อาหารเช้าเพื่อสุขภาพ
อาหารเพื่อสุขภาพ

อาหารเช้าเพื่อสุขภาพ ขนมปังและอะโวคาโด ที่บอกเลยว่าน่าทานมาก ๆ เพิ่มพลังงานยามเช้า

            อาหารเช้าเพื่อสุขภาพ อาหารเช้าเป็นอีกมื้ออาหารที่ต้องบอกเลยว่ามีความสำคัญ ที่ต้องบอกเลยว่าการทานอาหารดีต่อสุขภาพและระบบการทำงานของระบบประสาทและสมอง ต้องบอกเลยว่าเป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้าม วันนี้แอดอยากที่จะมา แนะนำ 3 เมนูอาหารเช้าเพื่อสุขภาพ ขนมปังและอะโวคาโด ที่บอกเลยว่าน่าทานมาก ๆ เพิ่มพลังงานยามเช้า

อาหารเช้าเพื่อสุขภาพ

แนะนำ 3 อาหารเช้าเพื่อสุขภาพ สำหรับคนรักสุขภาพที่ไม่ควรพลาดเด็ดขาด

ขนมปังปิ้งหน้าอะโวคาโด

เมนูอาหารยามเช้าขนมปังและอะโวคาโด บอกเลยว่าอร่อยทำทานที่บ้าน ง่ายสุด ๆ เมนูแรกที่แอดอยากตะมาแนะนำ คือ ขนมปังปิ้งหน้าอะโวคาโด ไข่และเบคอน เป็นอีกเมนูอาหารที่น่าสนใจมาก ๆ สิ่งที่ต้องเตรียม ขนมปัง อะโวคาโด มะนาว ไข่คน เบอคอนทอด เกลือและ
พริกไทย วีทำก็ง่ายสุด ๆ นำขนมปังไปปิ้ง จากนั้นนำอะโวคาโดทนบนขนมปัง วางเบคอนและไข่คนลงไป เพิ่มรสชาติด้วยเกลือพริกไทย เรียบร้อยอาหารเช้าสุดแสนจะอร่อย

ขนมปังปิ้งอะโวคาโดและฮัมมูส

เมนูอาหารยามเช้าขนมปังและอะโวคาโด บอกเลยว่าอร่อยทำทานที่บ้าน ง่ายสุด ๆ เมนูที่สองที่แอดอยากตะมาแนะนำ คือ ขนมปังปิ้งอะโวคาโดและฮัมมูส สิ่งที่ต้องเตรียม ขนมปังปิ้ง อะโวคาโด ฮัมมูด แตงกวาหั่นสไลด์ น้ำมันมะกอก เกลือพริกไทย วิธีทำก็เป็นการนำมาวางและผสมผสานกัน บอกเลยว่าทานกับกาแฟยามเช้าอร่อยสุด ๆ แน่นอน

ขนมปังปิ้งคาปรีเซ่อะโวคาโด

มนูอาหารยามเช้าขนมปังและอะโวคาโด บอกเลยว่าอร่อยทำทานที่บ้าน ง่ายสุด ๆ เมนูที่สามที่แอดอยากตะมาแนะนำคือ ขนมปังปิ้งคาปรีเซ่อะโวคาโด สิ่งที่ต้องเตรียม อะโวคาโด น้ำมะนาวคั้น เกลือพริกไทย ขนมปังปิ้ง ชีสมอสซาเรลล่า มะเขือเทศ ใบโหระพา ซอสบัลซามิค
วิธีทำ คือ ผสมน้ำมะนาว เกลือ พริกไทย บดให้ละเอียด และทาลงขนมปัง นำชีส มะเขือเทศและใบโหระพา ตามด้วยซอลบัลซามิค เรียบร้อยพร้อมทาน

            ทั้งหมดก็เป็นเมนูอาหารที่บอกเลยว่าน่าสนใจมาก ๆ เพื่อสุขภาพ ทั้งอะโวคาโดและขนมปัง ยามเช้าให้พลังงานที่ดีสุด ๆ ห้ามพลาดเลยทีเดียว

รับรองได้เลยว่าคุณจะต้องไม่ผิดหวังกับทุกเมนูเด็ด อาหารเด็ด  และวิธีทำอาหาร อาหารที่ช่วยเผาผลาญ ไขมันแบบเร่งด่วน ของคนที่กำลังลดน้ำหนัก

น้ำพริกป่นปลาทู

เมนูสุขภาพ น้ำพริกป่นปลาทู กับผักมากมายที่คุณชื่นชอบ

               น้ำพริกป่นปลาทู วันนี้ปลาทูแพงกว่าสมัยก่อน และคำพูดติดปากของคนสมัยก่อนที่ว่าไม่มีอะไรกินก็กินข้าวคลุกปลาทู แมวที่บ้านก็เอาปลาทูเหลือจากในครัวต้มแล้วคลุกข้าวให้กิน อาหารเด็ด ถามว่าวันนี้ปลาทูเข่งละเท่าไหร่และอาหารอย่าง น้ำพริกป่นปลาทูก็ไม่ได้หากินกันง่ายๆหรือราคาถูกๆอีกต่อไปแล้ว โลกเปลี่ยนแปลงไปคนเกิดมากขึ้นใน […]

เมนู อาหารเช้า

เมนู อาหารเช้า บำรุงสมอง แคลอรี่ต่ำ ไม่ทำให้อ้วนทำทานเองได้ง่ายๆ

เมนู อาหารเช้า เป็นอาหารมื้อที่สำคัญที่สุดสำหรับทุกคน การรับประทานอาหารเช้าจะช่วยบำรุงสมองให้ได้เป็นอย่างดี ซึ่งหากใครที่กำลังคิดอยากอดอาหารอยู่นั้น แนะนำเมนูอาหารเพื่อสุขภาพ อาหารเช้าเป็นมื้ออาหารที่ไม่ควรอดที่สุดเพราะหากไม่รับประทานอาหารเช้า จะทำให้สมองของคุณบลอ คิดไม่ออก หรือมีอาการอื่นๆอีกมากมายสำหรับท่านใดที่กำลังมองหาเมนูอาหารเช้าสุดพิเศษแบบครบสูตร ที่สามารถทำทานได้ง่ายๆที่บ้านในช่วงเวลาเร่งรีบ […]

เมนูอาหารจากไข่

แชร์ เมนูอาหารจากไข่ ทำทานได้ง่ายมาก อร่อยแถมยังมีความประหยัดเงินในกระเป๋าอีกด้วย

                เมนูอาหารจากไข่ ก็เป็นอีกหนึ่งเมนูที่ทำทานเองที่บ้านง่ายๆในช่วงเวลาที่เราคิดไม่ออกว่าจะกินอะไรแทนที่สำคัญขายไปยังอุดมไปด้วยประโยชน์ที่มันส่งผลที่ดีต่อร่างกายของเรานั่นเอง สามารถปรุงรสได้ตามใจชอบในแบบที่เราต้องการแต่ก็อยู่ที่เพื่อนๆมาจะมีความชื่นชอบในการเลือกทำเมนูไข่แบบนั้นเอง อาหารเด็ด เอาเป็นว่าวันนี้เราก็เลยอยากที่จะมาแชร์เมนูที่ทำจากไข่ทำทานได้ง่ายมาก อร่อยแถมยังมีความประหยัดเงินในกระเป๋าอีกด้วย ไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าว่ามีเมนูไข่เมนูไหนน่าทำทานเองที่บ้านบ้าง พาทำ เมนูอาหารจากไข่ […]

เมนูต้มจืด

พาทำ เมนูต้มจืด อาหารที่ทำทานได้ง่ายมาก ทานได้อร่อยคนรักสุขภาพไม่ควรพลาด

เมนูอาหารอย่าง เมนูต้มจืด ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเมนูที่แทบจะทุกบ้านสามารถทำเองได้ มีคุณประโยชน์มากมายแล้วก็เราสามารถที่จะ โปรโมชั่นตามแบบที่เราชอบและที่สำคัญคนที่กำลังควบคุมน้ำหนักอยู่ก็สามารถทำเมนูอาหารเมนูนี้ได้ ต้องบอกเลยว่ามันง่ายมากๆเราก็สามารถที่จะเลือกวัตถุดิบแบบที่เราต้องการ ยิ่งในช่วงฤดูที่มีอากาศหนาวหรือว่าช่วงหน้าฝนต่างๆแล้วก็สามารถทำต้มจืด อาหารเด็ด เป็นเมนูคลายความหนาวได้ วันนี้ก็เลยจะ […]