้เลยว่าคุณจะต้องไม่ผิดหวังกับทุกเมนูเด็ด อาหารเด็ด  และ เคล็ดลับการทำอาหาร ได้ที่นี่

บุฟเฟ่ซีฟู้ด

บุฟเฟ่ซีฟู้ด กำเงินไปไม่ถึงพันก็ไปฟินกันได้ กินอาหารทะเลได้อย่างคุ้มค่า

ณ ปัจจุบันนั้นเราจะเห็นร้านอาหารจำพวกแนวราคาเหมา ๆ กันมากมาย อีกทั้งยังต้องปรับเปลี่ยนให้เข้ากับยุคสมัยที่ผู้บริโภคนั้นหันนิยมมารับประทานอาหารแบบพวกบุปเฟ่กันมากขึ้น และ แน่นอนว่าอาหารประเภทซีฟู้ดก็จำเป็นต้องปรับตัวให้เข้ากับผู้บริโภคอย่างเรา ๆ ด้วยเหมือนกัน เพื่อที่ร้านของตัวเองจะได้อยู่รอดในยุคนี้ […]

อาหารที่เสี่ยงต่อการเกิดโรค

อาหารที่เสี่ยงต่อการเกิดโรค ภัยไข้เจ็บ กินเข้าไปเยอะแล้วอาจเกิดผลตามาแน่นอน

      อาหารที่เสี่ยงต่อการเกิดโรค ปัจจุบันนี้ ผู้คนส่วนใหญ่หันมาให้ความสำคัญต่อการเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์แก่ร่างกาย และมีผลกระทบต่อการเกิดโรค หรือผลกระทบต่อโรคประจำตัวมากขึ้น โดยหลายท่านเชื่อว่าที่ตนเองเกิดเป็นโรคต่างๆขึ้นนั้น  อาจจะมาจากปัจจัยหลักคือการกิน และกรรมพันธุ์หรือพันธุกรรม หากเกิดจากกรรมพันธุ์หรือพันธุกรรมนั่นย่อมหลีกเลี่ยงไม่พ้นอยู่ดี […]

ร้าน Casa lapin

ร้าน Casa lapin กับตกแต่งในสไตล์คาแฟ่หรูหราที่มาเอาใจสายฮิปเตอร์

โดย ร้าน Casa lapin ถือว่าเป็นร้านอาหารในสไตล์คาแฟ่ที่มีการตกแต่งร้านเพื่อเอาใจสายฮิปเตอร์ที่ชื่นชอบบรรยากาศร้านอาหารที่ดูหรูหราและมีความแปลกในแบบผสมผสาน ซึ่งจุดขายของทางร้านคือจะมีการสลักบนแก้วเครื่องดื่มเป็นรูปตัวการ์ตูนอย่างน้องกระต่ายเพื่อเอาใจลูกค้าที่รักและชื่นชอบน้องกระต่ายอีกด้วย โดยร้านจะอยู่ในห้างเซ็นทรัลเวิลด์ โดยตัวร้าน Casa lapin […]

ร้านกาแฟโบราณในย่านเก่า

เยี่ยมถิ่นเก่า ร้านกาแฟโบราณในย่านเก่า จิบกาแฟชิล ๆ ย้อนบรรยากาศโบราณ

วันนี้มาแนะนำ ร้านกาแฟโบราณในย่านเก่า ที่นั่งกินแล้วได้บรรยากาศของความโบราณ อีกทั้งรสชาติยังอร่อย สามารถหวนรำลึกถึงอดีตที่ผ่านมาได้อย่างดี ในบทความนี้จะมาให้เป็นไอเดียไว้สัก 2 ร้านที่ครั้งนึงควรต้องไป ต้องลอง ต้องจิบกาแฟชิล […]