The Bridge Restaurant
แนะนำร้านอาหาร

The Bridge Restaurant ภัตตาคารอาหารในเครือของโรงแรมอมารีดอนเมือง ที่บอกเลยว่าอร่อยแบบสุด ๆ

The Bridge Restaurant คือ ภัตตาคารอาหารในเครือของโรงแรมอมารีดอนเมือง ซึ่งตัวโรงแรมจะตั้งอยู่บริเวณชั้น 2 ตรงสะพานทางเชื่อม ที่อยู่ระหว่างสนามบินดอนเมืองฝั่งผู้โดยสารขาออกนอกประเทศไปยังโรงแรมอมารีดอนเมือง เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 11.00 น. – 14.30 น. แต่หากเป็นวันหยุดจะเปิดให้บริการถึงเวลา 15.00 น. ภัตตาคารแห่งนี้เป็นการบริการแบบบุปเฟ่ต์ มีราคาอยูที่ 199 บาท (รวมเป็นค่าอาหาร ขนมหวาน และเครื่องดื่ม)  แต่ยังไม่รวม VAT 7% และ SERVICE CHARGE อีก 10%

The Bridge Restaurant

The Bridge Restaurant เป็นอาหารบุฟเฟ่ต์ ที่มีหลากหลายเมนู รับรองได้ว่า ของสดใหม่ และยังอร่อยมาก ๆ ด้วย

เนื่องจากเรามารับประทานกันหลังช่วงสถานการณ์โควิดระบาดหนัก ทำให้พบกับการบริการที่มาในรูปแบบใหม่เช่นกัน เริ่มจากเมื่อเราเดินเข้าสู่ภัตตาคารจะมีพนักงานมาตรวจวัดอุณหภูมิ จากนั้นเราก็ไปชำระค่าบุฟเฟ่ต์ จากนั้นก็ไปนั่งที่โต๊ะ แล้วเราก็ไปเลือกบุปเฟ่ต์กัน โดยมีน้ำดื่มให้เลือกทั้งน้ำเปล่า โค้ก น้ำส้มและน้ำแดง หากเป็นน้ำชาหรือกาแฟไม่ได้รวมอยู่ในราคาบุฟเฟต์ต้องชำระเพิ่มเติม ถัดมาที่อาหารคาว การบริการช่วงนี้จะเป็นการเดินเลือกแล้วแจ้งแก่พนักงาน เพื่อให้พนักงานตักให้ โดยมีขนมจีนไข่ต้ม ผักนานา รับประทานคู่กับน้ำยา และ แกงเขียวหวาน

อาหารอร่อย The Bridge Restaurant

นอกจากนี้ก็มีปลานึ่งซีอิ้ว อกไก่ผัดซอส ผัดผักเสฉวน ทาโกะยากิ ซุปกระเทียมที่ทางร้านจัดเตรียมมาให้รับประทานคู่กับขนมปังกรอบ และทีเด็ดเลยอยู่ที่หอยแมลงภู่อบสมุนไพรพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ด และยังมีอาหารที่จัดใส่กล่องเป็นชุดไว้แล้วให้เราสามารถเลือกหยิบไป
รับประทานกันได้เลย อย่างสลัดผัก ขนมเค้ก (1 กล่องมี 2 ชิ้น ชิ้นละรส) ผลไม้ที่ 1 กล่องมี 3 ชนิด ชนิดละชิ้น ประกอบด้วยฝรั่ง แก้วมังกร และแคนตาลูป

ร้าน The Bridge Restaurant

ซึ่งหากเราไม่รับประทานผลไม้ชนิดใดชนิดหนึ่งที่ทางร้านจัดเตรียมไว้ก็ไม่สามารถแจ้งให้พนักงานหยิบออกได้ ต้องรับมาทั้งชุด ซึ่งก็เป็นที่น่าเสียดายในผลไม้ที่ไม่ได้รับประทาน และอีกอย่างที่น่าเสียดายในช่วงนี้คือทางร้าน ไม่มีเมนูซูชิและพุดดิ้งอันเลื่องชื่อ หากเพื่อนๆ จะไปรับประทานอาหารที่ร้าน เราก็ขอแนะนำให้โทรไปจองที่และสอบถามเมนูกันก่อนเลย เพื่อจะได้ไม่พลาดเมนูเด็ดที่ตั้งใจจะไปรับประทานกัน

 รับรองได้เลยว่าคุณจะต้องไม่ผิดหวังกับทุกเมนูเด็ด อาหารเด็ด  และ ครัวเจ๊ง้อ บุฟเฟ่ต์ร้านดังย่านกาญจนาภิเษก ที่บอกเลยว่าไม่ไปไม่ได้แล้ว เพราะนอกจากจะอร่อย ราคาไม่แพงอีกด้วย

บุฟเฟ่ซีฟู้ด

บุฟเฟ่ซีฟู้ด กำเงินไปไม่ถึงพันก็ไปฟินกันได้ กินอาหารทะเลได้อย่างคุ้มค่า

ณ ปัจจุบันนั้นเราจะเห็นร้านอาหารจำพวกแนวราคาเหมา ๆ กันมากมาย อีกทั้งยังต้องปรับเปลี่ยนให้เข้ากับยุคสมัยที่ผู้บริโภคนั้นหันนิยมมารับประทานอาหารแบบพวกบุปเฟ่กันมากขึ้น และ แน่นอนว่าอาหารประเภทซีฟู้ดก็จำเป็นต้องปรับตัวให้เข้ากับผู้บริโภคอย่างเรา ๆ ด้วยเหมือนกัน เพื่อที่ร้านของตัวเองจะได้อยู่รอดในยุคนี้ […]

อาหารที่เสี่ยงต่อการเกิดโรค

อาหารที่เสี่ยงต่อการเกิดโรค ภัยไข้เจ็บ กินเข้าไปเยอะแล้วอาจเกิดผลตามาแน่นอน

      อาหารที่เสี่ยงต่อการเกิดโรค ปัจจุบันนี้ ผู้คนส่วนใหญ่หันมาให้ความสำคัญต่อการเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์แก่ร่างกาย และมีผลกระทบต่อการเกิดโรค หรือผลกระทบต่อโรคประจำตัวมากขึ้น โดยหลายท่านเชื่อว่าที่ตนเองเกิดเป็นโรคต่างๆขึ้นนั้น  อาจจะมาจากปัจจัยหลักคือการกิน และกรรมพันธุ์หรือพันธุกรรม หากเกิดจากกรรมพันธุ์หรือพันธุกรรมนั่นย่อมหลีกเลี่ยงไม่พ้นอยู่ดี […]

ร้าน Casa lapin

ร้าน Casa lapin กับตกแต่งในสไตล์คาแฟ่หรูหราที่มาเอาใจสายฮิปเตอร์

โดย ร้าน Casa lapin ถือว่าเป็นร้านอาหารในสไตล์คาแฟ่ที่มีการตกแต่งร้านเพื่อเอาใจสายฮิปเตอร์ที่ชื่นชอบบรรยากาศร้านอาหารที่ดูหรูหราและมีความแปลกในแบบผสมผสาน ซึ่งจุดขายของทางร้านคือจะมีการสลักบนแก้วเครื่องดื่มเป็นรูปตัวการ์ตูนอย่างน้องกระต่ายเพื่อเอาใจลูกค้าที่รักและชื่นชอบน้องกระต่ายอีกด้วย โดยร้านจะอยู่ในห้างเซ็นทรัลเวิลด์ โดยตัวร้าน Casa lapin […]

ร้านกาแฟโบราณในย่านเก่า

เยี่ยมถิ่นเก่า ร้านกาแฟโบราณในย่านเก่า จิบกาแฟชิล ๆ ย้อนบรรยากาศโบราณ

วันนี้มาแนะนำ ร้านกาแฟโบราณในย่านเก่า ที่นั่งกินแล้วได้บรรยากาศของความโบราณ อีกทั้งรสชาติยังอร่อย สามารถหวนรำลึกถึงอดีตที่ผ่านมาได้อย่างดี ในบทความนี้จะมาให้เป็นไอเดียไว้สัก 2 ร้านที่ครั้งนึงควรต้องไป ต้องลอง ต้องจิบกาแฟชิล […]